ไพศาล ชี้ EU กำลังล่มสลาย สมาชิกจ่อคิวแยกตัว คนแห่ทิ้งเงินยูโรซื้อทองไพศาล ชี้ EU กำลังล่มสลาย สมาชิกจ่อคิวแยกตัว คนแห่ทิ้งเงินยูโรซื้อทอง

ไพศาล ชี้ EU กำลังล่มสลาย สมาชิกจ่อคิวแยกตัว คนแห่ทิ้งเงินยูโรซื้อทอง

           ไพศาล พืชมงคล โพสต์เฟซบุ๊ก ชี้สหภาพยุโรปกำลังอวสาน หลังผลโหวตประชามติ อังกฤษขอแยกตัวจากอียู แย้ม สวีเดน เยอรมนี ฝรั่งเศส จ่อคิวตามไปติด ๆ ระบุประชาชนแห่ทิ้งเงินยูโรไปกว้านซื้อทองแทน

            วันนี้ (24 มิถุนายน 2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายไพศาล พืชมงคล กรรมการผู้ช่วยรองนายกฯ (ประวิตร วงษ์สุวรรณ) ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Paisal Puechmongkol ระบุถึงการลงประชามติ สหราชอาณาจักรจะออกจากสหภาพยุโรป (อ่านข่าว : อังกฤษออกจากอียู ผลประชามติออกแล้ว แยกตัว ชนะ) ว่า เมื่ออังกฤษออกจากสหภาพยุโรปนั้นก็หมายความว่า สหภาพยุโรปกำลังล่มสลาย นอกจากนี้ภาคประชาชนในประเทศสมาชิกก็จะออกมาเรียกร้องให้ประเทศของตนเองออกจากการเป็นสมาชิกสหภาพยุโรป

            สำหรับสาเหตุนั้น เพราะปรากฏการณ์ที่ผ่านมาจะเห็นได้ชัดว่า การก่อหนี้สินจะเป็นภาระให้กับอียู อีกทั้งสภาและองค์กรของสหภาพยุโรปยังทำตัวเป็นขี้ข้าให้สหรัฐอเมริกา

            นอกจากนี้ นายไพศาล ยังให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ เดลินิวส์ ออนไลน์ ว่านอกจากอังกฤษออกจากอียูแล้ว ยังจะมีประเทศสวีเดน เยอรมัน และ ฝรั่งเศส ที่จะออกจากอียู ฉะนั้นกลุ่มยูโรคงจะแยกออกหมด เนื่องจากมีหนี้สินล้นพ้นตัว เวลานี้คนทิ้งเงินยูโรไปซื้อทองกัน ตอนนี้ปริมาณการซื้อน้ำมัน เงินสกุลหยวนมากที่สุดในโลก ไม่ใช่เงินดอลลาร์แล้ว

            ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้น คนที่ถือเงินยูโรอยู่ในเวลานี้จะทำอย่างไร หากมีการเลิกใช้เงินยูโร เพราะต่างคนต่างทิ้ง ส่วนเหตุผลที่ชาวยุโรปต้องการให้ออกจากอียู เพราะไม่อยากเป็นเครื่องมือของสหรัฐอเมริกาในการไปแซงชั่นประเทศอื่น

            โดยข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ นายไพศาล  Paisal Puechmongkol มีรายละเอียดดังนี้

ไพศาล ชี้ EU กำลังล่มสลาย สมาชิกจ่อคิวแยกตัว คนแห่ทิ้งเงินยูโรซื้อทอง

ติดตามข่าว อังกฤษออกจากอียู ทั้งหมด

ภาพและข้อมูจาก เฟซบุ๊ก Paisal Puechmongkol

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ก.ย. 2560 , 09:12 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ไพศาล ชี้ EU กำลังล่มสลาย สมาชิกจ่อคิวแยกตัว คนแห่ทิ้งเงินยูโรซื้อทอง โพสต์เมื่อ 24 มิถุนายน 2559 เวลา 15:58:35 16,044 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไพศาล ชี้ EU กำลังล่มสลาย สมาชิกจ่อคิวแยกตัว คนแห่ทิ้งเงินยูโรซื้อทอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP