x close

ดูดวงการเงิน 12 นักษัตร เดือนสิงหาคม 2564 สถานะการเงินเป็นอย่างไร เช็กเลย !

          ดูดวงการเงิน ดวงเดือนสิงหาคม 2564 สถานะทางการเงินของแต่ละปีเกิดจะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาดูดวง ครบทั้ง 12 นักษัตร กันได้เลย ดวงการเงินรายเดือนของใครจะดี มีโชคลาภ หรือต้องพักก่อน
          ดวงการเงิน โชคลาภ ของชาว 12 นักษัตร ในเดือนสิงหาคม 2564 จะเป็นเช่นไร อ.วัจกร จากเว็บไซต์ Horoworld จัดมาให้แบบเต็ม ๆ กับคำทำนาย ดูดวงการเงิน 12 นักษัตร ประจำเดือนสิงหาคม 2564 เพื่อให้แต่ละปีนักษัตรได้ดูดวง ตรวจเรื่องการเงินของตัวเอง สำหรับเดือนนี้ ดวงการเงินของใครจะรุ่ง มีแววได้เป็นเศรษฐี ห้ามพลาด !
ดูดวงการเงิน

ปีชวด

          การตกลงเจรจาด้านการเงิน การลงทุน จะประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังเอาไว้ โดยเฉพาะประเด็นที่อาจจะเสียเปรียบก่อนหน้านี้ ก็จะมีการพูดคุยตกลงกันใหม่และสามารถเจรจาต่อรองให้ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย
ดูดวงการเงิน

ปีฉลู

          หากเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ออกไปก่อน ในสถานการณ์เวลานี้ยังไม่เหมาะสมที่จะนำเงินเก็บออมมาใช้จ่ายเพื่อการลงทุน ควรตัดสินใจบนพื้นฐานข้อมูลที่ชัดเจนและเชื่อถือได้เท่านั้น
ดูดวงการเงิน

ปีขาล

          สถานะทางการเงินไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ถึงแม้จะมีรายได้การเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่รายจ่ายและภาระหนี้สินยังมีมากจนเกินไป ทำให้เงินขาดมือไม่คล่องตัวเป็นบางเวลา ควรลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง
ดูดวงการเงิน

ปีเถาะ

          ไม่ควรออกหน้ารับภาระแทนคนอื่นเป็นอันขาด โดยเฉพาะเรื่องการให้กู้ยืมเงินทอง อาจจะถูกบิดพลิ้วคำมั่นสัญญาโดยไม่รู้ตัว จนก่อให้เกิดคดีความฟ้องร้องกันได้ และระวังจะถูกหลอกลวงให้เสียทรัพย์เพราะความเชื่อใจกัน
ดูดวงการเงิน

ปีมะโรง

          ถึงแม้จะไม่สมหวังในสิ่งที่ได้ลงทุนไปแล้วก็ตาม แต่ธุรกิจการค้าขายก็ยังคงเดินหน้าต่อไปได้ ต้องมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการขายใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน การเสี่ยงโชคยังคงหวังได้ยากมาก
ดูดวงการเงิน

ปีมะเส็ง

          การลงทุนในธุรกิจต่าง ๆ ยังคาดหวังผลกำไรได้ยาก ต้องอดทนรอคอยพอสมควรถึงจะได้ผลตอบแทนกลับคืนมา ควรจะวิเคราะห์ความเสี่ยงทางด้านการเงิน การลงทุนให้ดี ต้องมีเงินสำรองเผื่อเหตุฉุกเฉินเอาไว้บ้าง
ดูดวงการเงิน

ปีมะเมีย

          ถึงแม้รายได้การเงินยังอาจจะคาดหวังไม่ค่อยได้มากนัก ยังมีความหวาดหวั่นเรื่องรายได้ที่อาจจะขาดตอนหรือลดลง แต่ดวงเริ่มจะดีขึ้นเรื่อย ๆ พอจะมีโชคในการทำธุรกิจค้าขายหรือการลงทุนหวังผลกำไร รวมถึงการเสี่ยงโชค
ดูดวงการเงิน

ปีมะแม

          หวังลาภผลจากการเสี่ยงโชคลาภลอยมากเกินไป ควรลงมือทำงานสร้างรายได้ให้กับตนเองจะดีที่สุด จะหวังพึ่งโชคแบบลม ๆ แล้ง ๆ คงเป็นไปได้ยาก และควรรอบคอบเรื่องการใช้จ่ายให้มาก ไม่ฟุ่มเฟือยจนสร้างหนี้ใหญ่
ดูดวงการเงิน

ปีวอก

          ถึงแม้จะมีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอก็ตาม แต่รายจ่ายจิปาถะส่วนตัวค่อนข้างมากเกินไป ทำให้เงินเข้ามาก็ใช้จ่ายออกไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน ยากที่จะเก็บออมหรือนำไปลงทุนต่อยอดได้เลย ควรลดค่าใช้จ่ายลงบ้าง
ดูดวงการเงิน

ปีระกา

          มีความคาดหวังด้านรายได้ที่มั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม จะแสวงหางานทำหรือธุรกิจที่มั่นคงมากขึ้น เพื่อที่จะสร้างฐานะครอบครัวให้อยู่ดีมีสุขมากขึ้นกว่าเดิม และมองหาการลงทุนที่จะให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าในอนาคต
ดูดวงการเงิน

ปีจอ

          สถานการณ์ในเดือนนี้ไม่ค่อยจะสู้ดีมากนัก โดยเฉพาะการทำธุรกิจค้าขายอาจจะคาดหวังผลกำไรได้ยาก ต้องประคับประคองธุรกิจไปให้รอด เงินเก็บออมก็ต้องนำออกมาใช้จ่ายเกือบหมดตัว ไม่ควรลงทุนเสี่ยงโชค
ดูดวงการเงิน

ปีกุน

          ความมั่นคงทางด้านการเงินกำลังจะดีขึ้นตามลำดับ ยิ่งขยันทำงานและไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคจะทำให้เกิดความมั่นคงทางรายได้มากขึ้นแน่นอน การลงทุนทำธุรกิจในช่วงนี้ไม่ควรทำใหญ่เกินกำลังทรัพย์ของตนเองเด็ดขาด

          ได้รู้ดวงการเงินของแต่ละปีเกิดกันไปแล้ว ใครจะลองนำไปใช้เป็นแนวทางในการวางแผนใช้จ่ายดูก็ไม่เลวนะคะ ส่วนดวงการเงินเดือนหน้าจะเป็นอย่างไร อย่าลืมติดตามกันด้วยล่ะ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com

ดูดวงการเงิน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงการเงิน 12 นักษัตร เดือนสิงหาคม 2564 สถานะการเงินเป็นอย่างไร เช็กเลย ! อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2564 เวลา 11:52:05 39,089 อ่าน
TOP