ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนธันวาคม 2561 ฉบับแม่นชัดจัดเต็มสำหรับคน 12 ราศี

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนธันวาคม 2561 เดือนสุดท้ายของปี ดวงการเงินและโชคลาภของคุณจะดีหรือแย่ มาดูคำทำนายแม่น ๆ พร้อมเช็กเลขนำโชคประจำราศีของคุณกันเลย


          จัดเต็มส่งท้ายปี ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนธันวาคม 2561 ฉบับแม่นชัดจัดเต็ม โดยอาจารย์สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา หนึ่งในนักพยากรณ์ชื่อดังผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แห่งตัวเลขจากเว็บไซต์ Horoworld.com ซึ่งในเดือนนี้ดวงการเงินของคุณจะดีหรือแย่ ความโชคดีจะอยู่ในระดับไหน อย่าช้า ! รีบตามกระปุกดอทคอมมาเช็กคำตอบ พร้อมไปดูตัวเลขนำโชคของแต่ละราศีกันเลย

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมษ วันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้การเงินค่อนข้างจะโอเค ราบรื่นสดใสมากขึ้น ๆ ไปได้อีก รายได้ที่นอกเหนือจากการได้รับเป็นประจำ ๆ จะมีช่องทางให้ได้หยิบจับมาใส่กระเป๋า ให้สดชื่นหัวใจอีกมิใช่น้อยเลยเชียว

          ความโชคดี : ช่วงนี้เหมาะแก่การลงทุนในกิจการงานใหม่ ๆ ให้เป็นผลที่งอกงาม เป็นรายได้ที่เกิดเป็นผลดี ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ต้องพึ่งพาน้อง ๆ อายุน้อย ๆ จะเป็นผู้นำโชคดีให้เรารับปัง ปัง

          เลขนำโชค : 0, 8, 6

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเรื่องสุขภาพทีมีสาเหตุมาจากระบบภายในท้องที่ปั่นป่วน จุกเสียด เกิดจากอาหารก็ได้ ท้องเสียถ่ายท้องบ่อยครั้ง เสียน้ำในร่างกายมากไป หมดแรงเสียกำลัง พบแพทย์ชำนาญการปลอดภัย

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล ด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาด ไม้ถูพื้น ไม้กวาด ผ้าเช็ดเท้า แผ่นยางกันลื่น น้ำยาขจัดคราบสกปกทุกชนิด จะได้เสมือนลดวิบาก ล้างเวรล้างกรรมให้เบาบางลง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพฤษภ วันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน

          การเงิน : ความอดทน ความเหน็ดเหนื่อย เป็นเสมือนเพื่อนไปแล้วในช่วงนี้ ภาระการเงินที่ต้องใช้จ่าย จ่อรอคิวที่ต้องชำระ มีคิวคอยอยู่ข้างหน้า แต่ด้วยความชำนานการเงิน การแก้ไขก็ผ่านพ้นลุล่วงไปได้

          ความโชคดี : การงานที่มีที่ท่าว่าล่าช้า ช่วงนี้ขอความร่วมมือจากบริวารเพื่อนร่วมงานสำเร็จสมประสงค์ได้ไม่ยากนัก แม้แต่โชคลาภก็มีได้ไม่ยากจากการเสี่ยงสลากรางวัลร่วมกับเพื่อน ๆแบ่งปันกันรวย

          เลขนำโชค : 6, 4, 5

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้อริราชศัตรูจะข่มเหงอิจฉาตาร้อนมากเป็นพิเศษ พยายามจะยั่วด้วยวิธีต่าง ๆ ให้เราหลงกล ให้เราหลุดขาดสติ ภาพพจน์ที่ดีของเราจะเสียหาย เสียชื่อในสายตาของผู้ใหญ่

          วันมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล สมุดเรียนเขียนอ่าน ปกแข็งปกอ่อน สมุดจดบันทึก แฟ้มเก็บเอกสาร ปากกาดินสอ ส่งผลให้เกิดสติปัญญาแจ่มใสเฉียบแหลม ทันต่อเหตุการณ์ได้ดั่งใจ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมถุน วันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม

          การเงิน : ช่วงนี้จะเพลีย ๆ หัวใจบ้างกับรายจ่าย ที่มักจะเพิ่มเติมอยู่ไม่รู้จบ ส่วนการเงินรายรับก็พอหยิบจับได้ แต่ถ้าเป็นปัญหาที่หมุนแล้วไม่ทัน จะไปกระทบกับเงินออมที่ต้องสำรองออกมาใช้จ่ายก่อนแน่ ๆ

          ความโชคดี : การงานที่เพียรพยามทำแบบจริงจังไม่ย่อท้อ กลับเป็นผลดีผลสำเร็จเกินคาด โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล เลขทะเบียนรถที่ใช้อยู่ประจำ หรือเลขที่บ้านให้โชคดีมีเฮงได้รับทรัพย์

          เลขนำโชค : 1, 7, 2

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ไม่ค่อยสบอารมณ์มากนัก มักเจอะเจอกับข้อผิดพลาดข้อบกพร่องในสิ่งต่าง ๆ ใกล้ตัว ด้วยความหวังดีเข้าจัดการแก้ไขเพื่อ ให้เกิดความสมบูรณ์ถูกต้อง เรากลับถูกเพ่งเล็งกล่าวโทษ

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล เป็นประเภทชุดเครื่องมือช่างทุกชนิด ค้อน กรรไกร ไขควง คีม เลื่อย จอบ ส่งผลดีให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ แก้ไขข้อขัดข้องให้หมดไปได้อย่างง่ายดาย

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกรกฎ วันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

          การเงิน : เป็นความเดือดร้อนใจ ขัดข้องในหัวใจ กับการเงินที่ขลุกขลัก ถึงจะไม่มากมายนัก แต่ก็เสียความรู้สึกมากกว่า ค่อนเดือนหลังความสุข มีชีวิตชีวากลับมาอีกครั้ง แก้ไขจุดอับการเงินเริ่มโปร่งดีขึ้นมาก

          ความโชคดี : ถือคุณภาพความไว้วางใจ ประทับใจในธุรกิจการงานล้นไม้ล้นมืออย่างอบอุ่นใจ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ต้องเน้นไปที่อายุคนขายที่อายุน้อย ๆ หรือไม่ก็อายุรุ่นปู่รุ่นย่า รับโชครับรางวัลกัน

          เลขนำโชค : 9, 3, 2

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับลูกน้อง หรือบริวารที่ไม่ซื่อตรงแอบยักยอกซ่อนเร้นทรัพย์สินสิ่งของฉกฉวยไป หรือใช้เครื่องไม้เครื่องมือผิดประเภท ไม่ตรงกับเนื้องาน เดือดร้อนเสียหายอีกแล้วงานนี้

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพุธ
         
          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล เป็นประเภทพานทอง ขันโตก ชุดกี่ถวายน้ำพระ และแก้วน้ำ ถังน้ำดื่มคูลเลอร์ เพื่อส่งผลตำแหน่งลาภยศชื่อเสียง ที่ผู้ใหญ่เมตตาสนับสนุนให้เจริญรุ่งเรือง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีสิงห์ วันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

          การเงิน : ในเดือนนี้เหมาะสมกับเวลาลงทุนริเริ่มในกิจการงานใหม่ ๆ หรือเปลี่ยนแปลงสิ่งเดิม ๆ จำเจ ๆ ให้พัฒนาดีขึ้นไป หรืออีกนัยยะหนึ่งได้รับทรัพย์รับเงิน จากกิจการงานที่สามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์

          ความโชคดี : ที่เห็นผลได้รวดเร็วจะเป็นประเภทตัวแทนนายหน้า ติดต่อซื้อมาขายไป เพิ่มยอดเพิ่มรายได้อย่างงดงาม และขอโชคลาภจากปู่ย่า นาคา นาคี มาเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ให้เป็นโชคดีร่ำรวยส่งท้ายปีเก่า

          เลขนำโชค : 1, 7, 9

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะซื้อจะหาเครื่องยนต์กลไก เมดอินเจแปน ยิ่งเป็นรถมือสองรถบ้านเก่าเก็บจอดนานกว่าวิ่ง หาช่างที่ชำนานการไปดูด้วยกัน เพื่อความอุ่นใจ ไม่ต้องการซื้อมาซ่อมต้องการ ซื้อมาใช้งาน

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล เป็นจตุปัจจัยระบุความจำนงความตั้งใจ ซื้ออิฐ หิน ปูนทราย เพื่อเป็นอานิสงส์ ให้มั่นคงถาวรสมัครสมาน เหนียวแน่นในความสำเร็จภาระกิจทุก ๆ ด้าน

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกันย์ วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้แปลง่าย ๆ เงิน คือ งาน งาน คือ เงิน ขยันหมั่นเพียรมากได้มาก อดทนเหน็ดเหนื่อยเดินหน้าก้าวเดิน มีการเปลื่ยนแปลงดีขึ้นอย่างดีเกินคาด อยู่ที่ใจกล้าแกร่งสู้ ๆ ได้อีก
ความโชคดี : มีโอกาสดีที่จะได้ยาดยานพาหนะคันใหม่ รถคันหรูเปลี่ยนแปลงให้ดูดีสมฐานะ โชคลาภที่มาจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เน้นคนขายที่รูปร่างผอม ๆ สูง ๆ มองเห็นเด่นชัดแต่ไกล ให้โชคเป็นรางวัล

          เลขนำโชค : 9, 8, 2

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย :
จะเป็นทางด้านระบบภายในของคุณผู้หญิงเสียส่วนใหญ่ ที่เกิดอาการดือนละครั้งร้องโอดโอย ปวดหน่วง ๆ ไม่สบายเนื้อสบายตัวเสี่ยนี่กระไร ทรมานใจทุกครั้งจริง ๆ

          วันมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล ด้วยชุดสังฆทานประเภทยาสามัญประจำบ้านทุกชนิดที่หยิบใช้ได้ง่าย ในเวลาเจ็บป่วยในเบื้องต้น เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีตุลย์ วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

          การเงิน : ในเดือนสุดท้ายปีมีรอยยิ้มที่สดใสกลับมา การเงินขยับดีขึ้นมาก คล่องตัวราบรื่น จะหยิบจะจับจะใช้จะจ่าย ก็ไม่ต้องคิดกังวลมากนักเหมือนก่อน ที่แล้วผ่านมาเป็นนิมิตหมายไปในทางที่ดี

          ความโชคดี : การงานมั่นคงสถาพรอย่างเห็นได้ชัด จะอยู่ตรงไหนงานอะไรช่วงนี้สบายใจหายห่วง แม้แต่โชคลาภขอพรขอโชคจากองค์พระพิฌคเณศวร ให้ร่ำให้รวย ก่อนไปเสี่ยงซื้อสลากเป็นโชคดีรับทรัพย์

          เลขนำโชค : 6, 3, 9

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเกี่ยวกับผิวหนัง หรือแผลที่เกิดจากผิวหนังบวมแดงอักเสบเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่กลับกลายเป็นอักเสบ บวมช้ำมากกว่าเดิม รักษาให้ถูกต้องอย่าปล่อยทิ้งไว้นาน จะขยายผลเป็นเรื่องใหญ่ไป

          วันมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล ด้วยชุดหลอดไฟ ไฟส่องสว่าง หรือรวมไปถึงไฟประดับในงานบุญ การพิธีต่าง ๆ เป็นผลให้เกิดความสว่างไสวรุ่งโรจน์ และเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้นไป

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพิจิก วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

          การเงิน : เป็นเวลาที่อึดอัดใจ ขัดเคืองใจ กับสภาวะที่เกิดปัญหาจากบริวารใกล้ตัว หรือคู่สัญญาเกี่ยวพันทำงานร่วมกัน ไม่ซื่อตรงเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เป็นความเดือดร้อนใจ สภาพคล่องการเงินขาดหายไป

          ความโชคดี : โชคจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัลให้เป็นลาภผล พบเจอยวดยานพาหนะ รถจอดเสียข้างริมทางถนน หรือเกิดความเสียหายจากอุบัติเหตุจะด้วยประการใดก็แล้วแต่ เลขทะเบียนเป็นโชคอย่ามองข้าม

          เลขนำโชค : 4, 5, 2

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : มักจะเป็นปัญหาการใช้งานผิดประเภท ไม่ตรงความสามารถที่ผู้บังคับบัญชาจัดมาให้ เหมือนจะหวังดีให้ผลงาน แต่ก็ไปขัดกับอีกฝ่ายที่เข้าในว่าแย่งงาน วางตัวยากอีกแล้วช่วงนี้

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล ถวายเครื่องดูดฝุ่น ปั้มน้ำแรงดันอัดฉีด จักรเย็บผ้าเย็บจีวร หรือเครื่องกรองน้ำ ย่อมมีประโยชน์มากต่อส่วนรวม และย่อมมีความสุขมากแก่ตัวเราเช่นกัน

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีธนู วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

          การเงิน : ในช่วงนี้เรื่องของการเงิน ตนเป็นที่พึ่งของตนเองดีที่สุด ควบคุมเหตุการณ์ต่าง ๆ ให้คงสถานะเดิม ๆ ก็สบายใจหายห่วงได้ไม่ยาก สภาพคล่องตัวในการใช้จ่าย ก็เป็นไปตามสภาพไม่เดือดร้อนใจเช่นกัน

          ความโชคดี : เป็นกระแสที่ดีของผู้ที่จะมีหลักฐาน ที่อยู่อาศัยให้มั่นคง หรือเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นกว่าเดิม โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัลก่อนซื้อ ขอพรขอเลขจากเทพทันใจ จะได้ผลรวยทันเวลา

          เลขนำโชค : 6, 5, 7

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : อย่าไปเมตตาใจดีกับเรื่องเดือดร้อนของคนอื่น ๆ มากนัก รับรู้รับฟังได้ แต่ถ้าเรารับเรื่องไปร่วมด้วยช่วยเขารอดตัว ปัญหามันจะเป็นความเดือดร้อนเหมือนเรารับเคราะห์รับกรรมแทน

          วันมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล ถวายพรมลายสวย ๆ หรือเป็นหมวก เป็นถุงมือกันหนาวไหมพรม และถุงเท้าแก่พระคุณเจ้า ส่งผลดีมีสุขภาพแข็งแรง ๆ มีความอบอุ่นในชีวิตครอบครัว

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมังกร วันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

          การเงิน : ในเดือนนี้ผู้ที่ทำงานในต่างถิ่น รับเงินจากทางไกล จะเป็นโอกาสที่สำเร็จสมหวังได้ง่ายดาย แต่ส่วนการเงินในกระเป๋าตนเอง ยังหนาแน่นหยิบจับก็หนัก ๆ มืออยู่ ไม่เป็นปัญหาจ๊ะ

          ความโชคดี : เป็นความสมหวังสมประสงค์กับผู้ที่จะหางานพาสไทม์ เสริมเพิ่มเติมรายได้ และพบเจอคนขายสลากรางวัลที่อายุน้อย ๆ วัยละอ่อน ๆ อุดหนุนเสี่ยงซื้อเก็บไว้ ลุ้นเป็นโชคดีมีเฮงมีเฮ

          เลขนำโชค : 9, 2, 3

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย :
ในช่วงนี้สุขภาพตัวเราเหมือนจะทรุดโทรมลง อาการเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย จะมีอาการเห็นได้ชัด ให้เวลาพักผ่อนดูแลสุขภาพปรับสมดุล ก่อนที่คุณหมอจะสั่งนอนแอดมิทพักรักษาตัวเอง

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล ด้วยการห่มผ้าพระพุทธรูป ถวายเชิงเทียนคู่ ตะเกียงคู่สำหรับตั้งไว้ให้สาธุชนจุดธูปเทียนไหว้พระ ตั้งใจสิ่งใดก็สมประสงค์จำนงหมายอย่างราบรื่นรวดเร็ว

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกุมภ์ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม

          การเงิน : ช่วงนี้จะเป็นในรูปแบบการลงทุน หรือขยับขยายความเจริญเติบโตออกไปอีก ย่อมหมายถึงการใช้จ่าย เงินเก็บเงินออมเงินฝาก ต้องนำมาใช้จ่ายแน่ ๆ หรือจำเป็นก็ต้องพึ่งสถาบันการเงิน

          ความโชคดี : ผู้ที่มีความเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ จะเป็นประเภทสายอาชีพใดก็แล้วแต่ ประสพผลดีเป็นที่น่าพอใจ การเสี่ยงโชคจากสลากรางวัล ในบริเวณที่เกี่ยวพันกับคนต่างชาติ จะถูกโฉลกมีโชค

          เลขนำโชค : 3, 2, 0

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะมีคู่แข่งขัน คู่ศัตรูเป็นเหมือนอริ ที่มักจะใช้มรรยาทถ่อย ๆ ใช้เล่ห์กลลวงพรางสายตาฉกงาน ที่กว่าจะรู้เข้าใจ ก็เล่นเอาเจ็บช้ำระกำทรวงมิใช่น้อย ท่องไว้เมตตา ใจตนเองร่ม ๆ ไม่ร้อนรน

          วันมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคล ด้วยการถวายรถเข็นเอนกประสงค์ขนสิ่งของ ใช้งานได้สารพัดประโยชน์ เป็นบุญที่ส่งผลให้ปลดภาระที่แบกรับไว้ และเกิดความสุขกาย ความสบายใจ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมีน วันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน

          การเงิน :
ในเดือนนี้เหมาะแก่การลงทุน ขยายกิจการให้เติบโตอีก เปิดกิจการใหม่ ๆ ต่อสัญญาว่าจ้างกันอีก หรือได้รับอนุมัติการเงินที่ทำเรื่องติดต่อกันไว้ ทุก ๆ เรื่องราวเป็นผลบวกผลดีมากกว่า

          ความโชคดี : จะถูกโฉลกกับสถานที่ในแถบในบริเวณที่ราบลุ่มใกล้น้ำ จะเป็นโชคเป็นความสำเร็จง่าย ๆ แม้แต่เสี่ยงซื้อสลากรางวัลแถว ๆ ริมแม่น้ำ ท่าเรือข้ามฟาก ตลาดริมน้ำก็เป็นโชคดีมีทรัพย์

          เลขนำโชค : 0, 8, 6

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : มักจะเป็นเรื่องราวกังวลใจเกี่ยวกับผู้ใหญ่ หรือญาติมิตรเจ็บป่วยนอนติดเตียงรักษาตัวที่ต้องใช้เวลาพักฟื้น หรือได้รับการแจ้งข่าวการสูญเสียพลัดพรากจากกันอย่างกะทันหัน ทำใจรับไม่ทัน

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานเสริมดวงเสริมมงคลด้วยนาฬิกาบอกเวลา จะเป็นแบบแขวน แบบตั้งโต๊ะ ที่ใช้ประโยชน์ในส่วนรวมของสงฆ์ เกิดผลสำเร็จทั้งการงานการเงินสมประสงค์โชคดีตรงเวลาเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนธันวาคม 2561 ฉบับแม่นชัดจัดเต็มสำหรับคน 12 ราศี โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 17:29:33 34,392 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP