ดูดวงการเงิน โชคลาภแม่น ๆ เดือนกันยายน 2560 โดย อ.สมศักดิ์

ดูดวงการเงิน
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงการเงิน กันยายน 2560 ดูดวงแม่น ๆ โดย อ.สมศักดิ์ ใครที่กำลังรอเช็กดวงการเงินกันอยู่ รีบมาดูเลย...

          เดือนนี้ใครจะรวย อยากรู้ห้ามพลาด ! ดูดวงการเงิน โชคลาภแม่น ๆ กับ อ.สมศักดิ์ หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com เรียกได้ว่าจัดเต็มกันแบบไม่มีกั๊ก ใครจะรวย ใครจะมีลาภจากการเสี่ยงโชค พร้อมเลขนำโชคของแต่ละราศีจะมีเลขใดบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมรีบนำมาให้ดูกันแล้ว มาเช็กกันเลย...

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

          การเงิน : ในครึ่งเดือนแรกต้องยอมรับว่าการเงินฝืด ๆ พอสมควร รับเงินมาไม่พอกับรายจ่ายที่จ่อคิวจี้มาติด ๆ เหมือนเงาตามตัว แต่ในค่อนเดือนหลังปัญหาต่าง ๆ ค่อย ๆ คลี่คลายไปแบบโล่งใจหายใจสะดวกขึ้นมาก

          ความโชคดี : การเสี่ยงโชคถึงจะมีไม่มากมายนัก แต่ก็สามารถมีลุ้นมีรวยแบบฉบับมินิ ๆ พอมีให้ชื่นอกชื่นใจบ้าง การเสี่ยงสลากรางวัล คนอายุน้อยกว่า หรือรุ่นน้องที่คุ้นเคยกัน ชอบการเสี่ยงเหมือนกันจะให้โชคดี

          เลขนำโชค : 3, 6, 4

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นความประมาทพลาดพลั้งด้วยความใจร้อนรีบเร่งเกินไป การเคลื่อนไหวร่างกายที่เสียการทรงตัว ก่อเกิดการเซถลาให้เคล็ดขัดยอก เจ็บเนื้อเจ็บตัวแบบไม่น่าเกิดขึ้นเลย

          วันมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันเสาร์, วันอาทิตย์

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีสำหรับชาวราศีเมษคือ เพชร มีสีขาวใสบริสุทธิ์ จึงเป็นสัญลักษณ์แห่งชัยชนะและความสำเร็จ เกิดความแกล้วกล้ามั่นใจ ซึ่งเหมาะเสริมดวงให้กับนักริเริ่ม นักบุกเบิกที่แข็งแกร่ง เจริญก้าวหน้าในสัมมาอาชีพทุก ๆ ประการที่ปรารถนา

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          การเงิน : ช่วงเวลานี้เหมาะแก่การขยับขยาย เติบโต จะเป็นธุรกิจที่ตรงกับใจ ตรงกับความสามารถเฉพาะตัว ก็เกิดขึ้นได้ในช่วงนี้ ลู่ทางการเงินที่ต้องใช้ลงทุนเพิ่มเติม หาได้ไม่ยากนัก จากแรงสนับสนุน

          ความโชคดี : ได้แรงเชียร์จากผู้ใหญ่ผลักดันในแต่ละหน้าที่กันถ้วนหน้า โชควาสนาก็เป็นส่วนหนึ่งที่เดินควบคู่กันไปสู่ความสำเร็จ จะเสี่ยงโชคสลากรางวัล คนขายผมบางผมน้อยจะให้โชคดีมีถูกรางวัล

          เลขนำโชค : 1, 9, 7

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ในช่วงนี้จะเป็นปัญหาในการลุ่มหลง ในสิ่งที่ชอบก็จะใส่ใจหลงใหลอย่างมาก เชื่อมั่นในตนเองอย่างแรง แต่ถ้าเป็นเรื่องเสี่ยง ๆ สีเทาผิดกฎหมาย ก็ยากที่จะหลีกพ้นความเดือดร้อนแน่

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : หยก หรือมรกต หรือพลอยสีเขียว คืออัญมณีของคนราศีพฤษภ ทำให้มีสุขภาพแข็งแรง ค้าขายรุ่งเรือง นอกจากนี้ยังเชื่อกันว่าพลอยสีเขียวทั้งหลายจะทำให้เกิดความเพิ่มพูนของทรัพย์สินเงินทอง ความมั่งคั่งร่ำรวย

