x close

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมีนาคม 2562 ฉบับจัดเต็ม 12 ราศี

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมีนาคม 2562 สำหรับคน 12 ราศี เดือนนี้ราศีไหนจะรวย เช็กดวงการเงิน โชคลาภ เลขนำโชค และระดับความโชคดีของคุณได้ที่นี่


          มาแล้ว ดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมีนาคม 2562 สำหรับคน 12 ราศี เดือนนี้ใครที่อยากรู้ว่าดวงการเงินของตนเองจะเป็นอย่างไร เสี่ยงโชคแล้วจะมีดวงบ้างไหม หรือเดือนนี้จะมีเลขนำโชค หรือระดับความโชคดีอยู่ในระดับไหน ทั้งหมดนี้เช็กได้ที่นี่ กับอาจารย์สมศักดิ์ หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝาก ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามมาเช็กดวงแม่น ๆ กันเลย...

ดูดวงการเงิน

ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้สัมพันธ์สัมผัสกับการเงินการทองอย่างแนบแน่น หมายถึงรายรับที่เป็นอกเป็นใจ ถึงมืออย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ หรือมีเหตุจำเป็นที่ต้องทำสัญญากับสถาบันการเงินก็ได้รับคำตอบรับ อย่างมิตรไมตรี ในวันเวลาที่พอใจ

          ความโชคดี : ความสำเร็จที่โดดเด่นมักจะเป็นด้านสายช่าง สายรับเหมา หรือนักเสี่ยงนักลงทุนเป็นผลดีระดับต้น ๆ โชคลาภมักจะมาจากคนขายสลากรางวัล ที่เสนอขายอยู่ใกล้ ๆ น้ำ ริมฝั่งคลอง ตลาดท่าน้ำ ท่าเทียบเรือ เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 3, 0, 9

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังอาการจุกเสียด แน่น ลมปั่นป่วนภายในท้อง ปวดเสียดผะอืดผะอมภายใน เกิดขึ้นได้เฉียบพลัน ยิ่งอากาศขมุกขมัวสลัว ๆ เหมือนเป็นเวลาที่ไม่ดีกับเราเลย เหงื่อมักออกมากก่อนเกิดอาการ

          วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมษ เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณของพระเนื้อผง ประจำราศีเกิด เกื้อหนุนให้รุ่งเรือง คือพระเนื้อดินผสมว่าน พุทธลักษณะปางสมาธิ หรือปางนาคปรก ที่นำติดตัวบูชามีแต่โชคดี

ดูดวงการเงิน

ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม ถึง 13 มิถุนายน

          การเงิน : เป็นช่วงเวลาที่ปรับเปลี่ยนสถานภาพให้ดีขึ้น ให้ดีกว่าเดิม จะรู้สึกได้ด้วยตนเองว่า เวลาจะจับจะทำกิจการงานใด ๆ มักราบรื่นสมูทลงตัวพอดี ๆ เป็นผลดีกับผลงานที่จะได้รับผลทันที โล่งอกโล่งใจรับทรัพย์กันไป

          ความโชคดี : จะเป็นในส่วนของเรื่องการงาน มีปรับเปลี่ยนเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานใหม่ที่ถนัดตรงกับความสามารถ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายที่เป็นวัยรุ่นหนุ่มสาว บุคลิกโลโซ ๆ แต่งตัวเซอร์ ๆ ให้โชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 6, 7, 5

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : จะมีอาการสำหรับท่านที่ก้ม ๆ เงย ๆ ยกสิ่งของหนักเป็นประจำ ๆ กระดูกด้านหลังเคลื่อน ผิดรูป อาจทำให้เดินหลังค่อม เดินเอียงเสียการทรงตัว จะลุกจะนั่งก็โอดโอย พบแพทย์ที่ชำชาญการรักษา

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพฤษภ เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณที่มีความเย็น ของหยก หรือหินธรรมชาติ แกะเป็นพระนาคปรก พระปางห้ามสมุทร พระปิดตา ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่โชคดีมีเมตตา รุ่งเรืองทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม

          การเงิน : ในช่วงนี้การเงินเรียกว่าพอดิบพอดีสมดุล ไม่บกพร่อง ตรงเวลา การงานยังล้นมือทำได้ไม่ขาดระยะ และต่อเนื่องถึงการเงิน ก็รับถึงมือไม่น้อย พอได้ใช้จ่ายให้ตัวเองบ้าง ให้บริวารอิ่มใจหน้าสดใสทั่วถึงกัน

          ความโชคดี :
จะงานเก่าที่คั่งค้าง จะงานใหม่ที่รอคิวรอคอย ก็สะสางชำระเรียบร้อยทยอยตามเวลาที่จัดสรรให้ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายยื่นให้ที่ข้างรถ หรือระหว่างการเดินทางติดต่อธุระการงาน โชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 2, 8, 4

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย :
ช่วงนี้ต้องสุขุมเยือกเย็นให้มาก อุปสรรคปัญหาที่ถาโถม ที่ได้รับมันไม่ใช่เรื่องของเราโดยตรง ๆ เป็นของบริวารคนใกล้ตัวทั้งนั้น แม้แต่คนรักกันดี ๆ กลับเหินห่างหมางเมิน ทำเป็นไม่รู้จักกันไปได้

          วันมงคล :
วันเสาร์, วันอาทิตย์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมถุน เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณของพระเครื่องเนื้อโลหะต่าง ๆ ที่หล่อหลอม เป็นพระพุทธรูป หรือครูบาอาจารย์ลักษณะเป็นองค์ หล่อลอยองค์ ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่โชคดีรุ่งเรืองทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

          การเงิน : ต้น ๆ เดือนการเงินมาแรง อิ่มอกอิ่มใจใช้จ่ายได้อย่างเพลินใจ มีเพื่อนเดินเพื่อนสนทนามิได้ขาด แต่พอค่อน ๆ เดือนนี่สิ บรรยากาศการเงินพร่องกระเป๋า รู้สึกจะเป็นปัญหาเหมือนเดิม บริหารจัดการดีก็ไม่วุ่นวายปลายเดือน

          ความโชคดี : ต้องช่วงชิงโอกาส งานด่วนงานเร่งรีบ จรมาให้ อย่าตัดสินใจนาน พลาดแล้วก็น่าเสียดายเงินทั้งนั้น ขอโชคขอลาภจากเทพราหูบันดาลทรัพย์ สักการะขอให้มีโชคใหญ่จากสลากรางวัล เสี่ยงซื้อรางวัลเป็นโชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 9, 8, 0

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ต้องพบเจอกับเล่ห์เหลี่ยม เป็นความกดดันกับสิ่งที่ต้องแบกรับ เช่น นายให้งานใหม่และทีมงานที่ไม่คุ้นเคย รับเซ็นสัญญากับผู้ว่าจ้าง ที่กำหนดระยะเวลาที่มีเงื่อนไขวางเงินประกัน ผิดพลาดคลาดเคลื่อนจบกัน

          วันมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกรกฎ เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณของพระเหรียญเกจิอาจารย์ หรือพระเนื้อผง ที่มีลักษณะเป็นรูปไข่ ห้ามเป็นเหลี่ยม ๆ เป็นมุม ๆ ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่ความโชคดีมีทรัพย์มีเมตตา

ดูดวงการเงิน

ราศีสิงห์ ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

          การเงิน : ในเดือนนี้ความหนักใจเริ่มมาเยือน กับการเงินการทอง ที่ขาดสภาพความคล่องตัว ต้องใช้ความสามารถเชี่ยวชาญเฉพาะตัว หมุนซ้ายหมุนขวาเอาตัวรอดอีกแล้ว แต่จริง ๆ แล้วทางออกก็มีแผนอยู่ในใจ

          ความโชคดี : ผู้ที่ทำงานรับเหมา หรือผู้ที่รับซื้อรับเซ้งบ้านมือสอง ซื้อขายรถมือสอง น่าจะแฮปปี้มีฟลุก ๆ ช่วงนี้ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัลก็เช่นกัน หมายเลขบ้าน เลขห้องหอพัก เลขรถที่นั่งประจำ ๆ อย่าลืมนำไปเสี่ยงรางวัลมีโชค

          เลขนำโชค : 7, 5, 1

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย :
จะเป็นปัญหากับผู้ที่ทำงานด้านการเงิน สถาบันการเงิน สินเชื่อ ตลาดหุ้น การซื้อ-ขายเงินตราระหว่างประเทศ มิจฉาชีพในคราบของผู้ดี ผู้ที่ฉกฉวยหาผลประโยชน์ที่มีเล่ห์กลลวง ไม่ทันเกมเดือดร้อนเป็นแน่

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีสิงห์ เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณของพระเครื่องประจำราศีเกิด พระปางสมาธิ พระปิดตา พระปิดทวารมีอักขระเลขยันต์ ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่ความโชคดีมีลาภผลพูนทวี

ดูดวงการเงิน

ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้มีทีท่าว่าจะต้องลงทุนเพิ่มเติม ขยับขยายให้พอเพียงแก่ความต้องการของเนื้องาน ผู้ร่วมลงทุน หรือจะเริ่มในกิจการตัวเอง ทุ่มเทบริหารจัดการกันไปตามกำลังทรัพย์ ถึงเวลาถึงโอกาส ทำให้ได้ทำให้ดีวันนี้

          ความโชคดี : ช่วงนี้มักมีคนสนใจติดต่อไปรับงาน รับเงิน จะงานกลุ่ม งานพาร์ตไทม์ก็ได้เงินเป็นกอบเป็นกำไม่ใช่น้อย โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล เน้นไปที่ตัวเลขเก่า ตัวเลขเดิม ๆ ติดตามอีก จะได้ผลเป็นโชคดีทวีทรัพย์กัน

          เลขนำโชค : 1, 4, 8

          ระดับความโชคดี :
8

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้บรรยากาศสิ่งแวดล้อมเป็นมลพิษ มีเสียงดังเอะอะรบกวนโสตประสาท ยิ่งเป็นยามวิกาล เวลาพักผ่อน มันแสนจะรำคาญสิ้นดี แสดงตัวแรงไป ไม่ปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สินเป็นแน่

          วันมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกันย์ เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณของพระเนื้อว่าน พระเนื้อผง พระสมเด็จนางพญา พระสมเด็จฐานสามชั้น ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่ความโชคดี มีลาภผลพูนทวี

ดูดวงการเงิน

ราศีตุลย์ ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

          การเงิน :
ความร้อนใจกับเรื่องการเงินการทอง ที่เกิดอาการช็อตอ่อนกำลังไปเสียดื้อ ๆ ความเสียหายเสียชื่อ ต้องเกิดขึ้นแน่ ต้องแก้ไขให้ผ่านพ้นไปให้จงได้ ถึงจะต้องพึ่งพาแหล่งการเงินนอกระบบ เสียดอกเบี้ยก็ต้องยอม

          ความโชคดี : มักจะถูกโฉลกถูกชะตากับแม่หม้าย หรือสาวต่างชาติแถบเอเชีย ที่ให้การช่วยเหลือในการงานเป็นผลสำเร็จดียิ่ง โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายต่างภาษาต่างผิวพรรณ มักเป็นผลดี มีรวยกับเฮงให้เรา

          เลขนำโชค : 0, 3, 9

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : จะทำอะไร ลงทุนอะไร กิจการอะไร บริวารคนร่วมงาน คนที่ร่วมไม้ร่วมมือลงแรงช่วยกัน ถ้าอายุยังน้อยรุ่นน้อง มักจะทำความเสียหาย ให้เกิดผิดพลาด ดันทุรัง ผิดก็ยังเชื่อว่าทำถูกทำดีร่ำไป

          วันมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีตุลย์ เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณเด่นทางด้านคงกระพัน แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นเนื้อโลหะ หรือจารอักขระอาคมเด่นแก่สายตา ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่ความโชคดีมีลาภผลพูนทวี

ดูดวงการเงิน

ราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้ต้องเร่งขยายผลงาน หรือบางกรณีมีฟลุก ๆ เหมือนส้มหล่น ได้รับผลประโยชน์ที่เกิดขึ้นอย่างเกินคาด ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องทรัพย์สินมรดก การเงิน ลงทุนลงแรงเอาไว้ ถึงเวลาเก็บเกี่ยวผลตอบแทน

          ความโชคดี : โชคลาภบางครั้งก็ไม่มีโอกาสได้บ่อยครั้งมากนัก แต่ช่วงเวลาไหนเท่านั้นที่เป็นเวลาของเรา ขอกระซิบบอกกล่าวว่า โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัลให้เป็นโชคนั้น หนุ่มน้อยสาวน้อยเป็นผู้นำความโชคดีมีทรัพย์มาให้

          เลขนำโชค :
1, 7, 5

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะเป็นเหมือนมีอาการเจ็บตรงโน้น ปวดตรงนี้ โดยที่ไม่มีสาเหตุ เกิดแบบเฉียบพลัน เมื่อไปพบแพทย์ให้ตรวจอาการก็หาสาเหตุไม่ค่อยได้ รับยาไปเป็นถุง ๆ กินยาแล้วอาการก็เป็นเหมือนเดิม

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล :
วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพิจิก เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณทางด้านเมตตา ครูบาอาจารย์สายวัดป่ากรรมฐาน เป็นรูปลอยองค์ เป็นเหรียญคณาจารย์ เป็นพุทธคุณดีทั้งนั้น ที่บูชาแล้วมีแต่โชคลาภผลพูนทวี

ดูดวงการเงิน

ราศีธนู ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

          การเงิน : ขยันเคลื่อนไหวเดินทาง การงานสายขนส่ง ติดต่อเจรจาต่างถิ่นต่างแดนไกล รับอาสาแก้ไขปรับปรุงปรับระบบ เพื่อให้มีความสอดคล้องกับยุคสมัย ล้วนแล้วแต่ได้ตังค์ได้เงินเป็นกอบเป็นกำรับเนื้อ ๆ คุ้มค่าเหนื่อยจริง ๆ

          ความโชคดี : เรื่องงานพอจะหาช่องทางทำเงินใส่กระเป๋าได้ไม่ยากแล้ว เรื่องโชคลาภจากสลากรางวัลที่เป็นเป้าหมาย ก็สามารถจะลุ้นจะรวยได้อีกเช่นกัน ซื้อสลากรางวัลในบริเวณแหล่งคนต่างชาติต่างถิ่น มีสิทธิ์โชคดีเป็นลาภรางวัล

          เลขนำโชค : 6, 3, 0

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังเกี่ยวกับการพลัดตกหกล้ม เซถลาลื่นล้มก้นกระแทก ให้เคล็ดขัดยอก ฟกช้ำดำเขียว หรือถ้าพลาดพลั้งมากกว่าที่กล่าว ก็ต้องถึงมือหมอเย็บแผล ให้วุ่นวายใจเดือดร้อน และคนที่เป็นห่วงพาไป

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีธนู เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณ มีพลังจิตตานุภาพ ที่มีรูปลักษณะเหรียญคณาจารย์เป็นเหลี่ยม ๆ เป็นมุม ๆ ทุกชนิด (ยกเว้นหลีกเลี่ยง ที่เป็นสามเหลี่ยม) นำติดตัวบูชาแล้วจะโชคดีมีสุข

ดูดวงการเงิน

ราศีมังกร ระหว่างวันที่ 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

          การเงิน : ในเดือนนี้จะได้สิ่งใดสิ่งหนึ่งมา อาจต้องขัดใจ ขัดความรู้สึกกับตนเอง ที่ต้องสื่อสารกันเป็นภาษาเบี้ยได้รายทาง เราไม่ทำคู่แข่งขันเราก็ฉกงานไป เหมือนหยิบเงินของเราไปต่อหน้าทำเนียนเพื่องานต่อเนื่องจ๊ะ

          ความโชคดี : ดาวโชคลาภเด่นจากการเดินทาง จะเสี่ยงโชคซื้อสลากรางวัล จากคนขายที่มียวดยานพาหนะเป็นเครื่องมือในการขายสลากรางวัลเป็นโชค มากกว่าการขายอยู่กับที่ อยู่กับร้านปักหลักอยู่กับที่เดิม ๆ โอกาสได้โชคเป็นของคุณแบบนี้

          เลขนำโชค : 4, 6, 7

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : มักถูกเด็กรุ่น ๆ วัยละอ่อน พูดจาอ่อนหวานชวนให้หลงใหลได้ปลื้ม หว่านล้อมไปในทางชู้สาว มักจะเป็นปัญหากับผู้สูงวัย ขาดคนรักขาดคนเอาใจ หลงเชื่อคารมเมื่อใด พิษรักบาดใจบาดเจ็บทุกที

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมังกร เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณที่พระมหากษัตริย์เสด็จฯ เททองหล่อองค์พระ หรือเป็นลักษณะรูปเหรียญของพระมหากษัตริย์ ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่ความโชคดีคุ้มครองผองภัย

ดูดวงการเงิน

ราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

          การเงิน : เป็นช่วงจังหวะที่เหมาะสมกับการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง หลายสิ่งหลายอย่างในห้วงเวลานี้ อาจจะกระทบการเงินกับสภาพคล่องตัวบ้าง ผลเสียก็เท่านี้ แต่ผลได้นั้นเรียกว่ายั้งยืนยงมากกว่า ช่วงนี้ก็หมุน ๆ เงินไปอีกสักนิดพอรับมือได้

          ความโชคดี : ช่วงนี้ต้องวัดใจกันว่า มีความขยันหมั่นเพียร แท้จริงหรือไม่ ต้องสู้ถึงจะชนะ ต้องขยันถึงจะรับทรัพย์ ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ให้ต้องโฉลกตรงดวงดีมีเฮง เลือกซื้อรางวัลเวลาพลบค่ำจะพบโชค

          เลขนำโชค : 2, 8, 4

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ต้นเหตุการเสียหายเสียทรัพย์ เสียชื่อเสียงมาจากขาดสติของมึนเมาทำลายประสาท ไม่ว่าจะสุรามีฤทธิ์ทางควบคุมตัวไม่ได้ ยาเสพติดที่ลองแล้วลืมตัว ไม่เกรงกลัว ใจกล้าบ้าบิ่น ลุ่มหลงไปจะเสียความไว้วางใจ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกุมภ์ เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณของพระเครื่องที่มีความเย็น หรือมีส่วนผสมของแร่ธาตุพลังเมตตา หรือมีพิธีพุทธาภิเษกแช่น้ำมนต์ ที่นำติดตัวบูชาแล้วมีแต่ความโชคดีมีทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ราศีมีน ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

          การเงิน : ได้แรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา หรือกิจการงานที่ต้องขยายความเติบโตให้ก้าวหน้าอีกระดับหนึ่งแล้ว การเงินขับเคลื่อนไปตามภาระ จัดเก็บและพร้อมจัดจ่ายในทุกสถานการณ์ เชี่ยวชาญเรื่องเงินแล้วนะ

          ความโชคดี : เรื่องใจก็ไม่แพ้ใคร เป็นผู้ให้มากกว่า กลับเป็นผลดี ช่วงนี้มักได้รับ ได้งานได้เงินสบายใจแฮ เรื่องโชคต้องขอจากเทพเจ้าการเงิน ส่งโชคส่งเงินมาให้ถึงมือได้แล้ว หรือเสี่ยงซื้อสลากรางวัล รีบเสี่ยงรีบซื้อหาให้ไวให้รวย

          เลขนำโชค : 0, 1, 4

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหาเรื่องการผ่อนชำระค้างค่างวด ผ่อนผันติดต่อกัน ถึงกำหนดเวลาที่ตกลงกัน ต้องสู้อีกครั้งเจรจาอีกรอบ หน้าที่เราก็ยอมรับฟัง เสียงที่มิพึงเป็นมงคลรกหู รำคาญใจหลาย ๆ

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมีน เสริมสิริมงคล ชัยโยชัยยะ มีชัยชนะเสริมด้วย พระพุทธคุณที่มีฤทธิ์ทางด้านเตโชกสิณ หรือหล่อหลอมเทเบ้าแบบโบราณจากความร้อน เสริมอำนาจตบะเดชะนำติดตัวบูชาแล้วมีแต่ความโชคดีแคล้วคลาดปลอดภัย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมีนาคม 2562 ฉบับจัดเต็ม 12 ราศี โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2562 เวลา 10:59:01 30,310 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP