x close

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2561 จัดเต็ม 12 ราศี โดย อ.สมศักดิ์

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2561 ใครจะรวย มีดวงจากการเสี่ยงโชค เช็กดวงแม่น ๆ ได้ที่นี่
          จัดเต็ม ! สำหรับดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2561 ใครที่อยากรู้ว่าเดือนนี้จะรวยหรือไม่... วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำคำทำนายแม่น ๆ ประจำเดือนสิงหาคม 2561 โดย อาจารย์สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้วค่ะ รีบไปดูกันเลย

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมษ ระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

          การเงิน : เรื่องการเงินเกี่ยวกับ การงานที่มีผลตอบแทน ผลประโยชน์ที่ผลิดอกออกผลมาให้อย่างพอใจได้ระดับหนึ่ง อาจจะมีการพัฒนาปรับปรุงบ้างในบางส่วน เพื่อเติมเต็มให้กระชับฉับไวยิ่งขึ้นไปอีก อย่างน้อยก็อิ่มใจ พึงใจที่การเงินเห็นผลบ้างแล้ว

          ความโชคดี : พอจะพึงพาผู้มีอำนาจที่มียศมีตำแหน่งให้ความรวดเร็วลัดขั้นตอนในเอกสารนิติกรรม เป็นไปอย่างดีเยี่ยม โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนขายรูปร่างสันทัด ใส่เสื้อผ้าชุดทหารขายสลากรางวัล เป็นผู้ที่ให้โชคดี มีลาภใหญ่

          เลขนำโชค : 1, 7, 0

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังสุขภาพการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ การนอนดึกตื่นเช้าเกินไป ต้องรีบไปทำภารกิจ อาการอ่อนเพลียงุนงง ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ เกิดอาการที่ไม่พึงปารถนา ไม่ว่าจะเป็นความดันสูง ใจสั่นวิงเวียนศีรษะ บางขณะเบลอ ๆ ตาลาย

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล :
วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางสมาธิเกิดผลอัศจรรย์ที่ศักดิ์สิทธิ์ ให้เกิดความสุข ความร่มเย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน

          การเงิน : เป็นความโชคดีของผู้ที่รอคอยการงานใหม่ ๆ ที่ตนเองรอคำตอบ หรือเจาะจงงานที่ใช่ที่ตรงกับความสามารถ ข่าวดีมีคำตอบอีกเช่นกัน หรือมีงานพาสไทม์เข้ามามีรายได้เสริม ให้การเงินมีสภาพที่คล่องตัวจับจ่ายใช้สอยราบรื่นดี

          ความโชคดี : การเงินเหมือนน้ำซึมบ่อทรัพย์จริง ๆ หยิบใช้จ่ายออกไป ก็มีเม็ดเงินมาเติม มาเป็นเสบียงมิได้ขาดหายไป จะเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภ คนขายสลากรางวัลเป็นวัยรุ่นหนุ่มสาว เน้นหน้านิดนึงจะเป็นผู้นำโชคลาภมาให้แก่ตัวเรารวย

          เลขนำโชค : 6, 3, 7

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : อาจเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน เปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยฉับพลันจะเป็นไปเพื่อความเหมาะสม เพื่อความสะดวก เพื่อความคล่องตัวก็แล้วแต่อะไรที่รวดเร็วเกินไป ก็เกิดความยุ่งยากใจในการโยกย้ายปรับเปลี่ยน

          วันมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางไสยาสย์เกิดผลอัศจรรย์ที่ศักดิ์สิทธิ์ ให้เกิดความสุข ความร่มเย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม

          การเงิน : ในช่วงเวลานี้ต้องบอกว่า การเงินคล่องมือคล่องใช้ จับจ่ายได้ไม่ติดขัด จ่ายไปแล้วมีความสุข ไม่ต้องคิดมากก่อนซื้อ เงินไหลเวียนได้ดังใจสั่งมา ก็เป็นอันว่ารู้กัน ขอเคลียสิ่งต่าง ๆ ที่พันธนาการให้หลุดพ้นไป เป็นทิศทางนำชัย

          ความโชคดี : ถึงผู้ใหญ่ผู้ที่ให้การสนับสนุน จะมีข้อแม้ มีกฎข้อบังคับ ก็เพื่อผลประโยชน์ที่พึงมีพึงเกิดกับตัวเราเองแท้ ๆ แม้แต่โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนขายสลากเป็นแม่หม้ายผิวขาว รูปทรงต้องสวยไว้ก่อน ให้โชครวยทรัพย์

          เลขนำโชค : 2, 7, 9

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ถ้ามีความรู้ในสายช่างบ้างก็เป็นผลดี แต่ถ้าจ้างเหมา ตกลงงานก่อสร้าง งานปรับปรุงต่อเติม งานขยับขยายให้เหมาะแก่กิจการ ตกลงสัญญาว่าจ้างกันอย่างดี แต่วัสดุที่ลงมือทำไม่ได้คุณภาพ ดูผิวเผินน่ามอง ดูชัด ๆ น่าโมโห

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางนาคปรกเกิดผลอัศจรรย์ที่ศักดิ์สิทธิ์ ให้เกิดความสุข ความร่มเย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

          การเงิน : เริ่มต้นเดือนอาจจะไม่ได้ดั่งใจมากนัก ประสบปัญหาจากภาวะคนรอบข้าง มักเอารัดเอาเปรียบเอาเกิน กันมากไป ทำให้รู้สึกว่ามันหวานช้ำกล้ำกลืน อยู่ที่สองมือตนเองแล้วแหละ มุ่งมั่นทำจริงจังเรื่องราวดี ๆ ก็เกิดผลสำเร็จ การเงินถึงมือได้อีก

          ความโชคดี : มีดาวดีส่งกระแสให้ผลดีอยู่ ต้องเหนื่อยหน่อยต้องขยันอีกนิด หรือเป็นผลช้าแต่ได้ผลดีเกินคาดแน่ ๆ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากซื้อรางวัล คนขายขับขี่ยวดยานพาหนะเร่ขายสลาก เรียกซื้อเรียกจอดรับรางวัลโชคดี ถูกโฉลกมีโชค

          เลขนำโชค : 4, 8, 3

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : เรื่องที่เกิดอาจจะเป็นมุมมองของใคร ของเรา ระมัดระวังเครื่องมือสื่อสารพกพาโทรศัพท์มือถือ ลื่นหล่นตกหาย ลื่นหลุดมือตกน้ำ หลงวางไว้ในห้องสุขา ล้วนแล้วแต่มักจะเสียหาย เดือดร้อนเงินในกระเป๋าอีกอย่างแน่นอน

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธชินราชมากด้วยบารมี เกิดผลอัศจรรย์ที่ศักดิ์สิทธิ์ ให้เกิดความสุข ความร่มเย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีสิงห์ ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

          การเงิน : ในเดือนนี้ความมั่นคงความมั่นใจไม่ต้องอิงแอบไม่ต้องเกาะยึดใครให้มาก ต้องเป็นตัวเราเอง แน่แท้แน่นอนที่สุด การเงินที่คิดไว้คาดไว้ ก็เป็นไปตามเป้าหมายด้วยสองมือเรา ด้วยความสามารถของตัวเราเองล้วน ๆ หาเองใช้เองสบาย ๆ

          ความโชคดี : เรื่องงานนั้นยังคับคั่งหนาแน่น อยู่ที่กำลังอยู่ที่เวลา พร้อมเมื่อไรก็เป็นโอกาสให้กับตัวเราอยู่แล้ว โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล หมายเลขท้ายโทรศัพท์เลขเก่าเบอร์เดิม โชคดีมีทรัพย์ จากของเก่ากลับเปลี่ยนเป็นโชคใหม่

          เลขนำโชค : 1, 3, 9

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : จะมีเหตุจูงใจที่รับฟังแล้วรู้สึกดี รู้สึกว่าฝันจะเป็นจริงได้ ก็งานนี้แหละ ถ้าดีจริง ๆ แล้ว ทำไมเดือดร้อนกัน ต้องมาเพิ่มทุนเพิ่มหุ้นส่วน และส่วนใหญ่เจาะจงเงินเท่านี้ จะได้รับผลเท่านั้น รายรับจริง ๆ ยังไม่เห็น แต่จ่ายเห็นชัดตา

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางมหาจักพรรดิ์ทรงเครื่อง เกิดผลอัศจรรย์ที่ศักดิ์สิทธิ์ ให้เกิด ความร่มเย็นเป็นสุข


ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

          การเงิน : เป็นความโชคดีของผู้ที่ทำกิจการ ในด้านการค้าการขาย จะขนาดใหญ่ หรือขนาดครอบครัว ก็เป็นผลล้ำเลิศ ในด้านการเงินที่ดีต่อใจ ต้องเรียกว่าลาภผลพูนทวีกันเลยเชียว เป็นช่วงที่ดีน้ำขึ้นให้รีบตัก เงินทองสะพัด รับดวงดีรับโชคดี

          ความโชคดี : ขยันหมั่นเดินทางติดต่อ นำเสนอสินค้า สอบถามส่งข้อมูลให้ต่อเนื่อง เป็นผลสำเร็จ เป็นผลประโยชน์ที่น่าพอใจอย่างดีเยี่ยม ทางด้านโชคลาภซื้อสลากรางวัลจากคนขาย ต่างเพศตรงข้ามต่างสีผิว นำมาซึ่งความโชคดีอีก

          เลขนำโชค : 1, 2, 5

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : สุขภาพทางด้านสายตาเกิดจากหลายสาเหตุ มลพิษจากฝุ่นละออง อักเสบช้ำบวมจากสารปนเปื้อนเข้าตา หรือแมลงสัตว์เล็กสัตว์น้อยกัดต่อย หรือได้เวลานัดหมายจากแพทย์จักษุเยียวยารักษาตามอาการที่เกิดที่นัดไว้

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางประทานพรเกิดผลอัศจรรย์ที่ศักดิ์สิทธิ์ ให้เกิดความสุข ความร่มเย็นเป็นสุข

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีตุลย์ ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

          การเงิน : ต้องหมั่นตรวจสอบ หมั่นรอบคอบในหน้าที่การงานในเดือนนี้มักจะมีเหตุมาจากบริวาร หรือเพื่อนพ้อง น้อง พี่ ที่เหละหลวมหย่อนยานปล่อยให้เกิดความบกพร่องเสียหาย และนำมาซึ่งการเสียทรัพย์ เสียเงินไปแบบเสียดาย ๆ แบบนี้เลย

          ความโชคดี : ต้องใช้เชาว์ไวไหวพริบกันบ้าง หลีกเลี่ยงบางเรื่องที่มอง ๆ แล้วไม่น่าเป็นผลดีกับเรา เท่านี้ก็ถือเป็นความโชคดีแล้ว โชคลาภต้องแสวงหาจากที่เร้นลับธรรมชาติ ๆ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์สถิตอยู่ ขอโชคขอลาภมาเสี่ยงสลากรางวัลให้เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 8, 4, 0

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นเรื่องวุ่นวายใจที่ขาดความรอบคอบ ขาดสติพลั้งเผลอ หลง ๆ ลืม ๆ มืน ๆ เช่น วางสิ่งของแล้วหาไม่เจอ หาไปค้นมาก็อยู่ใกล้ ๆ ตัวเอง หรือหลงลืมลูกกุญแจบ้าน กุญแจรถไว้ในห้องในบ้าน พอจะใช้หาไม่เจอ เสียความรู้สึกรันทดใจ

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปองค์ใหญ่ๆองค์โต ๆ เกิดผลอัศจรรย์ที่ศักดิ์สิทธิ์ ให้มีสุขภาพแข็งแรง ๆ สุขกาย สุขใจ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้เป็นเวลาขยับดีขึ้น เจริญเติบโตแผ่ขยายให้มั่นคงขึ้นในด้านการงาน ด้านการเงินก็ตอบโจษย์ตอบคำถามได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่า ไม่เดือดร้อนแล้วจ้า ครอบครัวและบริวารก็อิ่มปากอิ่มท้องกันถ้วนหน้า ใช้จ่ายถนัดมือดีจัง

          ความโชคดี : คนทางไกลงานต่างถิ่น ติดต่อครั้งใดก็ได้รับข่าวดี เป็นที่น่าพอใจ มีข้อสรุปได้คมชัดลึกดีแท้ ๆ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล สถานที่ศักดิ์สิทธิ์บนยอดเขายอดดอย ก็ถูกโฉลกขอโชคขอเลขแล้วมาเสี่ยงซื้อสลากรางวัลให้รวย ๆ

          เลขนำโชค : 9, 0, 6

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ผู้ที่เป็นภรรยาก็จะมีปัญหากระทบกระทั่งกับญาติพี่น้องฝ่ายสามี ผู้ที่เป็นสามีก็จะมีปัญหากระทบกระทั่งกับญาติพี่น้องของฝ่ายภรรยา เป็นเรื่องกลับตาลปัดที่จะมองหน้ากันไม่สนิทใจ หลบหลีกเลี่ยงเพื่อความสุขของครอบครัว

          วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางอุ้มบาตรเกิดผลอัศจรรย์ที่ศักดิ์สิทธิ์ ให้เกิดความเพียบพร้อมสมบูรณ์พูนสุข

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีธนู ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

          การเงิน : การตั้งต้นกันใหม่ ๆ ในเรื่องต่าง ๆ ที่พัวพันรำคาญจิตใจมานาน เป็นโอกาสดีที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ สักที คุณภาพการเงินจะได้เฉิดฉาย หยิบฉวยติดไม้ติดมือได้ดีกว่าเก่าก่อน บรรยากาศเรื่องราวต่าง ๆ เป็นไปในทิศทางที่สดใส รุ่งเรือง รุ่งโรจน์

          ความโชคดี : โครงการ แผนงาน คู่สัญญา ผู้ว่าจ้าง ผู้บังคับบัญชา จะเป็นช้อยไหนที่เราเข้าไปเกี่ยวข้อง โอเครนะครับ ๆ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายผมบาง ๆ ศีรษะล้าน ๆ เหมาะที่เราจะเสี่ยงโชคด้วย อย่าพลาดความโชคดีรวย ๆ

          เลขนำโชค : 0, 2, 5

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับความร้อนใน ความดันสูง ความเครียด วิตกกังวล และอาการเจ็บคอ คออักเสบ ภายในช่องปากเป็นแผลให้เจ็บทรมาน และรวมไปถึงเหงือกฟันอักเสบ ถึงจะเป็นเรื่องไม่ใหญ่โตนัก แต่เกิดขึ้นแล้วก็น่าเบื่อ

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางนาคปรกเกิดผลอัศจรรย์ที่ศักดิ์สิทธิ์ ปัดอุปสรรคเภทภัยต่าง ๆ ให้มลายหายสิ้นไป

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมังกร ระหว่างวัน 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

          การเงิน : อาจจะต้องพบเจอปัญหาที่เป็นอุปสรรคเกี่ยวกับเรื่องการเงิน เมื่อเข้าแก้ไขแล้ว คลี่คลายแล้ว ก็ผ่านพ้นไปได้ แต่กลับเกิดปัญหาคาใจอีก ต้องกลับไปทำความเข้าใจ ยืนยันเอกสารข้อมูลอีก ต้องเหนื่อยใจซ้ำซ้อน เคลียให้เข้าใจตรงกัน

          ความโชคดี : ต้องเกาะติดสถานการณ์ฟังคำสั่งจากเจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชาเท่านั้น จะเป็นผลงานล้วน ๆ ทำจริง ก้าวหน้าจริง โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล แม่ค้าขายรางวัลหน้าคม ผมยาวสลวยถึงกลางหลัง ให้โชคดีทวีทรัพย์

          เลขนำโชค : 3, 6, 4

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้เป็นเหมือนนักแก้ปัญหาให้เหล่าบริวารคนรอบข้าง ที่นำความทุกข์มาให้เรารับรู้ด้วย คนละเรื่องคนละสาเหตุ หลายคน หลายเรื่อง มันก็จุกอกแน่นได้เหมือนกัน ก็ทำตามหน้าที่พอดีพองาม อย่ารับอย่าแบกเกินไป

          วันมงคล :
วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปทองคำ หรือลงรักปิดทอง เกิดผลอัศจรรย์ที่ศักดิ์สิทธิ์ ให้มั่งคั่งสมบูรณ์พูนสุข

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม

          การเงิน : ต้องแบ่งแยกเป็นสองแบบ อาจจะรวบรวมเงินสักก้อนลงทุนมีธุรกิจ เป็นขนาดครอบครัว หรือปรับเปลี่ยนตนเองให้เข้ากับสถานการณ์ มีเงินมีงานให้มั่นคงขึ้น มีช่องทางเก็บเงินเข้ากระเป๋า ให้ทุกสิ่งอย่างมั่นคงมั่นใจขึ้น

          ความโชคดี : คิดแล้วลงมือทำ ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่งดงาม หมุนซ้ายบ้างขวาบ้างย่อมนำไปสู่ความสมบูรณ์อย่างแน่นอน โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ในช่วงนี้เซ้นต์ดี แว้บ ๆ ตัวเลขขึ้นมาในสมอง นั่นแหละนำมาซื้อเลขรางวัล เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 4, 8, 0

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : อะไรที่สุ่มเสี่ยงหวาดเสียว ไม่ชำนาญการณ์ในเรื่องที่เราต้องทำ จะเป็นเครื่องจักรกลที่มีระบบควบคุม หรือจะเป็นเหล็ก โลหะที่เราทำงานอยู่ อาจจะพลาดพลั้งเกิดเหตุการณ์ที่ไม่พึงปรารถนา เป็นอันตรายกับตัวเราได้โดยมิคาดคิด

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางลีลา เกิดผลอัศจรรย์ที่ศักดิ์สิทธิ์ ให้เกิดอุดมโชคลาภ เกิดความสุขกายสุขใจ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมีน : ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน

          การเงิน :
ในเดือนนี้ต้องเหนื่อยใจอีกนิด รายจ่ายยังรออยู่อีกหลาย ๆ รายการ จัดการกับปัญหาการเงิน ที่เป็นเงื่อนไขระยะเวลา จะถือว่าเป็นวิบาก หรือทำบุญคนไม่ขึ้นก็แล้วแต่ด้วยความมุ่งมั่นอดทนแก้ไข เรื่องการเงินก็ผ่านพ้นไปอีกวาระ

          ความโชคดี : การทำงานทุกขั้นตอน ต้องมีลายลักษณ์อักษร ของผู้ตกลงคู่สัญญาว่าจ้าง การงานชัด การเงินก็ต้องชัด โชคลาภจากการซื้อสลากรางวัล แม่ค้าพ่อขายรางวัลอยู่บริเวณท่าน้ำริมคลอง มักถูกโฉลกให้โชคดี เป็นลาภใหญ่ก้อนโต

          เลขนำโชค : 9, 6, 7

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ทำงานคนเดียวให้ระวังความคิด ทำงานกับเพื่อนให้ระวังคำพูด ยังเป็นปรัชญาคำคมที่น่าคิด แต่ที่แน่ ๆ คนหมู่มากยอมมีปัญหามากกว่า ต่างคนต่างความคิด ความไม่ถูกใจไม่พอใจย่อมเกิดขึ้นได้ คิดได้ไม่ต้องพูดก็ปลอดภัยดี

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ในเดือนนี้มีความสำคัญแก่จิตใจ มอบความรักให้ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณดั่งแก้วตาดวงใจ นำพาคุณแม่ไปกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปในพระมหาเจดีย์ เกิดผลอัศจรรย์ที่ศักดิ์สิทธิ์ บุญรักษาเทวดาให้พรเจริญเกิดโชคเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนสิงหาคม 2561 จัดเต็ม 12 ราศี โดย อ.สมศักดิ์ อัปเดตล่าสุด 3 สิงหาคม 2561 เวลา 14:15:55 39,820 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP