x close

ดูดวงการเงิน 12 นักษัตร ประจำเดือนเมษายน 2564

          ดูดวงการเงิน เดือนเมษายน 2564 สำหรับ 12 นักษัตร เปิดดวงชะตาการเงินแม่น ๆ ของแต่ละปีเกิด ดวงใครจะเฮงสุด ๆ รีบตามมาดูดวงการเงินเดือนนี้ของคุณกันเลย
          เปิดดวงการเงินสุดแม่น ทั้ง 12 นักษัตร ฉบับเดือนเมษายน 2564 ใครจะมีโชคมีเงินเข้ากระเป๋า คนที่ถูกยืมเงินไปจะได้คืนไหม หรือใครจะต้องระวังเรื่องเสียทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัว วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดูดวงการเงิน สำหรับคนเกิด 12 นักษัตร ประจำเดือนเมษายน 2564 โดยอาจารย์วัจกร จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากแล้ว รีบตามมาดูดวงประจำเดือนนี้กันเลย
ดูดวง

ปีชวด

          เริ่มจะมีเข้ามาหลากหลายทางมากขึ้น โดยเฉพาะรายได้จากการทำงานที่จะมีทั้งงานประจำและงานเสริม แต่ก็อย่าได้ประมาทเป็นอันขาด ถึงแม้เงินจะมีเข้ามาเพิ่มมากขึ้นก็ตาม ก็จะไหลออกไปเร็วและมากด้วยเช่นกัน
ดูดวง

ปีฉลู

          ถือได้ว่าในเดือนนี้จะมีโชคลาภด้านการเงิน การลงทุน การเสี่ยงดวงค่อนข้างมาก แต่ก็อย่าได้มือใหญ่ใจโตเกินไปก็แล้วกัน เพราะอาจจะมีเหตุต้องใช้เงินก้อนใหญ่ หรืออาจจะเกิดภาระทางการเงินขนาดใหญ่ได้
ดูดวง

ปีขาล

          ในเดือนนี้ไม่น่ากังวลใจมากนัก เนื่องด้วยสถานการณ์ทางรายได้ที่ติดขัดมานานจะเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีมากกว่าเดิม จะมีรายได้จากฝีมือความสามารถของตนเอง และอาจจะมีโชคลาภในการลงทุนด้วย
ดูดวง

ปีเถาะ

          ไม่ต้องไปกังวลเรื่องเงินทองให้มากจนเกินไป เพราะในเดือนนี้มีโอกาสจะได้รับผลตอบแทนในสิ่งที่ทำไปอย่างคุ้มค่าแน่นอน โอกาสด้านการเสี่ยงดวง การค้าขาย การทำกำไรจากธุรกิจ จะมีเข้ามาอย่างมากมาย
ดูดวง

ปีมะโรง

          สภาพการเงินที่ติดขัดมาก่อนหน้านี้ เริ่มจะมีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีกว่าเดิม เริ่มหมุนเงินได้คล่องมือมากขึ้น แต่ก็ยังไม่มากพอที่จะเก็บออมเป็นเงินก้อนขนาดใหญ่ได้ จะหมดไปกับเรื่องการเดินทาง
ดูดวง

ปีมะเส็ง

          ผลประกอบการจะออกมาดีพอสมควร โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือมีการเก็งกำไรจากการลงทุนด้านหุ้นต่าง ๆ จะได้รับผลตอบแทนที่ดีพอสมควร และอาจจะมีโชคในการเสี่ยงดวงหรือได้รับค่าคอมมิชชั่นที่ดีด้วย
ดูดวง

ปีมะเมีย

          สถานะการเงินยังไม่ค่อยจะดีมากนัก มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายจิปาถะมากมาย เรียกได้ว่ารายจ่ายมีมากกว่ารายรับ ยากที่จะเก็บออมเงินอยู่ แต่ที่สำคัญไม่ควรก่อหนี้สินโดยไม่จำเป็นเด็ดขาด มิฉะนั้นจะกลายเป็นภาระใหญ่ได้
ดูดวง

ปีมะแม

          ใช้จ่ายจะต้องรอบคอบและคิดไตร่ตรองให้ดี โดยเฉพาะในเดือนนี้อาจมีเหตุให้ต้องเสียทรัพย์แบบไม่คาดคิดมาก่อน หรืออาจจะต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับคดีความ ค่าปรับ ค่ารักษาพยาบาล หรือการซ่อมแซมของชำรุด
ดูดวง

ปีวอก

          ไม่น่าเป็นห่วงมากนัก ยังคงมีรายได้จากงานประจำหรือธุรกิจในระดับที่ดีพอสมควร รวมถึงจะมีโอกาสจะได้รับโชคลาภที่ดีจากมิตรสหายหรือคนรักก็ได้ จะมีความสุขใจในการใช้จ่ายเป็นอย่างมากโดยเฉพาะของหรูหรา
ดูดวง

ปีระกา

          ต้องรอบคอบในการใช้จ่ายเงินให้มากที่สุด หากเป็นการเงินที่เกี่ยวกับธุรกิจโครงการต้องควบคุมให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด ส่วนรายได้จากงานที่ทำอยู่นั้นยังคงดีเหมือนเดิม อาจจะมีใช้จ่ายเรื่องส่วนตัวมากขึ้นเล็กน้อย
ดูดวง

ปีจอ

          ดวงกำลังดีเด่นด้านการเงินและโชคลาภ นอกจากงานประจำที่ทำอยู่แล้วอาจจะมีรายได้จากงานเสริม งานระยะสั้น หรือการลงทุนเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมไปถึงโชคลาภจากการเสี่ยดวง การเก็งกำไรต่าง ๆ จะมีเงินเข้ามามากพอควร
ดูดวง

ปีกุน

          ผลประโยชน์ต่าง ๆ จะได้ตามหน้าที่การงาน หรือเกิดจากผลกำไรที่ทำธุรกิจ ควรใช้จ่ายเงินให้เกิดผลตอบแทนกลับมาอย่างคุ้มค่า และดวงด้านการเสี่ยงโชคในช่วงนี้ถือว่ากำลังดีเป็นอย่างมาก จะได้ผลกำไรตามที่หวังไว้
ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com
ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงการเงิน 12 นักษัตร ประจำเดือนเมษายน 2564 โพสต์เมื่อ 31 มีนาคม 2564 เวลา 15:01:21 4,529 อ่าน
TOP