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          การเงิน : ปัญหาการงานต่าง ๆ นานาที่รุมเร้าเป็นอุปสรรคขัดข้อง ขัดหัวใจ จะได้รับการแก้ไขให้ดีขึ้น ให้ผ่านพ้นไปในทางที่สำเร็จภารกิจเสียที และการเงินจะมีเพิ่มเติมมากกว่าเก่า รับทรัพย์มากกว่าเดิม

          ความโชคดี : เป็นช่วงจังหวะเวลาจริง ๆ ช่วงนี้จะเดินทาง จะติดต่อ จะปรับปรุง ก็ได้ผลงานสมประสงค์ดังใจหมาย จะเสี่ยงโชคสลากรางวัล ซื้อเสี่ยงรางวัลในบริเวณสถานที่ศาลเจ้า โรงเจ เทพเจ้าให้พรให้ร่ำรวย

          เลขนำโชค : 9, 5, 0

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นปัญหาเครียด ๆ กลุ้ม ๆ กับจิตใจ ที่โดนเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ตัว ยิ่งเป็นคนที่เรารักเราไว้วางใจ ยิ่งเป็นความขมขื่นเจ็บใจมากกว่าเสียนี่กระไร ได้แต่ปลงทำใจว่าคงเป็นกรรมเก่า

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับชาวราศีเมถุนผู้แคล่วคล่องว่องไว ชอบพูดคุยเจรจา และมีชีวิตชีวา มีความเป็นหนุ่มสาวทันสมัย เสริมด้วยพลอยที่สามารถเปลี่ยนสีได้ หรือไข่มุก ซึ่งแสดงถึงความบริสุทธิ์ ความสดชื่น สุขภาพแข็งแรง และมีเสน่ห์ต่อมวลมิตรรอบกายเรา

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          การเงิน : เป็นการตัดสินใจลงทุนในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ทำกิจการส่วนตัวก็ได้ ซื้ออสังหาฯ ทรัพย์สินก็ได้ ในแต่ละโครงการล้วนแล้วแต่ต้องเป็นหนี้เป็นสิน ต้องพึ่งพาสถาบันการเงิน ก็ต้องพิจารณาที่เหมาะสมไม่เกินกำลัง

          ความโชคดี : ได้แรงสนับสนุน มักจะเป็นคนที่คุ้นเคยร่วมกิจการงานมาแต่อดีตเนิ่นนาน โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล เลขที่บ้าน เลขที่หอพักห้องพัก นำมาเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ให้เป็นโชคดีมีเฮงมีเฮ

          เลขนำโชค : 7, 0, 9

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นภัยร้ายทางด้านทรัพย์สินเงินทองของมีค่ามีราคา ที่อาจจะถูกฉกชิงสูญเสีย โดยที่เราไว้วางใจเกินไป ควรเก็บมิดชิด และอาจจะเก็บเนื้อเก็บตัวไม่เดินทางในยามวิกาลก็จะดีที่สุด

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกรกฎ เสริมดวงอัญมณี ไข่มุก มุกดาหาร และทับทิม เป็นแร่รัตนชาติที่ช่วยเสริมสง่าราศีให้มีสง่า เป็นสัญลักษณ์ของความอ่อนโยนและการปกป้องคุ้มครองภัย มีความนุ่มนวลอ่อนหวาน เป็นที่เมตตาเอ็นดูรักใคร่ของผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชา

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          การเงิน : จะเป็นแบบเหลือเชื่อไม่คาดคิดไว้เลย ไม่มุ่งหวังในเรื่องเงินตรงนี้มาก่อน แต่กลับได้มาอย่างจริง ๆ จัง ๆ ด้วย พอใช้พอจ่ายผ่านพ้นไปได้อีกตามเคย ถึงแม้จะไม่เหลือเก็บ แต่ก็เหลือพอจ่ายก็น่าจะโอเค

          ความโชคดี : เรื่องโชคนี่ต้องเป็นสถานที่ ธรรมชาติ ๆ ลึกลับ เป็นป่าเขาลำเนาไพร ตามถ้ำที่ศักดิ์สิทธิ์ย่อมมีเทพเทวาอารักษ์สถิตมีพลังนุภาพ ให้โชคให้ลาภ ได้เลขมาเสี่ยงสลากรางวัลให้โชคดีถ้วนหน้า

          เลขนำโชค : 1, 5, 7

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นเรื่องที่กระทบกับจิตใจและความรู้สึกอย่างแรง มีเมตตาช่วยเหลือเกื้อกูลอย่างเต็มใจเต็มกำลัง แต่เมื่อความเดือดร้อนเขาจางหายไป ความเห็นแก่ตัวของเขากลับมาทำร้ายเราซะงั้นไป

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีสิงห์เสริมอัญมณีสีเขียวใส หรือทับทิม ในสมัยโบราณทับทิมถือเป็นเครื่องรางเพิ่มความกล้าหาญและความสง่างาม เป็นสัญลักษณ์ของความรักและการกล้าแสดงออก และเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวย

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          การเงิน : เป็นความโชคดีของสายงานต่างประเทศ หรือการเงินร่วมทุนข้ามชาติ จะฮอตติดลมบนเลยเชียว ส่วนผู้นำหัวหน้า ยิ่งมียศมีตำแหน่ง ช่วงนี้นำบริวารลูกน้องสร้างผลงานและมีรอยยิ้มรับเงินกันถ้วนหน้า

          ความโชคดี : การรวมหมู่รวมคณะพร้อมใจกันทำผลงาน จะได้รับผลดี ได้ทั้งชื่อเสียง และได้ทั้งรายได้ที่เป็นกอบเป็นกำ การเสี่ยงโชคซื้อสลากรางวัล มุ่งตรงไปที่ท่าเรือข้ามฟาก แพริมน้ำ ตลาดริมคลอง เป็นโชคล้วน ๆ

          เลขนำโชค : 1, 0, 7

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นปัญหาการไม่สบอารมณ์เสียมากกว่าทุกเรื่องราวที่เป็นปัญหาที่ไม่เกี่ยวกับเรา แต่ทำไมถึงต้องเอาเราเข้าไปเกี่ยวข้องให้หม่นหมองใจ ทั้งเรื่องงาน เรื่องการเงิน เรื่องบริวารที่รำคาญใจ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีเสริมดวงของราศีกันย์ คือ ไพลิน เป็นอัญมณีที่สื่อถึงความเมตตากรุณา และความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และเพทาย หรือโมรา ก็เป็นพลอยประจำราศีนี้ด้วย สามารถปรับความสมดุลให้ร่างกายผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัยเสมอ ๆ

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีตุลย์ (ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          การเงิน : ในเดือนนี้น่าจะเป็นช่วงเวลา เก็บเกี่ยวลาภผลรายได้ที่ลงทุนลงแรงเอาไว้ การเงินคึกคักสดใสมากกว่าที่ผ่านมา ปัญหาหนักใจน่าจะมีไม่มาก จะเป็นช่วงรับทรัพย์กันบ้าง ถึงเวลาของเราบ้าง

          ความโชคดี : ต้องขอเสี่ยงโชคกันสักหน่อย ถึงเวลาดวงขึ้นมีโชคมีลาภ ไหว้ขอพรขอพลังจากพระราหู เทพแห่งการเสี่ยงให้ถูกสลากรางวัล จุดธูป 12 ดอกอธิษฐานกลางแจ้ง ขอให้มีโชคถูกรางวัลร่ำรวยเงินทอง

          เลขนำโชค : 8, 2, 0

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้เดินทางไปเยี่ยมผู้ป่วย ที่เป็นผู้ที่เคารพนับถือสนิทสนมกัน จะเป็นญาติผู้ใหญ่ หรือเพื่อนพ้องน้องพี่ จิตใจเราอาจหดหู่ แต่ก็ถือได้ว่าเป็นการให้กำลังใจคนป่วยที่มีคุณค่าอย่างมาก

          วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีตุลย์เป็นคนรักสงบ ประนีประนอม และปรารถนาความสุข รักสวยรักงาม จึงเหมาะกับอัญมณีหลากสีสันที่แต่ละเม็ดจะมีความงามไม่ซ้ำกัน ผสมผสานสีสันที่สดใส เกิดความสุขและความสมหวังให้กับผู้สวมใส่

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีพิจิก (ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          การเงิน : การเปลี่ยนแปลงมีสองอย่าง งานเดิมปรับปรุงให้ดีให้กระชับรวดเร็วขึ้น หรือเปลี่ยนไปรับตำแหน่งรับเงินมากขึ้น สรุปมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น การงานดี การเงินมีแนวโน้มที่ดีมากขึ้นตามมา

          ความโชคดี : ช่วงนี้มักได้เดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ที่มีปฏิมากรรมผสมผสานร่วมสมัย ถูกจิตถูกใจอิ่มเอมใจ และอย่าลืมเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เป็นของฝากที่มีค่าอีกสักอย่างติดมือมาด้วย อาจเป็นโชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 7, 0, 1

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ถ้ามีอาการป่วยไข้ครั่นเนื้อครั่นตัว รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของร่างกายที่ไม่ค่อยปกติ การหายาสามัญประจำบ้านมาทานเอง อาจจะแพ้ยา หรืออาการไม่ทุเลาทรุดลงกว่าเดิม

          วันมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพิจิก เป็นผู้มีความห้าวหาญ เด็ดเดี่ยว มุ่งมั่นสู่เป้าหมายของตน แต่มุทะลุดุดัน เสริมด้วย บุษราคัม และคริสตัลสีเหลือง หรือหินสีเขียวมีลายจุดสีส้มกระจายอยู่ไปทั่ว เสริมความรอบคอบ ช่วยปกป้องคุ้มภัย ช่วยเพิ่มพลังจิตใจให้มีความสดใสสดชื่น

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีธนู (ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

          การเงิน : ความรับผิดชอบภาระต่าง ๆ ของครอบครัว ของกิจการงานประจำที่ทำอยู่ ในช่วงค่อนเดือนแรก ก็หนักใจเอาการอยู่ แต่การบริหารจัดการที่เติมเต็มลงไป ก็ลุล่วงบ่วงมาร ด้วยความเชี่ยวชาญบังเกิดผล

          ความโชคดี : ความช่วยเหลือสนับสนุนยังพรึบพรับ ถ้าเอ่ยปากเป็นไม่พลาดเป้าหมาย เครดิตยังเชื่อใจได้ดี โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อจากคนขายท้วม ๆ ล่ำ ๆ มีมัดกล้ามแบบมะขามข้อเดียวให้โชคดีมีเฮ

          เลขนำโชค : 5, 6, 3

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นสาเหตุที่มาจากเพศตรงข้ามนำเรื่องทุกข์ร้อนใจมาให้ จะเป็นด้วยความเสน่หา ความพึงพอใจในรูปโฉม หลงใหลกินในที่ลับ อาจต้องเสียทรัพย์เป็นเรือนหมื่นเรือนแสน คับแค้นใจยิ่งนัก

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : หินสีเขียวน้ำทะเล และเพทายสีฟ้า ถูกจัดเป็นอัญมณีของราศีนี้ พลอยทั้งสองชนิดนี้ หมายถึง ความร่ำรวยและความมั่งคั่ง ยังมีคุณสมบัติด้านความรักความเมตตา และช่วยเสริมสร้างสติปัญญาให้ฉลาดเฉียบแหลม ช่วยนำโชคลาภมาให้ตัวเรา

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีมังกร (ระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์)

          การเงิน : เรียกว่าพอประมาณไม่มากไม่น้อยพอดี ๆ กับการใช้จ่ายแบบมินิ ๆ ไม่ฟุ้งเฟ้อเกินฐานะ ถ้าใช้จ่ายแบบรักตัวเอง ไม่คิดเผื่อคิดแทน รับรู้เรื่องราวคนรอบข้าง ก็น่าจะผ่านพ้นไปแบบว่าสบาย ๆ สไตล์เรา

          ความโชคดี : ความโชคดีเดือนนี้มักจะเกิดในต่างถิ่นต่างแดน สิ่งไหนที่ละเลยไม่สำเร็จก็เร่งรัดในช่วงนี้ก็สมหวังได้ไม่ยาก หรือจะเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ก็ฝากเพื่อนซื้อให้หยิบให้ จะเป็นโชคของเราให้รับทรัพย์ได้

          เลขนำโชค : 8, 2, 3

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : การเดินทางเป็นเหตุให้เดือดร้อน ไม่ควรประมาท การศึกษาเส้นทางก่อนเดินทาง เป็นดีที่สุด เมื่อจำเป็นจริง ๆ ต้องเดินทางทำธุระทางไกล ๆ ที่สำคัญ ควรมีเพื่อนร่วมทางเป็นสารถีขับรถให้

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมังกรเป็นคนจริงจัง มีระเบียบแบบแผน แต่มักจะวิตกกังวล อัญมณีที่เชื่อกันว่าจะช่วยให้ผู้สวมใส่มีสุขภาพที่ดี จึงเป็นอัญมณีเสริมราศีนี้ โกเมน หรือหินเขียวที่ทึบแสง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม)

          การเงิน : อาจจะเป็นช่วงเวลาที่เหนื่อย ๆ ใจสักนิด ความวุ่นวายยุ่งยากใจมีได้ ก็แก้ไขได้ แก้ปัญหาไปตามหน้าที่ แม้จะเป็นเรื่องเงินถึงจะมีไม่มาก มักน้อยไม่เกินตัว พอเหมาะพอควรกับช่วงเวลานี้

          ความโชคดี : หลาย ๆ สิ่ง หลาย ๆ บรรยากาศ ยังรู้สึกได้ว่า มีสัมพันธภาพจากเพื่อน ๆ ส่งให้อย่างหนาแน่นอิ่มใจ ส่วนโชคลาภยังมีได้หลายช่องทาง และเสี่ยงซื้อสลากรางวัลจากเพศตรงข้ามให้โชค ได้ดีมีลุ้น

          เลขนำโชค : 2, 8, 4

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ในช่วงนี้มักจะคลุมเครือ ๆ ไม่สดใสเท่าที่ควรในเรื่องต่าง ๆ ที่พบเจอ ไม่ได้ ไม่สำเร็จ ก็ไม่เป็นไร แต่อย่าด่วนใจร้อนรีบเร่ง จนเกิดความเสียหาย ก็น่าจะโอเคแล้ว ในช่วงบรรยากาศแบบนี้

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกุมภ์เสริมด้วยอัญมณี พลอยสีม่วง หรือหินหิ่งห้อย บางก้อนเรืองแสงได้ มีหลายสี เชื่อว่า เป็นหินที่มีพลังพิเศษ สามารถดึงดูดสิ่งดีงามต่าง ๆ ให้เกิดผลดี ให้เกิดญาณหยั่งรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภราศีมีน (ระหว่างวันที่ 13 มีนาคม - 12 เมษายน)

          การเงิน : จะคิดการใหญ่ ทุ่มทุนแบบวัดกันให้เห็นผล ยังไม่น่าใช่เวลานี้ เก่งพร้อมความสามารถ แต่ต้องมีเฮงด้วย ถึงจะสัมฤทธิผลสมประสงค์ รวบรวมเงินอีกสักนิด มีเสบียงคลังพร้อม จะเริ่มงานเมื่อไรก็ฉลุย

          ความโชคดี : ดาวหนี้สินฉายแววสดใสเป็นประกาย เป็นหนี้ไม่ยากเลย ยากตรงเอามาต่อยอด หรือตัดยอด โชคลาภการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อจากคนขายอ้วน ๆ ผิวดำแดงหรือผิวคล้ำ ๆ จะให้โชคถูกโฉลกกับเรา

          เลขนำโชค : 2, 8, 3

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังความขัดแย้ง ขัดคอขัดใจ ขัดกันเรื่องความคิดเห็นที่จะเด่นดังเกินหน้าเกินตา ความเก่งกล้าสามารถแสดงออกให้ถูกที่ถูกทางถูกจังหวะเวลาจะไม่ต้องผจญหมู่มารร้ายให้รำคาญใจ

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมีน เสริมอัญมณี ด้วยพลอยสีเขียวน้ำทะเลจนถึงสีฟ้าเข้ม นำความสมบูรณ์และยิ่งใหญ่ดั่งท้องทะเลมาให้ ช่วยให้จิตใจสงบ อ่อนโยน มีเสน่ห์มีเมตตาเป็นที่นิยมชมชื่นแก่สังคมที่ยกย่อง มีเกียรติมีสง่าราศีในตัวเราดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภแม่น ๆ เดือนกันยายน 2560 โดย อ.สมศักดิ์ โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2560 เวลา 15:01:10 63,824 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน โชคลาภแม่น ๆ เดือนกันยายน 2560 โดย อ.สมศักดิ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP