แนะนำวิธีการออกเดตแบบประหยัด

ออกเดท


แนะนำวิธีการออกเดตแบบประหยัด (Lisa)

          รับนัดเดตหนุ่มหล่อที่ถูกใจทั้งที ไม่อยากให้เขาต้องมาเสียเงินแบบไร้สาระ ลองมาดูสถานที่สบาย ๆ และกิจกรรมน่ารัก ๆ ให้เดินเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน แบบไม่ต้องเสียเงินเยอะ แต่ก่อนถ้าเจอหนุ่มนัดเดตด้วยกันสักครั้ง ต้องพาไปกินข้าวที่เลิศหรู หรือว่าต้องไปเที่ยวในสถานที่แสนแพง ซึ่งความจริงไม่จำเป็นเลย เพราะเป้าหมายของการออกเดตคือ ได้ทำความรู้จักตัวตนซึ่งกันและกันให้มากขึ้น ชีวิตที่สวยหรูยามออกเดตนั้นมักไม่มีอยู่จริงในชีวิตคู่ทั่วไป และมักจะเป็นแค่ระยะแรก ๆ เท่านั้น

          ถ้าอยากรู้ใจหนุ่มที่ควงอยู่ด้วย ลองทริปเดตแบบประหยัดดูบ้าง เผื่อเราจะได้รู้ว่านิสัยการใช้เงินของเขาเป็นอย่างไร และไม่ต้องเสียเงินไปกับเรื่องไร้สาระโดยไม่จำเป็น
 
1. สถานที่สาธารณะ

          ไม่จำเป็นต้องเป็นสวนสาธารณะเท่านั้น มีสถานที่ที่ไม่ต้องเสียเงินค่าเข้าอญุ่เยอะเช่น พิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ วัดสวย ๆ ในกรุงเทพฯ จุดชมวิวต่าง ๆ หรือแม้แต่ตลาดริมน้ำน่ารัก ๆ ที่มีสินค้าให้ชมมากมาย ดีกว่าไปเที่ยวห้างเป็นไหน ๆ ที่สำคัญถ้าสถานที่นั้น ๆ จัดงานรื่นเริง ก็เหมือนคุณได้กำไรสองต่อ เพราะจะได้เที่ยวชมงานไปด้วย
      
2. เลือกการเดินทางให้ถูกกับเงิน

          ใช้รถสาธารณะโดยเลือกช่วงเวลาที่คนไม่เยอะ เดินทางเรื่อยๆ สบายๆ ด้วยรถไฟฟ้า เรือ หรือแม้แต่รถประจำทาง ถ้าไปต่างจังหวัดก็มีรถไฟที่จัดเป็นทริปยอดนิยมของหนุ่มสาวตอนนี้ คุณสามารถดูสายรถไฟด้ที่ www.rotfaithai.com โดยมีเส้นทางสุดฮิตได้แก่ กทม.-หัวหิน, กทม.-อยุธยา, กทม.-แม่กลอง เป็นต้น หรือจะลองทริปง่าย ๆ เช่น ขี่จักรยานเที่ยวรอบ ๆ เกาะรัตนโกสินทร์ หรือรถรางชมเมืองแถวเยาวราชก็สนุกไปอีกแบบ

3. เลือกกิจกรรมสบาย ๆ

          บางครั้งการจัดงานเทศกาลต่าง ๆ มักจะมีการเปิดให้เข้าชมหนังฟรี มีลานคอนเสิร์ตในสวน งานแสดงโชว์วัฒนธรรมประเพณี การละเล่นต่าง ๆ และลานกีฬา ก็ช่วยให้คุณได้ใช้เวลากับหนุ่มคนนั้นได้อย่างสบาย ๆ ที่สำคัญอย่าลืมกล้องดิจิตอลไปด้วย เพราะว่ากล้องจะเป็นกิจกรรมหลักที่คุณกับเขาสามารถทำด้วยกันได้ เก็บบันทึกความทรงจำโรแมนติคไว้ในภาพถ่าย
      
4. เลือกเมนูคุ้มค่า

          แม้เราจะเลือกการเดตแบบประหยัด แต่คุณก็ไม่จำเป็นต้องกระเบียดกระเสียรอดข้าวอดน้ำ อาจจะเลือกร้านอาหารที่ราคาไม่แพงพอให้นั่งพักได้นาน ๆ หรือร้านอาหารอร่อยแต่ราคาย่อมเยาว์ ที่จะช่วยเติมเต็มวันดีๆ ให้แก่คุณได้ หรือว่าเปลี่ยนแนวเลือกสถานที่สวย ๆ และทำอาหารไปกินเอง ก็ช่วยให้คุณประหยัดและผูกสัมพันธ์กันได้แนบแน่นขึ้นด้วยติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย

ขอขอบคุณข้อมูลจากคิดอย่างไรกับเรื่อง: แนะนำวิธีการออกเดตแบบประหยัด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 19 ส.ค 2560 , 09:13 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,150.0020,250.00
  • ทองรูปพรรณ19,783.8020,750.00
แนะนำวิธีการออกเดตแบบประหยัด โพสต์เมื่อ 16 ตุลาคม 2556 เวลา 18:50:50 48 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP