x close

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนเมษายน 2562 ราศีไหนจะรวย มาเช็กดวงกัน

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนเมษายน 2562 พร้อมเช็กระดับความโชคดี ตัวเลขนำโชค เดือนนี้ราศีไหนจะได้เป็นเศรษฐี มาลุ้นกันเลย...


          เข้าสู่เดือนเมษายน เดือนนี้ดวงโชคลาภและการเงินของคนทั้ง 12 ราศีจะเป็นอย่างไร ? ใครจะมีโอกาสรวย อยากรู้มาดูดวงการเงินแม่น ๆ กับเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย แถมยังมีตัวเลขนำโชค ระดับความโชคดี และเคล็ดลับเสริมดวงมาบอกกันอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ !

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้การเงินพลิ้วไหว มีเหลือกินเหลือใช้พอควรเลยทีเดียว แต่จะขยับขยายในเรื่องใด ๆ ทำได้ แต่อย่าทุ่มสุดตัว ไม่ต้องเร่งร้อนเร่งรีบ ช่วงนี้ทำตัวแบบสบาย  ๆ จะง่ายกว่า ดิ้นรนไปมาก ๆ ไม่คุ้มเหนื่อย

          ความโชคดี : นับว่ามีทางเลือกจะประสบผลดีมาก หรือดีปานกลาง ก็ใช้คำว่าดีอยู่นั่นเอง โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล แม่ค้าคนขายสลากเอวบางร่างสเลนเดอร์ บ่งบอกว่าถูกโฉลกให้โชค ต้องหมายตาเสี่ยงซื้อเสี่ยงรวย

          เลขนำโชค : 0, 1, 2

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : คนใกล้ตัวที่สนิทชิดเชื้อที่คุ้นเคยกัน มีสัมพันธภาพที่ดี จะมีเหตุให้ขัดเคืองไม่เข้าใจกัน โดยไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ หรือจากคำพูดที่ยุยงให้ร้ายป้ายสีกันให้เสียชื่อเสียงดิสเครดิต แต่ความจริงก็คือความจริง ต้องอดทน

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการถวายน้ำดื่มแด่พระภิกษุสงฆ์-องค์สามเณร ในงานบุญพิธีต่าง ๆ หรือจะเป็นเจ้าภาพออกโรงทานน้ำดื่มน้ำปานะ ก็ตามกำลังศรัทธา เป็นอานิสงส์ให้มีกำลัง มีสุขภาพร่างกายที่สดชื่นแข็งแรง  

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม ถึง 13 มิถุนายน

          การเงิน : มีหลากหลายโปรเจกต์ที่คิดที่มีอยู่ในใจ แต่ความเป็นจริงงานเดิม งานดี งานถนัดก็น่าพอใจ ก็ไม่จำเป็นที่ต้องทำตามความคิดให้สับสนวุ่นวายไปเปล่า ๆ ทำกิจการงานเน้นให้มีคุณภาพ การเงินก็สามารถไหลมาเทมา

          ความโชคดี : ความจริงต้องตัวเรานี่แหละ ลงภาคสนามสัมผัสเหตุการณ์จริง ลงมือทำจริง และได้รับผลสำเร็จรวดเร็วจริงเกินคาด โชคลาภเสี่ยงซื้อสลากรางวัล จากสถานที่ใกล้ ๆ สถานศึกษา เป็นโชคดี ถูกกับดวงชะตาพากันรับโชครับทรัพย์

          เลขนำโชค : 3, 8, 2

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังในเรื่องสุขภาพร่างกายภายนอก ที่มักจะอักเสบแผลที่เกิดตามผิวหนัง ถึงแม้จะเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม ปล่อยปละละเลย ติดเชื้อบวมแดงเป็นสะเก็ดเป็นตุ่มใส และกลายเป็นแผลหายยากไป อย่าชะล่าใจจะกลายเป็นแผลลุกลาม

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยสังฆภัณฑ์ สบู่ ยาสีฟัน ผงซักฟอก น้ำยาล้างจาน น้ำยาล้างห้องน้ำ หรือเครื่องมือเครื่องใช้ทำความสะอาดทุกชนิด ตามกำลังทรัพย์กำลังศรัทธา เพื่อความสุขสบายราบรื่น ลดวิบากกรรม

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้จะโดดเด่นในเรื่องของการงานที่ดีขึ้น ผู้ที่ตกงานรองานมานาน ได้รับการยืนยัน ตอบรับติดต่อ ส่วนผู้ที่มีกิจการงานส่วนตัว เริ่มขยับขยายเติบโต การเคลื่อนไหวทั้งการงาน การเงิน มีสีสันให้ชุ่มฉ่ำหัวใจมิใช่น้อย

          ความโชคดี : จะเจรจาติดต่อผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ผู้บริหารบอสใหญ่ ในข้อปมติดขัดต่าง ๆ ก็ได้รับความสมหวังเกินคาด ต้องรีบเร่งกันหน่อยแล้ว ความโชคดีเสี่ยงสลากรางวัลเสี่ยงโชค ขอตรง ๆ กับรูปองค์พระราหู มีฟลุก มีรวย มีเฮง

          เลขนำโชค : 8, 2, 9

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นในเรื่องการตัดสินใจที่โลเล ไม่แน่ไม่นอน ยิ่งเป็นเรื่องงานจะขาดความน่าเชื่อถืออย่างมาก รับปากรับคำเป็นมั่นเป็นเหมาะแล้ว เฉื่อยชา เชื่องช้า ไม่ทันการล ไม่ทันเวลา เป็นจุดเสื่อมของตัวเราที่สังคมถอยห่าง

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการถวายรองเท้า หรือร่มแก่พระภิกษุสงฆ์ หรือจะเป็นกลดอัฐบริขาร ก็ตามกำลังทรัพย์กำลังศรัทธา เพื่อความร่มเย็นเป็นสุข เป็นหนทางบุญร่ำรวยทรัพย์ในที่ทุกสถานในกาลทุกเมื่อ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

          การเงิน : มั่นคงมั่นใจในคุณภาพเดิม ๆ ในกิจกรรมกิจการงาน ก็เหลือกินเหลือใช้ หรือจะปรับปรุงเล็กน้อยตามความเหมาะสมก็ทำได้ แต่ไม่ควรขยายให้ใหญ่โตเกินไป จะเป็นผลที่ลำบากใจไป ได้รับเงินแบบพอใจก็พอเพียงอยู่แล้ว

          ความโชคดี : เรื่องลาภผลไม่เป็นเรื่องยาก โชคดีเหมือนส้มหล่น ตรงจุดนัดพบตรงเวลาพอดี ๆ เมื่อถึงเวลาจะได้ต้องได้ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัลก็เช่นกัน ผ่านพบเจอคนขายสลากที่มีร่างกายอ้วนท้วนสมบูรณ์ รีบซื้อไว้รีบรวยเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 9, 4, 3

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : เดินทางไกลต่างถิ่นต่างแดน ต่างประเทศ ให้ระมัดระวังทางด้านภูมิแพ้อากาศ ภูมิต้านทานบกพร่อง ร่างกายไม่สมบูรณ์แข็งแรง จะเป็นจุดอ่อนให้เจ็บป่วยเรื้อรัง ตามมาด้วยต้องกลับมารักษาตัวอีก เป็นทุกข์ทรมานใจ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการเติมน้ำมันตะเกียงต่อแสงสว่าง หรือถวายธูปเทียนวางไว้หน้าโต๊ะหมู่ให้ผู้คนได้บูชาพระ เป็นการสะเดาะเคราะห์ต่อชะตา ให้พ้นจากอุปสรรคศัตรูหมู่มารไม่มาเบียดเบียน แสงสว่างนำทางให้รุ่งเรือง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีสิงห์ ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

          การเงิน : เข้ากับอากาศที่ร้อนของเดือนนี้ ท่านใดจะลงทุนลงแรงก็ปาดเหงื่ออีกครั้ง เพื่อเป็นโอกาสของตนเอง และผู้ที่รับผลรับประโยชน์การเงิน เป็นช่วงเวลาพอเหมาะ ที่จะได้รับทรัพย์รับเงิน ให้กับตัวเองในเวลานี้เช่นกัน

          ความโชคดี : เป็นความโชคดีกับผู้ที่จะซื้อ จะขายเคหสถานบ้านเรือน หรือที่ดิน ซื้อ-ขายโอนกันทันใจ เจรจาตกลงกันทันที โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล หมายเลขทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถ อย่าลืม อย่ามองข้าม ซื้อตามนั้นก็รวยได้อีก

          เลขนำโชค : 7, 5, 1

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : มักจะมีความกลุ้มใจกับบริวารที่ชอบเหลวไหล หลบ ๆ อู้ ๆ กินเวลา ให้งานเสีย และเสียความรู้สึก และสุขภาพ จะเกี่ยวกับระบบน้ำในร่างกายไม่เพียงพอ ปากแห้ง คอแห้ง เกิดเป็นตะคริวในเวลาร้อน ๆ เหงื่อออกมากเกิน

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการเป็นเจ้าภาพถวายปัจจัยบริจาคทรัพย์ซื้อที่ดินขยายเพิ่มเติมแก่วัด หรือขยายทางเข้าวัด เป็นอานิสงส์ผลบุญให้มีความอุดมสมบูรณ์พูนสุขในทรัพย์สมบัติเงินทอง เหลือกินเหลือใช้


ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

          การเงิน : ในช่วงต้น ๆ เดือน จะเหน็ดเหนื่อยเพลียหัวใจบ้าง กับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่คลาดเคลื่อนเลื่อนเวลากันจัง เป็นภาระและพารับ ปัญหาอุปสรรคหนัก ๆ อีกจนได้ ก็แก้ไขได้ทันท่วงทีแบบเฉียดฉิว กับการเงินมาทันเวลา

          ความโชคดี : เรื่องอารมณ์ความสุขุม ปากหวานขานเพราะ ต้องมีในช่วงเวลานี้ ถึงจะรวมพล รวมกำลังทำงานให้มีความสำเร็จได้ไม่ยากนัก โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล เสี่ยงซื้อจากคนขายที่อายุรุ่นหนุ่ม รุ่นสาว ให้โชคดีมีเฮงมีเฮ

          เลขนำโชค : 3, 4, 9

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ในช่วงเวลานี้จะกำหนด หรือจำเพาะเจาะจงคาดหวังในสิ่งที่อยากจะได้ อยากจะเป็น ก็ไม่ใช่จะเป็นเรื่องง่าย ๆ นัก ทำแล้วรุ่งเรืองมีเสียงสรรเสริญ เกิดพลาดพลั้ง ล้มเหลว เสียงนินทาทับถมหูอื้ออีกนาน

          วันมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการถวายอาสนะที่นั่ง หรือโต๊ะ เก้าอี้ ก็ดูความเหมาะสมแก่ความต้องการเป็นประโยชน์แก่การใช้งาน จะเป็นอานิสงส์ผลบุญเกื้อกูลให้เกิดความมั่นคงร่มเย็น เป็นสุขหมดทุกข์ภัย

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีตุลย์ ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

          การเงิน : มีแรงสนับสนุน รู้สึกได้เลยว่าการเงินคล่องตัวขึ้นมากกว่าเดิม รับเงินได้ง่าย ๆ จับจ่ายสิ่งใดก็ไม่คิดกังวลมากอีกเช่นกัน แบบนี้ก็แสดงว่าคุณภาพชีวิตกำลังพลิกไปสู่เป้าหมาย สุขสมประสงค์กันถ้วนหน้า

          ความโชคดี : คิดจะลงทุนสิ่งใหม่ ๆ ทำผลงาน ทำโปรเจกต์ก็เป็นผลดีไปได้สวยสด ไม่ต้องรั้งรอ ลงมือปฏิบัติการได้เลย โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล โชคมาจากคนในครอบครัว ซื้อสลากยกชุดยกแผง รับโชคดีร่วมกัน

          เลขนำโชค : 6, 8, 2

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : จะเจ็บป่วยไข้ มีอาการเป็น ๆ หาย ๆ ก็พินิจพิเคราะห์ให้ถ้วนถี่ ร่างกายทรุดโทรมโหมงานหนัก ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ โทษแต่เวรกรรม หลงเชื่อเพื่อนที่ชอบแนวลี้ลับพาไปตัดกรรมทำพิธี เสียเงินเสียทองหลงทาง

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการถวายผ้าไตรจีวร หรือเป็นเจ้าภาพบรรพชานาคหมู่ มีความศรัทธาที่จะเข้าสู่บวรพุทธศาสนา เป็นอานิสงส์ผลบุญที่มีกำลังบุญมหาศาล อุทิศให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ขออโหสิกรรมต่อกัน

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้มักจะเกิดความเดือดเนื้อร้อนใจ โดยที่ตัวเรามิได้ก่อแต่อย่างใด ยิ่งเป็นเรื่องการเงินเสียด้วย มันยิ่งอึดอัดขัดข้องใจดีพิลึก แต่ด้วยความชำนาญการแก้ปัญหา เรื่องร้อน ๆ ของการเงินก็คลี่คลาย ผ่านพ้นไป ดีขึ้นได้จริง

          ความโชคดี : โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล มักจะโชคดีเมื่อเดินทางกับเพื่อน พบเจอคนขายสลากรางวัล รีบซื้อเก็บไว้รับความรวย หรือไปท่องเที่ยวในดินแดนธรรมชาติตามชนบท ตามวิถีชาวบ้านท้องถิ่น รีบเร่งซื้อรางวัลให้รวย

          เลขนำโชค : 5, 7, 8

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ความคิดดี ตัดสินใจทำธุรกิจธุรกรรมร่วมกันนั้น เป็นดาบสองคม ยามดีมีผลประโยชน์ ก็อวยชัยกันถ้วนหน้า ยามเกิดอุปสรรคปัญหา ต่างความคิดกันเมื่อใด เพื่อนรักกันมานาน จะเสียเพื่อนแค้นเคืองกันได้

          วันมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการถวายพระพุทธรูปแทนตัว หรือพอมีกำลังทรัพย์จะเป็นเจ้าภาพปิดทองพระให้เหลืองอร่ามสวยงาม บูรณะของเก่าให้เกิดประโยชน์ให้สาธุชนได้กราบสักการะทุกวันได้บุญกุศลทุกวัน

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีธนู ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

          การเงิน : จริง ๆ แล้วในเดือนนี้ไม่ต้องเริ่มอะไรใหม่ ๆ เลย ทำทุก ๆ อย่างให้เหมือนเดิม เพิ่มเติมความขยันเล็กน้อยก็พอเพียงแล้ว การงานก็คงที่ การเงินก็คงเดิม การใช้จ่ายก็ตามกระแสนิดหนึ่ง ไม่หรูหรา แต่พอใจจ่ายเพื่อความสุข

          ความโชคดี : ช่วงนี้ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา สนับสนุนในเรื่องงาน หรือมีข้อติดขัดบกพร่องอันใดก็แก้ไขให้เรียบร้อยได้ดี โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ถูกโฉลกกับคนขายรางวัลรูปร่างสันทัด รูปร่างเล็ก แต่ให้โชคใหญ่

          เลขนำโชค : 3, 9, 6

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ต้องระวังทางด้านอาหารโภชนาการเสียแล้ว น้ำหนักเพิ่มอย่างรวดเร็ว จะกินจะทานอะไรมักจะถูกปากถูกใจไปเสียหมด แถมมีมื้อพิเศษรอบดึกอีก เข้าสูตรสำเร็จ ความดัน ไขมัน เบาหวาน ตามมาติด ๆ

          วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการไปกราบนมัสการพระพุทธรูปที่มีขนาดองค์ใหญ่ ๆ หน้าตักกว้าง ๆ หลาย ๆ เมตร บารมีเด่นเป็นสง่าเพื่อเป็นบุญเป็นบารมีเสริมอำนาจวาสนาให้เจริญรุ่งเรืองอย่างรวดเร็ว

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีมังกร ระหว่างวันที่ 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

          การเงิน : ในเดือนนี้เป็นความกังวลใจกับการเงิน ทำเป็นผ่านหูผ่านตาละเลยกันไปหมด ต้องเกาะติดตามผลถามไถ่เอาจริงเอาจัง ตรงต่อเวลา เต็มความสามารถ แล้วทุกอย่างที่คาดหวัง ทุกสถานการณ์ ก็รับทรัพย์ไปตามนั้น

          ความโชคดี : การที่เราตรงแน่นอนตามคำพูดที่ลั่นวาจาไว้ เป็นจุดแข็งที่มวลหมู่คู่ค้าคู่สัญญาไว้วางใจเซ็นสัญญาต่อเนื่อง สั่งสินค้าเพิ่มเติม ขอโชคลาภจากเจ้าที่ศาลตายาย ก่อนเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ให้โชคดีรับรางวัลกันไป

          เลขนำโชค : 5, 7, 6

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ความประมาท ความใจร้อนนำมาซึ่งความเสียหายเสียหน้า ในกิจกรรมกิจการงานต่าง ๆ ช่วงนี้เวลาเกิดปัญหาผลเสียหายมักจะคูณสอง จ่ายตังค์แล้วไม่จบ ต้องแก้ไขและแถมต้องแก้ตัว ควักจ่ายแต่ผู้เดียว เครียดจริง ๆ

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการถวายสังฆทานเป็นประเภทยาสามัญประจำบ้าน ยาเวชภัณฑ์ต่าง ๆ เลือกถวายกับวัดวาอารามที่อยู่แถบถิ่นทุรกันดาร จะเป็นบุญให้สุขภาพแข็งแรงปราศจากโรคาโรคภัยทั้งปวง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

          การเงิน : การงานของตนเองถือว่างานยังเหนียวแน่นมากมาย งานล้นมือ ซึ่งก็หมายถึงการเงินที่จะได้รับถึงมืออย่างเป็นกอบเป็นกำ แต่ภาระบริวารคนรักสมัครใคร่ แบ่งปันความสุขให้พร้อมเพรียงกันถ้วนหน้าอิ่มหนำสำราญใจ

          ความโชคดี : การเก็งกำไร ลงทุนน้อยแต่ได้มาก ซื้อ-ขายหุ้นกินส่วนต่าง ในเวลาสั้น ๆ เห็นเงินไวดี โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ขอโชคขอลาภ จากเทพเจ้าการเงินเฉ่งไล่เอี๊ยะ ขอเลขตัวตรง ๆ มาซื้อสลากรางวัลให้ปังรวยโชค

          เลขนำโชค : 8, 4, 7

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นเรื่องพวกมากลากกันไป เวลากินเวลาเที่ยวก็เฮฮากันดี ยิ่งดึก ยิ่งมึน ยิ่งส่งเสียงดังสนุกสนาน คนอื่นไม่ต้องหลับไม่ต้องนอนกัน อาจเกิดเรื่องที่เกินคาดคิด บ้านใกล้เรือนเคียงจะมองหน้ากันไม่ติด

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลด้วยการเป็นเจ้าภาพ หรือร่วมปัจจัยตามกำลังศรัทธา ในภาพวาดภาพเขียนจิตรกรรมฝาผนังเป็นคติธรรม เพื่อให้เกิดอานิสงส์ ให้การงานก้าวหน้า การเงินก้าวไกล การงานสำเร็จอย่างฉับพลัน

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีมีน ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

          การเงิน : เป็นผลดีกับผู้ที่มีงานเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ ธุรกรรมการเงิน บัญชีตัวเลข สินเชื่อ จำนำจำนอง ล้วนแล้วแต่โชคดีกันถ้วนหน้า อาจมีบางท่านต้องปรับต้องแก้ไขให้เข้ายุคเวลา ไม่มากไม่น้อย พอดิบพอดีเรื่องการเงิน

          ความโชคดี : เป็นความโชคดีที่ได้มิตรภาพไมตรีสนับสนุนด้านเงินจากผู้ใหญ่ใจดี โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ถูกโฉลกกับคนขายรูปร่างสันทัด ผิวเข้ม ๆ ตาลึก เสียงดังฟังชัด ให้โชคตรงรางวัลเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 1, 0, 6

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : เรื่องราวเดือดร้อนนั้น จะมาจากตัวเราเองที่หลีกเลี่ยงกฎข้อบังคับ หรือลัดขั้นตอนแอบกินส่วนต่าง บวกส่วนเพิ่ม รอดหูรอดตาไปก็แอบยินดี แต่เกิดพลาดพลั้งถูกตรวจสอบจับผิดลงโทษเป็นเคราะห์กันไป

          วันมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมสิริมงคลกับตัวเราด้วยการเป็นเจ้าภาพถวายเครื่องปรับอากาศ หรือพัดลมให้ความเย็นสบาย กับสถานที่ปฏิบัติธรรมกรรมฐาน ให้เป็นบุญเป็นกุศลแก่ผู้ให้และผู้ได้รับ ความเย็นสบาย ประสบผลดีในทุก ๆ เรื่อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนเมษายน 2562 ราศีไหนจะรวย มาเช็กดวงกัน อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2562 เวลา 17:33:00 30,125 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP