ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 30 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2559


ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

   
          Wheel of Fortune จะมีโอกาสที่ดีเข้ามา หรือจังหวะช่องทางรายได้ใหม่ ๆ มีโอกาสในการเสี่ยงโชคต่าง ๆ แต่ก็จะเป็นโชคจร มาเร็วไปเร็ว


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Two of Swords ระวังการใช้จ่ายที่ผิดพลาด เกิดความเสียดายภายหลัง หรือมีปัญหาการเงินเข้ามาเรื่อย ๆ ทั้งที่บางส่วนมาจากการบริหารจัดการของตัวเอง


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          The Moon ควรระวังสถานการณ์ที่คลุมเครือ รายได้การเงินที่ไม่ชัดเจนแน่นอน หากที่ผ่านมาเคยมีรายได้ที่มั่นคงสม่ำเสมอ จากนี้ไปอาจต้องเตรียมความพร้อมมากขึ้น มีเกณฑ์เป็นทุกข์กับทรัพย์สินด้วย


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          Ten of Cups (กลับหัว) รายได้การเงินส่วนใหญ่ จะได้ทุ่มลงกับครอบครัว หรือใช้กับทรัพย์สินอสังหาฯ ในด้านบวก จะเป็นทุนรองรังไว้ในระยะยาว ในด้านลบ จะเหนื่อยมากในช่วงนี้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Queen of Cups ไม่ได้เดือดร้อนในเรื่องชีวิตความเป็นอยู่มากนัก แต่ก็ใช่ว่าเงินจะซื้อทุกอย่างให้คุณได้ อาจมีข้อที่ไม่ลงตัว มีของบางอย่างที่อยากได้ แต่ไม่อาจจะได้มา


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Knight of Cups รายได้การเงินที่เคยมีปัญหา เดี๋ยวจะดีขึ้นค่ะ จะมีเงินทยอยเข้ามาอีกเป็นช่วง ๆ หรือถ้าเคยมีจุดรั่วไหล ค่าใช้จ่ายมาก จะได้วิธีควบคุมให้ดีขึ้น อาจเป็นความจำเป็นด้วยก็ได้ ทำให้ต้องระวังกว่าเดิม


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
 
   
          Ten of Pentacles การเงินยังดีอยู่มากนะคะ มีทรัพย์สินที่มั่นคงอยู่ หรือเดือดร้อนมาก็ได้ความช่วยเหลือ เด่นพิเศษถ้าทำธุรกิจกับครอบครัว หรือใช้จ่ายเพื่อบ้านเรือน อสังหาฯ จะได้รับผลลัพธ์ที่ดีในอนาคต


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          Page of Cups รายได้การเงินไม่ขาดสาย ก้อนเล็กก้อนน้อย ทำกำไรได้เรื่อย ๆ หรือถ้าเป็นรายได้ประจำก็สม่ำเสมอดี แต่คุณกำลังมีอะไรที่อยากได้ อยากช็อปอยู่หรือเปล่า


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Three of Wands รายได้การเงินอยู่ที่การทำงาน การวิ่งเต้น และการต้องมองไปข้างหน้าไกล ๆ ไม่ควรหยุดย่ำที่เดิม และการร่วมมือกับผู้คนใหม่ ๆ จะช่วยให้มีช่องทางที่ดีมากขึ้น

 
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          King of Wands จะจัดการได้ดีมากขึ้น มีรายได้จากการงานที่ดี เข้าช่วงเด่นทางการเงินด้วย ต้องการอะไรจะสมหวัง แต่ก็จะได้ใช้จ่ายส่วนหนึ่งกับเครื่องมือเครื่องใช้ อุปกรณ์ทำงาน


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          The Empress ไพ่ดีมากนะคะ แต่หมายถึงการต้องรอเวลาก็ได้ ทำอะไรไปวันนี้ ยังต้องรอเก็บเกี่ยวผลในวันข้างหน้า และยังหมายถึงความมั่นคงของสินทรัพย์ มีเกณฑ์ได้บ้านได้รถ หรือลงทุนในหุ้นระยะยาว จะได้ปันผลที่ดีมาก


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

          Ace of Cups จะมีข่าวดี มีรายได้ใหม่ หรือมองเห็นช่องทางดี ๆ เข้ามาได้ หากรายได้การเงินน้อยลง ก็จะมีวิธีจัดสรร จะไม่ลำบากเดือดร้อนอะไร ได้ใช้จ่ายกับความสุขส่วนตัวอยู่มากดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่
 

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 30 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 22 ส.ค 2560 , 13:36 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,150.0020,250.00
  • ทองรูปพรรณ19,783.8020,750.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 30 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2559 โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2559 เวลา 11:30:07 504 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP