เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์ แหล่งช้อปปิ้งเอาท์ดอร์ พร้อมบริการขาช้อปปลายปี 58

เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์

          เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์ แหล่งช้อปปิ้งเอาท์ดอร์แห่งใหม่ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เตรียมเปิดให้บริการ ปลายปี 2558

          หลังจากที่บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ได้เปิดเผย 8 โปรเจคท์สุดยอดแลนด์มาร์ค ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ที่ดีที่สุดที่จะทำหน้าที่เป็นช้อปปิ้งฮับแห่งใหม่ของประเทศ มูลค่ารวมกว่า 53,000 ล้านบาท มาก่อนหน้านี้ โดยหนึ่งในโครงการนี้ก็คือ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ โครงการยักษ์มูลค่า 6,000 ล้านบาท บนพื้นที่ 51 ไร่ ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นศูนย์การค้าแบบเอาท์ดอร์แห่งแรกที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้ครบครัน มีการผสมผสานไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยและธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นการตอบโจทย์ของคนกรุงเทพฯ ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบ Urban Lifestyles

เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์

          ในส่วนของพื้นที่โครงการจะตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนฯ เอกมัย-รามอินทรา) ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีจากถนนลาดพร้าว และเพียง 25 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) ลาดพร้าว นอกจากนี้รูปแบบการตกแต่งของเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์ จะมีการออกแบบให้คล้ายกับ East Village ย่านฮิตของมหานครนิวยอร์ก บนเกาะแมนฮัตตัน ที่รวบรวมร้านค้า ร้านหนังสือ เพื่อสามารถรองรับผู้คนได้ทุกเพศทุกวัย

เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์

          อีกทั้งการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "The New Nature Experience of Bangkok" ยังได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงธรรมชาติของการซ้อนตัวของใบไม้ ซึ่งจะเปรียบเสมือนว่าศูนย์การค้าแห่งนี้เป็นสถานที่ที่สร้างความร่มรื่น ส่วนโครงสร้างเสาและคานของอาคารเปรียบเหมือนกิ่งก้านสาขาของต้นไม้ ซึ่งให้ความสวยงามร่มรื่นแก่ผู้คน

          ทั้งนี้ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์ มีกำหนดการเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2558


ภาพจาก เฟซบุ๊ก CentralFestival East Ville

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
cpn.co.thหุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ต.ค. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,100.0020,200.00
  • ทองรูปพรรณ19,738.3220,700.00
เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์ แหล่งช้อปปิ้งเอาท์ดอร์ พร้อมบริการขาช้อปปลายปี 58 โพสต์เมื่อ 20 สิงหาคม 2558 เวลา 15:37:44 10,379 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์ แหล่งช้อปปิ้งเอาท์ดอร์ พร้อมบริการขาช้อปปลายปี 58 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP