ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 พฤษภาคม 2559

ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
 


         Three of Swords จะมีเรื่องน่าหงุดหงิดขุ่นมัวใจอยู่เรื่อย ๆ การเงินยังมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ จุกจิกอยู่ไม่ขาด อาจมีคนช่วยใช้เงินด้วยก็ได้นะ
          

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
        
         The Fool จะมีเรื่องใหม่ ๆ เข้ามาท้าทายการตัดสินใจ อาจเป็นการลงทุนใหม่ การใช้จ่ายในเรื่องสำคัญ หรือการวางแผนเดินทาง แต่รวม ๆ แล้วจะมีสัญญาณที่ดีกับสิ่งที่ใช้จ่าย จะได้ความสุขความพึงพอใจ

        
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
        
         Nine of Swords แม้จะมีเรื่องดี ๆ หลายอย่าง แต่การเงินจะยังมีปัญหาแอบแฝงอยู่ อาจได้ใช้จ่ายกับสุขภาพ การผ่าตัด การเยียวยารักษา หรือใช้เงินเพื่อตัดปัญหาบางอย่าง 

           
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
 
         The Hanged Man รายได้การเงินช่วงนี้ค่อนข้างฝืดเคือง อาจต้องดึงเงินเก็บเงินเก่ามาใช้ และไม่ควรเพิ่มภาระหนี้สินมากเกินไป การใช้จ่ายต้องระมัดระวังมาก

         
ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

         Four of Pentacles เป็นช่วงต้องประหยัดมากเป็นพิเศษ สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ แม้สัญญาณธุรกิจในอนาคตจะดี แต่ในปัจจุบันยังต้องระวังตัวมาก แต่หากเป็นของต้องจ่ายก็ควรจ่ายนะ เหนียวมากไปใช่จะเป็นผลดี

            
 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

         Five of Swords ไม่ใช่จังหวะที่ดีนัก หากรอเงินก้อนใดอยู่ อาจได้ล่าช้า หรือถูกหักหัวคิวบ้าง เสียเบี้ยบ้ายรายทางบ้าง บางคนก็จำเป็นต้องยอมรับเงื่อนไขเท่าที่พึงมีพึงได้ ต้องอดทนไปก่อน

           

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

         Queen of Swords ระวังการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่กว่าที่คิด หรือถ้ามีภาระหนี้สินอาจถูกติดตามถามทวง เป็นช่วงที่การเงินจะเหนื่อยมากหน่อย

           
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

         Wheel of Fortune ต้องบอกว่าไพ่ของคุณดีมาก จะมีข่าวด้านการเงินเข้ามามากเป็นพิเศษ อย่างไรก็ดี ทุกอย่างย่อมมีจุดพลิก ชีวิตคนเรามีได้มีเสีย ได้มากก็อย่าเพิ่งประมาทไป

           
 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

         Eight of Wands รายได้การเงินยังดีอยู่มาก มีโอกาสขยับขยาย จะได้งานหรือจังหวะที่ดีมากกว่าคนอื่น ๆ และเด่นพิเศษในคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ทำโรงงาน ทำธุรกิจในภาคการผลิต

           
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

         Age of Swords ไม่ค่อยน่าโปร่งใจนัก สถานการณ์ค่อนข้างพลิกผันแปรปรวนในช่วงนี้ ควรระวังการลงทุนเก็งกำไรที่มีความเสี่ยง และข้อมูลที่บิดเบือน มีเกณฑ์เกิดค่าใช้จ่ายมาก  

        
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

         Eight of Pentacles  จะมีทักษะวิชาชีพ ทำมาหาเงินได้เสมอ และตราบใดที่ขยันก็จะไม่อดตาย แม้เป็นคำเก่า ๆ แต่ก็ยังใช้ได้กับการดิ้นรนต่อสู้ต่าง ๆ สำคัญก็คือ ให้คุณรู้ว่าตัวเองจะไม่ตกอับแน่นอน

            
 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

         Ace of Cups จะมีข่าวดี ได้เงินก้อนใหม่ หรือได้ผู้ร่วมหุ้นลงทุน ได้จังหวะในการเริ่มต้นธุรกิจที่มีอนาคต จะเป็นการใช้เงินก้อนแรก ๆ อย่างมีความหมาย

           

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ต.ค. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,100.0020,200.00
  • ทองรูปพรรณ19,738.3220,700.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 พฤษภาคม 2559 โพสต์เมื่อ 3 พฤษภาคม 2559 เวลา 09:57:00 496 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 พฤษภาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP