ดูดวงการเงิน พฤษภาคม 2560 เช็กโชคลาภประจำเดือน โดย อ.สมศักดิ์

ดูดวงการเงิน
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงการเงิน พฤษภาคม 2560 จัดเต็มดูดวงการเงินรายเดือนแม่น ๆ ของทั้ง 12 ราศี เดือนนี้ใครจะรวย มาดูกัน

          เดือนนี้จะรวยไหม ? หรือจะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคหรือเปล่า ? ใครที่กำลังรอคำตอบ วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดวงการเงินแม่น ๆ ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 โดย อ.สมศักดิ์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาให้เช็กกันแล้วค่ะ งานนี้จัดให้เต็ม ๆ พร้อมเลขนำโชคแบบไม่มีกั๊ก ตามมาดูกันเลย

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้การเงินไม่ค่อยจะปลอดโปร่งโล่งใจมากนัก รายรับคำนวณแล้วน่าจะพอประมาณเท่า ๆ เดิม แต่ภาระรายจ่ายนั้น ได้รับรู้เก็บไว้ในใจ ก็ประมาณการได้เลยว่า หนักอกหนักใจอย่างหลีกเลี่ยงไม่พ้น

          ความโชคดี : ผู้ช่วยเหลือจะมีลักษณะผิวขาวมีเนื้ออ้วนท้วนสมบูรณ์ พูดจาเสียงดังฟังชัด เป็นผู้ให้ผลดีกับเรา แม้แต่จะเสี่ยงโชคลาภ คนขายสลากรางวัลที่มีลักษณะแบบนี้ ก็เสี่ยงซื้อเลขรางวัลเก็บไว้บ้าง

          เลขนำโชค : 0, 4, 7

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังความเจ็บป่วย จะเกิดกับผู้ใหญ่ ผู้สูงวัยคนในครอบครัว เอาใจใส่ไถ่ถามสารทุกข์สุขดิบกันบ้าง อย่าเพิกเฉยละเลย กำลังใจที่มีให้กันมันมีค่ามากกว่าสิ่งใด ๆ ที่หนักก็คลาย ที่ป่วยก็ทุเลา

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมษ เสริมมงคลด้วยกำไลข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน สีที่ถูกโฉลก คือ สีชมพู สีทอง สีส้ม ไม่ควรใส่กำไลข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          การเงิน : เหมือนเป็นการต่อยอด ขยับขยายให้โตให้มีปริมาณที่เพิ่มมากขึ้น ศักยภาพด้วยสองมือเรา ด้วยตัวเราเองแท้ ๆ ที่กำหนดทิศทางการงานการเงิน ให้มีมาตรฐานความมั่นคงดีในเดือนนี้ สบาย ๆ ไร้กังวล

          ความโชคดี : ติดขัดคลาดเคลื่อนในเรื่องใด ก็ได้รับคำตอบรับการแก้ไขจากเพื่อนร่วมงานให้ผ่านพ้นไปได้อย่างดีเยี่ยม โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อจากคนขายที่เป็นชายสูงวัยบุคลิกสุขุมเยือกเย็นอารมณ์ผ่องใส

          เลขนำโชค : 3, 1, 9

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : โบราณว่าความรักทำให้คนตาบอด รักมากห่วงมาก รักมากยึดติดมากเป็นทุกข์ใจมาก จะเป็นปัญหากลืนไม่เข้าคายไม่ออกผะอืดผะอม กับเรื่องคนรัก รักสามเส้า รักซ้อนซ่อนรัก ทุกข์ใจกับรัก

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพฤษภ เสริมมงคลด้วยกำไลข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน สีที่ถูกโฉลก คือ สีฟ้า สีมรกต สีแสด ไม่ควรใส่กำไลข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีเมถุน (ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14กรกฎาคม )

          การเงิน : ในเดือนนี้การเงินจะมีเข้ามาเรื่อย ๆ พอประมาณ พอจับจ่ายใช้สอยได้ตามเหตุสมควร เว้นเสียแต่จ่ายในสิ่งที่เกินความจำเป็น เกินดุลเกินงบก็เป็นเรื่องที่ร้อนใจได้ จัดระบบรัดเข็มขัดทรัพย์ไม่กระจายก็คลายกังวล

          ความโชคดี : ติดต่อการงาน ประสานการเงินในสถานที่ใกล้ ๆ น้ำ หรือที่ราบลุ่มจะเป็นโชคสำเร็จดีเยี่ยม และโชคลาภก็เช่นกัน สถานที่ท่าเทียบเรือ ริมเขื่อนริมแม่น้ำ จะเสี่ยงสลากรางวัล เป็นโชคเป็นทรัพย์ให้บังเกิดมี

          เลขนำโชค : 2, 5, 6

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเรื่องฟืนไฟ จุดไฟเผาขยะเผาหญ้าข้างบ้านข้างรั้ว เฝ้าดูระวังดับให้สนิทก่อนจากไป จะไหว้พระไหว้เจ้าจุดธูปจุดเทียน บูชาไหว้เสร็จแล้วก็ดับจะปลอดภัยกว่า พลาดพลั้งเป็นต้นเหตุเพลิงไหม้

          วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมถุน เสริมมงคลด้วยกำไลข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน สีที่ถูกโฉลก คือ สีเขียว สีเงิน สีฟ้า ไม่ควรใส่กำไลข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีกรกฎ (ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          การเงิน : เป็นการแก้ปัญหาให้กับบริวารคนรอบข้าง ที่เดือดร้อนจากภาระต่าง ๆ และเจาะจงเรื่องการเงินซะเป็นส่วนใหญ่ ส่งผลกระทบมาที่กระเป๋าเงินของเราโดยตรง เท่ากับว่าเดือนนี้ตัวเราร้อนใจกับคนใกล้ตัว

          ความโชคดี : มักจะได้เดินทางเรียนรู้ศิลปะในยุคในสมัย วัฒนธรรมสมัยโบราณ หรือพิพิธภัณฑ์ที่สะสมของเก่าโบราณเป็นมรดกล้ำค่า และตัวเลขที่เกี่ยวพันกับสถานที่ ก็นำมาเสี่ยงสลากรางวัลให้เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 5, 9, 7

          ระดับความโชคดี :
6

          ความเคราะห์ร้าย : มักจะเป็นปัญหากับคุณผู้หญิง ช่วงนี้จะมีน้ำหนักมากเจ้าเนื้อง่าย ทานของหวานมากไปก็น้ำตาลเพิ่ม ความดันถามหา หรือใบหน้าตากแดดตากลมจะเกิดสิวฝ้าหน้าตกกระไม่เรียบเนียนเหมือนก่อน

          วันมงคล :
วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกรกฎ เสริมมงคลด้วยกำไลข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน สีที่ถูกโฉลก คือ สีเงิน สีชมพู สีส้ม ไม่ควรใส่กำไลข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          การเงิน : ต้องใช้พลังความสามารถ ในภารกิจที่รับผิดชอบอยู่ ทั้งภาระครอบครัวตนเอง ทั้งกิจการงานที่ผูกพัน ที่เหมือนจะรอคอยตัวเรารับปัญหาไปแก้ไข และเรื่องเงินเป็นหัวใจสำคัญที่ต้องทำให้ทะลุเป้าหมาย

          ความโชคดี : ถ้าจะติดต่อทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ทำสัญญากู้ยืม จะเป็นหนี้ได้สมปรารถนา หรือได้รับข่าวการอนุมัติในช่วงนี้ จะเสี่ยงโชคลาภให้เป็นผล ขอจากเทพทันใจก่อนไปเสี่ยงซื้อสลากรางวัลให้รวย ๆ

          เลขนำโชค : 8, 1, 3

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ขอเน้นย้ำเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อีก เพราะดาวมีคุณภาพที่ส่งผลดี ก็ดีมาก และส่งผลเสีย ก็เสียหายถึงหมดเนื้อหมดตัวได้ คนเก่งที่ทระนงตนเอง ดวงไม่เฮงพลาดพลั้งก็ล้มได้ เตือนสตินักลงทุนมือใหม่

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีสิงห์ เสริมมงคลด้วยกำไลข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน สีที่ถูกโฉลก คือ สีทอง สีฟ้า สีส้ม ไม่ควรใส่กำไลข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          การเงิน : การลงทุนทำกิจการงานใหม่ ๆ หรือขยับขยายเพิ่มเติมในช่วงนี้ควรชะลอ ๆ รอเวลาเหมาะสม ก้าวเดินทีละก้าวมั่นใจกว่า วิ่งเร็วประมาทพลาดพลั้งเจ็บตัว เสียเงินเสียกำลังใจ ลงทุนต้องได้ผลคุ้มค่า

          ความโชคดี : มักได้รับความเมตตาจากผู้เฒ่าผู้แก่ ให้สูตรเคล็ดลับวิชาตำราเก่า ได้เรียนรู้มีประโยชน์ล้ำค่า หรือตำราหมอดูทายดวง ทายเลขคำนวณสูตรเด่น ได้เลขได้เสี่ยงซื้อสลากรางวัล ได้ลุ้นได้เฮง

          เลขนำโชค : 9, 2, 6

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหามาก ๆ กับนักลงทุนเก็งกำไร กักตุนสินค้าหวังเพิ่มมูลค่า นักซื้อ-ขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ ช่วงนี้มีโอกาสพลาดพลั้งไม่เป็นไปตามประเมิน ตามคาดหวังผันผวนนอนสลบไสลแป๊บ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกันย์ เสริมมงคลด้วยกำไลข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน สีที่ถูกโฉลก คือ สีมรกต สีฟ้า สีเงิน ไม่ควรใส่กำไลข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีตุลย์ (ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          การเงิน : ส่งบิลส่งงานเรียบร้อยไปนานแล้ว การสั่งจ่ายเงินที่ยืดเยื้อล่าช้า ส่งผลเป็นความเดือดร้อนใจ ที่ไม่สบอารมณ์เป็นอย่างมาก หรือการเงินที่คลาดเคลื่อนเลื่อนนัด เป็นปัญหาการใช้จ่ายเงินที่อึดอัดใจมาก

          ความโชคดี : ได้ช่วงเวลาตกลงใจ ที่จะซื้อหารถคันใหม่เพื่อความสะดวกในการเดินทาง ก็ได้ดังสมเจตนา และหมายเลขทะเบียนท้ายรถ ก็สามารถนำมาซื้อเสี่ยงสลากรางวัล ให้เป็นโชคลาภที่ท้าทายวันออกรางวัล

          เลขนำโชค : 9, 3, 1

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ปัญหาต่าง ๆ เกิดขึ้นมาได้ตลอด แต่ขอให้มีความมั่นใจว่าแก้ไขได้เช่นกัน อย่าไปตระหนกตกใจ ใช้ความสงบสยบกับปัญหาอุปสรรค เรื่องบางเรื่องใช้เวลาก็คลี่คลายไปเอง

          วันมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีตุลย์ เสริมมงคลด้วยกำไลข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน สีที่ถูกโฉลก คือ สีฟ้า สีทอง สีเงิน ไม่ควรใส่กำไลข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีพิจิก (ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้เริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีแรงสนับสนุนหลาย ๆ อย่าง ที่ทำให้เป็นเหตุปัจจัยการเงิน มีส่วนได้รับเงินมากขึ้น และน่าจะมองเห็นหนทางที่สว่างไสว มั่นใจในกิจการงานที่ดีต่อเนื่อง เป็นผลรายได้มากขึ้น

          ความโชคดี : ควรจะเสี่ยงโชคกับตัวเลขสลากรางวัลที่แปลก ๆ สะดุดตา จะเป็นเลขที่เหมือน ๆ กันหลาย ๆ ตัว หรือเลขเรียงกันตามลำดับ ความมหัศจรรย์อาจเป็นปาฏิหารย์ให้ถูกรางวัล ก็ร่ำรวยรับทรัพย์กันไป

          เลขนำโชค : 6, 5, 0

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นปัญหาสุขภาพอนามัยในช่องปาก เกี่ยวกับฟันผุ เสียวรากฟัน เหงือกอักเสบ หรือมีแผลในปาก ถึงเวลาต้องแก้ไข พบคุณหมอทันตแพทย์ เพื่อวินิจฉัยรักษาให้อาการต่าง ๆ เป็นปกติสุข

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพิจิก เสริมมงคลด้วยกำไลข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน สีที่ถูกโฉลก คือสี ชมพู สีเงิน สีส้ม ไม่ควรใส่กำไลข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีธนู (ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

          การเงิน :
ในเดือนนี้ค่อนข้างพบเจออุปสรรคปัญหาที่หนักอกหนักใจ โฟกัสไปที่เรื่องงานเป็นอันดับต้น ๆ และผลพวงที่ตามมาติด ๆ ก็ไม่พ้นกระทบเรื่องเงิน ทุกปัญหาเคยพบเจอมาแล้ว สามารถแก้ไขผ่านพ้นได้

          ความโชคดี : หาโอกาสไปกราบครูบาอาจารย์ที่ทรงฤทธิ์ทรงฌาน ก็เป็นพลังบุญพลังบารมี ให้ตัวเราดีขึ้นอย่างรวดเร็ว แม้แต่อายุของท่านก็เป็นโชคดี นำมาเสี่ยงสลากรางวัล ให้ร่ำรวยมีเฮงมีทรัพย์กัน

          เลขนำโชค : 2, 6, 5

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ให้ระมัดระวังเกี่ยวกับการติดเชื้อต่าง ๆ เกิดการอักเสบของแผลตามร่างกายถึงแม้จะมองดูเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้าความสะอาดไม่เพียงพอ ก็อาจขยายลุกลามเป็นแผลเรื้อรังช้ำบวมแดงกลัดหนอง

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีธนู เสริมมงคลด้วยกำไลข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน สีที่ถูกโฉลก คือ สีมรกต สีทอง สีส้ม ไม่ควรใส่กำไลข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีมังกร (ระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์)

          การเงิน : จะตกลงเซ็นสัญญาในแวดวงการค้า ในเรื่องการงานธุรกิจ จะเป็นผลดีมากหรือน้อย ก็ศึกษารายละเอียดให้รอบคอบก่อน รายได้ผลประโยชน์ให้ยุติธรรมกับเรา ให้เป็นเงินคุ้มค่าสมราคากับค่าเหนื่อย

          ความโชคดี : ช่วงนี้มักจะได้งานหลายหน้าที่ มักได้เงินหลายช่องทาง และโชคลาภก็ต้องหาคนขายสลากรางวัล ที่มีคนมุงรุมซื้อกัน ต่างคนต่างสายตาเลือกมองตัวเลขที่ตนเองต้องการ เราก็แทรกเข้าไปร่วมซื้อด้วย

           เลขนำโชค : 8, 4, 0

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย :
จะเป็นในเรื่องหนี้สินที่บุคคลอื่นก่อเอาไว้ ล้วนแล้วแต่ลูบหน้าปะจมูก สร้างความอึดอัดใจมิใช่น้อย ถ้ากำลังเงินเราน้อยก็คิดให้ดีก่อน เราช่วยไปก็เท่ากับเรารับภาระมาเต็ม ๆ เรียกได้ว่ารับเคราะห์แทน

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล :
วันจันทร์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง :
ชาวราศีมังกร เสริมมงคลด้วยกำไลข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน สีที่ถูกโฉลก คือ สีเงิน สีฟ้า สีเขียว ไม่ควรใส่กำไลข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้มีรายรับจากการงานที่ลงทุนลงแรงเอาไว้มีเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ หรือบางท่านเริ่มลงทุนมีกิจการใหม่อันนี้เท่ากับว่าเป็นรายจ่ายไป แต่ข้อแรกน่าจะชื่นมื่นหัวใจมากสุดเงินมาหน้าสดใสสุด ๆ

          ความโชคดี : ช่วงนี้การตอบรับสังคมดี ในงานเลี้ยงงานสังสรรค์ก็ดี ได้พบปะกับคนมีชื่อเสียงหรือผู้ที่จะเกื้อกูลกันสนับสนุนกัน และโชคลาภได้จากคนขายสลากรางวัลที่เร่ขายตามโต๊ะอาหาร อิ่มท้องแล้วเสี่ยงโชค

          เลขนำโชค : 2, 1, 3

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : สิ่งของมีค่ามีราคา เครื่องประดับแก้ว แหวน สร้อย กำไล ต่างหู แม้แต่กระเป๋าสตางค์ อย่าไว้วางใจถอดวางไว้ ปากมีหูประตูมีช่องโบราณว่าไว้ คนจ้องฉกฉวยสบโอกาสเพียงเสี้ยววินาทีเดียวก็หายซะแล้ว

          วันมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์
         
          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง :
ชาวราศีกุมภ์ เสริมมงคลด้วยกำไลข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน สีที่ถูกโฉลก คือ สีแวววาว สีฟ้า สีส้ม ไม่ควรใส่กำไลข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงโชคลาภ ราศีมีน (ระหว่างวันที่ 13 มีนาคม - 12 เมษายน)

          การเงิน : ในเดือนนี้มักจะได้รับทรัพย์รับเงินจากครอบครัว จากผู้ร่วมกิจการงาน จากคนรักคู่รัก ก็เป็นไปตามสัญญิงสัญญาที่บอกกล่าวกัน เป็นอันว่าผลประโยชน์ที่จะเกิดกับตัวเราต้องมาจาก คู่ค้าคู่สัญญา ครอบครัวคนรัก

          ความโชคดี : การอ่อนน้อมถ่อมตนไปมา-ลาไหว้ จะเป็นใบเบิกทางไปสู่ความสมหวังสำเร็จในเรื่องของตัวเรา และผู้หญิงที่มีลักษณะผิวขาวหน้ากลมผ่องใส จะเป็นผู้ให้โชค หรือจะเสี่ยงสลากรางวัลก็มีโชคลาภจากเธอ

          เลขนำโชค : 5, 0, 4

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้อย่าไปหลงคารมชวนเชื่อคำพูดคำจา มาขอหยิบขอยืมยวดยานพาหนะทั้งรถเล็กรถใหญ่ ในการทำธุระที่เขาเอ่ยอ้าง เวลาเกิดเหตุอันใดที่มิพึงประสงค์ ความเสียหายเกิดขึ้น ผู้เดือดร้อนไม่พ้นเรา

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมีน เสริมมงคลด้วยกำไลข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน สีที่ถูกโฉลก คือ สีเงิน สีทอง สีชมพู ไม่ควรใส่กำไลข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเองดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน พฤษภาคม 2560 เช็กโชคลาภประจำเดือน โดย อ.สมศักดิ์ โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2560 เวลา 11:43:35 82,156 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน พฤษภาคม 2560 เช็กโชคลาภประจำเดือน โดย อ.สมศักดิ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP