ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 พฤษภาคม 2560


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 พฤษภาคม 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่         พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           The Moon การเงินของคุณดูไม่ค่อยดีเท่าไร เตือนถึงภาวะที่มีความกังวลใจ อาจจะเจอปัญหางานหดหาย มีความเสี่ยงที่จะสูญเสียตำแหน่ง เดือนถึงภาวะเงินขาดมือชั่วคราวด้วย

           
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Five of Pentacles จะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินรั่วไหลอยู่ไม่ขาด หรือมีคนเข้ามาช่วยใช้ใช้จ่าย เป็นระยะที่จะเสียเงินกับคนอื่น เช่น ญาติพี่น้อง หรือภาษีสังคมที่เข้ามาไม่ขาด จะไม่ค่อยพอใจในเรื่องของรายรับเท่าไรด้วย

           
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           The Hierophant ดวงจะไม่ลำบากเดือดร้อนในเรื่องการเงิน ถ้ามีปัญหาก็จะมีคนช่วยเหลือ สถานการณ์ต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่มั่นคง เป็นปกติดี การกู้ยืมขอสินเชื่อต่าง ๆ จะสมหวัง

           
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           Justice จะได้รับค่าจ้าง ค่าตอบแทนที่สมเหตุสมผลดี กรณีมีข้อพิพาทคดีความใดที่เกี่ยวข้องกับมรดกทรัพย์สิน จะได้รับความเป็นธรรม จะได้ในสิ่งที่ตัวเองสมควรได้  


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Eight of Pentacles รายได้ขึ้นอยู่กับความขยันขันแข็ง ดีสำหรับคนที่เป็นฟรีแลนซ์ด้วย ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย อีกอย่างหนึ่งก็คือให้พัฒนาทักษะที่คุณมีพื้นฐานอยู่แล้ว วันหนึ่งจะใช้ประกอบอาชีพได้

           
ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Page of Cups มีเงินเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ เพียงแต่ว่าก้อนใหญ่จริง ๆ ไม่มาในตอนนี้ และถ้าหวังถึงความร่ำรวยหรือความสำเร็จในระยะเวลาอันสั้น ควรจะเผื่อใจไว้สักนิด ประคองตัวไปให้ได้ก็ดีมากแล้ว

         
ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           Four of Swords จะมีช่วงที่ต้องใช้จ่ายกับปัญหาสุขภาพ หรือเครื่องมือเครื่องใช้ที่เสียหาย บ้างก็จึงจะได้เปลี่ยนมือถือใหม่ มีข้าวของที่หักพังต้องได้ซ่อมแซม

           
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           King of Pentacles การเงินของคุณเด่นมากเป็นพิเศษ จะทำอะไรได้สวนกระแสชาวบ้านเขา อะไรที่คนอื่นขายไม่ได้ พอคุณไปจับก็จะกลับเป็นสินค้าทำเงินขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ เป็นจังหวะที่ดีในการเริ่มต้นลงทุนด้วย
 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Three of Pentacles จะมีรายได้การเงินเข้ามาเป็นที่น่าพอใจ และมีข่าวดีเกี่ยวกับรายได้พิเศษต่าง ๆ การทำมาค้าขายเป็นช่วงที่ไม่เดือดร้อนลำบากอย่างคนอื่น ดูท่าทางจะเก็บเงินได้มากเป็นพิเศษด้วย

           
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           The Hanged Man เตือนว่าภาระหนี้สินจะยังค้างคาอยู่ แม้จะมีรายได้เข้ามามากน้อยแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าให้ดีแล้วคุณควรจะเคลียร์หนี้เก่า พยายามอย่าสร้างหนี้เพิ่มในเวลานี้

       
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Five of Wands มีคนเข้ามาช่วยใช้ช่วยจ่าย แต่ไม่ได้ช่วยหา หรือมีความจำเป็นต้องซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเพิ่มเติม โดยรวม ๆ แล้วคุณเองก็จะเอาตัวรอดได้ แต่ต้องเหนื่อยอีกไปอักสักพัก

           
ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Nine of Cups คุณมีงบลับเก็บไว้เป็นการส่วนตัวหรือเปล่า หรือกำลังวางแผนเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวเฉพาะในส่วนของตัวเอง สะท้อนว่าบางครั้งคุณเองก็ขาดความสุขทางใจ มีความโดดเดี่ยว แม้จะใช้ชีวิตร่วมกับใครก็ตาม

  
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 พฤษภาคม 2560 โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:21:41 1,721 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 พฤษภาคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP