ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 ธันวาคม 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 ธันวาคม 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่         พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
         Queen of Cups (กลับหัว) การเงินมีสิ่งที่น่าห่วงสักนิด ปัญหาอาจจะมาเงียบ ๆ ลึก ๆ มีสิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจ การทำมาค้าขายค่อนข้างเงียบงันสักหน่อย กำลังคอยเงินก้อนใหม่

     
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
 
         Two of Swords ปัญหาการเงินยังจะเข้ามาอีกเบา ๆ ควรระวังเรื่องการจัดสรรงบประมาณ การตัดสินใจที่ผิดพลาด และถ้าเป็นการทำธุรกิจส่วนตัว การลงทุน ต้องรอบคอบในเรื่องเงื่อนไขต่าง ๆ


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

         Strength คุณจะหาเงินได้มาก แต่ก็มีอุปสรรคมาเป็นระยะเหมือนกัน สิ่งสำคัญคือการตั้งหลักรับมืออย่างมีสติ และปฏิเสธเป็นกรณีที่มีคนเข้ามาหยิบยืมบ่อยมากเกินไป ค่าใช้จ่ายคุณเองก็ยังเยอะอยู่

 
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

         ไพ่ Judgement จะได้รับบิลสำคัญ ๆ หรือถึงกำหนดเวลาชำระหนี้สิน บ้างก็จะได้รับรู้ในเงื่อนไขใหม่ ๆ ที่เข้ามา แต่สิ่งที่ดีก็คือ คุณเองก็จะได้จัดระบบการเงินอีกครั้ง 


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
        
         King of Pentacles จะมีข่าวดีเรื่องโบนัส เบี้ยเลี้ยง หรือได้แรงสนับสนุนจากหัวหน้าเจ้านาย บ้างได้ปรับตำแหน่งใหม่ อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าจะปลอดปัญหาไปหมดทุกอย่าง ยังมีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่เกิดได้อยู่

  
ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
        
          Temperance การเงินไม่มีจุดสมดุลตายตัว ต้องหมุน ต้องโยก แต่ก็ไม่ถึงกับเดือดร้อนจนเกินไป อาจใช้วิธีการโยกงบเบา ๆ และประคับประคองตัวเองไปก่อน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
        Three of Wands (กลับหัว) ระวังปัญหาที่มากับความล่าช้า การเบิกจ่ายที่ไม่ราบรื่น และไม่อาจเดินหน้าไปได้กับโปรเจคท์ต่าง ๆ อย่างคาดหวัง ต้องพยายามจัดสรรการเงินให้เข้าที่อีกนิด


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  
        
         Eight of Swords จะมีช่วงที่สำคัญ เป็นความมืดมนชั่วคราว หรือการต้องรับเงื่อนไขที่ไม่พึงประสงค์ การเงินจะดีขึ้นหลังจากนี้ แต่ตอนนี้ต้องรัดเข็มขัดก่อนนะ

         
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

         Knight of Pentacles คุณจะมีรายได้ใหม่เข้ามา หรือมีช่องทางเด่น ๆ ในเวลาไม่ช้านี้ สิ่งที่ทำไปจะได้รับผลตอบแทนควรค่า การทำมาค้าขายช้าสักนิด แต่ก็จะไม่ผิดหวัง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

        Four of Cups อาจได้ทบทวนเกี่ยวกับภาระหนี้สินที่เกิดขึ้นแล้ว หรือต้องมีการตัดสินใจรับเงื่อนไขข้อเสนอบางอย่างในเร็ว ๆ นี้ แต่เรื่องสำคัญอยู่ที่คุณยังไม่คลิกกับอะไรสักอย่าง และหนี้เก่า ๆ เหล่านั้นก็ไม่อยากจะชดใช้ ไม่เต็มใจจ่ายเลยจริง ๆ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

        Knight of Wands แม้จะเหนื่อยสักหน่อย แต่อีกไม่นานก็จะได้ข่าวดีเข้ามาจนได้ คุณจะสามารถผ่านด่านต่าง ๆ ไปจนสำเร็จ แต่ถ้ามองหาเงินก้อนใหม่ ๆ จะได้จริง ๆ ต้องปีหน้า


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

        Two of Pentacles ยังต้องหมุน ๆ หน่อย มีปัญหาจุกจิกสักระยะ สภาพคล่องไม่ดีนัก แต่ก็ยังพอถูไถไปได้ หากทำมาค้าขายจะได้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าตลอด


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 ธันวาคม 2560 โพสต์เมื่อ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 10:05:27 1,870 อ่าน
TOP