x close

GH Bank Special Price Online ช้อปบ้านมือสอง ธอส. ทั่วไทย ลดสูงสุด 60% ถึง 30 ธ.ค. 64

          ธอส. จัดงาน GH Bank Special Price Online นำทรัพย์ NPA กว่า 1,000 รายการ ทั่วประเทศ มาลดสูงสุด 60% ช้อปง่าย ๆ ผ่านออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคม 2564
บ้านมือสอง ธอส.

          ปัจจุบันบ้านมือสองเป็นที่นิยมเพราะผู้ซื้อสามารถเลือกบ้านทำเลถูกใจได้ในราคาไม่แพงจนเกินไป อีกทั้งบ้านส่วนใหญ่มักตกแต่งไว้เรียบร้อย พร้อมอยู่ทันที จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายหลาย ๆ ด้าน ทำให้เราซื้อบ้านในฝันได้ตามงบประมาณที่ต้องการ 

          ดังนั้น ใครที่มองหาบ้านมือสองราคาพิเศษอยู่ โอกาสดี ๆ มาถึงแล้วค่ะ เพราะทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กำลังจัดงาน "GH Bank Special Price Online" โดยนำทรัพย์ NPA คุณภาพดีของ ธอส. ไม่ว่าจะเป็นที่ดิน ที่ดินพร้อมอาคาร หรือห้องชุด มาให้เลือกช้อปง่าย ๆ ผ่าน G H Bank Smart NPA Mobile Application หรือที่เว็บไซต์ ghbhomecenter.com พร้อมรับส่วนลดจัดเต็ม ดังนี้

          ● ทรัพย์ NPA ในพื้นที่ กทม. และปริมณฑล กว่า 300 รายการ ลดสูงสุด 50%

​​​​​​​          ● ทรัพย์ NPA ในส่วนภูมิภาค กว่า 800 รายการ ลดสูงสุด 60%

          ขอบอกว่านี่เป็นโปรโมชั่นดี ๆ ที่มอบให้เฉพาะลูกค้าในงานนี้เท่านั้นนะคะ ถ้าสนใจก็สามารถจองซื้อทรัพย์ได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 ธันวาคม 2564 ตามขั้นตอนต่อไปนี้ 
วิธีจองซื้อทรัพย์ NPA จาก ธอส. 
บ้านมือสอง ธอส.

          1. เข้าเว็บไซต์ ghbhomecenter.com หรือดาวน์โหลด G H Bank Smart NPA Mobile Application แอปฯ บ้านมือสองของคนออนไลน์ และสมัครสมาชิกตามขั้นตอน

          ● ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play 
          ● ระบบปฏิบัติการ iOS ดาวน์โหลดได้ที่ App Store  

บ้านมือสอง ธอส.

           2. เลือกชมทรัพย์ที่สนใจผ่านเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชัน G H Bank Smart NPA ซึ่งจะมีข้อมูลบอกทำเลที่ตั้ง รายละเอียดทรัพย์ ข้อมูลการผ่อนดาวน์ รูปภาพ วิดีโอ และแผนที่ หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อ ธอส. ผ่านแอปพลิเคชันได้ทันที
บ้านมือสอง ธอส.

บ้านมือสอง ธอส.

          3. เมื่อถูกใจบ้านหลังไหน สามารถกดจองซื้อทรัพย์ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันได้เลย โดยผู้จองซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อนตามเงื่อนไขของธนาคาร

          4. ลูกค้าเข้ามาทำสัญญาจะซื้อจะขาย ภายในระยะเวลา 3 วันทำการ หลังจากวันที่จองซื้อได้ หากไม่มาภายในกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และธนาคารจะให้สิทธิ์กับลูกค้ารายถัดไปที่จองเข้ามาในระบบ

          5. วางเงินประกันการซื้อทรัพย์เป็นเงินสด หรือแคชเชียร์เช็ค จำนวน 5,000 บาท

          หรือกรณีเลือกเทดาวน์ 10-20% แล้วยื่นกู้เลย สามารถใช้ผลิตภัณฑ์สินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)

บ้านมือสอง ธอส.

          ย้ำอีกครั้งว่า ทรัพย์ NPA ของ ธอส. ราคาพิเศษลดสูงสุด 60% มีเฉพาะในงาน "GH Bank Special Price Online" ที่เดียว ดังนั้นถ้าใครต้องการบ้านมือสองทำเลเด่น คุณภาพดี ราคาโดนใจ แนะนำให้เข้าไปเลือกชมทรัพย์ NPA ธอส. ได้ที่เว็บไซต์ ghbhomecenter.com หรือ G H Bank Smart NPA Mobile Application ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคม 2564 หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ghbhomecenter.com เลยค่ะ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox : m.me/GHBank 
ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร. 0-2645-9000 

ฝ่ายบริหาร NPA โทร. 0-2202-1582-3 หรือ 0-2202-1016
ฝ่ายบริหารหนี้ภูมิภาค โทร. 0-2202-1170 และ 0-2202-2036
www.ghbhomecenter.com 
www.ghbank.co.th 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
GH Bank Special Price Online ช้อปบ้านมือสอง ธอส. ทั่วไทย ลดสูงสุด 60% ถึง 30 ธ.ค. 64 อัปเดตล่าสุด 14 ตุลาคม 2564 เวลา 16:25:22 1,057 อ่าน
TOP