x close

ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 4 - 10 กันยายน 2560


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 4 - 10 กันยายน 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ดูดวง

          พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          The Hierophant ใช้เงินอย่างรอบคอบ ด้วยเหตุผลและสติปัญญา ถ้าจะลงทุนในธุรกิจใด ๆ  ขอให้คำนึงถึงคำแนะนำจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญให้มาก อย่าลืมบทเรียนด้านการเงินที่คุณควรไตร่ตรอง

       
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          Ten of Swords ระวังปัญหาค่าใช้จ่าย ถูกเบี้ยว ถูกโกง การนัดหมายไม่เป็นไปตามแผน เบิกจ่ายล่าช้า ญาติป่วย คนมายืมเงิน ฯลฯ รวม ๆ  คือปัญหาที่มากับเรื่องอันคอนโทรลไม่ได้

   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          Ten of Pentacles โอกาสดีทางการเงิน ที่สัมพันธ์กับครอบครัว ญาติพี่น้อง แม้มีปัญหาใด ก็จะมีคนช่วยเหลือเป็นอย่างดี ไม่มีปัญหาด้านการเงินอย่างคนอื่น ๆ  ถ้ามีก็พอผ่อนคลายได้


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          Seven of Wands ถ้ารอเงิน หวังโชคลาภต่าง ๆ  บอกได้เลยว่าอีกนาน เหนื่อยแน่นอน แม้ฐานะความเป็นอยู่ไม่เลวร้าย มีเงินเก็บ แต่ก็ต้องทำงานต่อไป ยากจะหยุดพักได้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Knight of Pentacles มีเกณฑ์ได้พบเพื่อนเก่ง ๆ  หรือหุ้นส่วนที่มีหัวการค้า ไอเดียดี ๆ  ทำให้มีช่องทางการเงินมากขึ้น กระแสคล่องดี มีทุนหมุนเวียน มีคนเสนอผลประโยชน์ใหม่ ๆ
 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Four of Wands การใช้เงินกับการก่อตั้งกิจการ ปลูกบ้านสร้างเรือน หรือลงทุนในสินทรัพย์ที่ให้ความมั่นคงระยะยาว การเงินคุณดี มีความหวัง และอนาคตจะดีขึ้นเรื่อย ๆ  อีกด้วย
 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          Seven of Pentacles การเริ่มต้นด้วยทุนที่มั่นคง การเงินมีเสถียรภาพ ไพ่ใบนี้ มักจะเกี่ยวข้องกับการออม การลงทุน สินทรัพย์ที่มั่นคงในระยะยาว การใช้ทุนต่อทุน และคุณจะได้ความพอใจแน่นอน

        
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          Knight of Cups ได้เงินจากสิ่งดี ๆ  ที่คุณชอบ มีความสุขที่ได้ทำมัน อาจเป็นงานอดิเรก งานที่เคยใฝ่ฝัน หรือการได้ร่วมงานกับคนที่คุณชอบ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

 
          Five of Cups ยังจะมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ ต้องยอมรับความผิดหวัง มักขาดทุนในสิ่งที่ลงเงินไป หรือเจอใครสักคนเข้ามาขัดลาภอยู่ในระยะนี้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Nine of Swords ช่วงจิตตก เรื่องเล็กก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ หรือไม่เกี่ยวว่าจะมีเงินมากเงินน้อย ประเด็นคือว่าคุณไม่มั่นใจ หวั่นไหวต่ออนาคตที่จะมาถึง

    
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


          Eight of Wands การทำอะไร ๆ  โดยไม่ได้หวังเรื่องเงินอย่างเดียว แต่ก็จะทำให้มีความก้าวหน้า ได้โอกาสในการพัฒนาตนเอง ได้ขยับขยายธุรกิจ การขยายแวดวงความสัมพันธ์
    

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          Eight of Pentacles งานใด ๆ  ก็ตาม ขอเพียงแต่ลงมือทำ คุณจะได้ความรุ่งเรือง ก้าวหน้า ถึงจุดหนึ่ง ทักษะวิชาชีพจะพาคุณไปไกลกว่าที่ใคร ๆ  เคยมองเห็น


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 4 - 10 กันยายน 2560 อัปเดตล่าสุด 4 กันยายน 2560 เวลา 14:37:30 2,561 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP