ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
 


           Ten of Wands ภาระยังหนักหนาสาหัสอยู่ มีเรื่องให้ต้องมุมานะพยายาม พูดง่าย ๆ ว่าเงินไม่ลอยจากฟ้ามาให้ ต้องแลกด้วยน้ำพักน้ำแรง บางคราวเหนื่อยเกือบท้อก็ว่าได้ แต่ก็ต้องไปต่ออยู่ดี


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           The Magician เป็นไพ่ที่ดีไม่น้อย แสดงถึงการโยกย้ายถ่ายเททรัพย์สิน การแปรสินทรัพย์เป็นทุน หรือมีการแลกเปลี่ยนที่สมเหตุสมผล จะเป็นช่วงเวลาที่ได้ใช้จ่ายในสิ่งที่พึงพอใจ ได้โอกาสดี ๆ เข้ามา 
           

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
            Seven of Wands คุณจะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อนเป็นพัก ๆ การเงินยังค่อนข้างเหนื่อย รายจ่ายมีมาตลอดเวลา ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะวางมือไม่ได้
               

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           The High Priestess อาจต้องประเมินสถานการณ์ให้ดี ปัญหาหลายอย่างจะทับซ้อนเข้ามา ทั้งภาระหนี้สินที่ค้างคาอยู่ หรือค่าใช้จ่ายที่จะเกิดอีกมากในอนาคต ควรใช้ทั้งสติปัญญาและสัญชาตญาณประกอบกัน
         

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Ace of Sword วิกฤติมักจะมาเพื่อให้คุณได้ใช้ศักยภาพเสมอ ก็แค่อย่ายอมแพ้และตัดสินใจให้แน่ชัดว่าจะเอาอย่างไร หากต้องขอสินเชื่อ หรือประนอมหนี้ หรือตัดสินใจเกี่ยวกับการลงทุน จัดไป

           
 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)  
            
          Three of Swords จะมีเรื่องยุ่งยากเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ ไม่ปลอดโปร่งใจ การเงินจะติดขัดชั่วคราว แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงเกินไป


 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           The Empress คุณยังมีความมั่นคงทางเศรษฐกิจอยู่มาก มักมีรายได้ประจำที่สม่ำเสมออยู่ หากเกิดอะไรก็จะได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล เด่นพิเศษในคนที่ทำงานกับครอบครัวและญาติพี่น้อง
     

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           Judgement ได้รับข่าวสารสำคัญ บิลแจ้งชำระมาถึง ได้มองเห็นภาพรวมของการเงินรายได้ แต่ก็จะได้โอกาสในการทำวันใหม่ให้ดีกว่าเดิม หากมีภาระหนี้สินจะได้ชดใช้
           

 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          King of Swords จะได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญ เช่น การจะกู้ยืมหรือการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ แต่สำคัญคือการวางแผนอย่างรอบคอบชัดเจน ใช้เงินอย่างรู้คุณค่า


  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

            Six of Pentacles คุณอาจต้องพึ่งพาหยิบยืมคนอื่น แต่ขณะเดียวกัน เมื่อมีโอกาสก็ควรแบ่งปันให้คนอื่นด้วย และการใช้จ่ายใด ๆ ต้องใช้ให้สมคุณค่าที่สุด
           

 
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Nine of Wands คุณอาจจะมัธยัสถ์มากเป็นพิเศษหรือบางครั้งไม่อยากจ่ายในสิ่งที่จำเป็น ทำอย่างไรได้ การใช้เงินให้ถูกจังหวะถูกเวลา บางทีการลงทุนที่เหมาะสมจะทำให้คุณได้ประโยชน์มากกว่า ตัดสินใจให้ดีค่ะ

         
 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Two of Pentacles จะได้ใช้เงินอย่างระมัดระวัง ต้องหมุนเงินพอสมควร หากมีการลงทุนใด ๆ มักต้องใช้เงินก้อนเล็กไปเรื่อย ๆ แต่รวมแล้วก็จะมากโขอยู่เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม การแก้ปัญหามักต้องได้ใช้เงินเสมอ
 

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ต.ค. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,100.0020,200.00
  • ทองรูปพรรณ19,738.3220,700.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2559 โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2559 เวลา 10:20:36 1,454 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP