ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมิถุนายน 2559 โดย อ.สมศักดิ์

ดูดวงการเงิน
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52
               
          ดูดวงการเงิน ดูดวงโชคลาภ ประจำเดือนมิถุนายน 2559 ในเดือนนี้ราศีไหนจะมีโชคดีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มาดูคำตอบกัน

          มาแล้วค่ะ สำหรับใครที่กำลังรอลุ้นดวงการเงินประจำเดือน มิถุนายน 2559 ในเดือนนี้ดวงการเงินของราศีไหนจะเฮงสุด ๆ มาเช็กกันเลยกับ ดูดวงการเงิน ดวงโชคลาภ เดือนมิถุนายน 2559 โดย อ.สมศักดิ์ หมอดูชื่อดังจากเว็บไซต์ Horoworld.com ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าจัดเต็มทั้งเรื่องการเงิน ความโชคดี เลขนำโชค ระดับความโชคดี ความเคราะห์ร้าย วันมงคล วันอัปมงคล และเคล็ดลับเสริมดวง เอ้า ! ถ้าอยากรู้แล้วก็อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลย...

ดูดวงการเงิน

ราศีเมษ  (เกิด 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)


          การเงิน : ในเดือนนี้ยังสามารถหยิบจับเงินได้อย่างคล่องมือ การเจรจาการติดต่อยังมีผลเป็นที่น่าพอใจ ความขยันความเอาใจใส่ การติดตามงานไม่ขาดช่วงขาดตอน ส่งผลมาถึงการเงินที่เป็นระบบที่ได้รับ ราบรื่นคล่องตัวเป็นที่น่าพอใจ

          ความโชคดี : โชคลาภที่จะเสี่ยง บอกได้เลยว่าอยู่ใกล้ ๆ ตัว จะสามารถได้มากหรือน้อย อยู่ที่วาสนาของตัวเราแล้ว เทพเทวดาดลใจให้พบให้เจอคนขายสลากรางวัล ก็อย่ารั้งรอหยิบจับสลากรางวัลเป็นเจ้าของรางวัลใหญ่ให้ได้ร่ำรวยกัน

          เลขนำโชค : 0, 5, 8

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : อาจได้รับข่าวญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย อย่างหนักน่าเป็นห่วง ถึงกับนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล อยู่ในการดูแลของคุณหมอ หรือที่หนักกว่า ก็อาจถึงกับพลัดพรากจากจรกันไปอย่างกะทันหัน ให้เสียอกเสียใจ

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศีคือ เพชร และเพทายขาว ซึ่งจะสามารถเสริมดวงให้มีบารมีน่าเกรงขาม ซึ่งจะมีความสอดคล้องกับนิสัยของคนราศีนี้ ที่ชอบเป็นผู้นำ สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีเมษคือ สีแดง และสีแสด

ดูดวงการเงิน

ราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)


          การเงิน : ท่านที่ทำธุรกิจ กิจการค้าการขาย จะเห็นผลความเจริญเติบโตก้าวหน้า หรือจะเป็นงานประจำก็จะขยับขยายได้รับเงินทองมากกว่าเดิม รักษาคุณภาพมาตรฐานของตนเองไว้ ถือเป็นเรื่องดีๆที่มีเข้ามาในเดือนนี้

          ความโชคดี : คำพูดการเจรจาพาที มักได้ผลดีที่ติดต่องาน หรือสอบถามการเงินก็ได้รับคำตอบเป็นที่เข้าใจตรงกัน ทางด้านโชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัลก็ซื้อจากผู้ขายที่อายุน้อย ๆ หรืออายุมากเรียกว่าผู้เฒ่าผู้แก่ได้ยิ่งดีมีโชค

          เลขนำโชค : 4, 9, 7

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังอันตรายที่เกี่ยวกับน้ำ เดินทางสัญจรทางน้ำท่องเที่ยวทางน้ำ อาจเกิดอุบัติเหตุไม่พึงประสงค์เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ตระหนกตกใจ ถ้าประมาทขาดความยั้งคิด คึกคะนองจนลืมตัว อาจเกิดเหตุที่เสียใจยากจะประมาณการณ์

          วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณี ประจำราศีคือ มรกต, หยกสีเขียว ซึ่งจะมีพลังอำนาจ พลังแห่งความกล้าหาญ พลังแห่งความศรัทธา และสามารถป้องกันภัยอันตรายทั้งปวงได้ สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีพฤษภคือ สีขาว

ดูดวงการเงิน

ราศีเมถุน (เกิด 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้มีโอกาส มีช่องทางที่จะมีการเงินที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา การติดต่อ การเจรจา คู่สัญญาให้ความเชื่อถือเป็นอย่างดี เงินคล่องมือ ไม่ติดขัดให้เครียดขุ่นอารมณ์ ทั้งการงานเริ่มโฟร์ ทั้งการเงินสดใสมากขึ้น

          ความโชคดี : เวลาดวงจะขึ้นบรรยากาศต่างๆรอบตัวจะราบรื่นมีความสุขที่สัมผัสได้ แม้แต่โชคลาภก็เป็นเรื่องไม่ยากนักที่จะเกิดกับตัวเรา จะเสี่ยงสลากรางวัลก็สามารถเป็นลาภเป็นผล ซื้อไว้จะได้เป็นโชคของเรา ดวงมาวาสนามีก็รวยได้

          เลขนำโชค : 6, 1, 4

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นปัญหากับระบบข้อมูล ระบบไอที ทำงานที่เกี่ยวข้องกับระบบดังกล่าว ต้องระมัดระวังรอบคอบอย่างเข้มงวด ผิดพลาดเกิดการเสียหายต่อระบบจัดเก็บ เครื่องมือเครื่องใช้พังเสียหาย ความรับผิดชอบเดือดร้อนใจ เรารับเต็ม ๆ

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศีคือ ไข่มุก, มุกดาหาร ซึ่งจะมีพลังของความบริสุทธิ์สะอาด และความมั่นคงจะช่วยเสริมดวงให้มีสง่า และสดใสมากขึ้น สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีเมถุนคือ สีเขียวใบไม้

ดูดวงการเงิน

ราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)


          การเงิน : จะเป็นภาระให้บริวาร หรือคนในครอบครัว ที่ต้องสำรองจ่ายเงินช่วยไปกันแบบขัดไม่ได้ ส่วนตัวเราก็ยังพอหมุนเงินไปได้ จ่ายตรงนี้แต่ก็ไปได้ตรงนั้นแทน อาจจะเหนื่อยใจบ้าง แต่ใช้ปัญญาที่เชี่ยวชาญแก้ไข เรื่องเลยไม่ยากนัก

          ความโชคดี : สิ่งใดที่เคยครอบครองได้เคยใช้งาน ที่เป็นของเก่าแก่จะยังใช้งานอยู่หรือปลดระวางแล้ว จะเป็นโชคให้เราอีกวาระ จะเป็นที่อยู่อาศัยที่เคยพักมา หรือรถที่เคยใช้มายาวนาน หมายเลขทะเบียนนำไปเสี่ยงสลากรางวัลได้รวยกันอีก

          เลขนำโชค : 2, 0, 9
         
          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : อาจจะได้พบเจอคนที่มีจิตลามก สายตาที่มองลวนลามสรีระร่างกายชวนพิศชวนมองของคุณสุภาพสตรี ป้องกันระมัดระวังไปให้ไกลห่างเพื่อความปลอดภัยให้จงหนัก ไม่ถึงกับต้องตื่นกลัว แต่รอบคอบไว้ดีกว่า

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณี ประจำราศีคือ ทับทิม และสปิเนลสีแดง ซึ่งจะมีพลังทำให้มีสุขภาพดี ลดความตรึงเครียด และคลายอาการที่ชอบคิดมากให้ลดน้อยลง สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีกรกฎคือ สีแดงปนขาว สีแดง สีชมพู

ดูดวงการเงิน

ราศีสิงห์ (เกิด 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)


          การเงิน : ในเดือนนี้สภาพความคล่องตัวของการเงินยังเป็นมาตรฐานที่มั่นคง คุณภาพยังเป๊ะราบรื่นต่อเนื่องหนาแน่นมีกำลังเด่นชัด หาเวลาพักผ่อนให้รางวัลกับตัวเอง กับครอบครัวบ้าง เงินหาได้ใช้เป็น ก็มีความสุขใจทั้งตนเองและบริวาร

          ความโชคดี : ดวงจะสัมพันธ์กับเทพเจ้าจีน ที่ผู้คนศรัทธากราบไหว้ขอพรขอโชคขอลาภ จะเป็นวัดจีน ศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงอิทธิฤทธิ์บารมีเจริญรุ่งเรือง และการเสี่ยงสลากรางวัลที่จะเป็นโชคใหญ่ ก็น่าจะเป็นบริเวณในสถานที่ดังกล่าว

          เลขนำโชค : 5, 8, 1

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : บริวาร คนใกล้ตัวที่ใกล้ชิด ที่ดูแล้วเป็นมิตรน่าไว้วางใจ เวลาเปลี่ยนจิตใจก็เปลี่ยน ข้าวของเครื่องใช้เครื่องประดับที่มีราคา ก็เก็บก็ตรวจทานให้รอบคอบ เกิดเหตุอันตรทานหายไปแล้ว จะโวยวายก็ไม่เกิดประโยชน์

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศีคือ เพทาย, คาร์นีเลียน, ไพฑูรย์ ซึ่งจะมีพลังของความสง่างาม ความมีบุคลิกภาพที่ดี ทำให้เป็นที่รัก เป็นทีเมตตากรุณา สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีสิงห์คือ สีดำ และสีแดง

ดูดวงการเงิน

ราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)


          การเงิน : ในเดือนนี้ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่แนวโน้มกระแสจากผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชาที่จะสนับสนุนตัวเราเป็นเรื่องดี การเงินก็ยังเป็นที่น่าพอใจหายใจโล่งกว่าเดิม ทิศทางลมน่าจะพัดสดวกสบายขึ้นเป็นแน่

          ความโชคดี : จะมีโชคทางด้านซื้อขายที่ดิน หรือจดจำนองขายฝาก ได้รับแบ่งเปอร์เซ็นเป็นเงินหลายบาทอยู่ ส่วนโชคลาภที่จะมาจากการเสี่ยงสลากรางวัลที่มีความหวัง ให้เพื่อนหยิบจับให้ ฝากเพื่อนซื้อให้ จะมีโชคจากเพื่อน ๆ พาให้รวย

          เลขนำโชค : 2, 3, 7

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : สุขภาพระบบหัวใจที่เหนื่อยง่าย อาการหอบหายใจไม่เต็มปอด หรือระบบความดันที่ผิดปกติความดันสูงที่รู้สึกได้ถึงความมึนงง สายตาพร่าพราย และรู้สึกเครียดอยู่เสมอ ๆ ต้องพบแพทย์ผู้ชำนานการณ์ตรวจเช็ก

          วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศีคือ เขียวส่อง, แซปไฟร์ทุกสีไพลิน และบุษราคัม ซึ่งจะเปรียบเสมือน เครื่องรางของคลังคุ้มครองให้แคล้วคลาด จากการถูกปองร้าย หรืออุบัติเหตุทั้งปวงสีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีกันย์คือ สีรุ้ง

ดูดวงการเงิน

ราศีตุลย์ (เกิด 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)


          การเงิน : การเริ่มต้นการเงินที่พอจะขยับ ไม่ติดไม่ขัดให้ต้องร้อนใจมากนัก ช่วงนี้ดวงเริ่มมีตะวันทอแสง ผู้ใหญ่หรือผู้ว่าจ้าง มักให้ความเมตตาให้ความรู้สึกที่ดี มอบหมายงานให้ทำ รับผลประโยชน์ที่คุ้มค่า ภาระหนักเริ่มเบาบางสบายขึ้น

          ความโชคดี : อย่างแรกที่รู้สึกได้คนรอบตัว และสภาวะแวดล้อม เกิดความสบายใจมาก ๆ โชคลาภจะมาจากผู้ใหญ่ผู้มีอายุมากกว่า หรือครูบาอาจารย์ที่เราได้พบได้กราบ ตัวเลขที่สัมพันธ์กับท่านมีความหมาย นำมาซื้อสลากรางวัลให้เป็นโชค

          เลขนำโชค : 4, 9, 2

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเกี่ยวกับสัตว์ที่มีเขี้ยวเช่นสุนัขที่พลัดหลงตื่นตระหนก ทำร้ายขบกัดเพราะความตื่นกลัว หรือสัตว์มีพิษขบกัด ให้เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยไม่ตั้งใจที่จะไปเดินเหยียบ หรือเขาซุกซ่อนในมุมอับ ในที่ลับตา

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศีคือ โอปอล, ทัวร์มาลีนสีแดง ซึ่งจะส่งเสริมให้มีพลังอำนาจประสพแต่ความสุข และมีโชคดีมีโชคลาภอยู่เสมอ ๆ สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีตุลย์คือ สีดำ

ดูดวงการเงิน

ราศีพิจิก (เกิด 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)


          การเงิน : ต้องยอมรับว่ามีอุปสรรคปัญหารอบด้านไม่เว้นแต่ละวัน แต่ด้วยหัวใจเพชรก็สู้กับเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างมีสติเข้มแข็ง การเงินจะขาดบ้างเกินบ้าง ก็ไม่เป็นปัญหา เป็นหนี้เขาเราก็หามาจ่ายจนครบ ส่วนหนี้เราถึงจะจ่ายช้ารอคอยได้

