มหกรรมสินเชื่อแบงก์รัฐและนาโนไฟแนนซ์เพื่อประชาชน วันที่ 27-28 มิ.ย. 58


มหกรรมสินเชื่อแบงก์รัฐและนาโนไฟแนนซ์

          คลังเดินหน้าจัดงานมหกรรมสินเชื่อแบงก์รัฐและนาโนไฟแนนซ์เพื่อประชาชน 5 จุด กรุงเทพฯ จัดที่เมืองทองธานี ส่วนต่างจังหวัดจัดที่ห้างเซ็นทรัล 27-28 มิถุนายน 2558

          กระทรวงการคลังจัดงาน "มหกรรมสินเชื่อแบงก์รัฐและนาโนไฟแนนซ์" หรือ "SFIs Expo" ระหว่างวันที่ 27-28 มิถุนายน 2558 เพื่อเสนอบริการต่าง ๆ ของสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐ ทั้งเงินฝากและสินเชื่อ เพื่อให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อยและยากจนได้เข้าถึงบริการทางการเงิน

          ทั้งนี้งานดังกล่าวมีลักษณะคล้ายกับงานหกรรมการเงิน "Money Expo" แต่งานจะเล็กกว่า เพราะมีแต่ธนาคารของรัฐบาล โดยจะจัดพร้อมกันทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด รวม 5 แห่ง คือ

           ภาคกลาง จัดที่กรุงเทพมหานคร ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี มีธนาคารออมสินเป็นเจ้าภาพ

          ภาคเหนือ จัดที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล จ.เชียงใหม่ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) เป็นเจ้าภาพร่วมกับบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.)

          ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล จ.อุดรธานี มีธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เป็นเจ้าภาพ

          ภาคตะวันออก จัดที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล จ.ระยอง มีธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เป็นเจ้าภาพ

          ภาคใต้ จัดที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) เป็นเจ้าภาพร่วมกับบรรษัทประกันสินเชื่อขนาดย่อม (บสย.)

          ขณะที่ภายในงานนั้นจะมีการให้ความรู้กับประชาชน มีการเสนอบริการทางการเงินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินฝากผลตอบแทนสูง หรือสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำที่เปิดโอกาสให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อยได้เข้าถึง พร้อมทั้งมีการออกบูธช่วยขายผลผลิตให้แก่เกษตรกร และเอสเอ็มอี รวมถึงผู้ประกอบการโอท็อปต่าง ๆ

          นอกจากนี้จะมีการเปิดตัวบรรษัทสินเชื่อเพื่อรายย่อย หรือนาโนไฟแนนซ์ ให้ประชาชนฐานรากที่ต้องการกู้เข้ามาติดต่อกับบริษัทนาโนไฟแนนซ์ได้โดยตรง 
 
          ผู้สนใจไปร่วมงานกันได้ในสถานที่จัดงานที่สะดวก ระหว่างวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2558


ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

 หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ต.ค. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,100.0020,200.00
  • ทองรูปพรรณ19,738.3220,700.00
มหกรรมสินเชื่อแบงก์รัฐและนาโนไฟแนนซ์เพื่อประชาชน วันที่ 27-28 มิ.ย. 58 โพสต์เมื่อ 15 มิถุนายน 2558 เวลา 15:09:37 188 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มหกรรมสินเชื่อแบงก์รัฐและนาโนไฟแนนซ์เพื่อประชาชน วันที่ 27-28 มิ.ย. 58 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP