ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมิถุนายน 2561 แบบจัดเต็ม กับ อ.สมศักดิ์

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมิถุนายน 2561 เดือนนี้ใครจะรวย และดีกรีความโชคดีจะอยู่ระดับไหน ตามมาลุ้นกัน
          เปิดคำทำนายดูดวงการเงิน โชคลาภ แบบฉบับจัดเต็ม ! ใครที่อยากรู้ว่าเดือนนี้จะรวยไหม ความโชคดีจะอยู่ในระดับไหน เสี่ยงโชคแล้วจะมีโอกาสได้เงินก้อนโตหรือเปล่า ? วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนายจาก อาจารย์สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ทั้งเรื่องการเงิน ความโชคดี เลขนำโชค รวมไปถึงยังมีเคล็ดลับเสริมดวงของแต่ละราศีมาฝากกันด้วย อย่ารอช้า ตามไปดูกันเลย...

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้เริ่มจะเห็นผล เก็บเกี่ยวลาภผลรายได้ จากการงานที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเอาไว้ เข้ามาได้อย่างต่อเนื่อง หรือบางท่านจะเริ่มต้นในกิจการงาน ก็เป็นผลดีอย่างรวดเร็วทันใจดีแท้ สรุปงานดีเงินเด่น

          ความโชคดี : บุคลิกภาพในช่วงนี้จะเด่นในภาพลักษณ์ มักจะได้รับการเชิญตัวในงานบุญ งานเลี้ยงสังสรรค์ มิได้ขาด และอย่าลืมอย่าพลาดกับโชคลาภสลากรางวัลที่คนขายมักหยิบยื่นให้ถึงตัวแล้ว รับแล้วรวย

          เลขนำโชค : 1, 4, 7

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเพื่อนที่ร่วมทีมงานจะมีพฤติกรรม แสดงความอิจฉา ต่อหน้ามีมิตรไมตรี ลับหลังใส่ร้ายป้ายสี และปัญหาสุขภาพภายในช่องปาก เหงือกอักเสบ ปวดฟัน ควรไปขูดหินปูน อุดฟัน ก่อนจะระบมปวดทรมาน

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ควรปลูกต้นไม้ยืนต้นที่มีใบหนา เพื่อให้ร่มเงาแก่ผู้ที่จะมานั่งพักคลายร้อนได้ในอนาคต เพื่อเสริมสุขภาพให้ร่างกายเราแข็งแรง มีภูมิต้านทานโรคภัยไข้เจ็บที่จะมาเบียดเบียนสุขภาพ ให้ทรุดโทรม

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม ถึง วันที่ 13 มิถุนายน)

          การเงิน : ในระหว่างนี้มักจะเป็นรายจ่ายของการเงิน ในเรื่องความเดือดร้อนของคนรอบข้างใกล้ตัวเราเสียมากกว่า เงินทองเราหามาได้สมดุลกับรายจ่ายอยู่แล้ว แต่เป็นปัญหาของคนอื่นทั้งนั้น เอ็นดูเขาเอ็นเราขาดแน่เลย

          ความโชคดี : โชคลาภมาอยู่ที่ตรงตัวใกล้ตัวเรา ต้องพึ่งตนเองอีกแล้วหรือ ทำทุกอย่างลุยทุกงานก็สำฤทธิ์ผล แม้แต่การเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เลขวันเกิด พอศอเกิด ก็เป็นเลขเกิดโชคให้ตัวเรา มาเสี่ยงรางวัลให้รวย

          เลขนำโชค : 2, 6, 8

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้มักจะมีเสียงสะท้อน จากผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา ให้เติมเต็มเร่งรัดผลงาน เหมือนจะคาดโทษ และปัญหาสุขภาพอาจเจ็บป่วยระบบทางเดินหายใจ แพ้ฝุ่นละออง กลิ่นอับชื้นจากมูลสัตว์ ก็วิงเวียนศีรษะหน้ามืดใจสั่น

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ขอพรขอบารมีจาก พระปิยะมหาราช ที่ทรงคุณอันประเสริฐ ที่ทรงประทับให้พสกนิกร ได้สักการะในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ ขอให้ท่านคุ้มครองตัวเราและครอบครัวให้ร่มเย็นเป็นสุข ให้เจริญรุ่งเรืองสถาพร

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมถุน (ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม)

          การเงิน : ถึงไม่แสดงตัวมาก แต่ในหมู่เพื่อนพ้องน้องพี่ ก็ออกปากว่าเราเป็นคนมีตังค์ไม่เดือดร้อน ก็จริงส่วนหนึ่งมีเงินใช้จ่าย สำหรับตนเองเสียมากกว่า ไม่สามารถกับผู้อื่นได้ ก็ขอเป็นความรู้สึก ปลื้ม ๆ ใจตนเอง

          ความโชคดี : ผู้ที่ทำการงานในด้านบริหารจัดการ ออกโปรเจคท์ใหม่ ๆ แผนการสร้างงานใหม่ ๆ จะเลิศหรูก้าวหน้าดี โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อจากคนขายที่สูงวัยในอายุมาก ๆ เป็นโชคดีมั่งมีลาภผล

          เลขนำโชค : 5, 1, 4

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : อาจจะต้องตรวจเช็กสภาพยวดยานพาหนะโดยเฉพาะช่วงล่าง ระบบเบรก ดอกยาง ลมยาง หรือถ้าทำงานเกี่ยวกับเครื่องจักรกลก็ให้ระมัดระวัง อย่าประมาทจะเกิดอุบัติเหตุในขณะพลั้งเผลอ ในขณะร่างกายอ่อนเพลียเบลอ ๆ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : พิมพ์หนังสือธรรมะ แจกเป็นธรรมทาน ให้แสงสว่างทางปัญญา จะได้ลดวิบากกรรมที่ติดตามเรามา ที่ให้เดือดเนื้อร้อนใจ ขออโหสิกรรมต่อกันเป็นอภัยทาน จะได้เกิดสันติสุขแก่ทั้งเจ้ากรรม นายเวรและตัวเราเองสาธุ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกรกฏ (ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม)

          การเงิน : ช่วงนี้นกน้อยทำรังแต่พอตัว ทำงานไม่เกินกำลัง ใช้จ่ายเงินทองไม่เกินตัว สร้างหนี้สร้างสินงดไว้ ชะลอไว้จะปลอดภัย กับตนเองดีที่สุด คิดว่าใช่ ว่าได้ อาจจะล้มคว่ำคะหม่ำหงายได้ พอเพียงก็เพียงพอได้

          ความโชคดี : งานเดิม ๆ สิ่งที่คุ้นเคยทำมาชำนิชำนาญการแล้ว อย่าทิ้งอย่าเปลี่ยนแปลงไป นั่นแหละเงินทั้งนั้น โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล หมายเลขบัตรประชาชนสามตัวท้ายนั่นแหละของดีให้โชครวย

          เลขนำโชค : 8, 6, 2

          ระดับความโชค : 7

          ความเคราะห์ร้าย : เดินทางไกลต่างถิ่นพบเจอคนแปลกหน้าที่ไม่รู้จักกันมาก่อน แต่วางท่าแสดงกริยาที่ไม่เป็นมิตร เจตนาหาเรื่อง ให้เดือดร้อนใจ หรือวางมาดอวดศักดาว่าขาโจ๋ขาใหญ่ รู้หลบรู้หลีกเป็นงานก็ปลอดภัย

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : รวบรวมถวายจตุปัจจัยซ่อมแซมบูรณะเสนาสนะที่ทรุดโทรมในถิ่นธุระกันดาร ที่คั่งค้างให้แล้วเสร็จ ได้ใช้ประโยชน์ส่วนรวม จะเกิดอานิสงส์สิ่งดี ๆ ทั้งหลายจะได้หลั่งไหลมาหาตัวเรา

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน)

          การเงิน : ต้นเดือนขับเคลื่อนเดินหน้าการเงิน อย่างตั้งใจที่คาดหวัง ยิ่งเป็นท่านที่มีกิจการส่วนตัวด้วยแล้ว เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ได้รับความร่วมไม้ร่วมมือ ประสบผลให้ได้รับทรัพย์กันอิ่มเอมใจ

          ความโชคดี : เป็นการแก้ไขตรงจุดทันเหตุการณ์ก่อนเสียผลประโยชน์ ทันเวลาจริงๆที่พบเห็นข้อบกพร่อง โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล จากคนขายสลากที่พิการทางร่างกาย แต่ใจดีหยิบยื่นโชคใหญ่ให้เฮง

          เลขนำโชค : 7, 3, 4

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ระบบทางเดินกระเพราะปัสสาวะเกิดอาการอักเสบ จากการกลั้นไว้เป็นเวลานาน ๆ ถ้าปล่อยปละละเลยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจจะบานปลายไป ให้ก่อปัญหาเรื้อรัง เกิดอาการปวดทรมานให้แพทย์วินิจฉัย จะได้ตัดไฟเสียต้นลม

          วันมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : บริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาดต่าง ๆ เช่น ไม้ถูพื้น ไม้กวาด น้ำยาล้างห้องน้ำ ล้างจาน พรมเช็ดเท้า กระโถน ที่ตักขยะ จะได้เหมือนล้างเวรล้างกรรม กวาดสิ่งที่ทุกข์ใจทรมานใจอุปสรรคต่าง ๆ ให้มลายหายสิ้นไป

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม)

          การเงิน : เป็นเหมือนจิตอาสาเลยจริง ๆ ทั้งงานตนเอง งานครอบครัว งานสังคม มันจะมากไปไหนหรือนั่น ภาระหนักไม่กลัว แต่ละงานมันจะมีค่าใช้จ่าย ลำพังตัวเองก็สบาย ๆ แต่จะออกรับจ่ายแทนเขานี่นะคิดนาน

          ความโชคดี : เดินทางไปได้ทุกวัน แต่ก็โชคดีได้ประสบผลในด้านบวก ในสิ่งที่คุ้มค่าเกินความคาดหมาย ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายขับขี่ยานพาหะนะเรียกจอดเรียกซื้อให้เป็นโชคดีมีลุ้นรวย

          เลขนำโชค : 1, 3, 4

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : จะมีปัญหากับเรื่องราวเก่า ๆ ที่ล่วงเลยมานาน จะเป็นเหมือนเจ้ากรรมนายเวร มาหาเรื่องให้เราทุกข์ใจ ไม่ว่าจะเป็นคนรักเก่า การค้ำประกัน หนี้สินจากเครือญาติ แต่ครั้งไหน ๆ ก็มิทราบได้ แต่จะให้เรารับรู้ใช้หนี้แทน

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานอาหาร มีข้าวสุก ขนมสด ดอกไม้ดาวเรือง อุทิศบุญให้เทพเทวดาที่รักษาตัวเรา และเจ้ากรรมนายเวร ศัตรูหมู่มารที่มองเห็นตัว และไม่เห็นตัว จะมาในรูปแบบใด ๆ ก็ขออโหสิกรรมซึ่งกันและกัน

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีตุลย์ (ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน)

          การเงิน : ก็พยายามเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ต่างตอบแทนในการงาน ซึ่งเป็นรายได้ จะได้มากหรือน้อยก็คือได้ตังค์แน่ อย่าเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาเรรวน มาถูกทางแล้วอดทนอีกนิด ก็เก็บเงินเข้ากระเป๋าสบาย ๆ ไป

          ความโชคดี : เป็นความโชคดีของนักเก็งกำไร ซื้อถูกขายแพง นักเล่นหุ้นนักลงทุน ดวงกำลังแรง กำลังเฮง ก็สู้เข้าไปอย่าได้ถอย และรวมไปถึงการเสี่ยงโชคสลากรางวัลด้วย เซ้นต์ดีแว๊บ ๆ ในจิติ สว่างในใจก็เสี่ยงแล้วรวย

          เลขนำโชค : 0, 6, 3

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : จะหลงใหลไปกับคำบอกเล่าเกี่ยวกับอภินิหารในสิ่งลี้ลับ ที่มีวัตถุธาตุกายสิทธิ์ มาเกี่ยวข้อง ให้เรามีความรู้สึกที่อยากได้ไว้ครอบครองให้ได้ ซึ่งก็ก็หมายถึงต้องมีค่าใช้จ่ายที่สูง มีราคาที่ต้องจ่าย แต่ที่แน่ ๆ กระเป๋าเบา

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ใส่บาตรด้วยข้าวสุกกับพระคุณเจ้า ที่เป็นวัดป่าสายกรรมฐาน ยิ่งพรรษามาก ข้อวัตรในการปฏิบัติยิ่งงดงาม เป็นเนื้อนาบุญให้เราได้สร้างทานบารมี อาจพลิกชีวิตให้ร่ำรวยได้ง่าย ๆ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพิจิก (ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้อาจมีกระแสที่พอจะรับรู้ได้ว่า เพื่อนพ้องน้องพี่มักเอาเปรียบเอาเกินมากไป อย่างอื่นเรื่องอันใดพอทำใจรับได้ แต่พอมาป้วนเปี้ยนกระเป๋าตังค์บ่อย ๆ เข้า ก็ชักเซ็งเหมือนกัน หลบหามุมสงบบ้างก็ดี

          ความโชคดี : แรงหนุนของผู้ใหญ่ งานเดิมที่ผู้บังคับบัญชาเมตตามอบหมายให้ ก็ได้ผลงานและชื่อเสียงอีกแล้ว โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล มักจะมาจากครูอาจารย์ให้เลข ๆ เด่นถูกใจก็เสี่ยงซื้อขอรวยด้วยคน

          เลขนำโชค : 0, 9, 7

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ถ้ามีญาติเจ็บป่วย จะได้รับข่าวสารที่ฟังแล้วเครียด ๆ เกี่ยวกับญาติพี่น้อง ที่อาจจะสูญเสีย พลัดพรากกันอย่างกะทันหัน สละเวลาไปไถ่ถามทุกข์-สุขกันบ้าง จะเป็นสัมพันธภาพที่มีคุณค่าทางใจ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : กราบพระธาตุมหาเจดีย์ ให้เกิดสิริมงคล เทพเทวดาอวยชัยให้พร หรือเป็นเจ้าภาพบวชพระหมู่ พรรพชาสามเณรกำพร้า ผลบุญที่เราทำ จะได้ส่งถึงบรรพบุรุษวงศาคณาญาติ ให้เป็นสุขยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีธนู (ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม)

          การเงิน : เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การงานใหม่ๆ ลงทุนในสิ่งใหม่ ๆ หรือเริ่มต้นในสิ่งที่ดี ๆ มั่นคงขึ้นไปอีก การเงินก็เป็นใจให้ จะติดต่อคาดหวังตรงไหน ก็ได้รับผลตอบรับดี กระแสรายรับของตนเองก็สบายใจหายห่วง

          ความโชคดี : การเจรจาตกลงในเรื่องที่ดำเนินการ ก็สมหวังสมประสงค์ดีแท้ ตรงไปตรงมาเข้าใจตรงกัน โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ช่วงไหนคนรุมกันเลือกซื้อสลารางวัล แทรกตัวหยิบโชคมารวยกับเขาบ้าง

          เลขนำโชค : 7, 1, 4

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังยามค่ำคืนตั้งแต่พระอาทิตย์ตกดินเป็นต้นไปแล้ว จะเกิดอันตรายกับตัวเราได้ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ คนร้ายมุ่งหมายชิงทรัพย์สินของมีค่า เภทภัยที่ไม่พึงปรารถนา รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดคน

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : กราบนมัสการพระพุทธชินราช หรือพระประฐานในโบสถ์ ตั้งจิตให้มั่น อธิฐานในสิ่งที่ตนปรารถนา และหาพระกริ่งมาบูชาติดเนื้อติดตัว เพื่อเสริมเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จะได้มีโชคลาภ เฮง เฮง รวย รวย

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมังกร (ระหว่างวันที่ 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์)

          การเงิน : มีสัญญาณเตือนในความไม่สบายใจถี่ขึ้น อย่างเรื่องการเงินที่ผิดพลาด ไม่ตรงกับเวลานัดหมาย ความขลุกขลักอึดอัดก็มาเกิดที่ตัวเรา เงินกับงานมีความสอดฆ้อง พร้อมรับพร้อมจ่าย ปรับตัวตามสถานการณ์

          ความโชคดี : ต้องใช้พลังกายพลังใจอีกนิด ต้องสู้ถึงจะชนะ ถึงจะพบกับความสำเร็จถึงเป้าหมายแน่นอน และคนขายสลากรางวัลที่เป็นผู้หญิง (หน้าตาดีสวยใสยิ้มเก่ง) พบเจอก็เสี่ยงสลากรางวัลให้ไวให้รวย

          เลขนำโชค : 6, 8, 2

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเรื่องอารมณ์ที่จะเกิดโทสะ ทะเลาะวิวาท และอาจถึงระงับใจไม่อยู่ จะเจ็บเนื้อเจ็บตัวทั้งสองฝ่ายได้ และอย่าไว้วางใจคนที่จะมาพูดจาหว่านล้อมปอกลอกเงินทอง เรา ก็ลำบากอยู่แล้ว จะทุกข์ซ้ำกรรมซัดอีก

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ช่วงนี้ต้องแวะเวียนทำบุญถวายสังฆทาน และปลดปล่อยชีวิตสัตว์ให้เป็นอิสระบ่อย ๆ จะได้เป็นแรงหนุน ค้ำคูณดวงชะตาให้มีสง่าราศี หน้าตาสดใส มีสิริมงคล การค้าจะได้ก้าวไกล การเงินจะได้ก้าวหน้า

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม)

          การเงิน : ต้องพึ่งพาตนเองเป็นหลัก จะทำการงาน จะเริ่มต้นทุกสิ่งอย่าง พึ่งพาบริวารมากไป เชื่อคำคนรอบข้างมากไป ก็เซถลาไม่เป็นขบวน รวนเรเป็นแน่ เงินเราบริหารจ่ายเองเหลือกินเหลือใช้จ่ายสบาย ๆ อยู่แล้ว

          ความโชคดี : เหมาะแก่การนัดหมาย เซ็นสัญญาว่าจ้าง สัญญาการทำงานรับเหมา หรืออนุมัติสัญญาการเงิน และแสงอาทิตย์ร้อนแดดแรงๆเหมาะจะเสี่ยงโชคซื้อสลากรางวัล ให้เป็นโชคดีมีลุ้นเลขให้ตรงรางวัล

          เลขนำโชค : 1, 4, 3

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : อย่าประมาทของมีคม ตะปู สังกะสี มีดปลายแหลม หรือแม้แต่เขตก่อสร้างก็ควรให้พ้นรัศมี อาจเกิดอุบัติเหตุให้เลือดตกยางออกได้ หรือเกิดเคราะห์ร้ายเหตุหนักใจก็ต้องมากมีอีกเป็นแน่

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : บริจาคทรัพย์ บริจาคปัจจัยตามกำลัง ร่วมสร้างกำแพงอุโบสถ กำแพงวัด หรือประตู-หน้าต่าง เพื่อให้เกิดอานิสงส์ ความปลอดภัย อันตรายใด ๆ เคราะห์ร้ายใด ๆ อุปสรรคใดๆก็จะมิได้มากล้ำกราย

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมีน (ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน)

          การเงิน : จะมองในด้านดี ก็สามารถแก้ไขแก้ปัญหาในข้อบกพร่องได้ตรง แต่ก็มีค่าใช้จ่าย ที่ไม่จบไม่สิ้นกว่าจะได้คำว่าพอดี เรื่องการเงินก็ยังถือว่าสมดุล ไม่วุ่นวายใจมากนัก ถ้าไม่คิดลึกมากไป ก็พอดีพอเพียงในช่วงนี้

          ความโชคดี : เป็นเรื่องที่ไม่ใหญ่ไม่โต แต่มีความรู้สึกที่อิ่มใจได้เรื่อย ๆ ได้รับผลสมปราถนาดีต่อใจเป็นระยะ ๆ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายรางวัลตรงบริเวณริมท่าน้ำ ตลาดท่าขนส่ง รับโชครับรางวัลได้ดี

          เลขนำโชค : 6, 8, 7

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังการสั่งซื้อของ จะเป็นทางออนไลน์ ทางเฟซ ตรวจสอบข้อมูลที่มาที่ไปให้แน่นอนก่อน โฆษณาเกินร้อย ได้รับของคุณภาพไม่ถึงครึ่งร้อย โอนเงินไปแล้วก็มุ่งหวังสิ่งที่ถูกใจ อาจจะชอกช้ำใจรับของแล้วไม่กล้าบอกใคร

          วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : เป็นเจ้าภาพซ่อมแซมบูรณะพระพุทธรูปที่ชำรุดแตกหักตามวัดต่าง ๆ หรือลงรักปิดทองให้งดงามสวยเด่น บุญจะส่งให้ได้บังเกิด ความสุขกายสุขใจความอบอุ่น ผิวพรรณผ่องใส เมตตาค้าขายรุ่งเรือง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมิถุนายน 2561 แบบจัดเต็ม กับ อ.สมศักดิ์ โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 17:24:54 25,723 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP