ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


 ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

           The Devil จะมีเรื่องคาราคาซังอยู่มาก มีปัญหาภาระหนี้สิน ความไม่สบอารมณ์ต่าง ๆ นานา เป็นระยะที่ไม่เหมาะจะลงทุนทำอะไรใหม่ ๆ การเงินต้องพิจารณาให้ดีมาก ๆ

         
 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

            Eight of Wands รายได้การเงินยังสัมพันธ์กับการงานชัดเจน งานมากก็เงินมากตามไปด้วย ในทางกลับกัน ยิ่งได้ค่าตอบแทนสูง ก็ยิ่งต้องทุ่มเทมากเท่านั้น แต่ก็เป็นไพ่ของคนที่จะประสบความสำเร็จจากสิ่งที่ตัวเองทำเสมอ

         
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           Six of Cups จะได้เงินจากผลงานที่เคยทำไปแล้ว หรือหมายถึงงานที่ยังคงให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เช่น ค่าตอบแทนจากลิขสิทธิ์ผลงานต่าง ๆ ที่ได้สร้างสรรค์ไว้ เงินเวนคืน เงินเบี้ยเลี้ยงตกเบิก การรับชำระหนี้ ฯลฯ หรือเจอเงินที่คิดว่าหายไปแล้ว


 ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

            The High Priestess อาจต้องประเมินสถานการณ์ให้ดี ปัญหาหลายอย่างจะทับซ้อนเข้ามา ทั้งภาระหนี้สินที่ค้างคาอยู่ หรือค่าใช้จ่ายที่จะเกิดอีกมากในอนาคต ควรใช้ทั้งสติปัญญาและสัญชาตญาณประกอบกัน
           

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Death เตือนถึงรายได้การเงินที่หยุดชะงักงัน การหมดเนื้อหมดตัวชั่วขณะ ปัญหาที่ถาโถมเข้ามาจนคาดไม่ถึง ทั้ง ๆ ที่ควรจะมีเรื่องดี ๆ มากมาย แต่ก็ทำให้ต้องทบทวนตัวเองอย่างหนักเหมือนกัน
           

 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
 
            Ten of Wands รายได้การเงินยังหนักหนาอยู่ ต้องมุมานะทำงานอย่างเต็มที่จึงจะไปรอดได้ มีเรื่องให้ต้องทุ่มเทกายใจ อาจยังไม่เห็นผลลัพธ์ง่าย ๆ ในเวลานี้ แต่ก็อย่าได้ท้อถอย
 

 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           Ace of Sword จะมีปัญหาอยู่แล้ว แต่อยู่ที่กำลังใจและความเชื่อมั่นว่าตัวเองไปถูกทางหรือไม่ บางเวลาก็ต้องใจแข็งที่จะไม่ใช้เงินตามความต้องการ เพื่อการบริหารทรัพย์สินอย่างถูกต้อง
 

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

            Six of Wands จะมีข่าวดีนะ จะได้รับความสำเร็จที่มุ่งหวัง หรือได้ค่าตอบแทนจากงานที่ทำสำเร็จเมื่อเร็ว ๆ นี้ และการใช้จ่ายในการเรียน การเข้าคอร์สต่าง ๆ ถือว่าจะให้โชคลาภประโยชน์กับคุณมาก


 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Ace of Pentacles จะมีโอกาสที่ดีใหม่ ๆ เข้ามา หรือการลงทุนทางธุรกิจต่าง ๆ มีจังหวะก้าวแรกที่สวยงาม หากทำมาค้าขายจะได้เงินก้อนเล็กทยอยเข้ามา แต่ก็หวังได้ในการขยับขยายมากกว่าเดิม

         
 ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           The Tower เตือนให้ระวังปัญหาใหญ่ การสูญเสียเงินทองไม่คาดฝัน หรือสถานการณ์การงานที่พลิกผันเปลี่ยนแปลง ทำให้วางแผนการเงินไม่ได้
        

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Six of Pentacles จะได้ให้ความช่วยเหลือผู้อื่น หรือขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นด้วย เป็นระยะที่การเงินอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อหลายอย่าง แต่การใช้เงินอย่างมีคุณค่าจะสำคัญมาก
  

 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          Knight of Swords มีปัญหารุมเร้าเข้ามาพอสมควร ต้องอยู่ไปแก้ไป มีค่าใช้จ่ายรั่วไหล และกังวลกับเรื่องทางเศรษฐกิจพอสมควร แต่ก็นั่นเอง คุณไม่ได้ลำบากเดือดร้อนอะไรมาก ถึงที่สุดจะผ่านไปได้
  

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 22 ก.ย. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2559 โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2559 เวลา 10:26:30 1,131 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP