ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 ธันวาคม 2559


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่        พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

   
           The Star ดังที่เคยบอกไว้ค่ะ หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้ให้โชคเด่นในเรื่องงานที่เป็นสาธารณกุศล งานไม่แสวงกำไร แต่สิ่งที่ได้ตอบแทนนั้นมีค่ามากกว่าเงินเสียอีก เช่น มิตรภาพ สายสัมพันธ์ ความรู้ ฯลฯ แม้แต่ความสุขในระดับจิตวิญญาณ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Ace of Sword ถ้าเป็นเจ้าหนี้ จะเป็นช่วงยากลำบากสุด ๆ ในการได้คืน แต่ถ้าเป็นลูกหนี้ ก็ให้ระวังจะถูกติดตามถามทวงไม่ขาด และจะมีเรื่องสำคัญให้ตัดสินใจ เช่น จะยอมเสียเงินหรือไม่

   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           The Tower มีเหตุให้เสียเงิน รวมถึงหนี้สินที่ไม่ได้ก่อ แต่จู่ ๆ ก็ปรากฏขึ้นมา  หรือค้างชำระบิลจนต้องจ่ายดอกเบี้ยแบบหนัก ๆ อีกอย่างคือระวังสุขภาพด้วยค่ะ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุเกี่ยวกับรถ การเดินทาง การตกจากที่สูง แผ่นดินไหว ภัยธรรมชาติต่าง ๆ

       
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           Nine of Swords มีเกณฑ์เสียเงินกับสุขภาพ หรือมีเรื่องให้กลุ้ม วิตก แต่บางทีสถานการณ์จริง ๆ ไม่มีอะไรมาก เข้าทำนองตีตนไปก่อนไข้ จิตใจไม่ปลอดโปร่ง แต่ถ้ามีญาติพี่น้องเจ็บไข้ได้ป่วย ยังไงก็ต้องเข้าไปช่วยเหลือ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Three of Pentacles ไม่ว่าชีวิตด้านอื่นจะเป็นอย่างไร คุณจะมีโชคทางการเงิน มีรายได้พิเศษเข้ามา ยังได้เงินจากทักษะความสามารถส่วนตัว เหนื่อยก็จะได้ข่าวดี แต่ถ้าต้องการเก็บเงินมาก ๆ ยังต้องรออีกหน่อย
 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Seven of Cups ดีพอสมควร แต่ยังดีไม่พอ คุณจะมีความต้องการบางอย่างสูงกว่าความจริง หรือมีของที่อยากได้แต่เงินไม่พอ บางคนจะรู้สึกเหมือนมีของต้องซื้อมากมาย ปัญหาคือเงินน่ะอยู่ไหน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           Knight of Wands  การเดินทางสำเร็จ ได้สมหวังในเรื่องที่ต้องการ สิ่งที่ลงทุนลงแรงได้ผลกำไรกลับมา และจะหมายถึงความต้องการในใจ มีสิ่งที่อยากได้ มีของกระตุ้นให้ควักกระเป๋าเร็ว ๆ นี้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           The Empress (กลับหัว)  จะมีช่วงฝืดเคือง แม้ฐานะเดิมจะดีอยู่มากก็ตาม การเก็บเกี่ยวผลผลิตมีปัญหา ขาดสภาพคล่อง ตลอดจนมีความขลุกขลักในการเบิกจ่าย ควรระวังการตกงานไม่คาดฝันด้วย ไม่ได้โบนัสตามต้องการ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Six of Cups  การได้ใช้เงินกับเรื่องส่วนตัว ซื้อหาในสิ่งที่มอบความสุขให้ตัวเองและคนที่รัก หรือจะเป็นของขวัญของฝาก ได้ใช้จ่ายกับสิ่งที่ให้ความรื่นรมย์ อีกทางหนึ่งคือ มีรายได้จากงานเก่า ๆ ในอดีต หรือการได้ค่าเช่า ค่าฝาก


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           The Moon (กลับหัว)  ระวังคำสัญญาที่เลื่อนลอย การเบิกจ่ายล่าช้า ระวังคนที่ใช้เล่ห์เหลี่ยมแล้วทำให้คุณเสียเงินด้วย ส่วนถ้าคุณมีภาระหนี้สินอยู่ ช่วงนี้จะมีความกังวลอยู่มาก สถานการณ์คุณไม่ค่อยดี ควรต้องวางแผนให้ดีขึ้น
  

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           The Sun ไพ่คุณดีมากจริง ๆ หมายถึงโอกาสทางการเงินที่ดี มีคนนำโชคลาภมาให้ การเงินกลับมาสดใส หากมีปัญหาก็จะเคลียร์ได้ ได้โชค ได้แรงบันดาลใจ แม้การงานจะมีปัญหาก็จะไม่ลำบากทางการเงิน เดือดร้อนมาจะได้คนช่วย


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Seven of Wands (กลับหัว)  ยังจะเหน็ดเหนื่อยมาก มีภาระผ่อนจ่ายอะไรอยู่ควรระมัดระวังด้วย จะมีช่วงเงินขาดมือ ต้องพยายามหาเงินเข้าบ้าน ปัญหาโถมมาไม่รู้จบรู้สิ้น ถ้าไม่ใช่อุปกรณ์ข้าวของที่ใช้เพื่อการทำงาน จะต้องยั้งใจในการจ่าย
หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 18 ต.ค. 2560 , 13:52 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 ธันวาคม 2559 โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2559 เวลา 10:25:14 1,149 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 ธันวาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP