ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 21-27 พฤศจิกายน 2559ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
       พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           Three of Wands (กลับหัว) ระวังปัญหาที่มากับหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน อาจจะทำให้การเงินคุณเสียหาย ได้เงินไม่เข้าเป้า หรือเจอแต่งานแนวการกุศล งานที่ไม่สร้างรายได้
 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Page of Cups (กลับหัว) รายได้พิเศษจะหดหายลงไป หรืออยู่ในช่วงเจอของถูกใจแต่เงินไม่พอจ่าย แต่บางคนหมายถึงการมีจิตใจกระวนกระวาย อยากจะใช้เงินอยู่ตลอด แม้ว่าจะมาบ่นเอาเองทีหลัง


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           The High Priestess คุณเฉลียวฉลาดมากพอที่จะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม การเงินจึงไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับคุณ คนอื่น ๆ ต่างหาก หากใครเบี้ยวค้างจ่ายคุณไว้ หรือตกลงแล้วไม่เป็นไปตามสัญญา ควรจะระวังตัว (ใช่ไหม)


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           Two of Pentacles อาจได้เวลากู้หนี้ ยืมสิน เพราะเป็นไพ่ของการเงินที่ซวดเซ เสียจังหวะ เข้าช่วงตึงมือ ต้องจับแพะชนแกะ หาวิธีประคองตัวเองไปให้ได้ สถานการณ์ระยะนี้จะไม่ค่อยดี ต้องพยายามอดทนไว้ 


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Three of Pentacles การเงินดี จะได้รายได้จากงานพิเศษ มีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาไม่ขาด หรือได้ซื้อข้าวของเครื่องประดับ ของเล่น ของสวยงาม มีความหวังกับธุรกิจที่กำลังเริ่มต้น


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


           Four of Cups มีเรื่องให้ลังเลใจ อาจเกี่ยวกับการลงทุน หรือการเงินในอนาคตข้างหน้า บางคนจึงจะต้องเลือกว่าจะทำงานตรงไหน จะไปที่ใหม่หรือยังอยู่ที่เก่าดี ที่ทำอยู่จะเวิร์กไหม ? ประเด็นก็คือ คุณยังไม่อาจหาข้อสรุปได้ง่าย ๆ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           Queen of Wands (กลับหัว) การได้ค่าตอบแทนที่ไม่สมเหตุผล ได้เงินจากสิ่งที่ต้องเหนื่อยสุด ๆ และถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการ ให้ดูแลบัญชีและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเรื่องการเงินดี ๆ บางเรื่องจะมีปัญหา อยู่นอกเหนือการควบคุม
 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           Ace of Wands คุณจะได้ข่าวดีในเรื่องงาน หากมีการสมัครงานใหม่ การสอบการแข่งขัน การประมูล จะได้ความสำเร็จดังมุ่งหมาย คาดหวังได้ถึงค่าตอบแทนที่จะมาอีกในอนาคต และถ้ามีการลงทุนใหม่ ๆ จะให้ผลดี


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           King of Swords ยังต้องเหนื่อยอีกมาก กับปัญหาที่ต้องจัดการ มีภาระค่าใช้จ่ายหนัก ๆ เสียเงินก้อนใหญ่ไม่ทันตั้งตัว บ้างก็กำลังจะดี ๆ  ก็มีเรื่องซวดเซเข้าจนได้ หากมีภาระหนี้สินจะเจอช่วงติดตามถามทวง

       
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Queen of Cups การเงินคุณยังดีอยู่มาก หากการเงินมีปัญหาก็จะมีคนช่วยเหลือ และอย่างน้อย ๆ ยังมีของอร่อยกิน ขอให้คุณมีกำลังใจในการดำเนินชีวิต และหากติดขัดอะไรมาก ๆ ให้มองหาความช่วยเหลือภายในครอบครัว
 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Three of Cups การมีโชคลาภเข้ามาเบา ๆ และมีความหวังกับสิ่งที่ทำอยู่ ได้ทำในเรื่องสนุก มีแรงบันดาลใจ ได้สายสัมพันธ์ใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาเติมเต็มส่วนที่เคยขาดหาย มีความหวังกับรายได้ในอนาคต
 

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Ace of Pentacles (กลับหัว) ระวังเรื่องการเสียเงินด้วยเรื่องไม่คาดฝัน หรือโชคลาภที่คิดว่าจะมีเข้ามา อาจพลิกผันกลางคัน ได้เงินไม่ครบตามจำนวนคาดหวัง ภาระหนี้สินยังเคลียร์ไม่ได้ ซ้ำมีใหม่มาเพิ่ม

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 21-27 พฤศจิกายน 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 27 พ.ค. 2560 , 09:19 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,350.0020,450.00
  • ทองรูปพรรณ19,980.8820,950.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 21-27 พฤศจิกายน 2559 โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10:28:06 681 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP