ดูดวงการเงิน โชคลาภ ประจำเดือนกรกฎาคม 2559 โดย อ.สมศักดิ์

ดูดวงการเงิน
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52
         
          มาแล้ว ดูดวงการเงิน ประจำเดือนกรกฎาคม 2559 ในเดือนนี้ดวงการเงิน ดวงโชคลาภของราศีคุณจะเป็นอย่างไร รีบมาเช็กกันเลย...

          เดินทางเข้าสู่เดือนกรกฎาคมกันแล้วสำหรับปีนี้ ซึ่งเป็นประจำว่าเข้าสู่เดือนใหม่ทีไร ก็ต้องมีการเช็กดวงกันซะหน่อย โดยเฉพาะดวงการเงิน โชคลาภนั้นยิ่งเป็นเรื่องที่พลาดไม่ได้ และสำหรับใครที่รอกันอยู่ วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดวงการเงิน ประจำเดือนกรกฎาคม 2559 โดย อ.สมศักดิ์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้วค่ะ ดูสิว่าดวงการเงิน โชคลาภ ระดับความโชคดี หรือแม้แต่ตัวเลขนำโชคในเดือนนี้ของแต่ละราศีนั้นจะเป็นอย่างไร อย่ารอช้า รีบมาดูกันเลย...

ดูดวงการเงิน

ราศีเมษ (เกิด 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)


          การเงิน : ในเดือนนี้จะมีความผันผวนไม่คงที่ ยากที่จะกำหนดเจาะจงให้คมชัด รายรับยังเป็นรายการเดิม ๆ แต่ทีท่ารายการจ่ายออก น่าจะบานปลายไม่ใช่น้อย รู้เขารู้เราจัดการกับปัญหา แก้ไขไปตามเหตุที่เกิด ก็ผ่านพ้นไปได้ทุกกรณี

          ความโชคดี : ในเรือนโชคลาภ มีดาวที่มีโชคจากการเสี่ยงอยู่ ก็เท่ากับว่ามีความหวังที่มีสิทธิ์มากกว่าธรรมดา การเสี่ยงสลากรางวัล ก็จะเป็นโชคลาภให้ผลกับตัวเราได้ แม้แต่เลขนำโชคในดวงเรา อย่ามองข้าม โชคอาจอยู่ใกล้ ๆ สายตา

          เลขนำโชค : 2, 3, 7


          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหาเก่า ๆ ที่เนิ่นนานแล้วในอดีต แต่จะเป็นเหตุให้ขุดคุ้ยหาประเด็นมาทำลายชื่อเสียง พูดให้เจ็บช้ำระกำใจ หรือหวังผลประโยชน์ที่ตนเองไม่มีสิทธิ์ได้ แต่ก็ละโมบโลภอยากจะได้ เป็นเรื่องเครียด ๆ ที่เอือมระอา

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สาวราศีเมษผู้ที่มีความร่าเริงสดใสอยู่ในตัว จนใคร ๆ เห็นคุณแล้วก็ต้องเกิดความสนใจอยากรู้จัก แน่นอนว่าสีของสาวสดใสร่าเริงก็ต้องเป็นสีแดงสด ๆ จะเพิ่มการใส่กลิตเตอร์เข้าไปก็เท่ไปอีกแบบ

ดูดวงการเงิน

ราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)


          การเงิน : ยังมีเรี่ยวแรงการขับเคลื่อนของการเงินที่มีมาตรฐาน ความสามารถที่ตนเองมีอยู่ เมื่อนำมาใช้ก็เกิดผลดีเกินคาด อาศัยจมูกเขาหายใจมันเหนื่อยใจมามากพอ ตัวเราช่วงนี้ทั้งการงานทั้งการเงิน ก็ปลอดโปร่งสดใสไปได้สวย

          ความโชคดี : การติดต่อการเจรจาในแวดวงธุรกิจ ยังได้ผลดีเป็นที่น่าพึงพอใจ แต่ลึก ๆ ของหัวใจ ถ้าได้เงินแบบมีโชคลาภฟลุค ๆ กับเขาบ้าง การเสี่ยงสลากรางวัลที่ได้โชค จะมาจากเพื่อน ๆ ที่ได้เลขดีเลขดังมา ก็นำตัวเลขมาซื้อให้เป็นโชค

          เลขนำโชค : 0, 9, 2

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้บริเวณไหล่ หรือสะโพกจะเป็นปัญหาให้เคล็ดขัดยอก หรืออาจจะเกิดอาการชาไปถึงกระดูก หรือมากกว่านั้นก็เป็นได้ เหตุที่มีแตกต่างกันไปตามสังขาร บริเวณดังกล่าวเป็นจุดบกพร่องที่จะเป็นปัญหากับตัวเรา

          วันมงคล : วันวันจันทร์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ปกติการทาเล็บด้วยสีน้ำเงินหรือสีฟ้า ก็เป็นสีที่น่าสนใจและดึงดูดสายตาจากคนรอบข้างอยู่แล้ว แต่ยิ่งสาวราศีพฤษภหยิบมาทาในช่วงที่เป็นเทศกาลพิเศษ ๆ รับรองใครก็ละสายตาจากคุณไม่ได้เลยเชียว

ดูดวงการเงิน

ราศีเมถุน (เกิด 13 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้อยู่ที่ตัวเราเองมากกว่า จะค่อยเป็นค่อยไปเหมือนน้ำไหลเอื่อย ๆ หรือจะเป็นแบบขาลุยติดตามผลเจรจาตรงตัว ผลลัพธ์ดีมาก หรือค่อนข้างดี แกนหลักอยู่ที่เราทั้งนั้น การเงินไม่ถึงกับมีฟุ่มเฟือยแต่ก็มีจ่ายได้ทุกโอกาส

          ความโชคดี : จะถูกโฉลกกับแถวบริเวณท่าน้ำ ท่าเทียบเรือ ถ้ามีโอกาสผ่านบริเวณดังกล่าว อย่าลืมเสี่ยงโชคสลากรางวัลติดมือกลับมาด้วย ไม่ต้องเลือกสรรกันมากหยิบจับขึ้นมาถือว่าเป็นโชคของเราแล้ว ถึงเวลารับทรัพย์วันที่รับโชค

          เลขนำโชค : 4, 6, 5

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : การที่เราจะซื้อสิ่งของที่มีค่ามีราคา ต้องศึกษาหาข้อมูลความมาตรฐานของสินค้า มั่นใจความถูกต้องครบถ้วน แต่ถ้าเกิดความผิดพลาดแล้ว การแก้ไขถึงจะทำได้ แต่ขอบอกว่ามันเหนื่อยหัวใจ ทั้งเสียเวลาทั้งเสียความรู้สึก

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ถึงจะเป็นช่วงเทศกาลต่าง ๆ ที่พิเศษ ๆ จะต้องใช้สีสันสดใสมาแต่งตัว แต่ไม่ใช่กับสาวราศีเมถุน เพราะสาวราศีนี้ชอบสีที่เป็นธรรมชาติ อย่างการทาเล็บสีนู้ดหรือสีเบจ ก็ช่วยเสริมดวงให้สาวราศีนี้ได้แบบสุด ๆ

ดูดวงการเงิน

ราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)


          การเงิน : ในด้านดี การงานยังคงสภาพเป็นไปตามการบริหารจัดการเหมือนเดิม การเงินพอจะหยิบจับจ่ายได้แบบพอดี ๆ กับความจำเป็น ไม่มีพอที่จะเหลือเก็บให้ชื่นอกชื่นใจในช่วงระยะนี้ แต่ความพอดี ถ้าเราพอเพียงนั่นคือความพอใจ

          ความโชคดี : จะได้เดินทางไกล ๆ ท่องเที่ยวชื่นชมธรรมชาติ หรือแหล่งโบราณคดีที่มีประวัติศาสตร์หลายทศวรรษ และความโชคดีที่เรามีโอกาสในเวลานี้จะนำตัวเลขจากแผ่นศิลาจารึก มาเสี่ยงสลากรางวัลให้เป็นโชคแก่ตัวเราได้เฮง ๆ

          เลขนำโชค : 2, 3, 9

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้อาหารการกินจะเป็นพิษเป็นภัยกับสุขภาพร่างกายได้โดยง่าย โดยเฉพาะประเภทของหมักของดองต่าง ๆ อาหารประเภทยำ ๆ ที่มีกลิ่นคาวจัด ๆ และของมึนเมาที่จะมีผลเสียต่อตัวเราอย่างคาดไม่ถึง

          วันมงคล : วันเสาร์, วันอาทิตย์
         
          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไม่ว่าสาวราศีกรกฎจะทาเล็บสีไหนก็ตาม ก็อย่าลืมเว้นไว้สักเล็บสองเล็บเผื่อที่ไว้ให้สีเทาด้วย เพราะแค่เติมสีเทาลงไปในบางเล็บ ก็ช่วยทำให้เรียวเล็บดูโดดเด่นขึ้น เป็นจุดเด่นสะดุดสายตาน่าพิศชวนมอง

ดูดวงการเงิน

ราศีสิงห์ (เกิด 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)


          การเงิน : จะเป็นโอกาสที่จะเริ่มต้นในกิจการงานใหม่ ๆ หรือขยับขยายย้ายถิ่นไปเริ่มต้นงานใหม่ ต้องมีค่าใช้จ่ายอย่างแน่นอน มีผลกระทบเงินในกระเป๋า ถ้าจ่ายเพลินเกินงบที่ตั้งไว้ อาจต้องเซ็นสัญญาเงินกู้อีกรอบเป็นแน่

          ความโชคดี : การที่เราเป็นคนทำงานจริงสู้ไม่ถอย เวลาเอ่ยปากกับใครมักจะได้รับคำตอบรับที่ดีเสมอ ๆ แต่ขอเป็นความโชคดีมีลาภจะดีกว่า จะได้โชคจากคนขายสลากที่มีผมบาง ๆ หรือคนที่มีรูปร่างอ้วนท้วนสมบูรณ์ก็เลือกซื้อรางวัลให้เป็นโชค

          เลขนำโชค : 1, 4, 8

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นเรื่องไม่สบอารมณ์เกี่ยวกับผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชา และเกี่ยวกับการเจรจาติดต่อในเรื่องการงานที่บกพร่อง ต้องการคำตอบความชัดเจน ประสานงานกับฝ่ายบุคคล แต่ไม่มีคำตอบรับ เงียบหายอย่างไม่มีเยื่อใย

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สาวผู้รักความสงบและเป็นคนสุขุมอย่างสาวราศีสิงห์ เหมาะที่สุดกับการทาเล็บในเฉดสีม่วง ยิ่งเป็นสีม่วงในโทนเข้ม ๆ ยิ่งจะเพิ่มความคลาสสิก และช่วยเสริมราศีให้คุณเติมเต็มในแบบฉบับสาวมั่น

ดูดวงการเงิน

ราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)


          การเงิน : ในเดือนนี้มีการเปลี่ยนแปลง หรือเคลื่อนไหวทางการเงิน ที่สงบนิ่งมานานไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเด่นชัด เหตุผลไม่ต้องถามหา เวลาคนจะเฮง สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดกับเราได้แบบง่าย ๆ เช่นกัน เงินที่เป็นอุปสรรค ก็ไร้ปัญหาไหลลื่นคล่องตัว

          ความโชคดี : เพื่อนพ้องน้องพี่ ช่วงนี้ได้ร่วมแรงร่วมใจ ช่วยเหลือเกื้อกูลกันอย่างที่น่าพอใจ โชคลาภมักจะมาจากคนที่สูงอายุสูงวัย จะเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ก็ซื้อกับบุคคลดังกล่าว จะเป็นโชคดีได้ลาภลอย ให้มาเติมเต็มการเงินอีกทาง

          เลขนำโชค : 9, 3, 7

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ให้ระวังหลีกเลี่ยงการมีปัญหาคาใจ มีโทสะกับผู้มีอิทธิพล อันธพาลชอบข่มขู่ อวดอำนาจต่อหน้าคนอื่น คนพาลเกเรย่อมจะเสแสร้งแกล้ง ให้ความเดือดเนื้อร้อนใจ เอะอะโวยวายหาเรื่องหาราวไปวัน ๆ ใส่ใจมากไปจิตตกเปล่า ๆ

          วันมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไม่ต้องไปตามหาน้ำยาทาเล็บสีต่าง ๆ มาทาให้ยุ่งยาก เพราะสาวราศีนี้เหมาะที่สุดแล้วกับการทาเล็บสีใส ๆ แล้วอาจจะตกแต่งเพิ่มลูกเล่นด้วยกลิตเตอร์ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นไฮคลาส

ดูดวงการเงิน

ราศีตุลย์ (เกิด 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)


          การเงิน : ในเดือนนี้การงานที่ทำอยู่จะมีมากมายอย่างล้นไม้ล้นมือ แน่นอนการเงินย่อมจะเพิ่มเติมในกระเป๋าให้หนาแน่นขึ้น ต้องเตรียมพร้อมรับมือสู้กับการงานให้เป็นผลสำเร็จสมประสงค์ ชื่นใจหายเหนื่อยเมื่อรับทรัพย์ รับสตางค์

          ความโชคดี : อาจจะได้เงินพิเศษจากค่านายหน้า หรือเงินปากถุงจากการประสานงานเป็นค่าเสียเวลาเป็นเงินไม่น้อย จะเสี่ยงสลากรางวัลให้มีโชค มักจะเป็นบริเวณเทวสถานเทวาลัย ที่มีรูปปั้นองค์เทพ ที่ตั้งเด่นเห็นแต่ไกล

          เลขนำโชค : 0, 9, 8

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นอุบัติเหตุอุบัติภัยเกี่ยวกับศีรษะ จะเป็นสิ่งของที่อยู่ในที่สูง ๆ หล่นใส่ หรือจะเดินชนสิ่งกีดขวางที่มองไม่เห็น ก็ระมัดระวังมองซ้าย-ขาว หน้า-หลังให้ดีก่อน เหตุที่จะเกิดหนัก ๆ ก็จะเบาบาง ถึงมีก็จะเป็นเล็ก ๆ น้อย ๆ

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ


          เคล็ดลับเสริมดวง : สาวเก๋ไก๋ทันสมัยแบบสาวราศีตุลย์นั้น สีเล็บที่เหมาะและช่วยเสริมดวงให้คุณก็ต้องเป็นสีที่ดูดีคลาสซี่มีระดับ อย่างสีชมพูอมม่วงที่ให้อารมณ์อ่อนโยน เหมาะที่จะนำมาทาเล็บ หรือจะเพิ่มกลิตเตอร์เพื่อให้สวยเจิดจรัส

ดูดวงการเงิน

ราศีพิจิก (เกิด 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)


          การเงิน : วาสนาพาส่งเสีย ช่วยผลักไส ให้สมหมาย จะสมหวังสมปรารถนา ด้วยตัวเราเองแท้ ๆ สองมือสองแขน เรื่องเงินก็เป็นเป้าหมายหลัก จะรอคอยวาสนาก็ช้าไป ตนเองเพียรพยายามอย่างเดียว เงินทองอยู่ในกำมือไม่ยากเลย

          ความโชคดี : ดาวกัมมะเด่น ก็โฟกัสไปที่เรื่องงาน เรื่องโชคดีก็ถึงเวลาของตัวเรา เรื่องโชคลาภก็พอจะมีโชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล ถ้าเราได้พบได้เจอเลขทะเบียนบ้านที่ตัวเลขใหญ่ ๆ กว่าปกติ สะดุดตา ก็นำมาซื้อรางวัลให้เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 2, 3, 0


          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ถ้าทำงานหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับเครื่องจักรที่กำลังเดินเครื่องอยู่ ต้องระวังให้มากอันตรายจะเกิดกับตัวเราได้ หรือระบบการทำงานเป็นไฟฟ้า อย่าใจลอยตั้งสติก่อนจะใช้งาน ป้องกันการผิดพลาดเกิดอันตรายร้ายแรง

          วันมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์


          เคล็ดลับเสริมดวง : สีทองสุดโออ่านี่แหละเหมาะที่สุดแล้วที่จะมาอยู่บนเรียวเล็บของสาวราศีพิจิก เพราะสีนี้แสดงถึงความคลาสสิกและความรุ่งเรือง เสริมสิริเสริมดวงให้สาวราศีนี้ทันยุคทันสมัยโดดเด่นเป็นที่น่าจับตามอง

ดูดวงการเงิน

ราศีธนู (เกิด 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)


          การเงิน : ในช่วงครึ่งเดือนแรกจะพบเจออุปสรรคปัญหามากมายหลายเรื่องให้ต้องแก้ไข ที่มีความเกี่ยวเนื่องกับเรื่องเงินที่เป็นรายได้รายรับ แต่ด้วยความอดทนใช้ความพยายาม ก็แก้ไขแก้ปัญหาต่าง ๆ ไปได้อย่างสะดวกโยธิน

          ความโชคดี : เป็นความอัศจรรย์ใจจริง ๆ มีความทุกข์ร้อนใจอย่างสุดปัญญาแทบมองไม่เห็นทางออก แต่ก็มีผู้ช่วยเหลือให้รอดพ้นทุกครั้ง โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัลจะมาจากคนขายอ้วน ๆ ท้วม ๆ ผิวขาวมาก ๆ จะให้โชคดีมีทรัพย์เกิดขึ้น

          เลขนำโชค : 8, 7, 2


          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นปัญหาที่น่าปวดสมองที่สุด กับลูกน้องบริวาร หรือเพื่อนร่วมงานที่ต้องทำงานรับผิดชอบด้วยกัน เมื่อเกิดปัญหาอุปสรรคแล้ว พวกเขาเหล่านั้นพากันทอดทิ้งขาดความรับผิดชอบบอกปัด ให้เกิดความเสียหายแก่ตัวเรา

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์


          เคล็ดลับเสริมดวง : พวกน้ำยาทาเล็บสีเข้ม เช่น สีดำ หรือสีเทาเข้ม ที่เห็นแล้วกระตุ้นอารมณ์ได้นี่แหละเหมาะกับสาวราศีธนูสุด ๆ แต่ถ้าอยากเพิ่มสีสันให้สะดุดตาสะดุดใจ ประดับพวกกากเพชรไปด้วยก็ช่วยให้เก๋ไก๋ไฮคลาส

ดูดวงการเงิน

ราศีมังกร (เกิด 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)


          การเงิน : ยังไม่นิ่งยังมีการเคลื่อนไหว ใช้จ่ายขยายการงาน ให้เติบโตมีประสิทธิภาพ เป็นผลให้ต้องรอคอย ผลประโยชน์ที่จะได้รับ หรือถ้าเป็นงานเก่า ๆ เดิม ๆ ก็ถือเป็นเรื่องปกติ ที่อดทนรอคำตอบ กว่าเงินจะผ่านมาถึงมือ

          ความโชคดี : ผู้ที่จะให้โชคให้ความสำเร็จในเรื่องที่เราต้องการ ความช่วยเหลือจะมีบุคลิกที่ชอบแต่งตัวทันสมัยเป็นจุดเด่นของสายตา และยังหมายถึงโชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัลก็จะได้รับโชคจากคุณเธอที่จะหยิบยื่นให้อีกด้วย

          เลขนำโชค : 1, 4, 6

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ให้ระมัดระวังอันตรายจากไฟ จะเป็นแก๊สหุงต้มก็ดี ใช้น้ำมันราดเผาขยะริมรั้วก็ดี จุดธูปจุดเทียนไว้ ลืมดับเมื่อเสร็จธุระก็ดี ความร้อนจัดจากรถที่เรากำลังขับขี่ก็ดี ล้วนแล้วแต่เกิดจากความประมาท เกิดเป็นเหตุได้

          วันมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีที่ช่วยเสริมดวงให้คุณแบบสุด ๆ เลยก็คงหนีไม่พ้นสีแดงก่ำ ๆ หรือสีแครนเบอร์รีนี่แหละ ถ้าอยากให้เข้ากับช่วงเทศกาลงานต่าง ๆ เติมกลิดเตอร์สีทองลงไปด้วย รับรองว่าสดสวยไฉไลฟิน ๆ

ดูดวงการเงิน

ราศีกุมภ์ (เกิด 14 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม)

          การเงิน : เป็นช่วงเวลาที่การเงินดีขึ้นกว่าเดิม มีแนวโน้มทิศทางที่เด่นชัด สภาพแวดล้อมที่คลุมเครือ ๆ ก็เปิดกว้างเห็นแสงสว่าง อยู่ที่ตัวเราจะขยันหมั่นเพียรเอาจริงเอาจังกับการงานหรือไม่ มองเห็นเงินให้เราหยิบจับได้ไม่ยาก

          ความโชคดี : ต้องมีการเดินทาง การเคลื่อนที่อยู่เสมอ ๆ ถึงจะได้รับผลดีมีโชค หมั่นเจรจาสอบถามได้งานได้เงินด้วย พูดหวานขานเพราะ แม้แต่จะเสี่ยงสลากรางวัลก็เลือกซื้อกับคนที่อายุอานามรุ่นเดียวกัน ถึงจะเป็นผลดีมีทรัพย์

          เลขนำโชค : 5, 0, 8

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : จะเจอกับปัญหาการกลั่นแกล้งอิจฉาในตัวเราแบบงง ๆ แบบไม่เข้าใจ ความสามารถที่มีของใครของมันก็นำออกมาใช้ให้เต็มที่ แต่มิเป็นเช่นนั้น เจอแต่คนคอยเตะแข้งเตะขาประจบสอพลอ เสียดสีเหน็บแนมกล่าวให้ร้าย

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : คงไม่มีสีไหนทรงพลังและเหมาะกับสาวราศีกุมภ์ เท่ากับการทาเล็บสีดำอีกแล้วล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเล็บสีดำเงา ๆ หรือแบบสีดำด้าน ใครเห็นก็ต้องปลื้มแน่นอน สาวราศีนี้เป็นคนเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและน่าทึ่งอยู่แล้ว

ดูดวงการเงิน

ราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม - 12 เมษายน)


          การเงิน : ในเดือนนี้มีข้อจำกัดที่ต้องระวัง ข้อสัญญาผูกมัดก็ดี ข้อกฎหมายที่อาจจะมีผลในวันข้างหน้าก็ดี ต้องศึกษาให้เข้าใจแจ่มแจ้งเสียก่อน ค่อยลงลายมือลายเซ็นนิติกรรม จะว่าไปแล้วการเงินช่วงนี้ก็พอกินพอใช้ จะพอใจพอเพียงหรือไม่

          ความโชคดี : ยังมีความเกี่ยวข้องกับระบบการเงินที่เป็นงานโดยตรง และทำได้ดีมีผลดีอีกด้วย ส่วนโชคลาภที่พอจะมีหวังให้ได้เฮ ก็จะมาจากความเชื่อเรื่องเล่ากล่าวขาน เช่น ขอจากแม่นาคพระโขนง หรือสถานที่ที่มีตำนานจะให้โชคให้รวย

          เลขนำโชค : 4, 7, 5

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ความซื่อตรงที่เรามีต้องทำต่อไปอย่างสม่ำเสมอ ถ้าเราเปลี่ยนแนวความคิดเป็นสีเทา ทำผิดศีลธรรมเพียงนิดเดียว สิ่งที่ทำดีมาทั้งหมดจะไม่มีคุณค่าทันที สิ่งผิดกฎหมาย สิ่งที่ละโมบอยากได้ ที่ไม่ใช่ของตนเป็นภัยร้าย

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ลืมการทาเล็บด้วยสีเงาหรือสีด้าน ๆ ไปก่อน เพราะสาวราศีมีนเหมาะมากกับการทาเล็บเนื้อมุกชิมเมอร์ประกายวิ้งวับ จะเข้ากับงานเลี้ยงงานสังสรรค์ที่โดดเด่นเป็นอย่างดี ยังช่วยเสริมดวงให้สาวราศีนี้ด้วยดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 18 ต.ค. 2560 , 13:52 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน โชคลาภ ประจำเดือนกรกฎาคม 2559 โดย อ.สมศักดิ์ โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2559 เวลา 12:15:40 94,043 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน โชคลาภ ประจำเดือนกรกฎาคม 2559 โดย อ.สมศักดิ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP