x close

ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤศจิกายน 2560 โดย อ.สมศักดิ์

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤศจิกายน 2560 เดือนนี้ใครจะรวย ! เช็กกันได้ที่นี่

          เดือนนี้จะรวยไหม จะมีโชคลาภกับเขาหรือเปล่า ? คงเป็นคำถามที่ใครหลาย ๆ คนอยากรู้ใช่ไหมล่ะคะ ถ้าอย่างนั้นจะรอช้ากันอยู่ทำไม ^^ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ ดวงการเงิน โชคลาภ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2560 โดยอาจารย์สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ดูสิว่าทั้ง 12 ราศี เดือนนี้ใครจะรวย ! มาดูกัน
ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมษ ระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้ไม่ค่อยจะราบรื่นเหมือนดั่งใจที่คาดคิดไว้ มักเจอปัญหาอุปสรรคให้แก้ไขไปตามเฉพาะเรื่อง แต่ด้วยความอดทนสุขุมเยือกเย็นพอ ก็สามารถหยิบจับเงินมาได้ ปัญหาที่ว่ายาก ก็หมดปัญหาไป

          ความโชคดี : ช่วงนี้มักมีเซ้นส์สัมผัสดี มีความรู้สึกรับรู้ถึงเทพเทพาอารักษ์ที่ปกปักรักษาตัวท่าน จะให้โชคให้ลาภผล เรื่องแบบนี้ไม่เชื่อ ก็สะกิดใจสักนิด ติดตามซื้อสลากรางวัลไว้ โชคดีมีเฮงก็รับทรัพย์กันไป

          เลขนำโชค : 2, 4, 6

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นเกี่ยวกับสุขภาพที่ตรากตรำทำงานอย่างต่อเนื่อง การพักผ่อนไม่เพียงพอ ความเมื่อยล้าอ่อนแรงที่ถูกสะสมทุก ๆ วัน จึงเป็นสาเหตุในเกิดการล้มป่วยได้อย่างกะทันหัน

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมษ ต้อนรับลมหนาวเหมันต์นี้ใส่เสื้อกันหนาว เสริมดวงดีรับทรัพย์รับโชคด้วยเสื้อสีแดง สีแสด ซึ่งเป็นสีที่มีพลังมีอำนาจ เสริมความมั่นใจ ช่วยให้โชคลาภไหลมาเทมาหนัก ๆ แน่น ๆ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน

          การเงิน : จะได้ผลประโยชน์ดีกับธุรกิจการค้าการขาย ขายปลีกขายส่ง ขายออนไลน์ จะเป็นช่วงที่การเงินหมุนเวียนสะพัดจับจ่าย ซื้อมาขายไป ขายดียิ่งซื้อมามาก ระวังเงินจะไปกองไว้กับของที่รอระบายมากเกินไป

          ความโชคดี : ถึงเวลาที่จะได้ยวดยานพาหนะคันใหม่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความจำเป็นที่ต้องมีต้องได้ และหมายเลขทะเบียนคันเก่าที่ใช้อยู่ หรือคันใหม่ก็มีความหมาย นำมาซื้อเลขสลากรางวัลให้เป็นโชคดี มีลาภกันอีก

          เลขนำโชค : 3, 8, 9

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้มักจะสับสนกระวนกระวายใจเกี่ยวกับเพื่อน ๆ ที่มักจะใช้คำพูดที่ว่ากล่าวลับหลังให้ระคายเคืองจิตใจ ที่ไม่สามารถจะชี้แจงได้ เป็นความคลุมเครือ กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเหมือนกินยาขม

          วันมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพฤษภ ต้อนรับลมหนาวเหมันต์นี้ใส่เสื้อกันหนาว เสริมดวงดีรับทรัพย์รับโชค ด้วยเสื้อสีฟ้า สีน้ำเงิน สีน้ำทะเล โทนสีเขียว เสริมโชคลาภให้เฮง เฮง ได้สมหวังทั้งหมดก็สดชื่น

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม

          การเงิน : ในครึ่งเดือนแรกเจออีกแล้ว มรสุมซัดเข้าการเงินเต็ม ๆ เก็บอาการแทบไม่อยู่ ยืนระยะให้มั่นคง ในค่อนเดือนหลัง ก็สามารถกอบกู้สถานการณ์ได้อีกคำรบ จะผ่านพ้นได้แบบเหนื่อย ๆ ล้า ๆ แต่สุดท้ายก็ผ่าน

          ความโชคดี : ช่วงนี้บริวารให้คุณท่าน จะทำการสิ่งใด จะริเริ่มงานใหม่ ๆ ก็เร่งรีบในเวลาอย่างนี้ที่พลพรรคพร้อมลุยงาน โชคลาภจากการเสี่ยงก็ให้บริวารนำโชคให้ หยิบจับสลากรางวัลให้เราเป็นโชคดีมีถูกรางวัล

          เลขนำโชค : 2, 6, 7

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหาคาใจในเรื่องทรัพย์สินมรดกตกทอด ที่เหมือนถูกบังคับให้รับ หรือเรื่องขอบเขต ที่รุกล้ำใช้สอยพื้นที่เกินอาณาเขต ไม่เกรงใจ ทำมึน ๆ สร้างความเดือดร้อน ให้อึดอัดรำคาญใจ

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมถุน ต้อนรับลมหนาวเหมันต์นี้ใส่เสื้อกันหนาว เสริมดวงดีรับทรัพย์รับโชค ด้วยเสื้อสีเขียวเข้ม สีเขียวอ่อน สีเขียวแก่ สีเขียวใบไม้ เสริมบุคลิกให้มั่นใจในทุกโอกาสที่เด่นสง่าดูดีสมวัย

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

          การเงิน : ยังยิ้มย่องผ่องใสต่อเนื่องได้อีก การงานการเงินยังบริหารจัดการตามระบบ จะเป็นงานประจำ งานส่วนตัวที่ความรับผิดชอบต่างกัน แต่ไม่แตกต่างในความลงตัวที่ดีเยี่ยม

          การเงิน : ที่อยู่ในขอบเขตโอเคเลย

          ความโชคดี : เหมาะที่จะทำสัญญาว่าจ้าง ทำนิติกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเรื่องการเงินก็ราบรื่นดี เรื่องเสี่ยงโชคสลากรางวัล ก็น่าจะติดตามมิใช่น้อย ขอในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ผูกพันกับพญานาคราชเจ้าบาดาล

          เลขนำโชค : 0, 6, 8

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้อย่าหมกมุ่นกับการพนันขันต่อทุกประเภท จะเสียเปรียบเสียรู้ ถึงกับหมดตังค์กระเป๋าแห้งได้โดยง่าย ๆ และคิดถอนทุนที่เสียไปคืนมา แต่ถ้าพลาดพลั้งไปอีก ตรอมตรมระทมใจ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกรกฎา ต้อนรับลมหนาวเหมันต์นี้ใส่เสื้อกันหนาว เสริมดวงดีรับทรัพย์รับโชค ด้วยเสื้อสีขาว สีเงิน สีฟ้าอ่อน เป็นอาภรณ์ที่งามสง่าเสริมสิริมงคลให้โชคดีมีเฮง ในเรื่องเงินทองคล่องตัว

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีสิงห์ ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

          การเงิน : ในช่วงเวลานี้โฟกัสไปในเรื่องงานที่ค่อนข้างหนาแน่น เป็นความเหน็ดเหนื่อยที่พร้อมรับ เพื่อการเงินที่ดีขึ้นกว่าเดิม อดทนอีกนิดเพื่อความมั่นคงของอนาคต ให้เวลากับงานมาก ๆ และเป็นเวลาเก็บเงินจ้า

          ความโชคดี : ผู้ใหญ่มักให้ความเมตตาอนุเคราะห์ในเรื่องต่าง ๆ ที่เราขอความช่วยเหลือ หรือผลักดันสนับสนุนดี โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เลขที่บ้าน เลขห้องเลขหอพักก็ให้โชคลาภให้รวยกัน

          เลขนำโชค : 1, 4, 7

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : อย่าหลงเชื่อคารมที่มาพูดจาหว่านล้อมในรูปแบบต่าง ๆ จะเป็นการลงทุนร่วมกัน หรือใช้เงินต่อเงินเก็งกำไร ได้ผลประโยชน์อย่างมหาศาล จะถูกหลอกให้หลงตามเล่ห์ที่เขาหว่านล้อมเอาไว้

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีสิงห์ ต้อนรับลมหนาวเหมันต์นี้ใส่เสื้อกันหนาว เสริมดวงดีรับทรัพย์รับโชค ด้วยเสื้อสีส้ม สีแดง สีทอง ให้ดูสดใสสว่างไสวไปด้วยโชคลาภที่เกิดขึ้นมาอย่างง่ายดาย ยิ้มรับความเฮง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

          การเงิน : ในเดือนนี้เป็นความราบรื่นสำหรับผู้ที่จะทำธุรกรรมการเงิน สถาบันการเงินในรูปแบบต่าง ๆ และการเงินไหลเวียนผ่านเข้ามือสะพัดดีสำหรับพ่อค้าแม่ขายรับทรัพย์กันถ้วนหน้า เห็นรอยยิ้มกันสบาย ๆ

          ความโชคดี : การเดินทางติดต่อเจรจาเป็นผลดี เร่งรัดติดตามกระชับวันเวลาให้ชัดแจ้ง และเมื่อเดินทางแล้วผ่านวัดวาอารามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เก่าแก่โบราณ เข้ากราบนมัสการขอพรและขอโชคด้วยให้รวย ๆ

          เลขนำโชค : 1, 3, 7

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ต้องระมัดระวังหลีกเลี่ยงจำพวกเหล็ก โลหะ หรือของแข็ง ๆ ของที่มีน้ำหนักมาก ๆ จะเป็นอันตรายกับตัวเราได้ง่าย จะมาในรูปแบบใดก็ตาม พลาดพลั้งจะเจ็บเนื้อเจ็บตัวเป็นอุบัติเหตุ

          วันมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกันย์ ต้อนรับลมหนาวเหมันต์นี้ใส่เสื้อกันหนาว เสริมดวงดีรับทรัพย์รับโชค ด้วยเสื้อสีเขียวเข้ม สีเขียวอ่อน สีเขียวแก่ สีเขียวใบไม้ เสริมบุคลิกให้มั่นใจในทุกโอกาสที่เด่นสง่าดูดีสมวัย

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีตุลย์ ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

          การเงิน : เดือนนี้เข้ากับราศีตาชั่งเลย ตนเป็นที่พึ่งของตน เราแบกรับภาระด้วยตัวเราเอง ด้วยความมั่นคง ด้วยจิตใจห้าวหาญแกล้วกล้า การเงินก็ไม่มากไม่น้อย พอจะใช้จ่ายในสิ่งจำเป็นได้ ไม่เป็นปัญหารบกวนใคร

          ความโชคดี : สิ่งใดงานใดที่ทำอยู่ ก็เอาใจใส่ดูแลอย่าให้บกพร่องก็โอเคดี ชะลอการเริ่มสิ่งใหม่ ๆ ไปก่อน โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ถูกโฉลกเป็นโชคกับคนขายที่อ้วนท้วนสมบูรณ์มีเนื้อมีไขมันเห็นเด่นชัด

          เลขนำโชค : 0, 5, 6

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับผิวหนังเป็นพิเศษ เมื่อเกิดเป็นแผลเล็กน้อย หรือมีผื่นคันเป็นเม็ดใส ๆ อย่าแกะเกาแรง ๆ จะอักเสบติดเชื้อ บวมแดง เรื่องเล็ก ๆ จะกรายเป็นเรื่องใหญ่ไป

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีตุลย์ ต้อนรับลมหนาวเหมันต์นี้ใส่เสื้อกันหนาว เสริมดวงดีรับทรัพย์รับโชค ด้วยเสื้อสีน้ำเงิน สีชมพู ให้สดสวยไฉไลจะตามมาด้วยเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่เพียบพร้อมแน่นเต็มกระเป๋า

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพิจิก ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

          การเงิน : ยังอยู่ในระดับปานกลาง แต่มีข้อดีคือยิ่งค่อนเดือนไปแล้วยิ่งเข้มข้น เหมือนจะยากเรื่องการเงิน แต่เหมือนยิ่งเดินยิ่งเข้าใจ รู้ทางออกบอกทางไปได้ไม่ยาก การเงินในเดือนนี้สรุปว่าไม่มีปัญหาร้อน ๆ อีกแน่

          ความโชคดี : เรื่องโชคลาภนั้นที่ตรงไหนลึกลับซับซ้อนไปได้ลำบากไปได้ยาก มักจะเป็นโชคให้เราเดินทาง ไปค้นหาตัวเลขมาเสี่ยงมาซื้อสลากรางวัล ให้ตัวเราได้ลุ้นได้รวย มีโอกาสต้องไปแล้วจะได้รับโชคดีบ้าง

          เลขนำโชค : 0, 7, 9

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ในช่วงนี้จะเศร้าสร้อยเหงาใจ ว้าเหว่ใจ เมื่อคนใกล้ตัวที่สนิทสนมมานาน หรือบริวารคนใกล้ตัว เดินทางกันไปต่างที่ต่างถิ่น ห่างเหินกันไป จึงเป็นอารมณ์เหมือนถูกทอดทิ้งให้อยู่เดียวดาย

          วันมงคล : วันอาทิตย์,  วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพิจิกต้อนรับลมหนาวเหมันต์นี้ใส่เสื้อกันหนาว เสริมดวงดีรับทรัพย์รับโชค ด้วยเสื้อสีน้ำตาล สีแสด หรือสีชมพู ให้บุคลิกหลากหลายสไตล์ ท้าทายทุกสายตาด้วยความคลาสสิก

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีธนู ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

          การเงิน : ในเดือนนี้เป็นเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ที่เกี่ยวข้องเกี่ยวพันอย่างคมชัดลึก จะเป็นรายได้ที่น่าพอใจอย่างมาก หรือจะติดต่อสถาบันการเงินขอปรับเปลี่ยนเพิ่มวงเงินก็เป็นคำตอบรับ นัดเจรจา ลงรายละเอียด

          ความโชคดี : ในเรื่องลงนามเซ็นสัญญาในการงานที่เจรจากันไว้ น่าจะเรียบร้อยในช่วงเวลานี้ ในเรื่องเสี่ยงโชคซื้อรางวัลจากคนขาย บริเวณที่เป็นมงคลมีมหาเจดีย์ที่ศักดิ์สิทธิ์น่าเลื่อมใส รับโชครับความเฮงไป

          เลขนำโชค : 0, 2, 5

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ในเรื่องสุขภาพทางเดินหายใจ ต่อมทอมซิลอักเสบ เจ็บคอไอแห้ง ๆ เรื้อรัง หายใจไม่เต็มอิ่มไม่เต็มปอด อาการดังกล่าวอาจจะดื้อยาถ้าซื้อยากินเอง ควรพบแพทย์ได้รับการรักษาให้ตรงอาการ

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีธนู ต้อนรับลมหนาวเหมันต์นี้ใส่เสื้อกันหนาว เสริมดวงดีรับทรัพย์รับโชค ด้วยเสื้อสีเหลืองอ่อน สีแสดส้ม สีน้ำเงิน เสริมโชคลาภในด้านเงินทองให้ได้รับอย่างเต็มมือเต็มกระเป๋า

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมังกร ระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

          การเงิน : ในช่วงเวลานี้การเดินทาง การเคลื่อนไหวเป็นผลดีอย่างมาก ดวงก็กล่าวไว้อย่างนี้ และตัวท่านก็สนองตอบรับ ปรับกลยุทธ์ เรื่องการเงินที่กำลังจะดี หรือดีอยู่แล้ว ต้องออกเสียงชัด ๆ ว่ารับทรัพย์กันได้อีก

          ความโชคดี : การงานเด่นจริง สามารถที่จะเลือก ที่จะจัดความสำคัญ ก่อน-หลังได้อย่างลงตัว เรื่องโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เป้าหมายเล็งไปที่คนขายอายุยังเยาว์วัย สามารถเป็นโชคถูกโฉลกกันได้ดี

          เลขนำโชค : 2, 4, 6

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะซ่อมแซม ต่อเติมปรับปรุงที่พักอาศัย ร้านค้าร้านขาย หลังคาโรงรถ แนวเขตแนวรั้ว ต้องระมัดระวังช่างรับเหมา ที่รับปากรับคำให้คำมั่นสัญญาอย่างดี แต่สุดท้ายงานกลุ้มใจกับช่างจริง ๆ

          วันมงคล : วันอาทิตย์,  วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมังกร ต้อนรับลมหนาวเหมันต์นี้ใส่เสื้อกันหนาว เสริมดวงดีรับทรัพย์รับโชค เสริมด้วยเสื้อสีเทา สีน้ำเงินเข้ม สีดำ เป็นมหาโชคมหาเฮง ที่เกิดขึ้นได้อย่างไม่นึกไม่ฝันเลยเชียว

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม

          การเงิน : เป็นมุมมองได้สองแบบ เจออุปสรรคการเงิน จะได้แก้ไขให้ตรงจุด และทำไมถึงมีแต่เรื่องการเงินเดือดร้อนอีกแล้ว เมื่อเจอปัญหาแล้วจะได้แก้ไขได้ตรงทาง ช่วงเวลานี้แอดวานซ์เงินมาใช้ล่วงหน้าก่อน

          ความโชคดี : จะเป็นเวลาที่จะนำเสนอตัวให้ผู้ใหญ่ เจ้านาย นายจ้าง ว่าตัวเราพร้อมที่จะรับจะรบลุยการงานที่สั่งมา ส่วนทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ จะเป็นทิศมีโชคดี หันหน้าตรงทิศซื้อสลากรางวัลให้รวย

          เลขนำโชค : 3, 8, 9

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเร็วความแรงของยวดยานที่เราขับขี่ มีความประมาทคึกคะนอง ทางโค้งทางลาดชัน ทางที่ไม่คุ้นเคย ควรศึกษาเส้นทางก่อนออกเดินทาง อย่ามองข้ามความปลอดภัย

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกุมภ์ ต้อนรับลมหนาวเหมันต์นี้ใส่เสื้อกันหนาว เสริมดวงดีรับทรัพย์รับโชค ด้วยเสื้อสีม่วงอ่อน สีผ้าหลายชิ้นสลับเป็นสไตล์เก๋ ๆ หรือแนวแฟชั่นล้ำยุคล้ำสมัย ให้ hot.. hit แบบไฮคลาส

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมีน ระหว่างวันที่ 13 มีนาคม - 12 เมษายน

          การเงิน : ในเดือนนี้ทุก ๆ ปัญหาทุกสิ่งอย่าง กำลังเปลี่ยนแปลงดีขึ้น แนวโน้มบรรยากาศเริ่มร่มเย็น ไม่วุ่นวายใจเหมือนที่ผ่านมา การเงินเริ่มมีช่องทาง ที่จะสามารถหยิบจับ มาเข้ากระเป๋าได้ไม่ยาก อรุณทอแสงส่องสว่างแล้ว

          ความโชคดี : งานใหม่ ๆ เงินใหม่ ๆ ไม่คิดไม่ฝันไม่ตั้งใจ แต่ก็เป็นผลให้กับตัวเรา ในช่วงเวลานี้ โชคลาภที่ก่อเกิดให้ผล ขอได้จากเทพเจ้าจีนตามศาลเจ้าโรงเจที่มีองค์ท่านประทับอยู่ เสื่ยงซื้อสลากรางวัลให้เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 1, 3, 8

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ให้ระมัดระวังทรัพย์สินเงินทองของมีค่ามีราคา ที่อาจจะถูกพวกมิจฉาชีพฉกฉวยสูญหายไป และที่น่าช้ำใจอีกอย่างคือเราทำหล่นหรือตกหายเอง จะติดตามถามไถ่เอาคืนคงจะยาก

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมีน ต้อนรับลมหนาวเหมันต์นี้ใส่เสื้อกันหนาว เสริมดวงดีรับทรัพย์รับโชค ด้วยเสื้อสีเหลืองอ่อน สีแสดส้ม สีโอลด์โรส เสริมโชคลาภในด้านเงินทองให้ได้รับอย่างง่ายดาย สบาย ๆเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤศจิกายน 2560 โดย อ.สมศักดิ์ อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:45:03 76,071 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP