ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 1-7 สิงหาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
 


           Strength จัดการได้ดี มีรายได้จากความสามารถของตัวเอง แต่ประเด็นสำคัญอย่างหนึ่งคือการมีวินัยในเรื่องการใช้จ่าย การควบคุมตัวเองอย่างเข้มงวด และไม่ใช้เงินเกินกระเป๋าในช่วงนี้

        
 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Five of Wands รายได้ยังไม่เพียงพอเท่าที่ต้องการ และมักสูญเสียไปกับอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ต่าง ๆ ทั้งที่ช่วยในการทำงาน และที่เป็นประโยชน์บ้างไม่เป็นบ้าง ส่วนถ้ามองหาความช่วยเหลือ การจะหยิบยืมต่าง ๆ จะยากลำบากในช่วงนี้
    
 
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
            Nine of Pentacles (กลับหัว) มีทรัพย์สินรองรังอยู่ ไม่ได้ลำบากอะไรมากมาย แต่มักมีความกังวลไม่มั่นใจอยู่ลึก ๆ ต้องการจะสั่งสมเงินทองให้ได้มากกว่านี้

           
 ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           Wheel of Fortune มีทั้งข่าวดีและมีความเสี่ยง อะไรก็เกิดขึ้นได้ในตอนนี้ หลายคนในราศีนี้จะมีโอกาสได้จับเงินก้อนใหม่ ๆ หรือได้โชคลาภลอย หากสนใจตัวเลขดี ๆ ให้ดูที่เลข 10 และ 9 1 2 4

       
 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Eight of Pentacles ขยันเสียอย่างจะได้ทรัพย์รับเงินไม่ขาดสาย และยังหมายถึงรายได้ ค่าตอบแทนที่มาจากงานซึ่งต้องใช้ทักษะเฉพาะ หากสนใจจะทำธุรกิจส่วนตัว จะมีช่องทางที่ดี

        
 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

            The Tower เตือนถึงความไม่แน่นอน ข่าวร้าย หรือสิ่งที่ทำให้เกิดผลกระทบฉับพลันต่อการเงินของคุณ ไม่เหมาะที่จะใช้จ่ายอย่างประมาท หากมีปัญหาสุขภาพเรื้อรังอยู่ควรวางแผนการเงินไว้ดี ๆ โรคจะกำเริบได้ ต้องใช้เงินมากอยู่


 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           Four of Pentacles จะได้วางแผนการใช้จ่ายอย่างเข้มงวดจริงจัง ลึก ๆ คุณอาจมีความกังวลในเรื่องการเงินอยู่บ้าง แต่บางอย่างที่จำเป็นต้องจ่าย ก็ต้องจ่าย การใช้เงินอย่างมีประสิทธิภาพเป็นเรื่องสำคัญ

          
 
 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           Queen of Swords ต้องอดทนต่อปัญหาเฉพาะหน้าอย่างมาก ระวังการเงินที่ตึงเครียด เจอปัญหาจากบุคคล การเบิกจ่ายมีอุปสรรค รายได้บางอย่างต้องติดตามถามทวงอย่างหนักจึงจะประสบผล

           
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           King of Wands จะมีการจัดการที่ดี ได้งานที่ทำให้มีรายได้เหมาะสม มีศักยภาพในการทำงาน ซึ่งจะนำความสำเร็จด้านการเงินมาให้ และการจัดการต่าง ๆ จะลุล่วงดี

        
 ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           The Hanged Man เตือนถึงภาระหนี้สิน หรือปัญหาที่ค้างคาอยู่ เพราะการเงินส่วนตัวคุณไม่ดีนัก แม้ว่าจะยังมีช่องทางรายได้ต่าง ๆ อยู่มาก ส่วนหนึ่งจะอยู่ที่ภาระอันหมักหมมมาก่อน หรือหนี้ที่เคลียร์ยังไม่เสร็จสิ้น
 

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

            Ace of Wands จะมีข่าวดี หรือมีสิ่งที่เริ่มต้นขึ้นด้วยดี การเริ่มโปรเจคท์ใหม่ ๆ มีแนวโน้มที่แจ่มใส หากต้องการเงินเข้ามาลงทุน หรือมาต่อยอดการทำธุรกิจต่าง ๆ จะสมหวัง

          
ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Queen of Cups (กลับหัว) มีปัญหาการเงินในครัวเรือน ต้องพยายามเข้มงวดกับวงเงินใช้จ่าย แม้จริง ๆ แล้ว คุณก็มีความสะดวกสบายระดับหนึ่ง ไม่มีปัญหาด้านการเงินมากมาย อนึ่ง ความพร้อมด้านวัตถุไม่ได้ทำให้คุณมีความสุขเสมอไป
 

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ก.ย. 2560 , 15:59 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,500.0020,600.00
  • ทองรูปพรรณ20,132.4821,100.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 1-7 สิงหาคม 2559 โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2559 เวลา 10:42:21 4,140 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 1-7 สิงหาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP