สายกินจัดด่วน ! One Siam Gift Card ซื้อ 3,500 รับ 5,000 สัมผัสความอร่อยร้านดังกลางกรุง

          นักชิมตัวยงห้ามพลาด ! กับความอร่อยฟินขั้นสุดที่ร้านอาหารชื่อดังในศูนย์การค้าในเครือ One Siam ทั้ง 3 แห่ง แค่มีบัตร One Siam Gift Card 

One Siam Gift Card

          ใครชอบช้อป ชิม ชิล รีบมาเช็กอินโซนสยามฯ ให้ไวเลย โดยเฉพาะที่ศูนย์การค้าในเครือ One Siam ทั้ง 3 แห่ง ทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เพราะที่นี่เขาไม่ได้มีดีแค่ร้านค้าชั้นนำให้เราได้เดินช้อปกันเพลิน ๆ เท่านั้นนะจ๊ะ แต่ยังมีร้านอาหารชื่อดัง ร้านกาแฟเก๋ ๆ ร้านขนมอร่อย ๆ ให้เราได้ฝากท้องมากมาย มองไปทางไหนก็ละลานตา โอ๊ย..น่าทานไปหมด

 

One Siam Gift Card

One Siam Gift Card

One Siam Gift Card

One Siam Gift Card

One Siam Gift Card

One Siam Gift Card

One Siam Gift Card

One Siam Gift Card

          ยิ่งถ้าใครเป็นนักชิมตัวยงด้วยแล้ว ต้องไม่พลาดสิทธิพิเศษสุด ๆ ที่ One Siam ขอมอบให้เอาใจสายกินแบบจัดเต็ม กับแคมเปญ Taste Of OneSiam เพียงแค่ซื้อบัตร One Siam Gift Card ในราคา 3,500 บาท ก็รับเพิ่มไปเลยเป็น 5,000 บาท ให้สายกิน สายแฮงก์เอ้าท์ ได้อิ่มอร่อยแบบจุใจในร้านอาหารที่เข้าร่วมแคมเปญกว่า 40 ร้าน ทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ ร้านขนม เครื่องดื่ม ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ทีนี้ใครที่เล็งร้านโปรด ร้านดังระดับโลกร้านไหนอยู่ ก็เข้าไปสัมผัสความอร่อยแบบฟินเว่อร์ในทุกเมนูตามที่ใจปรารถนาได้เลยค่ะ

 

One Siam Gift Card

          อ้อ ! แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะแคมเปญสุดพิเศษนี้ มีถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้นเอง ถ้าพลาดไปนี่เสียดายแย่เลย สามารถซื้อบัตร One Siam Gift Card ได้ที่สยามพารากอน บริเวณ Star Dome ชั้น M, สยามเซ็นเตอร์ บริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น G และที่สยามดิสคัฟเวอรี่ บริเวณจุดบริการลูกค้าชั้น G หรือสอบถามและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อจะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นดี ๆ รีวิวร้านเด่น ๆ ได้ที่ Facebook onesiamofficial เลยค่ะ

 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สายกินจัดด่วน ! One Siam Gift Card ซื้อ 3,500 รับ 5,000 สัมผัสความอร่อยร้านดังกลางกรุง โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2561 เวลา 16:33:46 5,522 อ่าน
TOP