ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2559 โดย อ.สมศักดิ์

ดูดวงการเงิน
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนพฤษภาคม 2559 เดือนนี้ราศีไหนจะรวย มีโชคลาภเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ รีบมาดูกันเลย

          มาแล้ว ! ดวงการเงินของชาว 12 ราศี ประจำเดือนพฤษภาคม 2559 ช่วงนี้ใครที่กำลังอยากจะดูดวงเรื่องเงิน วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงการเงิน ดวงโชคลาภ ตามราศี โดย อ.สมศักดิ์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ดูสิว่าเดือนนี้ใครจะรวย หรือใครจะเดือดร้อนเรื่องเงิน มาเช็กดวงของคุณกันเลย...

ดูดวงการเงิน เดือนพฤษภาคม 2559 ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

          การเงิน :
ในเดือนนี้เริ่มดีขึ้นกว่าเดิม จะหยิบจะจับรู้สึกได้ว่า ไม่ต้องคิดนานก่อนจ่ายเหมือนก่อน และมีแนวโน้มมีกำลังใจเกินร้อยที่จะเดินหน้าทำงาน ซึ่งหมายถึงเงินที่จะมีเข้ามา เพิ่มยอดในกระเป๋าให้อบอุ่นใจมั่นใจ

          ความโชคดี : ดาวโชคลาภ มีดาวสัมพันธ์หลายดวงดาว การเสี่ยงสลากรางวัลจึงมีโอกาสมากที่สุดในเดือนนี้ การหาซื้อเลขสลากรางวัลกับคนขาย ในเขตบริเวณหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ให้บริการสาธารณสุขแก่ชุมชน จะเฮงเป็นโชคลาภ

          เลขนำโชค : 6 0 4

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ให้ระวังเกิดอุบัติเหตุในที่พื้นผิวต่างระดับ จะเป็นพื้นผิวจราจรที่กำลังปรับปรุงซ่อมแซมก็ได้ หรือจุดที่กำลังก่อสร้างไม่แล้วเสร็จเป็นบ่อเป็นหลุม ความประมาทไม่รอบคอบ อาจจะเกิดพลัดตกหกล้มให้เกิดอันตราย

            วันมงคล : วันพุธ วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร วันเสาร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมษควรใส่เครื่องประดับที่เป็นชิ้นเดียว เช่น จี้ หรือแหวนรูปหัวใจ จะช่วยให้คุณดูดีมีเสน่ห์ และวัยรุ่นหนุ่มสาวที่อยู่ในช่วงมีความรัก ให้สวมกำไลสีแดงปนขาว จะเสริมสายใยรักให้ตรึงใจ

ดูดวงการเงิน เดือนพฤษภาคม 2559 ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          การเงิน : ความมั่นคงในตนเอง ยังเป็นเอกลักษณ์ที่เป็นผู้นำ ยังสามารถเป็นหลักพึ่งพิงให้กับบริวารคนรอบข้างได้ ก็เท่ากับว่าการเงินยังเข้มแข็งมีคุณภาพมาตรฐาน การงานยังสมบูรณ์ปกติ รักษาปริมาณได้คงเดิม รุ่งเรืองเรื่องเงินทอง

          ความโชคดี : โชคลาภตัวเลขที่จะเกิดกับตัวเรา จะมากับเด็ก ๆ อายุน้อยที่มีผิวพรรณละเอียดลออ ค่อนข้างขาว จะพูดจาพลั้งปากคำพูดเป็นตัวเลขก็ดี หรือจะให้หนูน้อยหยิบจับสลากรางวัลจากแผงขายให้ ก็มีสิทธิ์มีโชครับทรัพย์รับเงิน

          เลขนำโชค : 1 7 3

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ปัญหาการสื่อสารเจรจา ข้อมูลที่รับมาถ่ายทอดไม่ครบบกพร่อง เนื้อความตกหล่น ความคลาดเคลื่อนที่มีผลเสียโดยตรงกับตัวเรา อาจถูกตำหนิติเตียนซึ่ง ๆ หน้า และขาดสติตอบโต้ไปมา อาจเสียภาพพจน์เสียหน้า

          วันมงคล : วันอาทิตย์ วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ วันศุกร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพฤษภควรใส่เครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ แต่มีความระยิบระยับ จะช่วยเสริมบุคลิกให้คุณดูดีโดดเด่นมีสง่า และเสริมโชคในด้านต่าง ๆ ให้มีความสำเร็จ และหากสวมกำไรหยกจะเสริมเรื่องความรัก

 ดูดวงการเงิน เดือนพฤษภาคม 2559 ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้รายรับยังสามารถเป็นไปดังคาด ไม่มีสลับซับซ้อนให้ต้องแก้ไข แต่ไม่เหลือพอที่จะเก็บ ได้มาก็ใช้จ่ายไป ตามความจำเป็น ตามกำลังของเงินที่รับมา ไม่ต้องคิดมากไม่ต้องกังวลมาก มองเป็นสภาพปกติก็น่าพอใจแล้ว

          ความโชคดี : กลุ่มเพื่อน ๆ ที่สนิทชักชวนลงทุนเก็งกำไรระยะสั้น ๆ หรือรับงานรับจ๊อบเฉพาะกิจ ก็สามารถทำได้ดี จะเสี่ยงสลากรางวัลให้มีโชค เข้าหุ้นลงขันกับเพื่อน ๆ ซื้อสลากรางวัลร่วมกัน มาลุ้นโชคดีด้วยกันในวันที่ออกรางวัล

          เลขนำโชค : 9 1 4

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นปัญหาสุขภาพที่มีอาการ เคล็ดขัดยอก อักเสบกล้ามเนื้อ จะเป็นช่วงหลังถึงสะโพกและอาจชาไปถึงปลายเท้า ให้ทรมานกังวลใจ เครียด ๆ กับความรู้สึกที่เป็น ๆ หาย ๆ ทั้งกินยา ทั้งนวดทายาหลายขนานรักษากันไป

          วันมงคล : วันจันทร์ วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันอังคาร

           เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมถุนควรใส่เครื่องประดับชิ้นใหญ่มีเอกลักษณ์สะดุดตาจะช่วยเสริม บารมี และให้คุณสวมหัวแหวนเป็นพลอยสีชมพู จะช่วยเสริมดวงให้คนรักมีจิตที่สื่อสัมพันธ์กัน และเข้าใจกันในทุก ๆ เรื่อง

 ดูดวงการเงิน เดือนพฤษภาคม 2559 ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          การเงิน : เหมาะที่จะเริ่มกิจการงานใหม่ ๆ มีแสงแห่งความสำเร็จสมปรารถนา หรือมีแรงสนับสนุนด้านการเงินจากผู้ใหญ่ การเงินในเดือนนี้ได้หยิบจับเงินมากขึ้น แต่ก็ใช้จ่ายอย่างมากอยู่ จะติดขัดบ้างก็แป๊บ ๆ ไม่กังวลไม่เป็นปัญหา

          ความโชคดี : ถ้ามีความสามารถทางด้านตัวแทนนายหน้า ซื้อขายบ้านหรือที่ดิน จะเป็นโชคหล่นทับได้เงินก้อนโตง่าย ๆ หรือจะขอโชคขอลาภขอเลข ที่จะไปซื้อสลากรางวัล อธิษฐานขอเจ้าที่ศาลตา-ยาย ให้มีโชคดี มีดวงเฮงดวงรวย

          เลขนำโชค : 2 5 8

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับพิธีกรรม ความเชื่อความหลงในการกล่าวอ้างสรรพคุณ ที่มีค่าใช้จ่ายที่เป็นตัวเลขหลายหลัก ควรมีสติไตร่ตรอง ค่อย ๆ คิดก่อนตัดสินใจ ระวังจะถูกหลอกให้เสียชื่อเสียง

          วันมงคล : วันพุธ วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอังคาร วันเสาร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกรกฎควรใส่เครื่องประดับที่ทำจากลูกปัดหลากสี ถักร้อยหลากหลายสไตล์หรือสวมกำไลข้อมือที่ทำจากทับทิม จะช่วยให้ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู และเสริมดวงเรื่องความรักให้ราบรื่นสมหวัง

ดูดวงการเงิน เดือนพฤษภาคม 2559
ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17  สิงหาคม - 16 กันยายน)

          การเงิน : รายได้หลัก ๆ ยังเป็นเหมือนเดิม ยิ่งเป็นงานของครอบครัวยิ่งเป็นผลดี ช่วงนี้เป็นเวลาเก็บเกี่ยวลาภผล ปัญหาที่ต้องแก้ไขจึงเลยผ่านช่วงร้อน ๆ ไปแล้ว ความสุขในเดือนนี้มีมากกว่า จัดเก็บจัดจ่ายไป เงินยังเหลือฝากบัญชีได้หลายอัฐ

          ความโชคดี : ลักษณะผู้ที่จะให้โชคจะเป็นคนที่ดูภูมิฐาน มีวาทศิลป์ในการพูดเจรจา จะเป็นผู้ให้ความสำเร็จแก่ตัวเราในทุก ๆ เรื่อง แม้แต่คนขายสลากรางวัลก็ขอให้มีคำพูดเรียกขานสำเนียงไพเราะเสนาะหู จะเป็นผู้ส่งโชคให้

          เลขนำโชค : 8 1 9

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเรื่องเป็นหนี้เป็นสินช่วยเหลือผู้อื่น จะค้ำประกัน จะกู้ร่วม จะหยิบยืมช่วยเหลือเพื่อน หรือเซ็นมอบอำนาจทำนิติกรรมการเงินต่าง ๆ ที่มีการเงินเข้ามาเกี่ยวข้องทุกประเภท ต้องหลีกต้องหลบก่อนเรื่องร้อน ๆ จะตามมา

          วันมงคล : วันอาทิตย์ วันพฤหัส

          วันอัปมงคล : วันพุธ วันเสาร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีสิงห์ควรใส่เครื่องประดับที่เรียบ ๆ เก๋ ๆ จะดีที่สุด หรือเครื่องประดับที่กำลังฮิตในช่วงกำลังนิยม หาแหวนที่ทำมาจากพลอยสีฟ้าสดมาใส่จะช่วยเสริมดวงความรักของคุณให้สดใส

 
ดูดวงการเงิน เดือนพฤษภาคม 2559 ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          การเงิน : เป็นช่วงเวลาที่เหน็ดเหนื่อยพอควร พอจะทำงานทำเงินได้ดี ก็มักมีปัญหาเข้ามา ต้องสะดุดหยุดอีกแล้วไม่สบอารมณ์อีกจนได้ แต่จริง ๆ แล้วก็เริ่มดีขึ้นกว่าเดือนก่อน ก็พยายามขยันหมั่นเพียร ทุกอย่างกำลังดีขึ้นจริง

          ความโชคดี : การเดินทางไกลเป็นโชค จะติดต่อรับงานใหม่ ๆ จะเปลี่ยนงานใหม่ ต้องเป็นต่างถิ่นต่างที่เดิม ไกลกว่าเดิม หรือจะเสี่ยงสลากรางวัลซื้อตัวเลข ในระหว่างการเดินทาง ยิ่งเป็นในรถมีคนมาหยิบยื่นให้จะเป็นโชคลาภควรรับไว้

          เลขนำโชค : 0 9 6

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ต้องเก็บความไม่สบอารมณ์ไว้อย่างมาก ๆ ปัญหาอุปสรรคทุกข์ใจจากสิ่งแวดล้อม หรือคนใกล้ ๆ ตัว หรือบริวารร่วมงานกัน เป็นมลพิษทางลบ ทางด้านจิตใจ และสุขภาพร่างกายอ่อนแออาจเจ็บป่วยได้ง่าย ๆ

          วันมงคล : วันอังคาร วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันศุกร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกันย์ควรใส่เครื่องประดับหลาย ๆ ชิ้น และให้เลือกแบบที่ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร หากใส่ต่างหูมุกจะช่วยให้คุณดูอ่อนหวาน น่าทะนุถนอม และช่วยเสริมเสน่ห์ต่อสายสัมพันธ์เป็นความรัก

ดูดวงการเงิน เดือนพฤษภาคม 2559 ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่  17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          การเงิน : ยังอยู่ในช่วงแห่งการประหยัดรัดเข็มขัด การเงินยังฝืด ๆ อืด ๆ แต่ก็ไปได้เรื่อย ๆ หากตัวเราไม่ท้อ อดทนขยันต่อไปอีกนิดจะมองเห็นเส้นชัย มองเห็นความสำเร็จที่ใกล้เข้ามา อีกก้าวก็ผ่านพ้นแล้ว

          ความโชคดี : เหตุการณ์ดี ๆ ก็มี แม้จะเป็นเพื่อน ความช่วยเหลือเกื้อกูลช่วงนี้ก็มากกว่าคนในเสียอีก แม้แต่เลขทะเบียนรถที่เพื่อนขับมาหาเรา ก็เป็นโชคจากรถเพื่อนได้ นำไปซื้อสลากรางวัล สลับเลขให้ถูกกับเซ้นส์ที่คิด ก็มีดวงเฮงกับเลขสวยรวยได้เหมือนกัน

          เลขนำโชค : 0 4 6

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : จะเกี่ยวกับความร้อน ถ้าสุขภาพก็ความดันสูง ต่อมทอนซิลอักเสบ ระคายคอเจ็บคอ เหงือกบวมปวดฟัน หรืออาจเกิดอุบัติเหตุความประมาท ของร้อนที่มีประกายไฟ ลวกผิวกาย หรือแก๊ชหุงต้มจุดไฟติดพรึบน่าตกใจ

          วันมงคล : วันพุธ วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันเสาร์ วันอาทิตย์

           เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีตุลย์ควรใส่เครื่องประกับเก๋ ๆ ทันสมัยที่ออกแบบไม่ซ้ำใคร สวมแหวนที่ทำมาจากหินแร่ธรรมชาติจะช่วยเสริมให้คุณมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และช่วยสานความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักให้ยั่งยืน

 ดูดวงการเงิน เดือนพฤษภาคม 2559 ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้การเงินยังสามารถมองเห็นลู่ทาง จากเนื้องานเป็นรายได้ และเริ่มเก็บผลประโยชน์เข้ามา พอจะหายใจได้โล่งอก จากลาภผลที่หยิบจับเป็นกอบเป็นกำ ถึงจะไม่หรูหราโอ่อ่ามากนัก แต่เป็นความภาคภูมิใจของตนเอง

          ความโชคดี : ทั้งโชคลาภ ทั้งการงาน การเงิน รวมอยู่ในดาวดวงเดียวกัน และจะมีโชคดี ความสำเร็จในเรื่องดังกล่าว แม้แต่จะเสี่ยงสลากรางวัล ก็มองเลขทะเบียนรถส่งของที่เกี่ยวข้องกับงาน หรือรถที่จอดใกล้บริเวณที่พักของเรา

          เลขนำโชค : 3 4 7

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังเครื่องมือสื่อสารที่เป็นของรักคู่ใจ ที่จะเกิดเหตุสูญหายได้ในเสี้ยววินาทีที่พลั้งเผลอ อย่าไว้วางใจในทุกที่ คนฉกฉวยก็ไม่มีป้ายแสดงตัว ช่วงนี้มีดาวอริส่งผลกับการสื่อสาร หมายถึงสูญหายตกหล่นหาย

          วันมงคล : วันอังคาร วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ วันศุกร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพิจิกควรใส่เครื่องประดับที่ทำมาจากทอง จะช่วยเสริมดวงการเงินให้มั่งคั่ง แต่หากต้องการเสริมดวงความรักให้คุณสวมที่คาดผมสีฟ้าหรือใส่ต่างหูที่เป็น รูปยาว ๆ แกว่งไปมาน่ารักน่ามอง
 
ดูดวงการเงิน เดือนพฤษภาคม 2559 ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

          การเงิน : ในระยะนี้เจอกับปัญหาที่เดือดร้อนรุมเร้าจะเป็นของเดิม ๆ เป็นหนี้ที่เสียหาย ถึงเวลาที่ต้องเข้าแก้ไข จัดการให้กระจ่างชัดกันไป ส่วนลูกหนี้เราก็ขอเงินคืนมาให้ตรงเวลา แต่จริง ๆ ในเวลาปัจจุบันการเงินรายได้ใหม่ ๆ เริ่มดีขึ้น

          ความโชคดี : การเจรจาพาทีที่มีศิลป์ต้องนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในช่วงนี้ จะได้รับผลดีเกินคาด แม้แต่ไถ่ถามขอโชคขอลาภ ก็เป็นผลดีเช่นเดียวกัน หรือคนขายสลากรางวัลชวนคุยชวนซื้อฟังแล้วสบายใจ ก็เลือกเก็บเลขสวยไว้เป็นโชค

          เลขนำโชค : 4 5 9

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัดระวังผู้ใหญ่ผู้สูงวัยจะเครียดว้าเหว่ จะบ่นน้อยอกน้อยใจ หรือในเรื่องสุขภาพทรุดโทรม ที่แย่ลงกว่าเดิม เป็นหน้าที่ที่ต้องเป็นธุระพาไปพบแพทย์ที่ชำนาญการรักษา ให้หายให้คลายกังวลหมดทุกข์ทางใจ

          วันมงคล : วันจันทร์ วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันอังคาร

           เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีธนูควรใส่เครื่องประดับที่ดูอ่อนช้อย มีความประณีตของลวดลาย และจะออกย้อนยุคสักหน่อย หาสร้อยข้อมือที่มีตุ้งติ้งมาใส่ จะช่วยเสริมดวงความรักของคุณให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

 ดูดวงการเงิน เดือนพฤษภาคม 2559 ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          การเงิน : ในเดือนนี้มีมาตรฐานความมั่นคงของการเงินค่อนข้างดีตามฐานะ จะเซ็นสัญญาจะเพิ่มทุนขยายการงาน ก็ล้วนแล้วแต่บังเกิดผลดีในวันข้างหน้า การเงินก็มีพอเพียงที่จะหมุน ความคล่องของระบบการเงินเตรียมการไว้เยี่ยม

          ความโชคดี : ได้รับการสนับสนุนยศตำแหน่งหน้าที่การงาน จากผู้บังคับบัญชา จากผู้ใหญ่ เรื่องโชคมีในช่วงเวลาพระอาทิตย์ส่องแสงเจิดจ้า พอเหมาะที่จะซื้อสลากรางวัลให้เป็นโชคลาภ คนขายเป็นผู้ชายจะถูกโฉลกให้โชคได้ดีเยี่ยม

          เลขนำโชค : 3 2 5

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้มีแต่ปัญหาเก่า ๆ ที่ละเลยมาเนิ่นนาน แต่จะมาเป็นประเด็นให้เกิดปัญหาทุกข์ร้อนใจ งานเก่าที่จบโครงการ แต่ไม่จบของคู่สัญญาจะวกกลับมาขู่ที่จะฟ้องเรียกเงินค่าเสียหายของคนโลภมาก คนหลงอำนาจ

          วันมงคล : วันอังคาร วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันพฤหัสบดี

           เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมังกรควรใส่เครื่องประดับชิ้นเดียว ไม่ต้องตกแต่งมาก อาจจะเลือกใส่แหวนพลอย หรือแหวนเพชรสีเข้มก็จะช่วยให้คุณดูดี มีความน่าเชื่อถือ และให้เสริมดวงความรักด้วยการสวมกำไลหลาย ๆ วง

 ดูดวงการเงิน เดือนพฤษภาคม 2559 ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้น่าจะคลาดเคลื่อนไม่ตรงเวลา ยิ่งเป็นธุรกิจการค้าด้วยแล้ว เตรียมหาเงินสำรองจ่ายไปก่อนได้เลย เวลาคุยกันรู้เรื่องดี แต่คล้อยหลังทำมึนไม่เข้าใจ ปัญหาเกิดจากคน การงานยังเป็นระบบ การเงินช็อตขาดระเบียบ

          ความโชคดี : ต้องพยายามหาทางท่องเที่ยวตามป่าเขาลำเนาไพร ตามธรรมชาติแท้ ๆ ถ้ำที่สวยด้วยหินงอกย้อย น้ำตกที่โอบอุ้มด้วยธรรมชาติป่าเขา และขอโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เจ้าป่าเจ้าเขา จะเสี่ยงสลากรางวัลจะได้เลขตรง ๆ ที่ร่ำรวยทรัพย์

          เลขนำโชค : 5 1 8

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : น่าจะเป็นเพียงความเหน็ดเหนื่อย ที่ต้องทุ่มเทกับธุรกิจการงาน อย่างอดทนตรากตรำแทบไม่มีเวลาพักผ่อน หรือเป็นตัวแทนรับภาระปัญหาครอบครัว บริหารจัดการทุกเรื่อง ทั้งงานตนเอง ทั้งงานผู้อื่น เพลียใจ

          วันมงคล : วันอาทิตย์ วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันศุกร์ วันเสาร์

           เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกุมภ์ควรใส่สร้อยเส้นเล็ก ๆ มีสไตล์มีความหรูดูมีระดับ จะช่วยเสริมดวงเสริมโฉลก หากเสริมดวงเรื่องความรักใส่จี้รูปปลาโลมาจะช่วยให้คุณมีความรักที่สุขสดชื่นสมหวัง

ดูดวงการเงิน เดือนพฤษภาคม 2559 ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

          การเงิน : ในเดือนนี้ฉลาดปราดเปรื่องในการหาเงินหาทอง เล็งการลงทุนเก็งกำไรที่มีผลต่างตอบแทนคุ้มค่า หรือจะต่อเงินกินดอกเบี้ยก็ต้องมีหลักฐาน ค้ำประกันลงชื่อเซ็นสัญญากันไว้ มั่นใจดี เส้นทางการเงินคล่องมือ

          ความโชคดี : ได้โชคจากพระจันทร์ หมายถึงผู้หญิงหน้าตาสวยสดใส ร่าเริง ยิ้มเก่ง จะเป็นผู้ให้โชคให้ความสมหวังในเรื่องต่าง ๆ ที่มีความสำเร็จสมประสงค์ หรือแม้แต่จะเสี่ยงสลากซื้อรางวัล ก็ต้องมีลักษณะคนขายดังที่บอก

          เลขนำโชค : 2 8 0

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : บริวารจะสร้างภาระหนี้สินก้อนใหญ่ให้เราต้องผ่อนส่ง และระวังเพศตรงข้ามจะประสงค์ร้ายทำลายชื่อเสียง ใช้เล่ห์กลลวงมุ่งหมายเอาเปรียบเอาเกินในสิ่งที่ผิดทำนองคลองธรรม ขาดความละอายแก่ใจ

          วันมงคล : วันอังคาร วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันพฤหัสบดี

           เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมีนควรใส่แหวน หรือสร้อยข้อมือที่ทำมาจากหยกขาวจะช่วยปกป้องคุ้มครองภัยอันตรายแคล้วคลาดไป และยังช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณเป็นที่รักใคร่เอ็นดูของผู้คนที่พบเห็นอีกด้วย

 
ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 18 ต.ค. 2560 , 13:52 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2559 โดย อ.สมศักดิ์ โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2559 เวลา 14:22:34 91,864 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2559 โดย อ.สมศักดิ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP