ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 พฤศจิกายน 2556


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)  : Ace of Cups จะได้เงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา จากสิ่งที่คุณรัก คุณพึงพอใจ หรือเป็นเงินจากการทำงานที่มีความสุข ไม่ต้องกังวลว่าจะเงินขาดมือ และยังหมายถึงการได้เงินเพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่อุดมสมบูรณ์ด้วยค่ะ

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)   : Six of Wands ไพ่ใบนี้มักหมายถึงข่าวดีที่รอคอย ความสำเร็จอันรอท่าอยู่แล้ว หากคุณรอเงินอยู่ อีกไม่ช้าไม่นานจะได้ข่าวดี แต่ถ้าคุณเพิ่งเริ่มตั้งเบิกละก็ รออีกนิด

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)  : Five of Cups มีเรื่องให้ผิดหวัง ลำบากใจ ถ้าหวังจะหยิบยืมใครในช่วงนี้ถือว่ายากค่ะ บางคนอาจประเมินสถานการณ์ตัวเองผิดด้วย เป็นเวลาที่การรับจ่ายตึงมือง่ายมาก

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  : Strength ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี หรืออาจหมายถึงการควบคุมตัวเองด้วยก็ได้ เพื่อความสมดุลในค่าใช้จ่ายต่าง ๆ อย่างแรกที่คุณควรทำคือ จำกัดความต้องการของตัวเอง

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)    : The Hermit ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ต้องการความรอบคอบเป็นอย่างมาก กระแสไม่คล่อง ดีไม่ดี ต้องงัดเงินเก็บขึ้นมาใช้ อีกด้านหนึ่งแสดงถึงความต้องการวางแผนทางการเงิน ต้องหมกมุ่นครุ่นคิดในเรื่องเงินเป็นพิเศษ

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)   : King of Pentacles แสดงถึงอนาคตทางการเงินที่แจ่มใส มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่เข้ามา หรือได้บริหารจัดการทรัพย์สิน ได้รับความไว้วางใจจากผู้ที่เกี่ยวข้อง

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)  : Page of Cups รายจ่ายใหม่ ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อน การใช้เงินกับสิ่งที่เป็นการเริ่มต้น หรือใช้จ่ายกับสัตว์เลี้ยง คนอายุน้อยกว่า เด็กในปกครอง หรือลูกหลานบริวารทั้งหลาย รวมถึงการให้ความช่วยเหลือกับผู้ที่ด้อยกว่าคุณ

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  : King of Cups การใช้เงินกับเรื่องรื่นรมย์ในชีวิต แต่การเงินไม่ค่อยนิ่งนี่สิ ต้องใช้ศิลปะในการจัดการ ดูแลค่าใช้จ่ายต่าง ๆ อย่างสมดุลให้ได้ บางคนจะได้ใช้จ่ายกับเรื่องรักเรื่องเสน่หา

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)  : Ace of Pentacles โชคทางการเงิน ความเพลิดเพลิน ความพึงพอใจ การใช้เงินอย่างมีความสุข หรือจะนำมาซึ่งความสุขและความสำเร็จใหม่ ๆ และยังหมายถึงการเริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ ด้วยทุนที่มีอย่างมั่นคงด้วย

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)  : Four of Swords กระแสการเงินซบเซาหรือถึงขั้นหยุดนิ่ง การใช้จ่ายต่าง ๆ ต้องรอบคอบไว้ มีเหตุให้กระแสการเงินชะงัก การนัดหมายชำระต่าง ๆ ต้องชะลอหรือล่าช้าออกไป

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)   : Queen of Wands การเงินคุณไม่ค่อยเด่น แต่การงานถือว่าเข้าเป้า เพราะถึงที่สุด งานคือเงิน เงินคืองาน เป็นการสะสมสินทรัพย์ในรูปแบบต่าง ๆ อะไรที่คุณวางแผนไว้ในตอนนี้ จะประสบความสำเร็จด้วยดี  จะนำเงินมาให้คุณในอนาคต

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)    : Three of Pentacles ได้เงินจากงานพิเศษ มีรายได้เพิ่มขึ้น หรือมีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ จากสิ่งที่ไม่ได้คาดหวังมาก่อน ถ้าคิดจะออมเงิน หรือค่อยสะสมทรัพย์สิน จะเป็นเวลาที่ดีติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย   หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 25 ก.ย. 2560 , 09:24 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,200.0020,300.00
  • ทองรูปพรรณ19,829.2820,800.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 พฤศจิกายน 2556 โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:05:56 28 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 พฤศจิกายน 2556 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP