สายกินจัดด่วน ! One Siam Gift Card ซื้อ 3,500 รับ 5,000 สัมผัสความอร่อยร้านดังกลางกรุง

          นักชิมตัวยงห้ามพลาด ! กับความอร่อยฟินขั้นสุดที่ร้านอาหารชื่อดังในศูนย์การค้าในเครือ One Siam ทั้ง 3 แห่ง แค่มีบัตร One Siam Gift Card 

          ใครชอบช้อป ชิม ชิล รีบมาเช็กอินโซนสยามฯ ให้ไวเลย โดยเฉพาะที่ศูนย์การค้าในเครือ One Siam ทั้ง 3 แห่ง ทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เพราะที่นี่เขาไม่ได้มีดีแค่ร้านค้าชั้นนำให้เราได้เดินช้อปกันเพลิน ๆ เท่านั้นนะจ๊ะ แต่ยังมีร้านอาหารชื่อดัง ร้านกาแฟเก๋ ๆ ร้านขนมอร่อย ๆ ให้เราได้ฝากท้องมากมาย มองไปทางไหนก็ละลานตา โอ๊ย..น่าทานไปหมด

 

          ยิ่งถ้าใครเป็นนักชิมตัวยงด้วยแล้ว ต้องไม่พลาดสิทธิพิเศษสุด ๆ ที่ One Siam ขอมอบให้เอาใจสายกินแบบจัดเต็ม กับแคมเปญ Taste Of OneSiam เพียงแค่ซื้อบัตร One Siam Gift Card ในราคา 3,500 บาท ก็รับเพิ่มไปเลยเป็น 5,000 บาท ให้สายกิน สายแฮงก์เอ้าท์ ได้อิ่มอร่อยแบบจุใจในร้านอาหารที่เข้าร่วมแคมเปญกว่า 40 ร้าน ทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ ร้านขนม เครื่องดื่ม ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ทีนี้ใครที่เล็งร้านโปรด ร้านดังระดับโลกร้านไหนอยู่ ก็เข้าไปสัมผัสความอร่อยแบบฟินเว่อร์ในทุกเมนูตามที่ใจปรารถนาได้เลยค่ะ

 

          อ้อ ! แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะแคมเปญสุดพิเศษนี้ มีถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้นเอง ถ้าพลาดไปนี่เสียดายแย่เลย สามารถซื้อบัตร One Siam Gift Card ได้ที่สยามพารากอน บริเวณ Star Dome ชั้น M, สยามเซ็นเตอร์ บริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น G และที่สยามดิสคัฟเวอรี่ บริเวณจุดบริการลูกค้าชั้น G หรือสอบถามและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อจะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นดี ๆ รีวิวร้านเด่น ๆ ได้ที่ Facebook onesiamofficial เลยค่ะ

 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สายกินจัดด่วน ! One Siam Gift Card ซื้อ 3,500 รับ 5,000 สัมผัสความอร่อยร้านดังกลางกรุง โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2561 เวลา 16:33:46 5,121 อ่าน
TOP