ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 ธันวาคม 2556


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          The Tower ระมัดระวังสุขภาพด้วย คุณจะมีเรื่องไม่คาดฝันทางการเงิน อาจมีอุบัติเหตุในเรื่องค่าใช้จ่าย หรือเจอกับเรื่องที่ไม่คาดฝัน อย่างไรก็ตาม ไพ่อาจแสดงสิ่งที่น่าตกใจในขั้นต้น แต่ไม่ใช่เรื่องร้าย ๆ เสมอไป

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          The Lovers มีข้อเสนอดี ๆ เข้ามาพร้อมกันหลายแห่ง จะมีเรื่องให้ต้องเลือกหรือตัดสินใจ เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่สำคัญ อาจเป็นการเงินที่เกี่ยวข้องกับคู่ครอง คนรัก ตกอยู่ในสภาวะที่เลือกยากทีเดียว 

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          Death เตรียมพร้อมไว้บ้างค่ะ อาจมาถึงจุดที่สิ้นสุดของโครงการบางอย่าง เช่นสถานะทางการเงิน เข้าขั้นหมดเนื้อหมดตัว จ่ายเงินก้อนใหญ่ หรือมีเรื่องจำใจต้องจ่ายเพื่อการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง แต่หลังจากนี้ คุณจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้อีกครั้ง ไม่ต้องกังวลใจไป

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          Justice หากคุณทำถูกแล้วไม่ต้องกังวลสิ่งใด ความถูกต้องชอบธรรมจะปกป้องคุณ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรก็ตาม  สิ่งที่เกี่ยวกับภาษี รัฐ เอกสารที่สำคัญ จะมีผู้เชียวชาญเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหา และลงเอยราบรื่นทุกประการ

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Five of Swords การวางแผนทางการเงินที่ค่อนข้างพลิกแพลง ใช้เทคนิค อาจมีรายจ่ายที่คาดไม่ถึง หรือต้องปกปิดเป็นความลับ จัดสรรการเงินแบบมีลับลมคมใน อย่างไรก็ตาม ระวังทรัพย์สินสูญหาย ถูกโจรกรรม หรือเสียเงินแบบไม่ทันรู้ตัวด้วย

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Queen of Swords ในช่วงนี้เป็นการยากที่จะมีคนอื่นให้ความช่วยเหลือคุณ หรือดีไม่ดี ก็จะเจอคนที่ทำให้คุณเหนื่อยยิ่งกว่าเก่า มีเรื่องต้องใช้ความอดทนอย่างมาก ต้องฝ่าฟันวิกฤตหลายอย่าง การเบิกจ่ายต่าง ๆ ไม่ค่อยราบรื่น ต้องฝ่าฟันสุด ๆ จึงจะได้มา

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

            Eight of Pentacles ผลลัพธ์ที่ดีจากความขยันขันแข็ง การสู้กับงานหนักอย่างไม่ย่อท้อ เป็นไพ่ให้คุณพิเศษสำหรับคนที่มีกิจการส่วนตัว งานฝีมือ งานทำมือ ศิลปหัตถกรรมต่าง ๆ แต่ที่แฝงมากับไพ่ใบนี้เสมอคือ การต้องพัฒนาตัวเองในสายวิชาชีพของตัวเอง เป็นสิ่งสำคัญมาก

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

            Temperance สถานการณ์ทางการเงินไม่ถือว่ามีปัญหา แต่คุณจะต้องบริหารให้ดีเป็นพิเศษ การใช้จ่ายต่าง ๆ ต้องหาจุดสมดุล และประคับประคองตัวให้ดีที่สุด อนึ่ง หมายถึงการยักย้ายถ่ายเททรัพย์สิน แปรรูป เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วย

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

            Judgement การประกาศผลบางอย่าง ข่าวดีที่รอคอย หรือโอกาสดี ๆ ในชีวิตอีกครั้งหนึ่ง ได้รับค่าตอบแทนจากสิ่งที่ทำลุล่วงไปแล้ว เจ้าหนี้หรือลูกหนี้ จะได้รับผลจากการกระทำของตนเอง

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Six of Pentacles  อาจได้เกี่ยวข้องกับการกู้ยืม การใช้เครดิต เป็นผู้ไปค้ำประกัน ให้ความช่วยเหลือคนอื่น หรือมีคนอื่นช่วยเหลือคุณ รวมถึงการทำบุญสุนทาน ในทางใดทางหนึ่ง ซึ่งทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องที่ดี

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          
Ace of Pentacles เป็นไพ่ของข่าวดี การใช้เงินเพื่อเริ่มต้นอะไรบางอย่าง จังหวะการได้เงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา การรับทุนของโครงการใหม่ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ในช่องทางทำมาหาเงิน
  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Six of Cups ได้ใช้เงินกับเพื่อนเก่า เจ้าหนี้หรือลูกหนี้ มีการชำระหนี้ที่ตกค้างกันมา แต่บางคนจะได้ของขวัญของฝาก ได้สิ่งที่ให้ความสุขทางใจ อ้อ การได้ลาภจากของเก่าก็อยู่ในข่าย
ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย
หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 19 ต.ค. 2560 , 14:32 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 ธันวาคม 2556 โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2556 เวลา 09:08:10 30 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 ธันวาคม 2556 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP