x close

ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 2 - 8 ตุลาคม 2560


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2 - 8 ตุลาคม 2560
โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ดูดวง

         พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          Ace of Sword จะได้ตัดสินใจเรื่องการเงินอย่างสำคัญ อาจเป็นการใช้จ่ายกับเรื่องเร่งด่วน การลงทุน หรือแม้แต่การประเมินอนาคตก็ได้

  
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          Seven of Wands จะมีเรื่องเหนื่อยหนักอยู่ และค่าใช้จ่ายก็ยังไล่หลังมาติด ๆ คุณจะเจอพายุภาระต่าง ๆ ที่โถมกระหน่ำมาเป็นครั้งคราว

      
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          Five of Pentacles ยังต้องใช้จ่ายเงินทองกับเรื่องมากมาย มีคนช่วยใช้ ช่วยสร้างปัญหา หรือบางทีก็จะต้องช่วยเหลือกันไป ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้เต็ทใจนัก หากเป็นภาวะที่เลี่ยงไม่ได้

 
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  
 
          The Lovers จะได้ตัดสินใจสำคัญกับเรื่องการเงิน หลังจากนี้อาจมีการร่วมหุ้นลงทุน หรือวางแผนกับคู่รักคู่ครอง ที่จะทำธุรกิจการงานร่วมกัน แต่ก็ยังต้องคุยกันอีกยกใหญ่

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
         
          Queen of Pentacles คุณอยู่ในกลุ่มคนที่จะโชคดีนะ มีศักยภาพ มีความสามารถ การเงินของคุณจะมีความมั่นคงอยู่มาก หากทำธุรกิจการค้าใด จะได้ความยั่งยืน เงินมาช้าแต่มาแน่

         
ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
         
          Ten of Cups คุณจะมีข่าวดีทางการเงินด้วยนะ ต้องบอกว่าไพ่ออกมาดีอย่างมาก การเงินในอนาคตก็จะดีมาก ๆ ด้วย หากตอนนี้ลำบากอยู่ขอให้อดทนไว้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          Eight of Pentacles รายได้การเงินคุณยังมั่นคงอยู่มาก และความขยันจะพาค่าตอบแทนดี ๆ มาให้ จริง ๆ แล้วยังเหมาะสำหรับการขยับขยายกิจการ การวางแผนการเพิ่มทุน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

          Nine of Wands คุณมีเรื่องที่จะต้องใช้เงิน แต่ใจไม่อยากจ่ายอยู่หรือเปล่า เป็นช่วงที่มักมีความคิดไม่แน่นอนกับเรื่องรายได้การเงินต่าง ๆ บางคนจะอยากได้ลู่ทางใหม่ ให้มีรายได้ที่ดีกว่าเดิม 


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Seven of Pentacles การวางแผนกับทรัพย์อสังหาฯ การก่อร่างสร้างฝันไปทีละก้าวละก้าว คุณจะมีรายได้ที่ดีมากขึ้นเรื่อย ๆ ได้ผลตอบแทนที่แน่นอนขึ้นทุกวัน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Four of Pentacles คุณจะเริ่มเข้าสู่โหมดความมั่นคง มีรายได้ที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่ช่วงนี้ก็ยังต้องมัธยัสถ์อยู่ เพราะรายจ่ายเดิม ๆ เตือนว่าอย่าเพิ่งประมาทไป

 
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          Four of Swords การต้องทบทวนกับค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น และหยุดการใช้เงินกับเรื่องไม่สำคัญชั่วคราว ขณะเดียวกันก็เตือนถึงการเงินที่จะซบเซาหน่อยในช่วงนี้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          King of Wands รายได้คุณยังดีอยู่มาก และหลังจากนี้ก็จะควบคุมสถานการณ์ได้ดีเรื่อย ๆ ด้วย คนอื่นจะลำบากแค่ไหน คุณยังมีก๊อกสำรองเอาไว้เสมอ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 2 - 8 ตุลาคม 2560 อัปเดตล่าสุด 2 ตุลาคม 2560 เวลา 09:37:12 4,624 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP