ลาร์ส นอร์ลิ่ง CEO ดีแทค ประกาศสละเก้าอี้ประธานบริหาร มีผล 1 ก.ย. 61

ลาร์ส นอร์ลิ่ง

ลาร์ส นอร์ลิ่ง

          ลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานบริหารดีแทค ประกาศลาออกจากตำแหน่ง จะทำงานไปจนถึง 1 ก.ย. 61 จนกว่าจะมีคนใหม่รับช่วงต่อ

          วันที่ 14 มีนาคม 2561 มีรายงานว่า นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ได้ลาออกจากบริษัท เพื่อแสวงหาโอกาสใหม่ในการทำงาน

          ทั้งนี้ ทางดีแทคจะดำเนินการสรรหาประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ ซึ่ง นายลาร์ส นอร์ลิ่ง จะยังคงดำรงตำแหน่งไปจนถึงวันที่ 1 กันยายน 2561 จนกว่าจะมีการประกาศแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ต่อไป


ลาร์ส นอร์ลิ่ง

          นายบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานกรรมการดีแทค กล่าวว่า ขอแสดงความขอบคุณนายลาร์ส นอร์ลิ่ง เป็นอย่างสูง ในความมุ่งมั่นและตั้งใจทำงานอย่างหนักตลอดเวลาที่ดำรงตำแหน่ง ทำให้ดีแทคเป็นผู้นำในการให้บริการ 4G การสร้างนวัตกรรม รวมถึงบริการดิจิทัลเพื่อคนไทย

          ด้าน นายลาร์ส นอร์ลิ่ง กล่าวว่า เป็นเกียรติและภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่มีโอกาสในการทำทีมบริหารงานของดีแทคในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญในการเริ่มต้นเปลี่ยนผ่านดีแทค ไปสู่การเป็นองค์กรดิจิทัลเพื่อประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ

ลาร์ส นอร์ลิ่ง

          นายลาร์ส นอร์ลิ่ง กล่าวอีกว่า ตนยังจะทำงานร่วมกับคณะผู้บริหารและพนักงานอย่างใกล้ชิด เพื่อส่งมอบภารกิจให้กับผู้ที่จะมารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ได้อย่างราบรื่นต่อไป

ภาพจาก dtac
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลาร์ส นอร์ลิ่ง CEO ดีแทค ประกาศสละเก้าอี้ประธานบริหาร มีผล 1 ก.ย. 61 โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2561 เวลา 19:13:13 4,205 อ่าน
TOP