ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 พฤษภาคม 2559

ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่ 

        
 
          พบกันเป็นประจำ :-) เช็คดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
 


          Nine of Cups มีเกณฑ์รายได้ใหม่ ๆ รายได้ลับ หรือเก็บเงินไว้เป็นการส่วนตัว เอ๊ะ ! อยากซื้ออะไรพิเศษให้ใครด้วยหรือเปล่า แต่มีโอกาสจะได้โชคจรด้วยนะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          Six of Swords ช่วงนี้บรรยากาศอาจจะตึงเครียดหน่อย การเงินไม่สู้จะดีนัก ที่เป็นปัญหาคาราคาซัง ก็ต้องใช้เวลาพักใหญ่กว่าจะคลี่คลายได้ ภาระหนี้สินยังอีกมากอยู่

    
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 

          The High Priestess คุณเป็นคนเฉลียวฉลาดและรู้วิธีรักษาทรัพย์สินของตัวเอง ช่วงนี้จะมีรายจ่ายมาก จึงจำเป็นต้องใช้เทคนิคบ้างในการปฏิเสธคนที่มาขอหยิบยืม แต่ในบากรณีก็ควรช่วยเขาหน่อยนะ 
  
 
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
 
           Strength คุณจะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดี ค่าใช้จ่ายจะยังหนักอยู่ แต่ก็ควบคุมดูแลได้ บางคนจะได้เป็นที่พึ่งพาของญาติพี่น้องและคู่ครอง ต้องรับบทผู้นำในการหาเงินเข้าครอบครัว


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

            The Sun ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่การเงินคุณดีนะ มีสัญญาณที่ดีสำหรับธุรกิจส่วนตัว และรายได้จากงานประจำ มีเกณฑ์ได้รางวัล ของขวัญของฝาก ได้ทุน ได้ความสมหวังในสิ่งที่รออยู่


 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

         The Empress รายได้ประจำจะยังสม่ำเสมอ แต่ถ้าหากมีปัญหาต้องออกจากงานก็ไม่ต้องห่วง จะไม่เดือดร้อนเรื่องการกินอยู่ และไม่นานจะมีข่าวดีเข้ามา ส่วนถ้าทำธุรกิจส่วนตัวต้องใจเย็นสักนิด ยังต้องรออีกพักใหญ่ กว่าจะได้เก็บเกี่ยวพืชผล

   
 


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

          The Devil เตือนให้ระวังภาระหนี้สินที่จะพอกพูนเข้ามา หรือการพัวพันกับรายได้การเงินที่ไม่โปร่งใส หากมีพันธะหนี้ใด ๆ จะถูกติดตามถามทวงในช่วงนี้

         
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           Nine of Wands ความคิดที่ไม่ชัดเจน เกี่ยวกับการลงทุน หรือการวางแผนงประมาณ จะเป็นช่วงที่ขี้เหนียวหน่อย ๆ ไม่อยากจะควักกระเป๋าจ่ายง่าย

         
 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Ace of Wands จะมีข่าวดีในเรื่องการงาน หรือมีช่องทางเด่น ๆ เข้ามา โปรเจ็คท์ที่คิดไว้จะมีโอกาสสำเร็จสูง หากสมัครงานใหม่จะสมหวัง การศึกษาต่อราบรื่น
        

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           King of Swords ค่อนข้างหนักหน่อย บางคนจะได้คุมงานใหญ่ที่ต้องใช้เงินก้อนโต หรือมีค่าใช้จ่ายหนัก ๆ รออยู่ จะต้องเข้มงวดกับการเงินเป็นพิเศษ  

         
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

            Six of Pentacles จะได้ช่วยเหลือผู้อื่น แบ่งปันสิ่งที่มีกับเครือญาติพี่น้อง หรือเข้าทำนองน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า ยามเดือดร้อนลำบากมา คุณจึงผ่านพ้นไปได้ เพราะจะมีคนตอบแทนน้ำใจอย่างแน่นอน

            
 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

            Page of Swords สถานการณ์ค่อนข้างเอาแน่นอนไม่ได้ ค่าใช้จ่ายจุกจิกยังมีไม่ขาด อาจหาเงินไม่ทัน ต้องหมุนเงินชั่วคราว มีค่าใช้จ่ายมากกับคนในการดูแลปกครอง หรือสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 พฤษภาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 16 ส.ค 2560 , 14:11 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง19,950.0020,050.00
  • ทองรูปพรรณ19,586.7220,550.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 พฤษภาคม 2559 โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2559 เวลา 09:55:15 1,087 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP