ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 มกราคม 2560
โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
        พบกันเป็นประจำ เช็คดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

   
           Death อาจจะต้องเปลี่ยนวิธีดำเนินธุรกิจ หรือปรับแผนการเงิน เป็นช่วงที่หนักพอสมควร ระวังปัญหาทางการเงินครั้งสำคัญ เกี่ยวพันกับการตัดสินใจ การเลือก การลงทุนใด ๆ ถือว่าเสี่ยงสูงมาก


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

           Ten of Wands งานเดินเงินดี เงินจะมีเมื่องานมา แม้จะยังไม่เห็นตัวเงินชัด ๆ แต่ก็ทำไปเถอะ ปิดโครงการเมื่อไรจะได้ความสำเร็จที่ปรารถนา
 

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

           King of Cups ไม่เดือดร้อน ได้จับจ่ายใช้สอยตอบสนองความต้องการของตนเอง เงินกับความรัก ความเสน่หา แต่หากคุณเป็นนักธุรกิจก็รอบคอบสักนิด ระวังการใช้จ่ายที่เกินพอดี
  

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)   

           The Hanged Man อาจมีพันธะหนี้สินที่ยังเคลียร์ไม่ได้ ปัญหาค่าใช้จ่ายที่หมกเม็ดอยู่ จำเป็นต้องประหยัดและเปลี่ยนวิธีการใช้ชีวิตเพื่อความอยู่รอดเฉพาะหน้า ระวังอย่าสร้างหนี้เพิ่มมากเกินไป
 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

           Knight of Cups ค้นหาสิ่งที่คุณรักและมีความสุขกับมันจริง ๆ สิ่งนั้นจะพาคุณไปสู่ทรัพย์สินรายได้ และยังหมายถึงการมีโชคลาภจากความรัก งานศิลปะ อารมณ์ที่ละเอียดอ่อน ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่มด้วย

         
ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

           Temperance ไม่สามารถคาดเดาสถานการณ์ของตัวเองได้ โชคชะตาหักเห กระแสเงินปรวนแปรขึ้น-ลงอย่างหนัก แต่ก็จำเป็นต้องจัดสมดุลให้ได้ ต้องรู้ว่าตัวเองอยู่กับความเสี่ยงระดับใด ทำอย่างไรจะประคองตัวให้ดีที่สุด


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
   
            Ten of Cups ความสมบูรณ์ของทรัพย์สิน ฐานะทางครอบครัว ความมั่งคั่งอย่างแท้จริงที่คุณมี หรือการมีอยู่ของบุคคลที่มีค่าอย่างมาก ชนิดที่ไม่อาจตีราคาได้ เป็นสิ่งที่ทำให้คุณได้ตระหนักถึง “บ้าน” ที่แท้จริง
 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)   

           Two of Swords การเจรจาต่อรองใด ๆ ค่อนข้างลำบากหน่อย ระวังความเข้าใจผิด การสื่อสารขัดข้อง เทคโนโลยีมีปัญหา การเบิกจ่ายต่าง ๆ เจออุปสรรค หากต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ตั้งสติให้มาก ใช้ข้อมูลให้ดี

 
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

           Ace of Sword ต้องตัดสินใจ มีเรื่องหนัก ๆ เข้ามาตลอด ค่าใช้จ่ายมากมายรออยู่ อาจต้องพึ่งตนเองอย่างหนักในช่วงนี้ อย่างไรก็ดี ถ้าคุณอดทนจนผ่านวิกฤติไปแล้ว จะได้พบความสำเร็จอันน่าชื่นใจ
 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

           Four of Pentacles คุณอาจต้องประหยัดอดออมมากขึ้น เพราะจะมีภาระค่าใช้จ่ายรออยู่ข้างหน้า อีกอย่างหนึ่ง คือการพิจารณาเกี่ยวกับการลงทุน และการวางแผนที่ชัดเจน ไม่เล่นขายของไปวัน ๆ
 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

           The Lovers (กลับหัว) มีเรื่องที่ต้องเลือกและตัดสินใจ เกี่ยวพันกับการเงิน วิถีชีวิต หรือความสัมพันธ์ เกี่ยวข้องกับค่าใช้จ่ายในสิ่งเหล่านี้ แม้แต่การแบ่งสมบัติก็ยังได้ ถ้าตัดสินใจว่าจะหย่าร้าง มักต้องได้เคลียร์กันอีกมาก


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

           Ace of Cups ได้ใช้เงินกับสิ่งดี ๆ ในชีวิต เช่น บ้านเรือน ที่อยู่อาศัย อาหารการกิน และยังหมายถึงผลประโยชน์ที่มาจากความรัก ความสัมพันธ์ การใช้ความรักและแรงบันดาลใจนำไปสู่ความมั่งคั่งในอนาคตหุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ก.ย. 2560 , 15:59 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,500.0020,600.00
  • ทองรูปพรรณ20,132.4821,100.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 มกราคม 2560 โพสต์เมื่อ 9 มกราคม 2560 เวลา 10:28:08 1,400 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 มกราคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP