ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤศจิกายน 2559 ทั้ง 12 ราศี โดย อ.สุลต่าน

ดูดวงการเงิน
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

           ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤศจิกายน 2559 ดวงการเงินเดือนนี้ของทั้ง 12 ราศีจะเป็นอย่างไร ใครจะมีโชคดีเรื่องเงินทอง มาลุ้นกันเลย...


           เข้าสู่เดือนพฤศจิกายน 2559 กันแล้ว สำหรับในเดือนนี้ใครที่กำลังรอลุ้นเช็กดวงการเงินว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงการเงินของทั้ง 12 ราศี โดย อ.สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว อย่ารอช้า ! รีบมาดูดวงการเงินแม่น ๆ กันเลยค่ะ

          ก้าวเข้าสู่เดือนพฤศจิกายน 2559 วันนี้ อ.สุลต่าน หมอดูสุดฮอตแห่ง Horoworld.com ทำนาย ดวงการเงิน 12 ราศี ในเดือนนี้ ใครบ้าง การเงินดีขึ้นพอที่จะลืมตาอ้าปากได้กับเขาเสียที..หลังอดมื้อกินมื้อมานาน..!!!

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีเมษ

          ชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าการเงินยังคล่องตัวอยู่ ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก เพศตรงข้ามมักให้โชคให้คุณเป็นอย่างดี ขอให้คุณตั้งใจเก็บเงินในช่วงนี้เอาไว้ เพราะเป็นโอกาสที่ดีในช่วงนี้ที่คุณจะได้ใช้เงินคล่อง

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีพฤษภ


          ชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด แต่มักเก็บไม่ค่อยอยู่เท่าที่ควร แต่อาจจะเหนื่อยในการหาเงินหน่อยครับ เพราะว่าภาระในชีวิตยังมี หากมีโอกาสควรหาเวลาไปเที่ยววัดวาอารามบ้างครับ

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีเมถุน

          ราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น คุณมักมีเงินใช้อยู่เรื่อย ๆ มีเงินทองใช้ไม่ขาดสาย หากคิดจะแสวงหาโชคลาภก็นับว่าเป็นโอกาสที่ดี โชคลาภบางทีมาจากเด็ก หรือผู้ที่อายุอ่อนกว่า หรือโชคลาภจากสิ่งใหม่ ๆ ที่ท่านได้เรียนรู้ และโชคลาภที่ผู้ใหญ่นั้นอุปถัมภ์นั่นเอง

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีกรกฎ


          วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ เรื่องการเงินถือว่ายังมีเข้ามาเรื่อย ๆ แต่มักเก็บไม่อยู่เลยในเรื่องการเงิน แนะนำว่า อย่าทำอะไรร่วมกับใครในตอนนี้ เดี๋ยวจะมีเรื่องขัดแย้งกันเปล่า ๆ หากมีโอกาสคุณควรใส่บาตรเป็นประจำ หรือทำบุญเกี่ยวกับน้ำ

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีสิงห์

          เรื่องการเงินถือว่าดีมีเงินไม่ขาด แต่มักจะร้อนใจในการหาเงิน กว่าจะได้เงินแต่ละทีจะต้องวุ่นวายใจเกือบทุกครั้งไป ขอให้คุณเก็บหอมรอมริบไว้ให้ดี จะได้มีเงินใช้ในยามที่เดือดร้อน

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การเงินเดือนนี้ถือว่าชะลอตัว แต่คุณก็ดูเหมือนไม่ได้กังวลอะไรมาก เพราะว่าชีวิตมีขึ้นและลงในแต่ละเดือนเป็นธรรมดา ขอให้คุณอดทนไปสักพักเดี๋ยวเดือนหน้าก็ดีขึ้นพอสมควร

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีตุลย์

          ชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินนับว่าดี ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก แต่ดูเหมือนว่าคุณจะเก็บเงินไม่ค่อยจะอยู่เลย แต่ก็คงไม่เป็นไร เพราะว่าคุณก็ยังสามารถหาเงินได้เรื่อย ๆ และในเดือนถัดไปนี้ คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน หรือรถมากขึ้นครับ

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีพิจิก

          ชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การเงินมักมีลาภลอยไม่ขาดมือ มีคนนำโชคลาภมาให้ รวมถึงของขวัญของฝาก หรือบางทีคุณอาจจะได้เครื่องมือสื่อสารใหม่ หรือหนังสืออะไรสักอย่างในช่วงนี้ สรุป การเงินยังดีมากครับ

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีธนู

          ในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโชคลาภไม่ขาดมือเลย แต่เงินที่ได้มาบางทีก็ใช้จ่ายไปพอสมควร อาจจะมีบ้างที่ต้องเสียเงินไปกับคนในครอบครัว หรือญาติพี่น้อง หรือหมดไปกับเรื่องบ้าน รถครับ

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีมังกร

          การเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ เรื่องการเงินมักมีรายจ่ายพอสมควร แต่มักมีลาภลอยไม่ขาดมือ ลาภที่ได้มักจะต้องเจออุปสรรคอยู่เป็นประจำ ขอให้คุณอย่าเพิ่งทำอะไรเสี่ยง ๆ ในตอนนี้  ไว้เดือนหน้าค่อยว่ากันใหม่ครับ

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีกุมภ์  

          ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มักมีลาภไม่ขาดมือ แม้ว่าภาพรวมรายปีอาจจะชะลอตัวลงก็ตาม ก็ขอให้ท่านหมั่นเก็บหอมรอมริบเอาไว้ จะได้มีไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นครับ

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีมีน

          ชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มักมีลาภไม่ขาดมือ จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง เป็นโอกาสที่ดีที่คุณควรจะเก็บหอมรอมริบเข้าไว้ เผื่อในภายภาคหน้ามีเรื่องอะไรจะได้มีไว้ใช้ในยามจำเป็น

         จบแล้วกับคำทำนายดวงการเงินเดือนพฤศจิกายน ใครที่การเงินติดขัด ไม่มีเงินเก็บ ลองเสริมเคล็ดลับรวยรายวันดูกันซิเพราะมันจะช่วยหนุนดวงเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ให้คุณดีขึ้นด้วย สุดท้ายนี้อย่าลืมอ่านดวงกันนะคะ

 
ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤศจิกายน 2559 ทั้ง 12 ราศี โดย อ.สุลต่าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ส.ค 2560 , 13:23 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,200.0020,300.00
  • ทองรูปพรรณ19,829.2820,800.00
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤศจิกายน 2559 ทั้ง 12 ราศี โดย อ.สุลต่าน โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2559 เวลา 14:25:41 68,129 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP