ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2556






ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย




  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          Justice คุณอาจมีปัญหา หรือได้เกี่ยวข้องกับเรื่องทางกฎหมาย รัฐ ระเบียบการ เอกสารที่สำคัญ ทุกอย่างจะเป็นไปตามความเที่ยงธรรมค่ะ การเงินเป็นสิ่งที่ต้องรอบคอบและเป็นไปตามกฎระเบียบ แต่จะไม่มีใครได้เปรียบหรือเสียเปรียบ

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           King of Wands เป็นช่วงใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ ใช้ศักยภาพ ถือว่ามีอนาคตที่ดี เน้นไปทางเรื่องการบริหารจัดการ หรือควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างมืออาชีพ แต่ใครที่คิดจะลงทุน หรือทำงานอะไรก็ตาม อย่ามองแต่ "ตัวเงิน" เท่านั้น ประเมินความพร้อมของตัวเองให้ดีด้วย

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           Knight of Cups ได้เงินทองของถูกใจ หรือมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมี ไม่เกี่ยวว่ามากหรือน้อย ถือว่าเป็นไพ่ของความสุขทางใจ และโชคลาภที่มีมาสม่ำเสมอ ไม่ลำบากค่ะ บางคนอาจได้รับประโยชน์จากความเสน่หาด้วย

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           Two of Pentacles คุณอาจต้องยักย้ายถ่ายเททรัพย์สินบางอย่าง เหมือนการเล่นกล และใช้เทคนิคพอสมควรที่จะอยู่รอดให้ได้ ระวังเรื่องทางการเงินหน่อยค่ะ หมุนกันตึงมือในช่วงนี้  ติดขัดเอาง่าย ๆ บางทีอาจต้องใช้ระบบกู้ยืม การใช้เครดิต

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           King of Pentacles การเงินของคุณแจ่มใสมาก อาจได้เงินก้อน ทรัพย์สิน หรือมีค่าตอบแทนงาม ๆ เข้ามา และยังเกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพในเรื่องการเงิน การวางแผนที่เป็นระบบด้วยค่ะ

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Page of Swords ถ้ามีความวิตกกังวลกับกระแสการเงินที่เอาแน่นอนอะไรไม่ได้ ก็อย่าแปลกใจไป เป็นช่วงของอุปสรรคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะแทรกเข้ามา สำคัญคือคุณต้องหยัดยืนเข้มแข็งให้ได้

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

           Two of Wands ถ้าคุณได้พบเพื่อนร่วมงาน เพื่อนคู่คิด คนที่ช่วยเหลือทางการงานอย่างสอดคล้องกัน ถือว่าเป็นสิ่งที่ตรงประเด็นแล้ว แต่ถ้าไม่ใช่ อาจแสดงถึงคำแนะนำให้คุณมองหาคน ๆ นั้น หรือมองหางานที่เหมาะสมกับคุณกว่าเดิม

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          Seven of Pentacles ทรัพย์สินของคุณมีโอกาสเพิ่มพูนขึ้นเรื่อย ๆ หากคุณเข้าใจเรื่องการเก็บออม หรือเก็บเกี่ยวในเวลาที่เหมาะสม การลงทุนในกิจการต่าง ๆ ดูรากฐานและการใช้ทุนให้ดีค่ะ

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Death ระวังการเสียเงินก้อนใหญ่ มีความเปลี่ยนแปลงทางการเงิน มีการสิ้นสุดลงของบางสถานการณ์ แต่จะเป็นไปเพื่อให้คุณมีชีวิตใหม่ บางคนมีการปรับเปลี่ยนเงินเดือน หรือเรื่องเงินเป็นเหตุให้คุณต้องปรับทัศนคติครั้งสำคัญ

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Knight of Pentacles กระแสการเงินคุณดี ไม่มีอะไรน่าห่วง ถึงเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร คนอื่นน่ากังวลแค่ไหน สำหรับคุณเรื่องนี้ราบรื่นดี

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Three of Pentacles จะมีโชคจากงานพิเศษ มีรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา หากคุณกำลังมองหารายได้ใหม่ ๆ ลองดูจากงานอดิเรก หรือทักษะส่วนตัวที่คุณถนัด มีโอกาสทำกำไรอย่างไม่น่าเชื่อ

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Two of Swords สถานการณ์ทางการเงินคุณอาจไม่ดีนัก ระมัดระวังไว้ อาจเสียเงินจากการสื่อสารที่ผิดพลาด การตัดสินใจผิดเพราะข้อมูลไม่เพียงพอ หรือต้องการปกป้องผลประโยชน์ตัวเอง กลับยิ่งเสียมากกว่าได้




ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย 





คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2556 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 27 พ.ค. 2560 , 09:19 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,350.0020,450.00
  • ทองรูปพรรณ19,980.8820,950.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2556 โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:55:25 20 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP