x close

ยกทัพขบวนสินเชื่อสุดปัง จาก ธอส. เสิร์ฟตรงถึงมือคนอยากมีบ้าน

          เรียกได้ว่าขยันออกโปรโมชั่นเด็ดมายั่วใจกันได้ทุกเดือนเลยทีเดียวสำหรับธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธอส. ที่เขามีสินเชื่อเด็ดออกมาแบบจุก ๆ ถึง 5 ผลิตภัณฑ์ให้ได้เลือกสรรตรงใจลูกค้าหลากหลายกลุ่ม รับรองว่าถูกอกถูกใจคนที่กำลังมองหาให้หรืออยากขยับขยายตกแต่งวิมานของคุณให้เต็มเติมความสุขของคนในครอบครัวมากขึ้นกว่าเดิม จะมีข้อเสนอดี ๆ อะไรนั้น ตามไปว้าวกันเลยดีกว่า 

สินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB

          บ้านในฝันที่ไม่ไกลเกินเอื้อม ผ่อนต่ำเริ่มต้นล้านละ 2,800 บาทต่อเดือน หรืออัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 3.35% ต่อปี ใคร ๆ ก็สามารถขอสินเชื่อตัวนี้ได้ ด้วยเงื่อนไขเพียงแค่ไม่ได้อยู่ระหว่างการผ่อนชำระสินเชื่อที่อยู่อาศัยกับ ธอส. หรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ซึ่งสินเชื่อ Dream Homes by GHB สำหรับกู้ซื้อที่ดินพร้อมอาคาร หรือห้องชุด และเพื่อปลูกสร้างอาคาร หรือเพื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างอาคาร วงเงินกู้ไม่เกิน 7 ล้านบาท
สินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB

สินเชื่อโครงการบ้านจัดสรร (Developer)

          ข้อเสนอสุดพิเศษ หากท่านกำลังมองหาบ้านในโครงการบ้านจัดสรรต่าง ๆ ที่ร่วมมือกับ ธอส. ก็มีดีลสุดพิเศษมามอบให้ โดยดอกเบี้ยปีแรกเพียง 2.90% ต่อปี (เฉลี่ย 3 ปี 3.18%) แบบไม่กำหนดวงเงินกู้
สินเชื่อโครงการบ้านจัดสรร

สินเชื่อ D Plus

          ทั้งดีทั้งบวกสมชื่อจริง ๆ สำหรับท่านกำลังอยากได้วงเงินกู้มากกว่า 2.5 ล้านบาทขึ้นไป และกำลังเลือกซื้อที่อยู่อาศัยในโครงการบ้านจัดสรรของบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Developer) ที่ได้ร่วมมือกับ ธอส. สินเชื่อ D Plus มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ เริ่มต้นปีแรกสำหรับลูกค้าสวัสดิการ 1.99% (เฉลี่ย 3 ปี ที่ 2.84%) และสำหรับลูกค้ารายย่อย 2.09%  (เฉลี่ย 3 ปี ที่ 2.94%) ซึ่ง ธอส. เขากระซิบมาว่า ถู๊กถูก ถูกที่สุดในบรรดาสินเชื่อทั้งหมดเลยทีเดียว สามารถผ่อนกันไปนาน ๆ สูงสุด 40 ปี  
สินเชื่อ D Plus

สินเชื่อบ้าน ALL Home

          ใครที่ต้องการเงินกู้สูง All Home น่าจะตอบโจทย์ของคุณได้ เพราะมีโอกาสกู้ได้สูงสุดเต็มจำนวน 100% แบบสบาย ๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งอัตราดอกเบี้ยมี 2 รูปแบบดังนี้

1. ไม่กำหนดวงเงินกู้

  • ลูกค้าสวัสดิการ - ดอกเบี้ยปีแรก 3.25% (เฉลี่ย 3 ปี 3.55%) 
  • ลูกค้ารายย่อย - ดอกเบี้ยปีแรก 3.35% (เฉลี่ย 3 ปี 3.65%)


2. กู้ซื้อที่อยู่อาศัยมูลค่าหลักประกันต่ำกว่า 10 ล้านบาท และเป็นสัญญา 1 เท่านั้น

  • ลูกค้าสวัสดิการกู้ 100% : ดอกเบี้ยปีแรก 2.95% (เฉลี่ย 3 ปี 3.68%)
  • ลูกค้ารายย่อยกู้ 100% : ดอกเบี้ยปีแรก 3.05% (เฉลี่ย 3 ปี 3.78%)
สินเชื่อบ้าน ALL Home

สินเชื่อบ้านสุขสันต์

          สินเชื่อตัวสุดท้ายจัดหนักเอาใจสำหรับคนที่อยากรีไฟแนนซ์มาเป็นลูกค้า ธอส. กรณีเป็นลูกค้ารายย่อยอัตราดอกเบี้ย 2.09% ในปีแรก (เฉลี่ย 3 ปี ที่ 2.92%) หากกรณีเป็นลูกค้าสวัสดิการ ดอกเบี้ยต่ำสุด 1.99% ในปีแรก (เฉลี่ย 3 ปี ที่ 2.82%)  
สินเชื่อบ้านสุขสันต์

          หลายคนอ่านจบมาจนถึงบรรทัดนี้ต้องยิ้มออกแน่ ๆ เลย เพราะเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ เห็นทางออกหลายทางในความฝันที่จะมีบ้านอย่างสมบูรณ์แบบ เพราะ ธอส. เขาไม่ธรรมดายกขบวนพาเหรดสินเชื่อแน่น ๆ จุก ๆ มาให้ในคราวเดียวถึง 5 ผลิตภัณฑ์ แถมให้ระยะเวลาผ่อนยาวนานสูงสุดได้ตั้ง 40 ปี และหากยื่นกู้ภายใน 30 ธันวาคม 2564 จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมยื่นกู้ร้อยละ 0.1 ของวงเงินนิติกรรม (อนุมัติและทำนิติกรรมภายใน 31 มกราคม 2565)
          สนใจสินเชื่อบ้านสามารถยกหูโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร. 0-2645-9000 หรือที่เว็บไซต์ www.ghbank.co.th/product/loan รวมทั้งช่องทาง Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้เลย 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ยกทัพขบวนสินเชื่อสุดปัง จาก ธอส. เสิร์ฟตรงถึงมือคนอยากมีบ้าน อัปเดตล่าสุด 6 ตุลาคม 2564 เวลา 13:53:29 2,865 อ่าน
TOP