ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 พฤศจิกายน 2559

ดูดวงขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           Three of Wands ต้องวิ่งเต้น แข่งขัน และขยับขยายตัวเองออกไปก่อน ถึงจะได้ผลตอบแทนกลับมา เกี่ยวข้องกับการเปิดตัว การประชาสัมพันธ์ การก้าวไปข้างหน้าอีกก้าวใหญ่ ๆ 


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
 

            Ace of Cups จะมีเงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา ได้เงินจากสิ่งที่คุณรัก ได้ใช้เงินกับความสุขในชีวิตส่วนตัว เช่น การตบแต่งบ้านเรือน การอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงการได้ลาภจากงานที่คุณรัก
 
    
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 

           The Devil ความวิตกกังวลในด้านลึก ความรู้สึกสับสน หมองมัว ให้ระวังการใช้เงินจากสายสัมพันธ์ส่วนตัว เงินที่มีที่มาไม่โปร่งใส หรือตรวจสอบจิตใจตัวเองดูด้วย ว่าตอนนี้กำลังอยากได้อะไรมาก ๆ อยู่ ?

       
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

            The Hermit ค่อนข้างนิ่ง และเงียบ กระแสนิ่งมาก ๆ ควรต้องใช้เงินแบบสมถะ ไม่ว่าจะมีเงินมากน้อยแค่ไหนก็ตาม และเป็นไปได้ ที่คุณจะเริ่มคิดถึงเงินในส่วนที่เกี่ยวข้องกับจิตวิญญาณมากขึ้น
 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

            Nine of Cups การเงินของคุณมีอะไรปิดบังบ้างไหม หรือมีงบลับ มีการพลิกแพลงของรายรับ รายจ่าย มีเรื่องที่ไม่อาจเปิดเผยต่อบุคคลภายนอก หรือแม้แต่กับคนใกล้ตัว ?
 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 

            Knight of Wands (กลับหัว) มีไอเดียดี ๆ มีจิตใจกระตือรือร้นที่จะหาเงิน แต่ตัวเงินนั้นอยู่ไหนล่ะ อ้อ แต่ถ้าความคิดแล่นเร็วมากมาย แต่การปฏิบัติไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็...นะ

      
ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
            The Fool ระวังการใช้เงินที่ไม่ยับยั้งชั่งใจ การเสี่ยงโชค การพนัน แม้จะให้ผลดีมากในช่วงนี้ แต่ก็อย่าชะล่าใจ ได้มากเท่าไร คุณจะเสียไปเป็นเงาตามตัวในอนาคต 
 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

            The Empress จะได้ใช้เงินกับสิ่งที่เป็นความสมบูรณ์มั่นคงในชีวิต เช่น บ้าน ที่ดิน การลงทุนในธุรกิจที่ยั่งยืน อนึ่ง ถ้าคุณทำงานในที่ที่ผู้หญิงเป็นใหญ่ ทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง การแต่งงาน แม่และเด็ก จะได้โชคลาภสวนกระแสชาวบ้านเขา


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

            Seven of Pentacles จะมีเงินก้อนเข้ามา ใช้ในการเก็บออมได้ และเงินก้อนนี้จะมีความสำคัญกับคุณในอนาคต แต่ถ้าคุณรู้สึกการเงินยังไม่ดีอย่างใจ ก็ต้องเริ่มต้นตั้งเป้าเก็บออมเงินให้ได้มากที่สุด และคุณจะได้เงินขวัญถุงเร็ว ๆ นี้

           
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

            The Tower ระมัดระวังนิด อาจมีเรื่องเสียเงินก้อนใหญ่กะทันหัน เจอปัญหาที่ตั้งตัวไม่ติด เรื่องร้อน ๆ ร้าย ๆ เข้ามา แม้พยายามวางแผนการเงินแค่ไหนก็มีจุดรั่วไหลยากหลีกเลี่ยง ระวังเสียเงินกับอุบัติเหตุด้วย
  

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

            Seven of Cups มีของที่อยากได้ แต่ก็อาจมีเงินไม่พอซื้อหา หรือการใช้เงินสิ้นเปลืองไปกับของแพง ๆ เกินตัวด้วย อีกอย่างหนึ่งหมายถึงความลังเล จับจด ไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไรแน่ ที่พยายามทำงานหาเงินเพื่ออะไร
 

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

            The Hanged Man มีเรื่องเสียเงินโดยเลี่ยงไม่ได้ เกี่ยวข้องกับสุขภาพ หรือเพื่อการผ่าตัดลบล้างบางสิ่งบางอย่างออกไป และจะมีบางคนต้องใช้เงินในการแลกเปลี่ยนสิ่งที่ตัวเองต้องการสูงสุด เช่น อิสรภาพ


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 17 ต.ค. 2560 , 13:34 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,150.0020,250.00
  • ทองรูปพรรณ19,783.8020,750.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 พฤศจิกายน 2559 โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10:29:47 875 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 พฤศจิกายน 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP