ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนตุลาคม 2559 โดย อ.สมศักดิ์

ดูดวงการเงิน
          ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52
         
          ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2559 ทั้ง 12 ราศี ดวงการเงินของใครจะรุ่ง และมีเงินใช้ไม่ขาดมือ รีบมาเช็กกันเลย


          ดวงการเงินในเดือนตุลาคม 2559 ของแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร ใครที่กำลังรอคำตอบเช็กดวงการเงินแม่น ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงการเงิน โชคลาภ ประจำเดือนตุลาคม 2559 โดย อ.สมศักดิ์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com พร้อมกับเคล็ดลับเสริมดวงให้เฮง ๆ รวย ๆ มาฝากกันแล้วค่ะ ดูสิว่าราศีไหนจะรวย และจะมีเงินใช้ไม่ขาดมือกันบ้าง รีบมาส่องดูกันเลย...

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)


          การเงิน : ในเดือนนี้มีความกังวลใจ เพื่อความแน่นอนควรหาเงินสำรองไว้ให้อุ่นใจ เผื่อเหลือเผื่อขาด ทำกิจกรรมกิจการจะได้ต่อเนื่อง งานสายต่างถิ่นต่างประเทศเดินทางไกล จะทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำมากกว่า

          ความโชคดี : เรื่องโชคนี่ก็มิใช่จะมีกันได้บ่อยตลอดเวลา แต่ช่วงนี้ลาภผลรายได้ยังเป็นที่น่าชื่นใจ จะเสี่ยงสลากรางวัล ถ้าพอจะสืบทราบว่าคนขายเป็นหม้ายขาดคู่มานานแล้ว จะถูกโฉลกกับเธอเป็นผู้ให้โชค

          เลขนำโชค : 0, 2, 8

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ในเดือนนี้จะมีเรื่องราวที่ต้องประสานงาน กับตัวบุคลให้เป็นคำตอบที่ชี้ชัด เยสหรือโน เข้าใจตรงกันก็โอเค ผิดวัตถุประสงค์ก็โนเค เกิดอารมณ์ร้อน พูดเรี่องนี้เข้าใจไปเรื่องนั้นจะเป็นประสานงาไป

          วันมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมษ มักจะมีความเป็นผู้นำ มีความมั่นใจสูงในตนเอง ประเภทมือถือต้องแบบไฮโซ ยิ่งซีรีส์สูง ๆ หรือมีความเลิศหรูมาก ๆ ดูดีมีราคาแพง ส่วนเรื่องสีหน้ากากที่เหมาะสมเสริมดวงเป็นสีทอง หรือส้มเข้ม ๆ

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)


          การเงิน : มีอาการเป๋ ๆ ไปบ้าง เพื่อนร่วมงาน คู่สัญญา ลูกน้องบริวาร เรียกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ งานที่เดินมาดีแล้ว แต่บุคลากรขาดความใส่ใจในหน้าที่ที่ต้องทำรับผิดชอบ ไม่พ้นตัวเราต้องเป็นคนนำ งานจึงเดิน

          ความโชคดี : การเจรจาติดต่อพูดคุยในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ยังเป็นความสำเร็จที่ไม่ยากนัก ได้ผลดีน่ายินดีตลอด จะขอโชคจากครูอาจารย์ที่มีฤทธิ์มีอาคมขลัง จะเป็นโชคให้เราโชคดีมีลาภกับการซื้อสลากรางวัล

          เลขนำโชค : 4, 5, 9

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : จะเกิดการอักเสบกล้ามเนื้อให้ปวดเมื่อยร่างกายกับตนเอง หรือที่ตรงไหนมีเค้าจะเกิดการทะเลาะวิวาทมีปากเสียง พยายามหลีกเลี่ยงอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยว ตรงนั้นจะเป็นจุดอับรับเคราะห์ร้าย

          วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพฤษภ เหมาะกับมือถือหรู ๆ แต่ที่สำคัญราศีนี้ต้อง จอสีแบบอลังการทันสมัยนิยม ชื่นชอบรูปแบบคลาสสิกดี ๆ ที่มีอิมเนฟังก์ชั่นหลากหลาย สีที่ใช้แล้วเสริมดวงต้องสีเขียวอ่อน

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีเมถุน (ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)


          การเงิน : ในเดือนนี้มีการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบที่ดีขึ้น ตามโอกาสของแต่ละคน โดยเฉพาะหน้าที่การงาน ปรับตำแหน่งขึ้น หรือเริ่มกิจการใหม่ ขยายการงานเดิม และย่อมหมายถึงสภาพการเงินที่มีเพิ่มขึ้น

          ความโชคดี : บุคคลที่จะถูกโฉลกให้โชคเป็นคนขาวแดงหน้าสดใสมีเลือดฝาดแดงเห็นชัดถนัดตา จะเสี่ยงซื้อสลากรางวัลให้มีโชคได้เต็ม ๆ ควรเสี่ยงรางวัลในบริเวณที่โล่งแจ้งมีแสงแดดสว่างกระจ่างสายตา

          เลขนำโชค : 3, 9, 4

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : จะมีสองเรื่อง ๆ เงินกับคนรัก เรื่องเงินใจดีใจสปอร์ตมากไป เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าจะได้ไง ทุกข์เพราะกระเป๋าแห้ง เรื่องรักขาดความซื่อสัตย์ มีลับลวงพราง แอบมีรักซ้อนซ่อนรักมีแต่ทุกข์และเครียด

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมถุน มีบุคลิกที่โดดเด่นเฉพาะตัว ถ้าไม่อยากเปลี่ยนมือถือบ่อย ๆ ก็ต้องใช้รุ่นที่มีอุปกรณ์เสริม ซอฟแวร์อัพเดทบ่อย ๆ สีม่วง หรือสีน้ำเงินเข้ม คือสีหน้ากากนำโชคจะเสริมดวงของชาวราศีนี้

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีกรกฎ (ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          การเงิน : ในระยะเวลานี้มีสองกรณี ได้รับทรัพย์จากการงานที่ได้เก็บผล ที่งอกงามชื่นมื่นหัวใจ หรือการงานเจริญก้าวหน้า เป็นโอกาสที่ต้องขยับต้องขยายยังเดินต่อได้อีก เรียกว่าได้ดีทั้งสองจุด อย่างแรกน่าจะอิ่มใจกว่า

          ความโชคดี : ตรงไหนที่มองแล้วไม่น่าสนใจ แต่กลับทำเงินได้งาน ที่เป็นผลดีเกินคาด เสี่ยงสลากรางวัลที่เป็นโชค จะถูกโฉลกเกิดลาภลอยกับคนขายที่พิการทางร่างกาย ดวงชะตาดีจะมีทรัพย์ก้อนใหญ่รวยกันได้

          เลขนำโชค : 2, 0, 1

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : เรื่องเดินทางไกลไม่เป็นผลดีมากนัก ขอเลื่อนการเดินทางออกไปจะโสภาสถาพรกว่า หรือเดินทางที่มีทางลาดชัน ไต่ระดับความสูงที่มีความเสี่ยง หรือทางโค้งไปโค้งมา ไม่คุ้นเส้นทาง พลาดพลั้งอันตราย

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกรกฎ เลือกมือถือให้ถูกใจ จะเป็นประเภทที่มีลูกเล่นน่ารัก สีสันสดใส มือถือประเภทไฮเทค มีเทคโนโลยีทันสมัย สำหรับหน้ากากก็ต้องเลือกสีขาว หรือโทนอ่อนไว้ก่อนจะได้เสริมดวงชะตา

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)


          การเงิน : ฐานการเงินยังมีรายรับที่แน่นอน เหมือนสภาพเดิม ๆ จะมีเพิ่มเติม เป็นเงินที่ได้จากงานพาร์ทไทม์อีกช่องทาง แต่ช่วงนี้ขยันเดินทางอยู่ไม่ติดบ้าน การจับจ่ายเงินทองเหมือนไหลลื่นคล่องมือเพลินไป

          ความโชคดี : เรื่องยวดยานที่เป็นความฝัน ที่จะมีรถคันใหม่ทันสมัยสมฐานะ เป็นช่วงเวลาที่พร้อมตกลงเซ็นสัญญาวางเงินดาวน์ และหมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก็น่าสนใจ เสี่ยงซื้อสลากรางวัลให้เป็นโชคลาภ

          เลขนำโชค : 8, 5, 4

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : อันตรายพลัดตกจากที่สูงอย่างไม่ทันระวังตั้งตัว จะปีนป่ายทำงานในที่สูงที่ต้องใช้บันได ใช้โต๊ะเก้าอี้รับน้ำหนักในการยืนหรือวางสิ่งของอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ พินิจให้มั่นใจปลอดภัย

          วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีสิงห์ เลือกซื้อโทรศัพท์ให้โดนใจ ก็ต้องเป็นประเภทรุ่นท็อป ๆ เท่านั้น น้อยหน้าเพื่อนได้ไง ไม่ได้อวดแต่อยากโชว์ เน้นสวยเท่เก๋เป็นสไตส์เด่น ๆ ทางด้านสีสันหน้ากากที่เสริมดวง คือ สีส้ม หรือ สีแสด

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          การเงิน : ในดวงชะตา ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนจริง ๆ เป็นผู้ให้ เป็นผู้ช่วยเหลือมากกว่า แต่ในเดือนนี้การเงินขาดสภาพคล่อง จะเอ่ยปากไปก็กลัวได้รับคำปฏิเสธ อดทนก้าวเดินให้ผ่านพ้นด้วยตัวเราเองจะแมนกว่า

          ความโชคดี : เพื่อนเก่า งานเก่า ลูกน้องเก่า งานที่คุ้นเคยชำนาญ จะให้คุณประโยชน์ดีเยี่ยม แม้แต่ตัวเลขเก่างวดก่อนเลขไม่ตรงรางวัล ต้องติดตาม นำไปเสี่ยงซื้อสลากรางวัล จะเป็นโชคดีให้เราเป็นจริงรวยกันได้

          เลขนำโชค : 9, 1, 8

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : คุณสุภาพสตรีจะมีจุดบกพร่อง ของรักของหวงบริเวณลำคอ ทรวงอก และระบบภายใน ตรวจสุขภาพบ้างต้องระวังสิ่งที่ไม่พึงปรารถนา ถ้าได้พบได้เจอก่อน ภัยร้ายแรงก็เป็นแค่เรื่องเล็กน้อย

          วันมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกันย์ เป็นผู้นำของเรื่องการติดต่อสื่อสาร มือถือต้องมีจุดเด่นในการเชื่อมต่อค้นหาแหล่งข้อมูล และควรจะมีออร์แกไนเซอร์ที่เวิร์ก ๆ อยู่ในเครื่อง พร้อมกับรองรับบริการออนไลน์ได้หลาย ๆ อย่าง สีที่ถูกโฉลกคือ สีเขียว

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีตุลย์ (ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)


          การเงิน : แกนหลักอยู่ที่ตัวเรา รับเงินมาเต็ม อุ่นกระเป๋าไม่นานต้องจ่ายออก มองดูผิวเผินคึกคักอู้ฟู่ในสายตาผู้คน แต่นึกไปอีกทีก็ดีกว่าแห้งแล้งหงอยเหงา หยิบจับเงินให้สบายจิต แล้วค่อยจ่ายตรงบิลตรงสัญญา

          ความโชคดี : ช่วงนี้เหมาะแก่การลงทุนเก็งกำไร ซื้อขายหุ้น กองทุนปันผลในระยะสั้น ๆ รวดเร็ว หรือชวนเพื่อน ๆ เหมาสลากรางวัลที่คนขายเหลือไม่มากร่วมกัน แบ่งกัน โชคดีมีเฮกันในวันออกรางวัลรวยกันเป็นหมู่คณะ

          เลขนำโชค : 1, 2, 9

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้เหมือนจะพะอืดพะอมยังไงพิกล ปัญหาที่ได้รับรู้รับทราบ มักจะเป็นคำพูด ๆ สวนทางกันไปมา เราคนกลางคนที่รับฟังเรื่องจริงบ้าง ใส่สีเติมแต่งกันบ้าง เอนเอียงไปทางไหนเราก็มีคนเกลียดแน่

          วันมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีตุลย์ เลือกมือถือที่มีรูปทรงสวยงามคลาสสิก และเน้นกล้องที่คมชัด ความละเอียดพิกเซลหลาย ๆ ล้าน จะได้เอาไปใช้เก็บรูปภาพประทับใจความสวยงามมาไว้ในเครื่อง สีที่เหมาะกับราศีนี้คือ สีน้ำเงิน หรือ สีฟ้า

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีพิจิก (ระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)


          การเงิน : ในเดือนนี้จะตรงกับชื่อราศีการเงินจริง ๆ รูปทรงที่จะได้เงินมามันก็ไม่ง่าย ต้องอาศัยความทรหดแข็งแรงขยันเดินทาง เป็นเสมือนนักธุรกิจ ที่ติดต่อการเงินเพื่อให้เกิดผล เป็นเป้าหมายที่สำเร็จและสำเร็จ

          ความโชคดี : เป็นความโชคดีแบบสายฟ้าแลบ ได้งานใหม่แบบไม่ทันรู้ตัว ได้รับคำสั่งรับตำแหน่งใหม่แค่ยกหูเรียก และมีโชคใหญ่จากคนขายสลากที่หยิบยื่นรางวัลให้ รับไว้อย่าคิดนานตัดสินใจยาก

          เลขนำโชค : 6, 7, 2

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้เรื่องเสียเงินเสียทองมันง่ายจริง ๆ เพื่อนพ้องน้องพี่จะรักเรามากเป็นพิเศษ ถ้าเอ่ยปากเมื่อใดเสียเงินก้อนแน่ หรือชักชวนลงทุนขายตรงก็ดี ลงทุนเซ้งร้านก็ดี หรือรับช่วงกิจการก็ดี ร่วงมากกว่ารุ่ง

          วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพิจิก มักจะมีนิสัยใจร้อน ชอบผจญภัย ถ้าเลือกโทรศัพท์แบบที่เหมาะกับการเดินทาง ยิ่งสามารถกันน้ำกันฝุ่นได้จะยิ่งดี ไม่สนใจเรื่องริงโทนเน้นทนทาน สำหรับสีหน้ากากเสริมดวงต้องชมพูออกแดง หรือเป็นม่วงแดง

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีธนู (ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)


          การเงิน : ในเดือนนี้ตนเองต้องแบกรับภาระ แบกรับความวุ่นวายการงานและเป็นการเงินด้วย แค่ตัวเองก็เหนื่อยพอแล้ว จะเป็นของเพื่อนร่วมงานหรือของญาติพี่น้อง ที่โยนมาให้เราต้องรับภาระจำใจขัดไม่ได้

          ความโชคดี : ผู้ที่จะช่วยเหลือให้ได้รับความสำเร็จในเรื่องเดือดร้อนต่าง ๆ จะเป็นผู้หญิงที่มีรูปลักษณ์ทะมัดทะแมงกล้าแสดงออกเด็ดขาดในการตัดสินใจ เสี่ยงซื้อสลากรางวัล ให้เธอหยิบโชคก็เฮงได้

          เลขนำโชค : 3, 9, 0

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการผ่าตัด ทำศัลยกรรมทำความสวยความงาม หรือเสริมเติมแต่ง เจาะหู สักคิ้ว สักลวดลายสวยงามให้เป็นจุดเด่น จะเป็นปัญหาที่ไม่สวยงามดังคาด เสียรูปทรงเสียบุคลิกและเสียใจ

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีธนู เลือกมือถือที่มีการสื่อสารเน้นสัญญาณคมชัด จึงมีแนวโน้มที่จะเหมาะกับมือถือซีรีส์กลาง ๆ ที่คุ้มค่าเงิน มีประสิทธิภาพสูง สีที่ช่วยเสริมชะตา คือ สีเหลือง หรือบรอนซ์ทอง

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีมังกร (ระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)


          การเงิน : ในเดือนนี้ถ้าไม่ดิ้นรนหาเหตุปรับเปลี่ยน ขยายงานเพิ่มเติม หรือเปลี่ยนงานใหม่ ทำงานเดิม ๆ พัฒนาศักยภาพมุ่งมั่นกับสิ่งที่เราทำประจำ ๆ ก็จะไม่ปวดสมอง การเงินก็โอเคในระดับไม่เดือดร้อนน่าพอใจ

          ความโชคดี : หมั่นทำบุญเสริมดวงชะตา วาสนาบารมีเกิด จะได้โชคดีประสบความสำเร็จ มีโชคลาภ รับทรัพย์ง่าย ๆ การเงินสมฐานะ หรือการซื้อสลากรางวัลให้มีโชคใหญ่ รีบซื้อรีบเสี่ยงหลังจากสะสมบุญ

          เลขนำโชค : 2, 6, 7

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะออกมาในทางหมกมุ่นลุ่มหลง และหลงติดเที่ยวกลางคืนไปกับเพื่อนเที่ยวย่ำราตรีรับประทานของมึนเมาย้อมใจ และถึงเกินเลยเป็นสารเสพติดได้ อนาคตที่ฝันไว้อย่างหรู จะมาหักโค่นดับวูบ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมังกร เลือกซื้อโทรศัพท์มือถือ เลือกแบบที่ค่อนข้างทนทานต่อการกระแทกอยู่สักหน่อย เพราะขึ้นชื่อว่าชาวราศีมังกรนี้ต้องมีเรื่องสมบุกสมบันลุย ๆ เลือกหน้ากากสีดำ, เทาเข้ม หรือ เขียวแก่ จะเสริมดวงมีโชค

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 14 กุมภ์ภาพันธ์ - 12 มีนาคม)


          การเงิน : ดวงที่เคยตกมานาน ทรมานใจกับรายได้ที่ไม่คงที่ ในช่วงระยะเวลานี้ เป็นนาทีทอง กลับพลิกโชคดีขึ้นอย่างรวดเร็ว แรงสนับสนุนจากการงานดีเยี่ยม และการเงินที่เหลือน้อยมานาน ช่วงนี้เงินหนาให้อุ่นใจ

          ความโชคดี : เป็นเหมือนน้ำซึมบ่อทราย การเงินมาทีละไม่มาก ต้องหมั่นติดตามผลบ่อย ๆ ใช้มนุษยสัมพันธ์ที่มีก็เยี่ยมแล้ว โชคลาภลอยยามใกล้ค่ำสลัว ๆ ถึงจะถูกโฉลกโชคดี จะเสี่ยงรางวัลให้มีโชคก็เป็นเวลานี้

          เลขนำโชค : 8, 3, 2

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นเรื่องสุขภาพที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่ที่จะเป็นไปตามวัยสังขาร ป่วยไข้เฝ้ารักษาไปตามอาการ ให้กำลังใจกัน เป็นยาวิเศษที่มีคุณค่า และตัวเองก็ระวังจะติดเชื้อไข้ วิงเวียนศีรษะร้อนในเจ็บคอด้วย

          วันมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกุมภ์ เลือกมือถือที่มีมัลติมิเดีย หลายฟังก์ชั่นมากไปด้วยไฮเทค เทคโนโลยีทันสมัยสุด ๆ จะเป็นการส่งเสริมหน้าที่การงานให้ดียิ่งขึ้น สีหน้ากากสุดเฮงมีแค่สีเดียว คือ สีม่วงคราม

ดูดวงการเงิน

ดวงการเงิน ราศีมีน (ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน)

          การเงิน : ช่วงนี้ต้องใช้ความสามารถออกมาแข่งขันกับกิจการงาน กับคู่แข่งในเชิงธุรกิจที่จะแปรเปลี่ยนมาเป็นเงิน ต้องสู้แล้วรวย มุ่งมั่นตั้งใจมีชัยชนะมากหรือน้อย ไม่เป็นปัญหา มีแต่ได้กับสมหวังเท่านั้น

          ความโชคดี : ดาวโชคลาภฉายแสงเงินแสงทองให้เห็นในดวงชะตา จะไม่นำพาปล่อยโอกาสให้ผ่านไปก็น่าเสียดาย เสี่ยงซื้อสลากรางวัลสักใบสองใบ ตามโชคที่จะได้เงินได้ลาภก้อนใหญ่ ให้ได้เฮงนะคราวนี้

          เลขนำโชค : 4, 9, 3

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : จะเน้นไปทางด้านระบบสายตา ยิ่งบางท่านเป็นต้อเนื้อ ต้อกระจก ต้อหิน อย่านิ่งนอนใจ ตรวจเช็กเพื่อทำการรักษา ยิ่งนานวันไปอาจจะไม่แลเห็น ภัยมืดจะมาถึงตนเอง เพราะขาดการดูแลรักษา

          วันมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีมีน เลือกมือถือที่มีลูกเล่น ให้ได้ใช้งานอยู่มากหน่อย มือถือที่เด่นในเรื่องมัลติมีเดีย ฟังก์ชั่นล้ำสมัย แต่ต้องเป็นแบบที่ใช้ง่ายและไม่ยุ่งยาก สำหรับสีของหน้ากากที่จะช่วยเสริมดวงของชาวราศีนี้ คือ สีแดงเลือดนก

          เช็กดวงโชคลาภของตัวเองแล้วเป็นยังไงบ้าง ? หวังว่าคงจะดวงดีกันถ้วนหน้านะ ส่วนใครที่ในคำทำนายบอกว่าดวงไม่ดี ก็ให้คิดซะว่ามันเป็นการเตือนให้เรามีความระมัดระวังในการใช้ชีวิตให้มากขึ้นนะคะ แล้วในครั้งหน้านั้น อาจารย์สมศักดิ์ จะมีเรื่องอะไรมาฝากเพื่อน ๆ อีกนั้นต้องติดตาม


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 25 ก.ย. 2560 , 09:24 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,200.0020,300.00
  • ทองรูปพรรณ19,829.2820,800.00
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนตุลาคม 2559 โดย อ.สมศักดิ์ โพสต์เมื่อ 30 กันยายน 2559 เวลา 16:39:40 74,737 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนตุลาคม 2559 โดย อ.สมศักดิ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP