x close

ปักหมุด 9 เดือน 9 ! ประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ธอส. ผ่าน G H Bank Smart NPA อยากมีบ้านห้ามพลาด

         ธอส. เปิดประมูลบ้านมือสองออนไลน์ รอบใหม่ วันที่ 9 เดือน 9 รวบรวมทรัพย์เด่น ทำเลดี 99 รายการทั่วประเทศ มาลดสูงสุด 40% พร้อมให้ผ่อนดาวน์ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 60 เดือน
          ใครอยากซื้อบ้านมือสองทำเลดี ราคาประหยัดสักหลัง แต่ไม่รู้ว่าจะไปตามหาบ้านคุณภาพดีได้จากที่ไหน แนะนำให้เข้าไปเลือกชมทรัพย์มือสองของธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ที่เว็บไซต์ www.ghbhomecenter.com หรือแอปพลิเคชัน G H Bank Smart NPA ได้เลยค่ะ เพราะ ธอส. รวบรวมทรัพย์เด่น ทำเลดี มีโปรโมชั่นโดนใจไว้มากมาย พร้อมกับจัดงานประมูลบ้านมือสองให้คนอยากมีบ้านได้ร่วมประมูลทรัพย์ดีในราคาคุ้มค่าตลอดทั้งปี
บ้านมือสอง ธอส.

          และล่าสุดในวันพุธที่ 9 กันยายน 2563 ธอส. ก็เตรียมเปิดประมูลบ้านมือสองออนไลน์ เป็นครั้งที่ 3  เพื่อตอบโจทย์คนที่ต้องการซื้อบ้านในยุค New Normal ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถซื้อบ้านได้ง่าย ๆ  ผ่าน G H Bank Smart NPA Mobile Application แอปพลิเคชันบ้านมือสองของคนออนไลน์โดยเฉพาะ
 
          โดยครั้งนี้ ธอส. นำทรัพย์เด่น ทำเลทอง หลากหลายประเภท ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ และห้องชุด ทั้งหมด 99 รายการทั่วประเทศ มาลดสูงสุดถึง 40% และหากโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2563 ยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% ของราคาทรัพย์ที่ประมูลด้วยนะ สามารถดูรายการทรัพย์ที่นำออกประมูลทั้งหมดที่ www.ghbhomecenter.com ได้เลย

          นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ที่ชนะประมูลซื้อบ้านมือสองออนไลน์ ธอส. ในวันที่ 9 เดือน 9 จะได้รับสิทธิ์ผ่อนดาวน์ 0% สูงสุด 60 เดือน ส่วนที่เหลือธนาคารให้กู้ได้สูงสุดไม่เกิน 50-90% ของราคาประเมิน และให้ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปี พร้อมกับ ฟรี ! ค่าประเมินราคาทรัพย์สิน 

          ใครอยากร่วมประมูลเตรียมตัวให้พร้อม เริ่มเปิดประมูลพร้อมกัน ผ่าน G H Bank Smart NPA Mobile Application ตั้งแต่เวลา 11.00 น. และปิดการประมูลเวลา 13.30 น. 
บ้านมือสอง ธอส.

วิธีประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ของ ธอส.

          ถ้าสนใจเข้าร่วมประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ก็ง่ายมาก เพียงแค่ลงทะเบียนร่วมประมูลทรัพย์ในแอปพลิเคชัน G H Bank Smart NPA

          โดยลูกค้าที่เคยลงทะเบียนประมูลไว้ก่อนหน้านี้แล้วไม่ต้องลงทะเบียนซ้ำ แต่หากเป็นลูกค้าใหม่ ยังไม่เคยสมัครแอปพลิเคชัน G H Bank Smart NPA หรือยังไม่เคยลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลมาก่อน สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 9 กันยายน 2563 เวลา 13.00 น. เพื่อร่วมประมูลในวันที่ 9 เดือน 9 ตามขั้นตอนนี้เลยค่ะ

1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน G H Bank Smart NPA

          G H Bank Smart NPA Mobile Application ดูง่าย จองสบาย เหมาะกับยุค New Normal เพราะช่วยให้คุณค้นหาบ้าน คอนโด และอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ง่าย ๆ เมื่อเจอทรัพย์ที่ถูกใจแล้ว ก็สามารถคำนวณรายละเอียดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการซื้อทรัพย์ ยื่นคำร้องขอเข้าดูทรัพย์ในสถานที่จริง และจองทรัพย์ผ่านแอปพลิเคชันได้ทันที

ดาวน์โหลด G H Bank Smart NPA Mobile Application ได้ที่

 • Google Play สำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 
 • App Store สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS

2. สมัครสมาชิกแอปพลิเคชัน G H Bank Smart NPA

บ้านมือสอง ธอส.

          ทำการสมัครสมาชิกด้วยการกดเลือก "โปร์ไฟล์" และ "ลงทะเบียน" ซึ่งสามารถลงทะเบียนได้ 3 รูปแบบ คือ สมัครสมาชิกด้วยอีเมล, บัญชี Facebook หรือบัญชี Google

3. ลงทะเบียนร่วมประมูลบ้านมือสองออนไลน์

         หลังจากสมัครสมาชิก G H Bank Smart NPA เรียบร้อย ให้ลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลออนไลน์
บ้านมือสอง ธอส.

บ้านมือสอง ธอส.

 • เลือกเมนู "ประมูลออนไลน์"  
 • เลือก "ลงทะเบียนประมูลออนไลน์"
 • เลือก "บุคคลธรรมดา" หรือ "นิติบุคคล"
 • กรอกรายละเอียดให้ครบทุกช่อง
 • เลือก "ยอมรับเงื่อนไขข้อตกลง"
 • เลือก "ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน"
 • ถ่ายรูปบัตรประชาชน แล้วกดปุ่ม "ยืนยัน"
 • ลงทะเบียนสำเร็จ
          จากนั้น เราจะได้รับการแจ้งผลอนุมัติการลงทะเบียนทางอีเมล และทาง G H Bank Smart NPA เมื่อได้รับอนุมัติ ก็เข้าร่วมประมูลออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน G H Bank Smart NPA ได้แล้ว

4. เลือกประมูลทรัพย์ที่ต้องการ

          ในแอปพลิเคชัน G H Bank Smart NPA จะให้เราค้นหาทรัพย์ และเลือกดูรายละเอียดของทรัพย์ที่เราสนใจได้ หากต้องการประมูลทรัพย์รายการไหน ให้เลือก "ประมูลทรัพย์นี้" จากปุ่มหน้าจอ พร้อมใส่ราคาประมูลที่เราต้องการ 
บ้านมือสอง ธอส.

บ้านมือสอง ธอส.

          เมื่อเวลาประมูลออนไลน์สิ้นสุดลง ผู้ที่เสนอราคาสูงสุดจะได้รับการแจ้งว่าเป็นผู้ชนะ และได้รับ QR Code สำหรับติดต่อกับธนาคารเพื่อชำระเงินและทำสัญญาภายในวันที่ธนาคารกำหนดต่อไปค่ะ (* เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)

          เห็นไหมว่า จะอยู่ที่ไหนก็ค้นหาและเลือกซื้อบ้านที่ถูกใจได้สะดวกสบาย แค่มีแอปพลิเคชัน G H Bank Smart NPA รีบดาวน์โหลดเพื่อลงทะเบียนร่วมประมูลซื้อบ้านมือสองออนไลน์ได้แล้ววันนี้ 

          หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ www.ghbhomecenter.com หรือ www.ghbank.co.th และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

 • ฝ่ายบริหาร NPA : 0-2202-1016, 0-2202-1582, 0-2202-1583
 • ฝ่ายบริหารหนี้ภูมิภาค : 0-2202-1170, 0-2202-2036
 • ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร. 0-2645-9000
 • Inbox : m.me/GHBank
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปักหมุด 9 เดือน 9 ! ประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ธอส. ผ่าน G H Bank Smart NPA อยากมีบ้านห้ามพลาด โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2563 เวลา 09:43:27 8,786 อ่าน
TOP