          ความโชคดี : โชคลาภจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการงานเสียส่วนใหญ่ การงานเดินดี การเงินคล่องตัวดี ก็จะถือเป็นโชคก็ว่าได้ หากจะเสี่ยงสลากรางวัล ก็ต้องมองหาเลข จากหมายเลขรถป้ายแดง ที่ขับอยู่เป็นคันหน้าของรถเราที่จะให้โชค

          เลขนำโชค : 3, 0, 7

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นความเข้าใจผิด หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ที่เจ้าหน้าที่แจ้งโทษบอกกล่าว ก็อย่าไปแสดงอารมณ์โมโหฉุนฉียว หรือแสดงอำนาจต่าง ๆ ใส่กัน ทำเรื่องเล็กให้เป็นเล็กน้อยที่สุด อ่อนน้อมถ่อมตัวย่อมจะระงับเหตุให้จบเรื่องไป

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศีคือ โทแพซสีเหลือง และบุษราคัม ซึ่งจะมีอำนาจเสริมดวงให้มีความสดชื่น มีความกล้าหาญ ความเด็ดเดี่ยว และทำให้เกิดปัญญาที่รอบรู้ หลักแหลม สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีพิจิกคือ สีทองคำ

ดูดวงการเงิน

ราศีธนู (เกิด 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)


          การเงิน : จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานให้ดีมากยิ่งขึ้น การเงินก็จะมีเพิ่มเติมให้อุ่นใจมากกว่าเดิม แต่ก็ยังใช้จ่าย มีกำลังซื้อไปตามเงินทองที่ได้รับมา ถึงจะไม่เหลือเก็บ แต่การเงินไหลลื่นคล่องตัว ก็มีความพอใจได้ในระดับที่ดี

          ความโชคดี : โชคลาภมักจะเป็นเรื่องลึกลับที่อยู่ในป่าเขาลำเนาไพร ตามถ้ำที่มีหินงอกหินย้อยวิจิตรตระการตา หรือเป็นสถานที่เก่าแก่โบราณที่มีผู้คนเดินทางไปเที่ยวชม เซ้นส์สัมผัสจะรับรู้รับทราบด้วยตนเอง อย่าลืมนำไปเสี่ยงให้มีโชค

          เลขนำโชค : 6, 8, 5

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังการติดเชื้อโรคต่าง ๆ ยิ่งในสถานที่ ๆ ไม่สะอาด อากาศมีมลพิษของกลิ่นสารเคมีที่มีผลเสียต่อระบบทางเดินหายใจ ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ มีความจำเป็นต้องผ่าน หรือทำงานในสถานที่แห่งนั้นก็ต้องป้องกันตัวเอง

          วันมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศีคือ เทอร์คอยส์ และเพทายสีฟ้า จะมีพลังอำนาจเสริมดวงให้มีความสุขุมเยือกเย็นยิ่งขึ้น จะทำให้ประสบความสำเร็จได้อย่างที่คิดไว้ และช่วยเสริมบารมีชีวิตที่ก้าวไกลยิ่งขึ้น สีสันของอัญมณีที่เหมาะคือ สีเหลือง

ดูดวงการเงิน

ราศีมังกร (เกิด 16 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์)


          การเงิน : ในช่วงต้นเดือนจะมีอึดอัดบ้าง กับสภาวะการเงินที่คลาดเคลื่อนเลื่อนนัด ต้องวิ่งหาเงินสำรองจ่ายให้ไปก่อน จบปัญหาก่อนเกิดปัญหา กลางเดือนไปการเงินเข้าระบบ เงินเข้ากระเป๋า สภาวะแวดล้อมราบรื่นชุ่มชื่นใจ

          ความโชคดี : เวลาเดินทางจะไปไกลหรือใกล้ ถ้าพบเจอศาล ที่ตั้งไว้บริเวณใต้ต้นไม้ใหญ่ เทพเทวดาอารักษ์จะให้โชคลาภ ขอโชคให้ร่ำรวยเงินทอง ขอเสี่ยงสลากรางวัลให้ฉมังตรงรางวัลที่ออก คนซื้อมีโชคดีก็รับทรัพย์กันไป

          เลขนำโชค : 3, 7, 4

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นเรื่องเดือดร้อนของคนอื่น ๆ ทั้งนั้น แต่ถ้าเราเข้าไปรับภาระแทนเขา ก็เท่ากับว่าเรารับเคราะห์แทน เป็นประมาณนั้นเลย ต้องพิจารณาเหมือนกรรมใคร กรรมของคนนั้น จะได้ไม่คิดมากเหมือนเป็นคนแล้งน้ำใจ

          วันมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศีคือ โกเมนสีแดง ซึ่งจะมีพลังช่วยเสริมดวงให้มีอำนาจและบารมีให้มากยิ่งขึ้น หมายถึงความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีมังกรคือ สีขาว สีเหลือง และสีเหลืองอ่อน

ดูดวงการเงิน

ราศีกุมภ์ (เกิด 14 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)


          การเงิน : ในเดือนนี้การเงินไม่เป็นปัญหาให้วุ่นวายใจมากนัก เริ่มดีขึ้น ๆ อย่างเห็นเป็นรูปธรรม ผลของรายรับเกินคาดคเนที่คิดเอาไว้ สัญญาณดีแบบนี้ ความมั่นใจความสบายใจก็มีมากขึ้น สดใสมากขึ้น อย่าหยุดยั้งก้าวเดินไปตามเป้าหมาย

          ความโชคดี : เจอคนขายสลากรางวัลที่ขายด้วยกันสองคนทั้งผู้ชายและผู้หญิง จะเป็นคู่ที่ให้โชคลาภ เสี่ยงซื้อสลากรางวัลจะกี่ใบก็ได้ แต่ขอให้เป็นใบสลากคู่กัน โอกาสจะได้โชคได้เงินได้รวยมาถึงในช่วงนี้แล้ว จัดไปตามกำลัง

          เลขนำโชค : 5, 8, 2

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นปัญหาเครียด ๆ กับเรื่องการงาน ที่เหนื่อยใจกับคนที่เห็นแก่ตัว เห็นคนทำดีมีผลงานเกินหน้า ก็ชักสีหน้าเมิน ๆ ให้เห็น และกับปัญหากลุ้ม ๆ ในครอบครัว ที่มักจะผลักภาระให้ หรือไม่เข้าใจเวลาที่มีจำกัด

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศีคือ อเมทิสต์ ซึ่งจะช่วยเสริมสติปัญญาให้มีความฉลาดปราดเปรื่อง มีความคิดที่สร้างสรรค์ และปกป้องโพยภัยต่าง ๆ ให้แคล้วคลาดไป สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีกุมภ์คือ สีเทา

ดูดวงการเงิน

ราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม - 12 เมษายน)


          การเงิน : มีเค้าจะลงทุนในงานใหม่ ๆ หรือเพิ่มเติมขยายกิจการงานให้โตขึ้น ถ้าเกินตัวไปจะต้องมีการกู้ยืมเสียดอกเบี้ย ความพอเพียง พอใจก็จะไม่ร้อนใจ ในสภาพปกติช่วงนี้ถ้าเป็นงานเดิม ๆ ยังมีมาตรฐานมั่นคงดี การเงินก็ยังหนาแน่น

          ความโชคดี : จะได้โชคจากสาวสวยที่เป็นแม่หม้าย ถ้ามีอาชีพเกี่ยวกับขายน้ำด้วยยิ่งดี จะเป็นเบอร์โทร หมายเลขร้าน หมายเลขห้อง นำมาเสี่ยงสลากรางวัลจากตัวเลขที่โดนใจ คงจะพอได้รับทรัพย์ในต้นเดือนกลางเดือน

          เลขนำโชค : 0, 9, 4

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหาในด้านรักซ้อนซ่อนรัก ตกอยู่ในกลลวงห้วงรักเหวลึก ที่มีความเกี่ยวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว ปัญหาที่ออกจะรุนแรงเกินคาดคิด เสียชื่อเสียเสียง เป็นเรื่องให้คนเขานินทาว่ากล่าวได้

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : อัญมณีประจำราศีคือ อะความารีน และบลัดสโตน ซึ่งจะมีพลังของความอ่อนโยนสดใส  และช่วยเสริมดวงให้มีจิตใจที่บริสุทธิ์ ใสสะอาดปราศจากความหม่นหมองทั้งปวง สีสันของอัญมณี ที่เหมาะกับคนราศีมีนคือ สีขาว


ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมิถุนายน 2559 โดย อ.สมศักดิ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 16 ส.ค 2560 , 14:11 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง19,950.0020,050.00
  • ทองรูปพรรณ19,586.7220,550.00
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมิถุนายน 2559 โดย อ.สมศักดิ์ โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2559 เวลา 14:30:01 66,867 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP