ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 กรกฏาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

   
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
 


           The Sun มีบรรยากาศที่ดีไม่น้อย สถานการณ์ของคุณน่าจะแจ่มใสขึ้น อะไรที่เคยเป็นปัญหาก็น่าจะคลี่คลายไปได้ไม่มากก็น้อย ภาระหนี้สินจะเคลียร์ได้
 

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Ten of Wands ยังต้องเหนื่อยกับการทำงานหาเงิน การจัดสรรเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทองต่าง ๆ แต่ในด้านบวก จะได้ใช้เงินกับเป้าหมายชีวิตบางอย่าง ทนเหนื่อยสักนิดแล้วจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า
 

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           Nine of Cups ไม่มีปัญหาอะไร คุณจะมีเงินทองเพียงพอจับจ่ายใช้สอย เพียงแต่ในความคิดของคุณอาจจะรู้สึกว่าเท่านี้ยังไม่พอ และมีแผนการอะไรบางอย่างอยู่เงียบ ๆ เกี่ยวกับทรัพย์สินการเงินของตัวเอง
  
 
 ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

            The Magician จะมีข่าวดี ถ้าหากมีภาระหนี้สิน อาจจะอยู่ ๆ ก็ปลดหนี้ได้โดยไม่คาดฝัน มีโชคลาภลอย ได้เจอสถานการณ์ที่ทำให้โล่งอกโล่งใจ การค้าขาย การเจรจาต่อรองใด ๆ จะได้รับความสำเร็จดี


 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           The Fool การทำมาค้าขาย การแสวงหากำไรต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่ 50/50 มีโอกาสและมีความเสี่ยง หมายถึงสถานการณ์ที่ยังคาดเดาอะไรไม่ได้มาก แต่มุ่งไปข้างหน้าดีกว่าถอยหลังแน่นอน
         

 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
 
            Seven of Pentacles ไม่ควรประมาทเรื่องของการเก็บออมเงิน ถ้ากำลังวางแผนเกี่ยวกับธุรกิจการงาน จำเป็นจะต้องค่อยเป็นค่อยไป คนที่กำลังก่อร่างสร้างตัว หรือมีแผนที่จะขยับขยายเส้นทางอาชีพต่าง ๆ การใช้เงินอย่างมีคุณค่าจะเป็นเรื่องที่สำคัญมาก 

 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           Queen of Pentacles คุณอยู่ในกลุ่มของคนที่ทำมาหาเงินได้ด้วยตัวเอง มีศักยภาพสูง แต่ก็ยังจะเจอค่าใช้จ่ายหนัก ๆ บางครั้งต้องใช้เงินเพื่อประคองสถานการณ์ต่าง ๆ พูดง่าย ๆ ว่าต้องใช้เงินเสมอในการขับเคลื่อนชีวิต ดังนั้นบางครั้งคุณก็จะเหนื่อยมากกับการต้องทำอะไรต่อมิอะไรตลอดเวลา
 

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           Six of Wands การได้รับค่าตอบแทนจากสิ่งที่ได้ทำมาก่อนหน้านี้ การลุล่วงในเป้าหมายบางอย่าง และถ้างานของคุณเกี่ยวข้องกับการเดินทาง ต้องแข่งขัน การประมูลใด ๆ คุณจะได้รับความสำเร็จสมหวัง
 

 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Page of Wands จะได้ใช้จ่ายกับกิจกรรมใหม่ ๆ หรือว่าซื้อหาเครื่องมือเครื่องใช้ อุปกรณ์การทำงานเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นการใช้เงินอย่างมีคุณค่าก็ว่าได้ จะมีความกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ ที่จะทำมาหาเงินมากขึ้น
        
   
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)
 

           Judgement ถ้าคุณมีภาระหนี้สินที่ยังไม่ได้ชดใช้ เตือนว่าจะถึงเวลาต้องจ่ายแล้ว  อีกอย่างหนึ่ง ปัญหาการเงินใด ๆ ในช่วงที่ผ่านมา ควรจะให้บทเรียนที่ดีกับคุณ เพื่อทำให้มีการจัดการที่ดีมากกว่านี้ในอนาคต หรือนับตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป
 

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Ten of Cups หากคุณมีปัญหาทางการเงิน ไม่ต้องกังวลมากเกินไป จะมีคนที่พึ่งพาอาศัยได้ ยังมีคนที่คอยช่วยเหลือเกื้อหนุน แต่ก็จะเป็นช่วงที่ต้องใช้จ่ายเยอะมากกับเรื่องในบ้านเรือนครอบครัว
 

 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           The Emperor (กลับหัว) คุณจัดการอะไร ๆ ได้ดี แต่คนอื่นอาจจะมองว่าคุณขี้เหนียวหรือเข้มงวดมากเกินไปก็ได้ เพียงแต่คุณจะรู้ว่าตัวเองทำทั้งหมดเพื่ออะไร นั่นเองที่ทำให้คุณอยู่ในกลุ่มของคนที่เอาตัวรอดได้เสมอ


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ต.ค. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,100.0020,200.00
  • ทองรูปพรรณ19,738.3220,700.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 กรกฏาคม 2559 โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2559 เวลา 10:29:59 8,449 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 กรกฏาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP