ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 พฤษภาคม 2559


ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา 


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

          The Moon บรรยากาศไม่ค่อยดีนัก มีเรื่องให้วิตกกังวล ไม่สบายใจ หรือคุณอาจตกอยู่ในสถานการณ์ลูกผีลูกคนอยู่ เศรษฐกิจไม่น่าไว้วางใจ

 
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

  
         
Six of Swords  ปัญหาเก่า ๆ ยังต้องคาราคาซังไปอีกสักระยะ ถ้ามีภาระหนี้สินใด ๆ จะยังไม่อาจแก้ไขได้ ส่วนถ้ากำลังรอเงินก้อน รอการตกเบิก รอค่าตอบแทนใด ๆ จะได้ช้ากว่าที่ประมาณการไว้


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           Four of Swords มีคำเตือนถึงรายได้ที่จะชะงักหรือหายไปบางส่วน บ้างอาจมีปัญหาการเงินในช่วงสั้น ๆ แต่สถานการณ์จะไม่อยู่นาน สำคัญคือการทบทวนและการจัดระบบใหม่ ๆ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           Ace of Wands จะมีจังหวะที่ดีในเรื่องธุรกิจการงาน การทำมาค้าขาย หรือการเสนอโปรเจคท์ใหม่ ๆ ซึ่งจะทำให้คุณได้พบความสำเร็จในไม่ช้า หากมองหาแหล่งทุน ผู้สนับสนุน จะได้ดั่งหวัง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Three of Swords จะมีเรื่องหงุดหงิดผิดหวังพอสมควร การเงินยังไม่เป็นไปดั่งใจ ชีวิตช่วงนี้จะมีเรื่องให้เครียดง่าย และบางครั้งเงินก็แก้ปัญหาให้คุณไม่ได้

 
ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
 
            Ace of Pentacles มีโอกาสที่ดีในทางการเงิน หรือมองเห็นช่องทางรายได้ใหม่ ๆ อนึ่ง การเริ่มต้นทำอะไรสักอย่างแม้จะยาก แต่ใช่จะเกิดขึ้นไม่ได้ และบางครั้งคุณจำเป็นต้อง "ลงทุน"


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

           King of Cups ยังมีสัญญาณที่ดีในการดำเนินชีวิต มีเงินทองเพียงพอในการจับจ่ายใช้สอย เพียงแต่ก็ต้องระวังอยู่พอสมควรกับค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยต่าง ๆ แม้สถานะทั่วไปยังดูดี แต่อนาคตเป็นสิ่งที่ประเมินชัดเจนไม่ได้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           Two of Cups จะมีข่าวดีในเรื่องการเงิน การทำมาค้าขาย หรือได้ช่องทางเด่น ๆ ได้คนเข้ามาช่วยเหลือส่งเสริม บรรยากาศของคุณจะดีสวนกระแสคนอื่น ๆ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Two of Wands จะได้งานที่เหมาะสม หรือกำลังเดินทางถูกต้องแล้ว ทุกสิ่งที่ทำจะนำรายได้ที่ดีมาให้ งานที่ทำร่วมกับคู่รัก หุ้นส่วน ยังจะได้โชคลาภมาก

           
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           The Lovers จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ อาจเกี่ยวพันกับเงินก้อนใหญ่ การใช้จ่าย หรือการตอบรับเงื่อนไขทางการงานต่าง ๆ เรื่องนี้น่าจะตกลงใจได้ยาก ทำให้ต้องประวิงเวลาไปก่อน


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           The Empress จะมีความสำเร็จดังคาดหวังในอนาคต แต่ก็ยังต้องใช้ความมานะพยายาม การหว่านพืชหวังผล หากเป็นการลงทุนก็ต้องหวังเก็บเกี่ยวในระยะยาว ใจร้อนยังไม่ได้ ข้อดีคือ คุณจะมีความมั่นคงในเศรษฐกิจอีกมาก


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           The Emperor ทุกอย่างจะควบคุมได้ แม้จะหนัก ๆ หน่อยก็ตาม สถานการณ์ทั่วไปคุณจะยังโชคดีกว่าผู้คนอีกจำนวนมาก แต่ก็จะต้องเหนื่อย ต้องใช้ความอดทน และแบกรับหลายอย่างไว้มากกว่าคนอื่น


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 18 ต.ค. 2560 , 13:52 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 พฤษภาคม 2559 โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2559 เวลา 13:11:31 1,100 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 พฤษภาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP