x close

วันเดียวเท่านั้น ! ซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ดิจิทัล ผ่าน GHB ALL 24 ก.ย. นี้ รับดอกเบี้ยสูง 1.1% ต่อปี

          ออมเงินแบบคุ้มค่า ได้ผลตอบแทนดี ต้องฝากกับสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ พิเศษ ! เฉพาะการซื้อผ่านแอปฯ GHB ALL วันที่ 24 กันยายน นี้ รับดอกเบี้ยสูง 1.1% ต่อปี
          ในสภาวะที่ตลาดการเงินมีความผันผวนสูงเช่นนี้ การฝากเงินไว้กับธนาคารดูจะเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุดจริงไหมคะ เพราะอย่างน้อยก็ได้ดอกเบี้ยแน่นอน ไม่ต้องเสี่ยงกับการขาดทุน แต่ก็ต้องยอมรับว่า อัตราดอกเบี้ยเงินฝากช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงขาลง อย่างเงินฝากออมทรัพย์ทั่วไป ให้ดอกเบี้ยราว ๆ 0.25-0.5% ต่อปีเท่านั้นเอง หรือถ้าฝากประจำ 3 เดือน ก็ได้ดอกเบี้ยไม่เกิน 1% ต่อปี คำนวณดูแล้ว การเปิดบัญชีเงินฝากไว้เฉย ๆ คงได้รับผลตอบแทนไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไร 

          ดังนั้น สำหรับใครที่อยากได้รับผลตอบแทนสูงขึ้น แบบไม่ต้องกลัวเงินต้นหาย ลองเปลี่ยนมาออมเงินกับสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ ก็น่าสนใจนะคะ ซึ่งนอกจากจะได้รับดอกเบี้ยแน่นอนเหมือนกับเงินฝากทั่วไปแล้ว ยังได้ลุ้นรางวัลเพื่อเพิ่มผลตอบแทนอีก 2 ต่อ นั่นคือ

          - ต่อที่ 1 เงินรางวัล มูลค่า 50,000 บาท หมวดละ 10 รางวัล ออกรางวัลทุกเดือน รวม 36 งวด
          - ต่อที่ 2 เงินรางวัลพิเศษ มูลค่า 500,000 บาท หมวดละ 2 รางวัล ออกรางวัลทุกไตรมาส รวม 12 งวด

สลาก ธอส.

          ต้องบอกว่าโอกาสลุ้นรางวัลค่อนข้างสูงทีเดียว เพราะหากเราซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ 1 หน่วย จำนวน 50,000 บาท จะมีโอกาสถูกรางวัล 50,000 บาท ถึง 0.01% ต่องวด ซึ่งสูงกว่าสลากออมทรัพย์ทั่วไป หรือถ้าฝาก 10 หน่วย ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสถูกรางวัลเป็น 0.1% ต่องวด ยิ่งฝากมาก ก็ยิ่งมีลุ้นมาก ได้ลุ้นกันถึง 36 งวด ตลอดระยะเวลา 3 ปีของการฝาก จึงมีโอกาสสร้างผลตอบแทนได้มากกว่าการฝากเงินทั่วไปมากเลยล่ะ

          และที่พิเศษสุดก็คือ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 67 ปี ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ในวันที่ 24 กันยายน 2563 ทาง ธอส. ก็ได้จัดโปรโมชั่นสุดว้าว สำหรับผู้ที่ซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ แบบดิจิทัล ผ่านแอปพลิเคชัน GHB ALL เฉพาะในวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน นี้ เท่านั้น จะได้รับดอกเบี้ยตามหน้าสลากอัตราพิเศษ 1.1% ต่อปี จากปกติอัตราดอกเบี้ยหน้าสลากอยู่ที่ 0.90% ต่อปี

     เท่ากับว่า หากเราซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ดิจิทัล 1 หน่วย จำนวน 50,000 บาท ในวันที่ 24 กันยายน เมื่อครบกำหนด 3 ปี จะได้เงินต้นพร้อมผลตอบแทนขั้นต่ำ รวม 51,650 บาท ซึ่งยังไม่รวมโอกาสถูกรางวัล 50,000 บาท และรางวัลพิเศษ 500,000 บาท อีกด้วยนะ เรียกว่าคุ้มสุด ๆ แถมตอบโจทย์ยุค New Normal ที่อำนวยความสะดวกให้เราสามารถซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ได้ง่ายกว่าเดิม ทุกที่ ทุกเวลา ถ้าสนใจก็เตรียมลงทะเบียนรอไว้ให้พร้อมเลยค่ะ
สลาก ธอส.

วิธีซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ดิจิทัล
ผ่านแอปพลิเคชัน GHB ALL
สลาก ธอส.

          สำหรับลูกค้าที่เคยซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. มาก่อน โดยมีบัญชีสลาก มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ธอส. และผูกบัญชีออมทรัพย์กับแอปพลิเคชัน GHB ALL แล้ว สามารถซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ดิจิทัล ผ่านแอปพลิเคชัน GHB ALL ได้ทันที ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่

          ส่วนลูกค้าใหม่ที่ยังไม่มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ธอส. หรือยังไม่เคยซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. มาก่อน ให้ทำตามขั้นตอนนี้ค่ะ

1. ดาวน์โหลด Mobile Application GHB ALL

โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android 
  • Google Play สำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 
  • App Store สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS

2. เปิดบัญชีสลาก และบัญชีออมทรัพย์ ธอส.

         นำบัตรประจำตัวประชาชน มาเปิดบัญชีสลาก และบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ได้ที่สาขาของ ธอส. ทั่วประเทศ พร้อมลงทะเบียนผูกบัญชีออมทรัพย์กับแอปพลิเคชัน GHB ALL หลังจากนั้นก็สามารถซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ดิจิทัล ได้แล้ว

ขั้นตอนการซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ดิจิทัล

          เมื่อเปิดบัญชีสลาก บัญชีออมทรัพย์ และผูกบัญชีกับแอปพลิเคชัน GHB ALL เรียบร้อย ก็ซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ดิจิทัล ได้เลย ตามวิธีต่อไปนี้
สลาก ธอส.

          เพียงเท่านี้ก็สามารถซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ดิจิทัล ได้ทันใจ ใครไม่อยากพลาดโอกาสออมเงินรับดอกเบี้ยสูง 1.1% ต่อปี แถมยังได้ลุ้นโชคไปในตัว รีบดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน GHB ALL แล้วสมัครทุกอย่างให้พร้อม เพื่อรอซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ดิจิทัล ในวันที่ 24 กันยายน 2563 กันนะคะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox : m.me/GHBank
ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2645-9000
www.ghbank.co.th
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วันเดียวเท่านั้น ! ซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ดิจิทัล ผ่าน GHB ALL 24 ก.ย. นี้ รับดอกเบี้ยสูง 1.1% ต่อปี โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2563 เวลา 16:12:23 12,547 อ่าน
TOP