ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 พฤศจิกายน 2556

ดูดวงการเงิน 12 ราศี

 


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย 
  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

           Eight of Cups อาจมีเหตุให้คุณผิดหวัง เสียใจ เป็นทุกข์ หรือว่ามีเรื่องที่คุณจำใจต้องจำจาก หรือต้องใช้จ่ายเงินเกี่ยวข้องกับที่ที่ ห่างไกล ทุรกันดาร เช่นการเดินทางที่ไม่ราบรื่น การพยายามใช้เงินเพื่ออำนวยความสะดวกให้ตนเอง แต่ไม่เป็นผล

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           The Sun เป็นเวลาที่ดีอย่างมากในเรื่องธุรกิจ เศรษฐกิจ จะมีเรื่องที่นำคุณไปสู่ความสนุกสนาน เบิกบาน รายได้รายรับที่คล่องแคล่ว โอกาสดีอย่างมาก

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 

           Two of Pentacles เหนื่อย หมายถึงการแก้ปัญหาทางการเงินแบบวุ่นวาย จับแพะชนแกะ แม้แต่การบริหารจัดการเรื่องวุ่น ๆ ด้วยกลวิธีที่นักเศรษฐศาสตร์ส่ายหน้า แต่ว่ามันได้ผลอยู่

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

           The Emperor หากเป็นการทำธุรกิจต่าง ๆ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้มีอำนาจ มีอิทธิพล โครงการใหญ่ ๆ มีการอนุมัติโดยง่าย การทำธุรกิจกับต่างชาติต่างภาษา หรือหน่วยงานของรัฐจะได้ผลน่าพึงพอใจ ได้สัมพันธ์กับผู้มีอำนาจทางการเงิน อำนวยประโยชน์แก่คุณเป็นอย่างมาก

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) 

           Two of Cups มีความสุข สมหวังอย่างยิ่ง อาจได้ใช้เงินกับความรักความสัมพันธ์ หรือได้ทำในสิ่งที่ตนเองรัก ตนเองชอบ มีความสุขเป็นการตอบแทน และยังหมายถึงการใช้จ่ายเพื่อสร้างเสริมสิ่งดี ๆ ในชีวิต

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 

Eight of Swords ปัญหาที่รุมล้อมเข้ามา ยากแก่การแก้ไข เรื่องยุ่งซึ่งมาได้จากหลายทิศทาง บางเรื่องเหมือนถูกมัดมือชกด้วยซ้ำไป ดูแลสุขภาพตัวเองหรือคนที่ใกล้ชิดด้วย อาจมีเหตุให้เสียเงินแบบเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

The Tower ระวังการเสียเงินก้อนใหญ่ เรื่องไม่คาดฝัน หรือทำให้คุณเสียใจ เสียขวัญ สั่นสะเทือนอารมณ์ความรู้สึกอย่างมาก แม้แต่เรื่องทางการเงินที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนตกลงจากที่สูง ไม่เกี่ยวกับจำนวน เป็นสิ่งที่กระทบต่อความรู้สึกของคุณมากกว่า

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

           Six of Wands หากคุณรอการเบิกจ่ายใด ๆ อีกไม่นานจะได้ข่าวดี หรืองานใดที่ทำมานาน ล่าช้า ได้เวลาอันเหมาะสมแล้ว  และยังหมายถึงความสำเร็จที่เคยรอคอย ใกล้เข้ามาทุกที

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)  

           Four of Pentacles ดูเหมือนจะเป็นช่วงที่คุณมีความกังวล ไม่ค่อยมั่นคง ขี้เหนียวมากเป็นพิเศษ ปัญหาไม่ได้อยู่ที่จำนวนเงิน แต่เป็นความรู้สึกที่มีเท่าไหร่ก็ไม่มั่นใจ เป็นช่วงไม่เหมาะแก่การลงทุนใด ๆ

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Seven of Swords ระวังการถูกโจรกรรม เสียทรัพย์จากการถูกขโมย ล่อลวง การใช้เทคนิคพลิกแพลงต่าง ๆ แต่ในอีกด้านหนึ่ง ไพ่หมายถึงการแก้ปัญหาด้วยวิธีแปลก ๆ ด้วย คุณอาจจะต้องใช้กลวิธีพิลึก ๆ เพื่อพาตัวเองให้รอดจากความยุ่งยากบางประการ

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)  

           Nine of Swords เรื่องบางอย่างที่คุณวิตกกังวลอยู่ภายในใจ เป็นปัญหาที่ทำให้เครียด นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหัว หรือไม่มีความสุขเอาเสียเลย แต่หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะสถานการณ์ เป็นเรื่องจิตตกล้วน ๆ เลย 

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) 

           The World จะมีที่เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง หรืออาจมีสิ่งที่จบลงไป แต่ก็จะหมุนวนเป็นวงจรซึ่งนำคุณไปสู่สิ่งดี ๆ อีกครั้ง ปัญหาเกี่ยวกับเศรษฐกิจการเงินต่าง ๆ จะดีขึ้นตามลำดับเมื่อคุณเดินไปถึงปลายทางมาแล้วก่อนหน้านี้ 
 


ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย   

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 18 ต.ค. 2560 , 13:52 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 พฤศจิกายน 2556 โพสต์เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2556 เวลา 14:48:05 27 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 พฤศจิกายน 2556 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP