ดูดวงการเงิน โชคลาภ ประจำเดือนกันยายน 2559 โดย อ.สมศักดิ์

ดูดวงการเงิน
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงการเงิน กันยายน 2559 ในเดือนนี้ราศีไหนจะดวงดี มีโอกาสได้ลาภลอย จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ มาดูคำทำนายกัน

          มาแล้ว... สำหรับดูดวงการเงิน ประจำเดือนกันยายน 2559 ในเดือนนี้บอกเลยว่าในบรรดา 12 ราศี จะมีราศีที่โชคดีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และมีโอกาสได้ลาภลอย ซึ่งจะใช่ราศีของคุณหรือไม่นั้น มาลุ้นคำทำนายของ อ.สมศักดิ์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากในวันนี้กันเลยค่ะ ^^

          มาแล้ว ๆ ใครรอ.. ดวงการเงิน โชคลาภ เดือนกันยายน 2559 ของ อาจารย์สมศักดิ์ หมอดูสุดฮอตจาก www.horoworld.com อยู่ ส่องด่วนเลย..เดือนนี้เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ รวมทั้งเรื่องลาภลอยใครจะดวงดีสุด ๆ มาดู !

ดูดวงการเงิน

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้ต้องถามใจตนเองว่าสู้หรือเปล่า เพราะการเงินจะโดดเด่นจากทางไกลถิ่น จะมีช่องทางที่ดีกว่าเสมอ ๆ ยอมเหนื่อยยอมอดทน แต่ผลคุ้มค่าคุ้มราคาที่ลงทุนลงแรง ต้น ๆ เดือนต้องทุ่มเทใจ ปลาย ๆ เดือนรับทรัพย์ชื่นใจ

          ความโชคดี : ต้องบอกกล่าวเล่าสิบ กับเทพเทพาอารักษ์ ที่เราจะเดินทางไปให้รับรู้ในจุดประสงค์ ให้เป็นผลบังเกิด ความสำเร็จสมใจหวัง และเสี่ยงโชค เสี่ยงสลากรางวัลกับคนขายที่ขับขี่รถขายสลากเป็นพาหนะในเดินทาง

          เลขนำโชค : 7 0 9

        ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ในเดือนนี้มักจะมีปัญหาอุปสรรคที่มาทิ่มแทงจิตใจให้ชอกช้ำระกำทรวง ไม่ว่าจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ที่กลับลำคำพูด ไม่ว่าจะเป็นคนรักคนใกล้ตัวที่หลงเชื่อ หลงคารม มีความเห็นตรงกันข้ามไปซะงั้น

            วันมงคล : วันอังคาร วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันศุกร์ วันเสาร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับชาวราศีเมษ ให้ใส่แบงก์ 100 ไว้ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 4 จะเสริมโฉลกการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ หนาแน่นด้วยทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          การเงิน : ในเดือนนี้มาตรฐานความมั่นคงยังหนาแน่น และมีแนวโน้มได้รับการสนับสนุนให้ขยายงานเพิ่ม หรือเซ็นสัญญาดำเนินการก่อสร้างเพิ่มศักยภาพให้ตนเอง มีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

          ความโชคดี : ตนเองมีดาวโชคลาภเกี่ยวพันอยู่หลายดวง เป็นที่น่าสนใจมิใช่น้อย ที่จะเสี่ยงโชคสลากรางวัล ผู้ที่จะถูกโฉลกให้โชค จะมีอายุใกล้เคียงกับตัวเรา แต่งตัวภูมิฐานดูดี สุขุม สุภาพเรียบร้อย

          เลขนำโชค : 6 5 1

        ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นเรื่องหวาดเสียวเกี่ยวกับร่างกายที่แพทย์ใช้เครื่องมือเย็บแผลผ่าตัด เกี่ยวกับระบบภายในที่ต้องได้รับการรักษา หรือเกิดอุบัติเหตุฟกช้ำดำเขียว เลือดตกยางออกบริเวณร่างกาย

            วันมงคล : วันจันทร์ วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันอังคาร

           เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับชาวราศีพฤษภ ให้ใส่แบงก์ 20 ไว้ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 6 จะเสริมโฉลกการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ หนาแน่นด้วยทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้ น่าจะมีการเงินบานปลายในกิจการงาน ต้องมีรายจ่ายเพิ่ม ลงทุนเพิ่มเกินคาด การตกปากรับคำเป็นอย่างดีกลับเงียบหาย เป็นผลกระทบให้ต้องปรับกลยุทธ์กันอย่างรีบด่วน แต่ก็ผ่านพ้นไปอีกจนได้

          ความโชคดี : ความน่าเชื่อถือเครดิตยังเป็นเครื่องการันตีในการทำธุรกรรม นิติกรรมการเงินได้ดี โชคลาภไม่ต้องมองไกล หมายเลขทะเบียนบ้าน เลขห้องหอพัก หรือเลขทะเบียนท้ายรถ จะเป็นโชคให้มีลาภผลรวยทรัพย์

          เลขนำโชค : 5 3 6

        ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ความเดือดร้อน ความเสียหาย จะเป็นหนี้สินหนี้เสียที่เกิดจากคนอื่น ถึงแม้จะสนิทสนมชิดเชื้อปานใด ก็ควรหลีกห่างไว้ก่อน ถ้าเรายื่นมือเข้าไปรับไว้ ก็เหมือนเรารับกรรมเขามาแล้ว เป็นเรื่องทุกข์ทรมานใจเต็ม ๆ

            วันมงคล : วันอังคาร วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ วันเสาร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับชาวราศีเมถุน ให้ใส่แบงก์ 50 ไว้ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 1 จะเสริมโฉลกการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ หนาแน่นด้วยทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          การเงิน : จะเป็นการเริ่มต้นในธุรกิจใหม่ ๆ เป็นกิจการของตนเอง หรือย้ายงานเพื่อการเงิน และความมั่นคงดีกว่าเดิม และเปลี่ยนเลื่อนยศตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น แน่นอนย่อมส่งผลถึงการเงินให้สมบูรณ์มีคุณภาพดียิ่งขึ้น

          ความโชคดี : มีแนวโน้มจะเปลี่ยนยวดยานคันเดิม ให้เป็นรถหรูรุ่นใหม่ทันสมัย และหมั่นไปเยี่ยมเยียนผู้เฒ่าผู้สูงวัยท่านจะให้โชคลาภแก่เรา หรือเสี่ยงโชคกับคนขายสลากรางวัลที่ขายเร่พบเจอโดยบังเอิญจะเป็นโชคของเรา

          เลขนำโชค : 4 8 7

        ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ไม่ควรเปลี่ยนแปลงอะไร ๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าเรื่องงาน ย้ายงาน ย้ายหอพัก ย้ายบ้าน ลงทุนเปิดกิจการใหม่ หรือซื้อหาเครื่องใช้ไม้สอยที่มีราคาจำนวนเงินมากโขอยู่ อาจพลิกผันเรรวนไม่เป็นผลดีเลย

            วันมงคล : วันจันทร์ วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอังคาร วันศุกร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับชาวราศีกรกฎ ให้ใส่แบงก์ 20 ไว้ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 4 จะเสริมโฉลกการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ หนาแน่นด้วยทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17  สิงหาคม - 16 กันยายน)

          การเงิน : เริ่มจะเดินถูกทิศทาง กระแสการเงินเริ่มดีขึ้น รายได้-รายรับ แน่นหนามือกว่าแต่ก่อนมากโขอยู่ ช่วงนี้จะพัวพันอยู่กับเงิน ๆ ทอง ๆ แต่อย่าใช้จ่ายเพลินมือไป ก็พอได้แอบปลื้มใจมีความสุขได้บ้าง

          ความโชคดี : เรื่องงานจะเป็นจุดเด่น ประสบผลดีเยี่ยม เกินความตั้งใจไว้ โชคลาภที่เกิดจากการเสี่ยงโชค เสี่ยงสลากรางวัล ต้องมองหาคนขายสลากที่มีกล้ามใหญ่ ช่วงอกช่วงไหล่มีมัดกล้ามจะให้โชคตรง ๆ มีเฮ

          เลขนำโชค : 3 2 5

        ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ในช่วงเวลานี้มักจะเกิดปัญหากับคู่สัญญา คู่ค้าขาย ที่มักจะเริ่มมีเล่ห์เหลี่ยมกลลวง คำพูดไม่ตรง นัดแล้วก็เลื่อนลอย จะซื้อจะขายก็ควรพอสมเหตุสมผล ใหม่ไปเก่ามาอย่าหลงคารมจะหลงทางชอกช้ำใจ

            วันมงคล : วันอาทิตย์ วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันเสาร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับชาวราศีสิงห์ ให้ใส่แบงก์ 20 ไว้ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 9 จะเสริมโฉลกการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ หนาแน่นด้วยทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้ต้องใช้เชาวน์ไหวพริบแก้ไขปัญหากันบ้าง การเงินยังคงที่ อาจจะรับเงินล่าช้าเกิน การบริหารจัดการก็ต้องปรับตัวเข้ากับเหตุการณ์ ไม่เป็นปัญหามากนัก เป็นแค่ความรู้สึกกังวลบ้างเท่านั้น

          ความโชคดี : พบเห็นวิหาร มหาเจดีย์ สวยงามอลังการประดับประดาด้วยกระจกเรือนแก้ว ผ่านพบเจอสถานที่ดังกล่าวอย่าละเลย ให้ตั้งใจให้มั่นขอโชคขอลาภ ให้เป็นผลจะซื้อสลากรางวัล ก็บังเกิดตรงเลข ตรงรางวัล

          เลขนำโชค : 2 6 1

        ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ในระยะนี้สุขภาพปากและฟันจะเป็นปัญหาให้เจ็บปวดรวดร้าว จะอุดจะถอนจะเคลือบจะใส่เหล็กจัดฟัน ก็ทำให้ครบหมดปัญหาไป เสียตังค์ได้หมดทุกข์ ความสุขจะได้กลับคืนมามันคุ้ม

            วันมงคล : วันจันทร์ วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันพุธ วันศุกร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับชาวราศีกันย์ ให้ใส่แบงก์ 100 ไว้ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 0 จะเสริมโฉลกการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ หนาแน่นด้วยทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่  17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          การเงิน : ในแต่ละวันแทบจะไม่มีเวลาเป็นของตัวเองเลย ชีพจรลงเท้าตลอด เหมือนจะรวยไปไหน แต่ความเป็นจริงกว่าจะสำเร็จในแต่ละเรื่อง ไม่ติดตามผลก็คลาดเคลื่อนเสียเวลา เงินมางานเดิน งานสำเร็จเก็บตังค์

          ความโชคดี : ช่วงนี้เป็นหนี้ง่าย ๆ จะหยิบยืม จะกู้ลงชื่อเซ็นสัญญา เป็นหนี้ไม่ยาก คิดถึงตอนจ่ายเขาพร้อมดอกเบี้ยบ้าง โชคลาภจะมาจากการร่วมลงทุนกับเพื่อน ๆ ซื้อสลากรางวัลมาแบ่งปันกันจะโชคดีมีทรัพย์

          เลขนำโชค : 6 7 3

        ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : กำหนดกฎเกณฑ์ช่วงนี้ไม่มีผล ไม่บอกไม่กล่าวย้ำ ซ้ำเตือนบ่งชี้งานก็ไม่คืบหน้า ไม่กำชับวันเวลาคอนเฟิร์มอีก การเงินที่จะรับก็เลื่อนไปอีก มีเรื่องปวดหัวได้ทุกวัน มีเรื่องเครียดได้ทุกเวลา

            วันมงคล : วันพุธ วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันพฤหัสบดี

           เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับชาวราศีตุลย์ ให้ใส่แบงก์ 50 ไว้ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 4 จะเสริมโฉลกการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ หนาแน่นด้วยทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          การเงิน : มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น หลังจากการเงินที่คงสภาพอืดอาดเต็มกลืนมานาน เหมือนตรึงอยู่กับที่ไม่ขยับ แววตามีประกายสดใส กำลังใจเริ่มมีพลัง การเงินโอเค ทุกอย่างเป็นใจ

          ความโชคดี : ถ้าช่วงนี้นอนหลับฝันใกล้ ๆ รุ่ง ตีสามไปถึงค่อนแจ้ง จดจำความฝันมาทำนายทายทักกับโหราสายตรงพยากรณ์ 1900-1900-33 จะมีคำตอบให้กระจ่าง และเป็นโชคดีแปลเป็นตัวเลขซื้อเสี่ยงสลากรางวัลให้รวย

          เลขนำโชค : 0 9 7

        ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : อย่าขับขี่ยวดยานด้วยความเร็วสูง เหตุมิพึงปรารถนา จะด้วยความประมาท หรือคึกคะนองด้วยอารมณ์สะใจ พลาดพลั้งแค่เสี้ยววินาที ความเศร้าเสียใจทั้งตนเองและคนรอบข้างจะเป็นผลที่ได้รับ

            วันมงคล : วันอังคาร วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ วันศุกร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับชาวราศีพิจิก ให้ใส่แบงก์ 20 ไว้ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 7 จะเสริมโฉลกการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ หนาแน่นด้วยทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

          การเงิน : ช่วงนี้แยกกันไม่ออกระหว่างงานตนเองกับงานครอบครัว ต้องพึ่งพาอาศัยกัน รวมไปถึงการเงินด้วย เงินเราขาดมือเราพึ่งครอบครัวก็พอเอาตัวรอดได้ แต่ถ้าครอบครัวเดือดร้อนพึ่งพาเรา ก็เพลียใจมิใช่น้อย

          ความโชคดี : เป็นความเชื่อที่มีผลในด้านโชคลาภ เอามือแตะที่หัวเข่าทั้งสองข้างของเทพเจ้าแห่งความสำเร็จพระพิฆเนศ ขอเรื่องโชคให้เป็นผลจริง เอามือแตะสลากรางวัลแล้วหยิบขึ้นมาให้เป็นโชคดีมีเฮงและมีเฮ

          เลขนำโชค : 1 5 6

        ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นข้อพิพาทหลักเขตหลักรั้วที่ล่วงล้ำกินแดนเข้ามา หรือที่ดินหัวไร่ปลายนาเพื่อนข้างเคียงบุกรุก รุกล้ำขยับเกินเลยเขตเดิม เป็นปัญหาที่ต้องชี้แจงให้แจ่มชัด จะขัดใจเคืองกันก็ต้องทำ

            วันมงคล : วันพุธ วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันเสาร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับชาวราศีธนู ให้ใส่แบงก์ 50 ไว้ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 2 จะเสริมโฉลกการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ หนาแน่นด้วยทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          การเงิน : คุณภาพชีวิตเหมือนละครที่เล่นไปตามบทบาทจริง ๆ เลย เดือนก่อนเงียบเหงา พอมาเดือนนี้ครื้นเครงกับการเงินการทองที่สดใสเรืองรอง ไหน ๆ ก็เป็นช่องทางที่ดีแล้ว ลุยงานเต็มที่ รับเงินเต็มมือของจริง

          ความโชคดี : ช่วงนี้วางแนวความคิดในข้อใด งานใด เหมือนจะแม่นดังตาเห็นเป็นไปตามเป้าหมาย เรื่องโชคลาภในการเสี่ยงสลากซื้อตัวเลข ผู้ที่เป็นครูอาจารย์เด่นดังด้วยความศักดิ์สิทธิ์น่าเลื่อมใส จะนำโชคมาให้รวย

          เลขนำโชค : 2 7 3

        ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังเภทภัยที่จะเกิดในรูปแบบต่าง ๆ ในยามพระอาทิตย์ตกดินไปแล้ว พวกมิจฉาชีพจะฉกฉวย ชิงทรัพย์สินของมีค่าที่เราครอบครองอยู่ หรือหนักกว่านั้นอาจเข้าทำอันตราย ทำร้ายร่างกาย

            วันมงคล : วันอาทิตย์ วันจันทร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ วันพฤหัสบดี

           เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับชาวราศีมังกร ให้ใส่แบงก์ 20 ไว้ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 5 จะเสริมโฉลกการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ หนาแน่นด้วยทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

          การเงิน : ช่วงนี้ทำงานร่วมกับหมู่คณะ หรือจะเซ็นสัญญารับเหมา หรือเซ็นชื่อค้ำประกัน เพื่อเป็นข้อผูกมัด พิจารณาให้ดี อาจจะเป็นการมัดเราให้รับผิดชอบเสียเงินก้อนใหญ่ได้ เดือนนี้เสียเงินกับบริวาร หรือเกิดการเบี้ยวเงินผิดสัญญา

          ความโชคดี : ความดีที่เราทำสม่ำเสมอ ก็เป็นบุญส่งให้เราได้งานที่ไม่ต้องผ่านคนกลาง ถึงตัวถึงบริษัทโดยตรง โชคลาภที่เราจะซื้อสลากรางวัล เมื่อตั้งใจหรือชื่นชอบเลขใด จะต้องซื้อเลขกลับกันถึงจะเป็นโชค

          เลขนำโชค : 4 1 8

        ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : มักจะเกิดเหตุการณ์ที่เสียหายแล้วเสียเลย เหมือนเพื่อนหยิบยืมเงิน พอได้เงินแล้วหนีหายย้ายถิ่น แม้แต่ข้าวของเครื่องใช้ ให้ยืมไปเวลาส่งคืนกลับ ก็เสียหายสิ้นสภาพ หรือไถ่ถามไปก็ไม่ตอบสักคำ

            วันมงคล : วันอังคาร วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันศุกร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับชาวราศีกุมภ์ ให้ใส่แบงก์ 100 ไว้ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 6จะเสริมโฉลกการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ หนาแน่นด้วยทรัพย์

ดูดวงการเงิน

ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

          การเงิน : มีพลัง มีกำลังใจดี จากผู้บังคับบัญชา จากผู้ใหญ่ที่ส่งสัญญาณเปิดไฟส่องสว่างให้ จะเริ่มต้นในกิจการใหม่ จะได้รับตำแหน่งใหม่ก้าวหน้ากว่าเดิม และการเงินที่สดใสไฉไลในรายรับที่มีมากกว่าเดิมอย่างมาก

          ความโชคดี : เกิดจากสุภาพสตรีผิวขาวเหลือง ตำราบอกว่า หน้ามน ผมยาวสลวย จะติดต่อในเรื่องใด ๆ จะเป็นผลสำเร็จได้โดยง่าย ถึงแม้จะเสี่ยงโชคเสี่ยงสลากรางวัล เป็นทรัพย์ก้อนใหญ่ ก็ต้องลักษณะเหมือนคุณเธอนำโชค

          เลขนำโชค : 5 2 3

         ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหาเรื่องสุขภาพ ไม่เป็นที่ตัวเอง ก็จะเป็นบริวารลูกหลานที่รักสมัครใคร่ ส่วนใหญ่จะเน้นภายในช่องปาก เหงือกอักเสบ และปวดฟัน เสียวรากฟัน อาจจะต้องถอนหรืออุดเมื่ออาการทุเลา

            วันมงคล : วันจันทร์ วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอังคาร วันพุธ

           เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับชาวราศีมีน ให้ใส่แบงก์ 50 ไว้ในกระเป๋าสตางค์ และให้มีหมายเลขธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 3 จะเสริมโฉลกการเงินให้เพิ่มพูน เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ หนาแน่นด้วยทรัพย์

          เช็กดวงโชคลาภของตัวเองแล้วเป็นยังไงกันบ้างคะ ? หวังว่าคงจะดวงดีกันถ้วนหน้านะคะ ส่วนใครที่ในคำทำนายบอกว่าดวงไม่ดี ก็ให้คิดซะว่ามันเป็นการเตือนให้เรามีความระมัดระวังในการใช้ชีวิตให้มากขึ้น แล้วในครั้งหน้านั้น อาจารย์สมศักดิ์ จะมีเรื่องอะไรมาฝากเพื่อน ๆ อีกนั้นต้องติดตามกัน...


ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน โชคลาภ ประจำเดือนกันยายน 2559 โดย อ.สมศักดิ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 22 ส.ค 2560 , 13:36 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,150.0020,250.00
  • ทองรูปพรรณ19,783.8020,750.00
ดูดวงการเงิน โชคลาภ ประจำเดือนกันยายน 2559 โดย อ.สมศักดิ์ โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2559 เวลา 18:17:57 86,852 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP