x close

ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 11 - 17 กันยายน 2560


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 กันยายน 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ดูดวง

           พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา 


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           Five of Pentacles จะมีค่าใช้จ่ายรั่วไหลอยู่มาก ปัญหามักจะมาแบบติด ๆ ขัด ๆ มีเรื่องไม่ค่อยสมหวังดั่งใจ บางคนจะถูกเบียดเบียนง่ายจากคนรอบข้าง ไม่เหมาะที่จะสร้างหนี้เพิ่มจากเรื่องใด ๆ

       
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Ace of Sword จะมีสิ่งกระตุ้นให้ใช้จ่ายอยู่มาก สำคัญที่การใคร่ครวญดี ๆ ว่าใช่สิ่งที่คุณต้องการจริงหรือเปล่า จะได้ตัดสินใจเรื่องเงินก้อนใหญ่ และลุยไปกับการลงทุน

   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 


           The Devil ยังอาจมีเรื่องให้หนักใจอยู่ กับภาระหนี้สินเก่า ระวังจะมีหนี้พอกพูนเข้ามาด้วย และที่สำคัญคือการยังเบิกจ่ายไม่ได้ งานบางอย่างที่ทำไปต้องรออการอนุมัติ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

           Knight of Wands จะมีกำลังแรงใจในการมุมานะหาเงิน มองเห็นอนาคตที่ดีอยู่ข้างหน้า ถ้าได้ใช้จ่ายกับเครื่องมือเครื่องใช้ใด จัดว่าเป็นสิ่งที่เหมาะสมดีมาก ๆ แล้ว
 
ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Nine of Pentacles คุณยังมีเงินทองรองรัง แต่ก็ไม่เหมาะจะประมาทเกินไป สำคัญอีกอย่างคือควรจะใช้จ่ายเพื่อตัวเองด้วย อย่าทุ่มเทเพื่อคนอื่นจนกลายเป็นเบียดเบียนตัวเอง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 

           Ace of Pentacles การเริ่มต้นใหม่ของรายได้การเงิน มีการเซ็ทอัพชีวิตอีกครั้ง จะมีความหวังที่ดีกับสิ่งที่วางแผน ได้เงินเข้ามาเพิ่มทุน การขอสินเชื่อต่าง ๆ จะสมหวังด้วยดี

      
ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

           The Tower ไพ่คุณไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เตือนถึงการต้องเปลี่ยนงานอย่างคาดไม่ถึง หรือสูญเสียเงินกว่าที่คิดเอาไว้ มีเรื่องแทรกซ้อนให้ต้องควักกระเป๋าเข้าจนได้
         
 
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  
          
           King of Pentacles (กลับหัว) ระวังคนที่พยายามเอาเปรียบคุณอยู่ ในทางใดทางหนึ่ง หรือประเภทมืออาชีพมาก ๆ ในการเจรจาต่อรอง จนทำให้คุณเสียประโยชน์มากเกินไป


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           The Star ความเฮงกำลังจะมาเยือนแล้วล่ะ คุณจะได้ความรู้สึกดี ๆ ของการมีเงินทองคล่องมือ หรือแก้ไขปัญหาการเงินได้ในไม่ช้านี้ แต่ถ้ายังรู้สึกว่าลำบากอยู่ รอไม่นานจะมีข่าวดีเข้ามาในทางใดทางหนึ่ง
   
      

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Queen of Wands การเงินกำลังไปได้ดีนะ จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ได้งานเด่น ๆ หรือเป็นช่วงที่เริ่มได้ผลลัพธ์จากการทำงาน เป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมเลยล่ะ ดังนั้น ดูแลตัวเองดี ๆ นะ ยังเสี่ยงที่จะไม่สบาย

         
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Three of Pentacles คุณจะมีข่าวดี มีเรื่องเป็นสุขใจ มีเกณฑ์ได้เงินทองของรางวัล หรือได้ซื้อหาสิ่งของที่พึงพอใจ การเงินเริ่มคล่องตัวขึ้นทีละน้อยแล้วนะ

    
ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           The Empress คุณจะจัดการกับทรัพย์สินได้ดี สิ่งที่เคยลงทุนลงแรงจะเก็บเกี่ยวได้ในอีกไม่ช้า หากจะซื้อทรัพย์อสังหาฯ บ้านที่ดิน จะมีข่าวดี การเจรจาต่อรองลงเอยด้วยความราบรื่น

    

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 11 - 17 กันยายน 2560 อัปเดตล่าสุด 11 กันยายน 2560 เวลา 16:45:26 3,037 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP