x close

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนกรกฎาคม 2561 แม่น ๆ โดย อ.สมศักดิ์

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนกรกฎาคม  2561 ราศีไหนจะรวย ดวงดี มีโชคลาภ รับทรัพย์ก้อนใหญ่  รีบมาเช็กกันเลย...
          ดูดวงการเงินแม่น ๆ แบบจัดเต็มกับ 12 ราศี สำหรับเดือนนี้ ราศีไหนจะรวย ดวงดี มีโชคลาภ ห้ามพลาด ! รีบมาเช็กดวงการเงินแม่น ๆ กับ อาจารย์สมศักดิ์ หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย...

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

          การเงิน : เป็นช่วงเวลาการงานที่ล้นไม้ล้นมือ มากพอได้เหนื่อยอย่างต่อเนื่อง การเงินกว่าจะได้รับถึงมือ พอจะสมดุลกับค่าใช้จ่าย ก็ต้องอดทนสู้กันไป ทุกอย่างทำเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมุ่งมั่นขยันเหน็ดเหนื่อยแต่ได้ตังค์

          ความโชคดี : มีดาวเด่นดาวการเงินสัมพันธ์ถึงตัวเรา เป็นช่วงเวลาดี ลงมือฉกฉวยโอกาส สร้างงานรับเงินให้ได้ผลได้ไม่ยาก โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากกับคนขายรางวัล ที่มีรูปร่างอวบอ้วนสมบูรณ์เป็นผู้ให้โชคดี

          เลขนำโชค : 1, 8, 4

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นเรื่องความใจดีใจอ่อน การไว้เนื้อเชื่อใจ การช่วยเหลือเกื้อกูล โดยบริสุทธิ์ใจ ด้วยความเต็มใจ แต่อาจจะเป็นความระทมขมขื่นใจ เมื่อเพื่อนคิดไม่ซื่อตรงกับเรา ขุดคุ้ยเรื่องราวเก่า ๆ มานินทากาเล

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมษเสริมดวงด้วย การบริจาคทุนทรัพย์ช่วยโรงพยาบาล ช่วยซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ ที่ทันสมัยต่อยุค 2018 มีอานิสงส์ให้ผ่านพ้นโรคภัยไข้เจ็บ ที่มาเบียดเบียนบีฑามลายหายสิ้นไป

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 15 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

          การเงิน : ช่วงนี้การเงินเริ่มเป็นบวก มองซ้าย มองขวาก็สดใสไฉไล การงานก็มีทิศทางที่เดินถูกต้องมากกว่า มั่นอกมั่นใจสบายใจขึ้นมาอีกระดับ การงานก็เข้าที่เข้าทางตามแผนที่วางไว้ การเงินก็รับมาได้อย่างเต็ม ๆ มือ

          ความโชคดี : ผู้ที่ดำเนินการค้าการขาย จะเป็นผลดีโดยตรง ลูกค้าคับคั่งอุดหนุนกันไม่ขาดสายเลยก็ว่าได้ หรือแม้จะคิดเสี่ยงโชคซื้อสลากรางวัล ถูกโชคถูกโฉลกกับย่านศูนย์การค้า ย่านธุรกิจเสี่ยงสลากรางวัลเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 6, 2, 5

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นเรื่องเครียด ๆ อีกแล้ว ไม่รู้จักจบสิ้นกับญาติผู้ใหญ่ เครือญาติ หรืออาจจะเป็นผู้บังคับบัญชาโดยตรงก็เป็นได้ ไม่รู้จะเอาเปรียบเอาผลประโยชน์อย่างออกหน้าออกตาไปถึงไหน กดดันความรู้สึกมากอยู่

          วันมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพฤษภเสริมดวงด้วย การบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ จิตอาสา ช่วยเหลืองานส่วนรวม ถือว่าได้บุญได้ทำความดีไม่มีประมาณ เป็นที่รักของมนุษย์และเทวดาทั้งหลาย และผู้บังคับบัญชา

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมถุน (ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          การเงิน : มักร้อนรนกระวนกระวายใจบ้างกับการเงินที่มักจะผิดนัดเกินเวลาที่ตกลงไว้ หรืออีกนัยหนึ่งต้องพึ่งพาสถาบันการเงินเพื่อเป็นทุนสำรองใช้จ่าย ช่วงนี้อาจจะวุ่นวายใจเกี่ยวกับการหมุนเงินให้ดีให้ได้

          ความโชคดี : ดาวแสงสว่างสดใสส่งกระแสดี เหมาะที่จะเร่งติดตาม ผลงานการงาน การเงิน ให้กระจ่างชัดเป็นผลสำเร็จไว ๆ หรือแม้แต่จะเสี่ยงโชคสลากรางวัล ต้องซื้อหาในที่ลับตา จะเป็นผลดีมีโชคให้เฮงได้เฮ

          เลขนำโชค : 2, 5, 7

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : อริเป็นความเดือดร้อน ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ที่บริวารก็ดี คนใกล้ตัวก็ดี เพื่อนร่วมงานก็ดี มักจะปัด จะโยนความเสียหาย สิ่งที่เกิดความเสียชื่อเสียง มาให้เรารับผิดชอบ แบบง่าย ๆ เอาสิ่งปฏิกูลมาป้ายให้เรา

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมถุนเสริมดวงด้วย การช่วยชีวิต การไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ จะเป็นโค กระบือให้เป็นอิสรภาพ พ้นจากการฆ่า มีอานิสงส์ชดใช้กรรม วิบากเคราะห์ร้ายต่าง ๆ  จะบรรเทาเบาบางลงไปอย่างมาก

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกรกฎ (ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้เป็นดังพุทธพจน์สุภาษิตที่ว่า อัตตาหิ อัตตโนนาโถ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนแท้ ๆ จะรุ่งหรือจะโรจน์ ก็ด้วยสองมือเราเอง พึ่งพาเขาแล้วมีแต่บุญคุณล้นเหลือเหนื่อยใจ กำลังเงินของเราก็เกณฑ์ดีอยู่แล้ว

          ความโชคดี : น้ำใจบวกด้วยน้ำเงิน ก็พอจะใช้สอยบริวารร่วมแรงทำงานให้ลุล่วงไปได้แบบสบาย ๆ สำเร็จกิจไปได้สวย ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ก็ฝากให้บริวารซื้อให้หยิบให้ ก็เป็นโชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 8, 4, 3

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ต้องตรวจตราดูความแข็งแรง จุดบกพร่องของอาคารบ้านเรือน บ้านช่องห้องหอที่พักอาศัย อาจเกิดชำรุดหรือมีรอยรั่วซึมของน้ำที่คั่งค้าง ให้ผุกร่อนอับชื้น หรือมีมดปลวกกินทำลายข้าวของให้เสียหาย

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกรกฎเสริมดวงด้วย การให้ทุนการศึกษา ส่งเสริมการเรียนให้ความรู้ เป็นสารประโยชน์ต่อส่วนรวม ดีต่อสังคม มีอานิสงส์ เพิ่มบุญเพิ่มบารมี มีคุณธรรม นำชีวิตตนเองให้รุ่งเรืองไพบูลย์

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          การเงิน : ในช่วงต้น ๆ เดือนการเงินก็ราบรื่นไม่เป็นปัญหา เป็นปกติสำราญใจไร้ความทุกข์ พอคล้อยมาทางปลายเดือน เกิดอาการเป๋ ๆ เซ ๆ กันบ้าง จากการเงินเริ่มสะดุด เริ่มเงียบเสียงตอบรับ แต่ก็ผ่านพ้นมีสำรองก๊อกสองอีกละ

          ความโชคดี : ติดตามงานเก่า ๆ คู่สัญญาเก่า ๆ หรือการงานที่คาราคาซังมานาน ก็เริ่มลงมือลุยให้จริงจัง สำเร็จเป็นผลดีเกินคาด และโชคลาภขอจากแม่ตะเคียนทอง บอกกล่าวขอโชคมาซื้อมาเสี่ยงรางวัลให้รับทรัพย์

          เลขนำโชค : 7, 3, 0

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : คิดประสงค์จะเดินทางท่องเที่ยวป่าดงพงไพร แหล่งเรียนรู้อุทยานป่าธรรมชาติ แหล่งน้ำตกธารน้ำไหล รับฟังข้อมูลการพยากรณ์ดินฟ้าอากาศไว้บ้างก็น่าจะเป็นประโยชน์ก่อนเดินทางไป

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีสิงห์เสริมดวงด้วย การจัดดอกไม้สดหลากสี บูชาพระพุทธ ใส่แจกันตามโต๊ะหมู่บูชา หรือซื้อดอกไม้เป็นกำ ๆ ที่แม่ค้าจัดไว้แล้วก็ได้ เป็นอานิสงส์ มีสง่าราศีเด่น ออร่าส่งประกายแก่สายตา

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          การเงิน : เป็นอันว่าเดือนนี้การเงินไหลลื่นคล่องตัวดี สิ่งใดที่ติดขัดเมื่อเข้าไปเจรจา ก็ได้รับไมตรีจิต สัมพันธภาพเป็นกันเอง คำตอบก็โอเค อย่างนี้กำลังใจก็มาเต็ม งานดี การเงินเดิน เป็นความสุขใจสบายใจแท้ ๆ

          ความโชคดี : เป็นเรื่องเด่นเกี่ยวกับยวดยานพาหนะ ได้โอกาสดีซื้อใหม่ หรือจะปรับเปลี่ยนรถคันเก่า รับคนใหม่ก็ตามสะดวกใจ ถามเรื่องโชคลาภก็มาถึงขนาดนี้ หมายเลขทะเบียนรถก็พอจะเป็นโชคดีได้อีกชั้น

          เลขนำโชค : 6, 5, 2

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้การจะเสริมความสวยความงาม ผ่าตัดทำศัลยกรรมกับร่างกาย ให้สวยให้งาม จะไม่ค่อยเป็นผลดีดังใจต้องการมากนัก ทำมาแล้วก็ต้องไปปรับแต่ง แก้ไขรอบสองรอบสามอีก เสี่ยงมากไปรอเวลาอีกนิด

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกันย์เสริมดวงด้วย การถวายภัตตาหารคาวหวาน ขนมนมเนยผลไม้ตามฤดูกาล เป็นสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ น้องสามเณร มีอานิสงส์เสริมด้านสุขภาพให้แข็งแรงและทั้งบริวารในครอบครัวด้วย

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีตุลย์ (ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          การเงิน : บ่งบอกถึงความงดงามของรายได้ ผลประโยชน์ ส่วนต่างตอบแทนจะใช้คำไหน ๆ ก็ใช่ทั้งนั้น เพราะเป็นการเงินที่เพิ่มเติมเข้ามามากขึ้น ขึ้นอยู่กับกิจกรรมกิจการของแต่ละท่านได้ชื่นอกชื่นใจกันถ้วนหน้า

          ความโชคดี : ผู้ที่ดำเนินการทางด้านสายต่างประเทศ ขายส่งสินค้าออนไลน์ ได้รับการตอบรับสั่งซื้อสินค้ากันคับคั่ง ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เน้นคนขายที่ปากหวานขานเพราะเสียงใสให้โชคดีมีรวย

          เลขนำโชค : 5, 0, 8

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย :
เป็นเรื่องของร่างกายที่ขาดน้ำ ปากแห้งคอแห้ง สูญเสียเหงื่อเพราะอากาศร้อน ต้องดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย อาจจะช็อก เป็นตะคริว อันตรายมาก ๆ ถ้าอยู่เพียงลำพัง ห่างไกลสายตา

          วันมงคล : วันเสาร์, วันอาทิตย์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีตุลย์เสริมดวงด้วย การแจกหนังสือธรรมะ ซีดีคำบรรยายธรรมะ หรือเป็นเจ้าภาพเทศน์มหาชาติกัณฑ์ใดก็ได้ มีอานิสงส์ ทางด้านสติ มีปัญญาเฉียบแหลม มีแสงสว่างเลิศล้ำนำสุขมาให้

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพิจิก (ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          การเงิน : หมายถึงการแข่งขัน การติดตามผล การขยันสื่อสาร เพื่อผลงานที่แจ่มชัด คู่แข่งขันจะเป็นใครเราไม่ใส่ใจ แต่งานของเรา เงินของเราต้องได้ ต้องสำเร็จ และก็เป็นผลสำเร็จสมประสงค์ดังใจด้วยตัวเราจริง ๆ

          ความโชคดี : บางเรื่องบางงาน ทางตรงไปได้ช้า ทางอ้อมก็ต้องใช้นะจ๊ะ สายตรงคุยกันก็ดี น้ำใจหยิบยื่นก็ดี ก็ตามนั้น โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ซื้อได้ในบริเวณวัด ยิ่งมีงานบุญใหญ่ ๆ ยิ่งเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 7, 3, 9

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ที่ได้รับฟังข้อมูลแล้วเคลิ้ม อยากได้ ๆ แบบเขาบ้าง การงานรุ่ง การเงินโรจน์ จากการสักเสก เลขยันต์ตามเนื้อตามตัว ระวังการอักเสบ การติดเชื้อ การแพ้ภูมิต้านทานผิวหนัง

          วันมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพิจิกเสริมดวงด้วยการ บริจาคเครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อใช้ประโยชน์ในกิจกรรม ของวัดของสงฆ์ อานิสงส์ผ่านพ้นเคราะห์กรรม ร่ำรวยความสำเร็จและความสุข

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีธนู (ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

          การเงิน :
อาจเกิดการยุ่งยากลำบากใจบ้าง อุปสรรคปัญหามาจากคนรอบข้าง ที่มักก่อเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงินเสียด้วย เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ว่าใช่เรื่องของเราจริง หรือของคุณ คุณก็แบ่งแยกให้ออก ก็พอจะผ่านพ้นรอดตัวไปได้

          ความโชคดี : ผู้ที่มีหน้าที่บริหารจัดการ หรือรับเหมา หรือขนส่งย้ายวัสดุภัณฑ์ จะเป็นผลดีมีงานได้รับทรัพย์อย่างต่อเนื่อง โชคจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เดินทางต่างถิ่นไกล ซื้อสลากรางวัลไว้ เป็นโชคดีมีดวงเฮง

          เลขนำโชค : 3, 0, 9

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นความทุกข์ใจทรมานใจอย่างแรง ที่ผู้มีอำนาจ ผู้บริหารองค์กร ได้มีความรู้สึกที่รับรู้ได้ ว่าไม่ปลื้ม ไม่ไว้วางใจ หมางเมินเหมือนเราเป็นคนนอกสายตาไป มันเจ็บลึก ๆ ปวดใจแปลบ ๆ จริง ๆ หนอ

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีธนูเสริมดวงด้วย การบริจาคทรัพย์ ตามกำลังศรัทธาซื้อที่ดิน หรือถมดิน จะมากจะน้อยไม่เป็นปัญหา ขอให้เรามีส่วนร่วมในบุญนี้ อานิสงส์คือความสุข รากฐานเป็นปึกแผ่นมั่นคงมั่งคั่ง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมังกร (ระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          การเงิน : ช่วงนี้เกิดการปรับปรุง การแก้ไขสิ่งที่ขาดตกบกพร่องให้พัฒนา ให้มาตรฐานกระชับฉับไว การเงินที่จะเหลือเก็บนั้นก็นำมาใช้จ่าย เพื่อเป็นผลดีในอนาคต เรียกว่ารับเงินมา ก็จ่ายออกไป เพื่อเพิ่มสิ่งที่ดี ๆ มากขึ้น

          ความโชคดี : ยังโชคดีมีแรงเชียร์แรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดี หรือผู้ที่มีกำลังเงินเป็นแบ็ก คอยเติมเสบียงให้ช่วงที่ขาดที่พร่อง โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ใกล้วันออกรางวัล เลขที่เหลือบนแผงไม่มาก ซื้อไว้ของดีมีโชคใหญ่

          เลขนำโชค : 3, 6, 2

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังการเกิดพลัดตกหกล้ม เซถลาเสียการทรงตัวลื่นล้ม ให้เคล็ดขัดยอก ฟกช้ำดำเขียว อักเสบกล้ามเนื้อ หรือเกิดการประมาทเรื่องเล็ก ๆ อาจจะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ ให้ต้องนอนพักรักษาตัว

          วันมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมังกรเสริมดวงด้วย จตุปัจจัยไทยธรรม สิ่งของเครื่องใช้ไม้สอยตามเหตุปัจจัยตามความประสงค์ที่ต้องการ เช่น ในงานบุญพิธีที่ต้องการเจ้าภาพเป็นอานิสงส์ให้เพียบพร้อมสมบรูณ์พูนผล

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

          การเงิน : ช่วงนี้การลงทุนแต่ละอย่าง ต้องลงเยอะมาก แต่ผลตอบแทนอย่างนานกว่าจะได้ แถมได้มาก็ไม่มากดังที่หวังอีก โบราณว่านกน้อยทำรังแต่พอตัว เราก็ทำแต่พอดี เติบโตแล้วค่อยขยายจะแจ่มศรีมีสวัสดิ์กว่า

          ความโชคดี : มันก็ดีไปอีกแบบ คนต่างถิ่น คนที่ไม่คุ้นเคยกันเลย แต่ได้รับสัมพันธภาพที่ดีช่วยเหลือเกื้อกูลกันอย่างประทับใจ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนขายผิวดำ หรือผมบาง ๆ จะให้โชคดี มีฟลุกรวย

          เลขนำโชค : 8, 1, 3

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นปัญหาที่เกิดการมั่นใจ เข้าใจ เชื่อใจ ว่าตนเองต้องทำได้ เป็นสิ่งที่ถูกต้อง เดินมาถูกทางแล้ว แต่ผลลัพธ์กลับตรงกันข้าม เกิดความเสียหาย ล้มเหลว ผิดพลาดอย่างบอบช้ำไม่ถึงเป้าหมายที่วางไว้

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกุมภ์เสริมดวงด้วยภาพวาดสีน้ำมัน ภาพถ่ายขนาดใหญ่จัมโบ้ รูปครูบาอาจารย์ พระเถรานุเถระ พระสุปฏิปัณโณ ถวายไว้ในวัดวาอาราม เป็นที่เหมาะสม ระลึกถึงคุณงามความดี เป็นบุญหนุนส่ง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมีน (ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

          การเงิน : งานเดิมงานเก่ายังเป็นผลดีไม่น่าขยับขยายย้ายไปทำอย่างอื่น เชื่อว่ายังไม่รุ่งโรจน์ไปกว่าเดิมแน่ หรือจะเป็นผลดีกับผู้ที่มีสายงานต่างประเทศ การเงินก็พอดีแก่ฐานะสมดุลแก่ครอบครัวอย่างสบาย ๆ

          ความโชคดี : ต้องบอกช่วงนี้ดาวจันทร์เด่น การเงินถึงมือได้ไม่ยาก ลงมือลงความขยันอีกนิดเดียวก็รับทรัพย์เป็นกอบเป็นกำแล้ว โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายสุภาพสตรีถูกโฉลกให้โชคดีมีเฮงมีเฮ

          เลขนำโชค : 2, 5, 6

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้เสน่ห์ตนเองอาจจะน้อยไปหน่อย หายใจแรงก็ผิด ไม่รู้ว่าไปทำเรื่องอะไรร้ายแรงแต่หนไหน ถึงได้ไม่สบอารมณ์ มองด้วยสายตาไม่เป็นมิตร ฉุนเฉียวเกรี้ยวกราด หามุมสงบหลบภัยดีกว่า

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมีนเดือนนี้หาโอกาสไปปล่อยสัตว์น้ำ จะชนิดใดก็ได้ ให้เขาได้รอดพ้นจากที่กักกัน ที่ควบคุมเฉพาะบริเวณ จะได้แหวกว่ายเป็นอิสระ และสิ่งใดที่ติดขัดคับข้องใจ จะได้หลุดพ้น สบายจิต สบายใจ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนกรกฎาคม 2561 แม่น ๆ โดย อ.สมศักดิ์ อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:17:54 25,210 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP