ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 มิถุนายน 2559


ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา 


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

           Strength ต้องพยายามรักษาเงินสดที่มีในมือ หรือควบคุมสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ได้ จะมีค่าใช้จ่ายหนัก ๆ รออยู่ การลงทุน การทำธุรกิจต่าง ๆ ไม่ง่าย แต่คุณมีศักยภาพที่จะสู้ต่อ อย่าเพิ่งท้อนะ

           
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           The Star นิมิตหมายที่ดีในทางการเงิน การตั้งความหวังกับอนาคต ใช้เงินเพื่อการลงทุน หรือซื้อสิ่งของต่าง ๆ ปลอบประโลมตัวเอง บางครั้งอาจได้ใช้เงินกับสุขภาพ หรือเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี และปาร์ตี้สนุก ๆ ในกลุ่มเพื่อน
          

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           King of Wands คุณจะได้รับค่าตอบแทนที่สมควรได้ แต่ก็นั่นแหละ ไม่ใช่สิ่งที่จะไว้วางใจได้เสมอไป อะไร ๆ ก็เกิดขึ้นได้ในระหว่างนี้ แต่ถ้าคุณจะใช้เงินของตัวเองเพื่อรักษาตำแหน่ง ต่อยอดธุรกิจ หรือซื้ออุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ต่าง ๆ คุณทำได้เลย


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           King of Swords ควรระวังคนที่จะเข้ามาชักใยสถานการณ์ต่าง ๆ ทำให้คุณเกิดปัญหาการเงินขึ้น หรือเป็นอุปสรรคสำคัญ ทำให้การใช้จ่ายไม่ราบรื่นเท่าที่ควรเป็น

        
ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           The Lovers คุณกำลังต้องเลือกอยู่หรือเปล่า ในสิ่งหนึ่งสิ่งใด จะเป็นเส้นทางอาชีพที่จะนำไปสู่รายได้ที่ต้องการ หรือการยอมรับเงื่อนไข เพื่อรับค่าตอบแทนที่มีค่ามากกว่าเงินตรา (หรือพอ ๆ กัน) การเลือกของคุณจะมีความหมายมาก

 
 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
 
            Nine of Wands คุณกำลังระแวงอะไรอยู่หรือเปล่า กลัวจะเสียเงินมากไปกว่านี้ หรือไม่แน่ใจในทรัพย์สินที่มีอยู่ ไพ่มักบอกความกังวลใจ ความเครียดที่แอบแฝง และลึก ๆ กลัวจะสูญเสียมากกว่าเก่า
 


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           The Magician คุณอาจต้องใช้สัญชาตญาณของตัวเองในการวางแผนค่าใช้จ่าย และการลงทุนในธุรกิจต่าง ๆ ชีวิตส่วนตัวจะไม่เดือดร้อนขาดแคลนจนเกินไปอย่างแน่นอน แต่สิ่งที่ต้องระวังคือการทำมาค้าขาย หรือดีลกับคนเจ้าเล่ห์ต่างหาก


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           ไพ่ The Magician คุณได้ไพ่ใบนี้ เช่นเดียวกับราศีตุลย์ นั่นจึงหมายถึงความหมายใกล้เคียงกัน คือการแนะนำให้ใช้ไหวพริบสติปัญญาในการตัดสินใจ การแลกเปลี่ยนอย่างเฉลียวฉลาด และการแปรของในมือให้เป็นสินทรัพย์ให้ได้

           
 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

            The World คุณยังมีความอุดมสมบูรณ์ดี มีรายได้การเงินที่มั่นคง และงานที่ทำก็มักจะพาเอารายได้การเงินที่เหมาะสมมาให้ด้วย ส่วนถ้าคุณประสบปัญหาการเงินอยู่ รออีกสักนิด เดี๋ยวก็จะได้เงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามาค่ะ
 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

            The Moon ควรระวังเรื่องภาระหนี้สินที่หมักหมมไว้ข้างหลัง หรือปัญหาที่มาจากความชะล่าใจ และการไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง เตือนถึงการใช้เงินในอนาคตมากเกินไปด้วย

         
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Knight of Wands คุณจะมีความสามารถในการทำมาหาเงินได้เสมอ จะประสบความสำเร็จในเบื้องต้น และสามารถใช้เงินต่อเงิน หรือลงทุนทำธุรกิจได้กำไร ใช้ทุนที่ตัวเองมีให้เป็นประโยชน์ที่สุดค่ะ

           
 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           The Sun ข่าวดีมาก ๆ จังหวะที่ดีสำหรับรายได้ใหม่ โอกาสในการประสบความสำเร็จ กระแสการเงินเคลื่อนไหวมากขึ้น ข่าวดีกำลังรออยู่

           

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 22 ก.ย. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 มิถุนายน 2559 โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2559 เวลา 14:23:25 980 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 มิถุนายน 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP