ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 25-31 กรกฎาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


 ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

          Seven of Swords หากจะแก้ปัญหาการเงิน จะต้องใช้เทคนิคบางอย่างเข้าช่วย เป็นไหวพริบในการเอาตัวรอดเฉพาะหน้า เช่น การโยกเงิน การหมุนเงิน หรือกู้ยืมมาแบบเงียบ ๆ และยังหมายถึงการต้องจัดการกับการเงินอย่างเป็นส่วนตัว
          

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Queen of Pentacles คุณอยู่ในกลุ่มของคนที่มีฐานะดี มีความมั่นคงอยู่แล้วอย่างแน่นอน แม้ขาดแคลนเงินสดเฉพาะหน้า ก็จะมีทักษะความสามารถที่ฟื้นตัวได้ในที่สุด และบางคนจะได้ใช้จ่ายกับบ้านที่ดิน หรือการวางแผนธุรกิจด้วย

           
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
          Six of Cups หากมีคนยืมเงินไปก่อนหน้านี้ จะมีโอกาสได้กลับคืนมา หรือได้ลาภผลจากสิ่งที่เคยทำสำเร็จไปก่อนหน้า ผลงานได้รับการทำซ้ำ ได้ค่าตอบแทน กรณีมีการขายของเก่า หรือร่วมงานกับเพื่อนมิตรคนเคยคบหา จะได้ลาภผลดีมาก
          

 ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           Strength อยากได้อะไรอยู่หรือเปล่า ต้องควบคุมจิตใจตัวเองหน่อยล่ะ สถานการณ์มองไปข้างหน้า ยังมีเรื่องหนัก ๆ อยู่พอสมควร แต่ก็อยู่ในเกณฑ์จัดการได้

         
 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Six of Swords แต่ถ้ามีปัญหาการเงิน ยังต้องรอต่อไปอีกสักระยะ อะไร ๆ จะคลี่คลายไปทีละน้อย เร่งรัดมากไม่ได้ ส่วนถ้ามีภาระหนี้สินก็ต้องรอไปก่อน ตอนนี้ยังไม่มีจะเคลียร์

        
 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

             Page of Wands จะมีช่องทางธุรกิจใหม่ ๆ ที่ทำเงินก้อนเล็กก้อนน้อยได้ แต่ก็สำคัญที่การเรียนรู้อะไรต่อมิอะไรอีกมาก รวมถึงการมักได้ใช้จ่ายกับอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือ การศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม แต่การจ่ายไปนั้นจะได้ผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมกลับมา

 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           The Hierophant หากมีปัญหาจะได้รับความช่วยเหลือจนได้ หรือติดขัดจริง ๆ ให้เอ่ยปากพูดกับผู้หลักผู้ใหญ่ จะมีคนช่วยชี้ทางออกให้คุณในที่สุด อย่างไรก็ดี เป็นช่วงที่ต้องยับยั้งชั่งใจตัวเองให้เป็นด้วย ในการใช้จ่ายต่าง ๆ
 

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           Nine of Wands ถ้ากำลังต้องตัดสินใจเรื่องการเงิน ก็มีคำแนะนำว่าคิดให้ทะลุ อะไรที่สมควรจ่ายก็ต้องจ่าย อย่าได้ประวิงเวลาไปเลย
  

 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Eight of Pentacles เงินมักจะมากับการลงมือทำงานอย่างทุ่มเท ในด้านบวก จะไม่ตกอับลำบาก เพราะยังไงก็สร้างเงินให้ตัวเองได้ แต่ในด้านลบ ต้องลงมือลงแรงเสมอ ความเหน็ดเหนื่อยมีตลอด อยู่แค่ว่าจะเหนื่อยมากน้อยแค่ไหนในแต่ละวันเท่านั้น

       
 ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           The Tower เตือนถึงปัญหาฉับพลัน การเงินที่ง่อนแง่นอย่างมาก ไม่เหมาะที่จะใช้จ่ายโดยประมาท อะไรก็เกิดได้ในช่วงนี้ ถ้ามีสัญญาณเตือนเข้ามาอย่ามองข้าม
 

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Four of Swords ไพ่ใบแรกดี แต่การเงินตรงตัวกลับยังสะท้อนปัญหา แสดงว่าแม้จะมีรายได้เข้ามือไม่ขาด แต่รายจ่ายก็ยังหนักหน่วงอยู่ และจะมีช่วงเงินขาดมือสั้น ๆ ได้อีก

           
 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Ace of Wands ไพ่ที่ดีอีกหนึ่งใบ ใครที่ทำธุรกิจการงานใดใหม่ ๆ จะได้ข่าวดีอย่างมาก มีสิ่งที่เริ่มต้นอย่างสวยงาม จะได้ความสมหวังในไม่ช้า

         

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ต.ค. 2560 , 09:31 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,000.0020,100.00
  • ทองรูปพรรณ19,647.3620,600.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 25-31 กรกฎาคม 2559 โพสต์เมื่อ 25 กรกฎาคม 2559 เวลา 10:12:49 1,621 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 25-31 กรกฎาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP